Để cảm ơn cộng đồng, các lập trình viên đã luôn tin tưởng và ủng hộ ZendVN trong thời gian qua. ZendVN sẽ tổ chức 1 buổi hội thảo về vấn đề rất cần thiết cho tất cả lập trình viên đó là “Multi Language” vào ngày 10/01/2016 lúc 9h sáng tại Tp. Hồ Chi Minh.

Multi Language là một vấn đề rất quan trọng cho các ứng dụng hiện nay và chắc chắn 100% các lập trình viên sẽ phải gặp trong cuộc đời của mình. Có rất nhiều giải pháp cho vấn đề này, nhưng giải pháp nào là tối ưu và có thể đáp ứng các trường hợp mở rộng trong tương lai của ứng dụng? Thật sự là không dễ chọn lựa phải không các bạn!?

Chính vì vậy ZendVN dự tính sẽ chia sẻ kinh nghiệm xử lý Multi Language mà ZendVN team nghiên cứu, học hỏi và áp dụng thành công vào các dự án của ZendVN đến cộng đồng lập trình Việt. ZendVN hi vọng với món quà nhỏ này sẽ giúp cho các lập trình viên có cái nhìn toàn diện về Multi Language và có thể đem các kiến thức trong buổi hội thảo này áp dụng vào các dự án của các bạn.

multi-languages-1

A. Nội Dung Chương Trình:

1. Giải pháp toàn diện cho Multi Language (Speaker: KhanhPham)

– Multi language cho giao diện
– Multi language cho Database
– Cách xây dựng Form nhập liệu trên hệ thống Multi Language
– Thảo luận

2. Giới thiệu về những điểm mạnh của PHP 7 ( Speaker: Mr.L )

3. … (Chúng tôi sẽ bổ xung chủ đề, các bạn có thể đề xuất thêm)

B. Địa điểm và thời gian

  • Địa điểm: iKoi Coffee – 26/6 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh (website & map http://ikoi.vn/)
  • Thời gian: Chủ Nhật, Ngày 10/01/2016.  Từ 9h đến 12h .
  • Sức chứa: 60 người (Do sức chứa của phòng hội thảo có giới hạn, nếu bạn nào thấy nội dung hội thảo này cần thiết cho công việc của bạn trong tương lai, xin đăng ký sớm để ZendVN tiện sắp xếp)
  • Vé vào cửa: Miễn phí.

P/S:
– Khi tham gia hội thảo, ZendVN đề xuất mỗi các bạn uống ủng hộ quán 1 ly nước. Nước uống ở đây pha rất ngon và phòng hội thảo của chúng ta thì rất tuyệt vời.
– Sau khi kết thúc hội thảo, anh em nào uống bia được chúng ta sẽ làm tăng 2 để giao lưu và là đây là cơ hội để các bạn làm quen với các cao thủ lập trình ẩn danh ở SG.

C. Gửi nhà tài trợ và Speaker

  • Nhà tài trợ: Để hội thảo diễn ra sôi động và tốt đẹp ZendVN rất cần sự hỗ trợ và tài trợ của các tổ chức, các cá nhân cho buổi hội thảo này. Các nhà tài trợ có thể ủng hộ cho hội thảo bằng bất kỳ hình thức nào như tiền mặt, địa điểm, học bổng, phần mềm…
  • Gửi Speaker: Các bạn nếu có khả năng về một lĩnh vực nào đó liên quan đến CNTT xin hãy tham gia để chia sẻ với ZendVN để chia sẻ kiến thức cho mọi người.

Để tham gia hội thảo và có kiến thức toàn diện về Multi Language cho ứng dụng. Xin các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào Form ở dưới đây. ZendVN xin trân thành cảm ơn các bạn đã qua tâm đến hội thảo này.

Đăng ký tham gia hội thảo

Họ và tên (*):

Địa chỉ Email (*):

Điện thoại (*):

Facebook:

Đề xuất ý kiến:

Mã bảo mật:
captcha