ZendVN xin thông báo về việc tạm ngưng nhận thực tập viên đến hết năm 2015 và sẽ tiếp tục mở lại các lớp vào đầu năm 2016, lý do tạm ngưng thực tập vì hiện tại các thành viên trong BQT đang bận làm dự án cuối năm nên không còn đủ thời gian để đứng lớp và hướng dẫn thực tập cho các bạn. 

– Khai giảng: Đầu năm 2016
– Số lượng đăng ký có giới hạn. Nếu bạn nào có nhu cầu xin đăng ký sớm trước ngày khai giảng để chúng tôi sắp xếp văn phòng cho phù hợp.
– Các bạn download mẫu đăng ký ở đây: http://www.zend.vn/upload/Ho-so-ca-nhan.docx
– Nội dung thông báo (PDF file): http://www.zend.vn/upload/thong-bao-chuong-trinh-dao-tao.pdf

Thực tập & việc làm cho sinh viên CNTT

Thực tập & việc làm cho sinh viên CNTT

1. Giới thiệu:

Sau một thời gian dài tìm hiểu, trao đổi với nhiều công ty trong lập trình ở thành phố Hồ Chí Minh và kết hợp với kinh nghiệm trong quá trình phát triển của chính mình. ZendVN hiểu được vấn đề khó khăn trong quá trình tuyển dụng nhân sự của các công ty lập trình cũng như nhu cầu tìm việc làm trong lĩnh vực lập trình của các bạn chưa có kinh nghiệm. Vì vậy ZendVN và Microlink Việt Nam đã quyết định cùng nhau triển khai chương trình “Đào tạo dành cho lập trình viên chưa có kinh nghiệm”.

Đây là một chương trình đào tạo phi lợi nhuận, nhằm giúp đỡ cho các bạn đam mê lập trình chưa tìm được công việc phù hợp có cơ hội tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp và thực tế trong các công ty lập trình, để sau khi các bạn hoàn tất chương trình đào tạo này các bạn có thể tự tin và hòa nhập tốt khi gia nhập vào bất kỳ công ty lập trình nào ở Việt Nam.

Các công ty Tin Học nào nếu thấy chương trình này hữu ích hay cùng tham gia với chúng tôi để giúp đỡ các bạn có niềm đam mê lập trình có cơ hội đi theo con đường đã chọn. Xin liên hệ số điện thoại 0908893326 (Mr.Khanh)

2. Chương trình đào tạo

Khi tham gia chương trình đạo tào này các bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi các PM, Tech leader và các lập trình viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT. Tổng quan chương trình:
– Tham gia và làm việc trên các dự án thực tế
– Được truyền đạt các kinh nghiệm xử lý trong thực tế
– Được đào tạo các kỹ năng làm việc theo nhóm và kỹ năng làm việc độc lập trong các dự án.
– Được đào tạo kỹ năng như: phân tích database, phân tích dự án, lên plan cho task và project, báo cáo công việc hàng ngày, tuần…
– Được đào tạo các kỹ năng mềm để giúp bạn giao tiếp và hòa nhập tốt trong môi trường các công ty
– Được đào tạo kỹ năng đi tìm việc và trả lời phỏng vấn dựa trên thực lực của bản thân. (không hướng dẫn chém gió và quăng bom)
– Tư vấn định hướng phát triển cho mỗi cá nhân qua quá trình đào tạo.
– Cấp giấy xác nhận, đánh giá đã qua chương trình đào tạo và giới thiệu việc làm nếu các bạn tham gia thể hiện được năng lực của bản thân.
– Đặc biệt: nếu bạn nào thể hiện được năng lực của mình sẽ được đưa vào các dự án chính thức và có lương ngay mà không cần phải qua hết 2 tháng đào tạo của chương trình

3. Thời gian, địa điểm và chi phí đào tạo

Thời gian:
– Khai giảng: 16-11-2015 (Số lượng đăng ký có giới hạn)
– Thời gian đào tạo: sángtừ 8h-12h, chiều từ 13h-17h
– 5 ngày/tuần trong thời gian 2 tháng.

Địa điểm:
602/45D Điện Biên Phủ, F22, Q.Bình Thạnh (Gần cầu Sài Gòn – xem trên Google map)
Chi phí:
– Đây là chương trình phi lợi nhuận nên các bạn sẽ hoàn toàn miễn phí.

4. Điều khiện đăng ký

– Cho tất cả các bạn muốn tham gia vào các công ty lập trình ở Việt Nam nhưng chưa có kinh nghiệm hoặc chưa tự tin vào bạn thân.
– Có Laptop cá nhân.
– Kiến thức cần có để tham gia vào chương trình:
Đối tượng web developer: HTML, CSS, JS, jQuery, PHP, PHP OOP (hoặc 1 PHP Framework: Zend, Lavarel, CI…)
Đối tượng Web designer: HTML, CSS, JS, Photoshop

5. Đăng ký

– Các bạn download mẫu đăng ký ở đây: http://www.zend.vn/upload/Ho-so-ca-nhan.docx
– Điền đầy đủ và đúng sự thật vào mẫu đăng ký
– Gửi về địa chỉ training@zend.vn với tiêu đề “Đăng ký chương trình đào tạo dành cho lập trình viên chưa có kinh nghiệm”.

ZendVN và Microlink Việt Nam hi vọng chương trình này sẽ giúp các bạn chưa có kinh nghiệm có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế và có cơ hội làm việc với niềm đam mê của chính mình.

ZendVN và Microlink Việt Nam xin chân thành cảm ơn các bạn đã đọc thông báo này.