Bài viết 15 app kiếm tiền online uy tín, không cần vốn uy tín 2023 thuộc chủ đề về Thủ Thuật Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu 15 app kiếm tiền online uy tín, không cần vốn uy tín 2023 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “15 app kiếm tiền online uy tín, không cần vốn uy tín 2023”

Đánh giá về 15 app kiếm tiền online uy tín, không cần vốn uy tín 2023Trong thế giới công nghệ tiên tiến ngày nay, việc trở thành ứng dụng kiếm tiền online ngày càng trở nên phổ biến đối với những người mong muốn kiếm thêm thu nhập. Chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian ngắn là bạn có thể kiếm được một số tiền rất lớn.

App kiếm tiền online là ứng dụng điện thoại hỗ trợ tạo mức thu nhập trực tuyến trên thiết bị di động được sử dụng hàng ngày. Như vậy, người dùng có khả năng kiếm được lợi nhuận dựa trên các tác vụ mà những app kiếm tiền này yêu cầu, chẳng hạn như: xem video quảng cáo, đọc báo, đăng bình luận, chia sẻ kết nối với bạn bè,… để nhận tiền mặt hoặc xu.

Việc sử dụng app kiếm tiền online khá đơn giản. Người dùng không cần phải có quá nhiều kinh nghiệm, hay bỏ ra bất kỳ một chi phí đầu tư nào.

App kiếm tiền online là gì?

Hiện tại, xu hướng là ”kiếm tiền bằng cách kiếm tiền” trên thị trường ứng dụng. Mặt khác, với số lượng lớn các ứng dụng kiếm tiền như vậy, nhiều khách hàng tự hỏi liệu họ có đáng tin cậy không. Dưới đây là một số ứng dụng có uy tín.

Đối với nhiều người, Momo là ví điện tử quá tiện lợi không thể bỏ qua.

Vì chúng tôi đang tung ra các chương trình khuyến mãi mới và chúng tôi cần tận dụng tối đa số tiền quảng cáo mà chúng tôi chi tiêu cho chúng, nên chúng tôi sẽ tung ra rất nhiều quảng cáo. Chúng tôi sẽ mời bạn cài đặt phần mềm và mời bạn bè của bạn cài đặt và sử dụng phần mềm. Phương pháp này cho phép chúng tôi tạo ra tới 500.000 won mỗi người.

Momo là một ứng dụng di động cho phép mọi người kiếm một ít tiền. Để sử dụng, người dùng phải tải ứng dụng về điện thoại. Sau đó, khách hàng có thể thêm tài khoản ngân hàng đã có để có thể nạp thêm 500.000đ trên ứng dụng.

Bạn có khả năng kiến tiền online trên ví điện tử Momo

Nếu bạn có mã giới thiệu, tôi khuyên bạn nên đảm bảo kết nối với tài khoản ngân hàng Việt Nam trước, sau đó điền mã giới thiệu mà không cần gửi tiền trước.

 • Tải app Ví điện tử Momo cho Android
 • Tải app Ví điện tử Momo cho IOS

Ngay bây giờ, khá nhiều chương trình kiếm tiền khá phổ biến. VN Ngày Nay là ứng dụng đọc báo kiếm tiền tương thích với cả ứng dụng iOS và Android.

Để có tiền, bạn có thể đọc báo, chia sẻ ảnh hoặc đưa ra nhận xét, chia sẻ ứng dụng của riêng bạn và giới thiệu người dùng mới. Các thao tác này sẽ giúp bạn nhận được thêm xu rất nhiều lần khi hoàn thành.

Sau đó bạn gom tiền, sau đó thẻ cào sẽ được đổi thành tiền mặt. Hệ thống yêu cầu người dùng sẽ phải đọc tin tức hàng ngày, cũng như một mức lương kha khá.

App kiếm tiền online uy tín VN Ngày Nay
 • Tải app Vn Ngày Nay cho Android
 • Tải app Vn Ngày Nay cho IOS

Ngoài VN Ngày Nay, Báo Hay 24h là một ứng dụng kiếm tiền mới cực kỳ hữu ích.

Trước hết, bạn cần tải xuống và cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình. Sau đó, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản facebook hoặc số điện thoại.

Đầu tiên chúng ta sẽ thực hiện theo các yêu cầu cơ bản bên trong ứng dụng như: Đọc báo, làm nhiệm vụ, mời bạn bè, quay vòng quay may mắn, điểm danh hàng ngày,… Tất cả các yêu cầu này đều sẽ được đáp ứng. Và sau đó chúng ta sẽ theo dõi tính năng trao đổi xu. Khi tích lũy đủ xu, chúng có thể được đổi thành thẻ điện thoại hoặc quà tặng khác.

Đọc báo kiếm tiền online với Báo Hay 24h
 • Tải app Báo Hay 24h cho Android
 • Tải app Báo Hay 24h cho IOS

Một ứng dụng khác có thể giúp bạn kiếm tiền được gọi là Hago. Ứng dụng này thực hiện chính xác những gì tiêu đề nói. Người dùng có thể kiếm tiền bằng cách trồng cây, xây nhà và làm những việc khác. Sự khác biệt giữa mạng này và mạng xã hội là người chơi không theo dõi nhau mà thay vào đó, trò chơi được điều khiển bởi Ứng dụng.

Có nhiều thể loại game khác như bắn súng, chiến lược, hành động và thể thao. Nhưng để rút được tiền thì trước hết người chơi cần có 10.000đ trong tài khoản. Người chơi có thể kiếm tiền bằng cách chơi các trò chơi NFT khác nhau trên trang web của chúng tôi.

Ứng dụng chơi game kiếm tiền online – Hago 
 • Tải app Hago cho Android
 • Tải app Hago cho IOS

Timebinks là một ứng dụng kinh doanh trực tuyến cho các công ty. Tôi nghĩ bạn không nên bỏ qua ứng dụng này. Đây là nền tảng để các công ty quảng cáo và hỗ trợ người dùng kiếm thêm tiền nhờ các hành động khác, chẳng hạn như: thực hiện khảo sát trực tuyến, đăng ký tài khoản, xem video, tiếp tục các chiến dịch tiếp thị, nhập captcha, v.v. ## Bản gốc: Tôi hài lòng với giao dịch mua này, giá rẻ hơn so với các mặt hàng khác trên Internet. Diễn giải: Tôi thích mua hàng này. Nó rẻ hơn so với các mặt hàng tương tự khác trong cùng điều kiện. ## Bản gốc: Xin chào, tôi đến đây với một dự án mới. Đó là một trang web do tôi tự xây dựng và nó sẽ được mở để gửi. Bạn có thể xem trang chủ của nó ở đây. Diễn giải: Xin chào, tôi có một dự án mới. Đó là một trang web mà tôi tự xây dựng và nó sẽ được mở để gửi. Bạn có thể xem trang chủ của nó ở đây. ## Bản gốc: Tôi đang tìm người có thể thực hiện các chiến dịch truyền thông xã hội cho công ty khởi nghiệp mà tôi đồng sáng lập. Diễn giải: Tôi đang tìm một người có thể thực hiện các chiến dịch tiếp thị trên mạng xã hội cho công ty khởi nghiệp của tôi. ## Bản gốc: Mục tiêu của dự án là tạo ra một hệ thống nhận dạng hình ảnh

Timebucks đã được phát triển trong hơn bảy năm. Nó có nhiều người tham gia và bạn có thể kiếm được hàng trăm đô la trong một tháng.

Nếu bạn muốn kiếm tiền từ ứng dụng này, bạn cần phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức. Do đó, nếu bạn có nhiều thời gian rảnh, sẽ tốt hơn nếu sử dụng ứng dụng này.

Tham khảo cách kiếm tiền online từ Timebucks
 • Tải app TimeBucks cho Android
 • Tải app TimeBucks cho IOS

ClipClaps là ứng dụng kiếm tiền online uy tín đặc biệt phù hợp với học sinh, sinh viên và người lao động đang sinh sống tại nước ngoài. Ứng dụng này giúp bạn kiếm thêm thu nhập bằng cách thực hiện các thao tác đơn giản như: Chơi trò chơi, xem video hoặc thực hiện các tác vụ khác.

Nếu bạn có đủ ClapCoins, bạn sẽ có thể rút tiền thưởng về tài khoản ngân hàng của mình. Nó sẽ có tối đa là 1 USD.

App kiếm tiền online nước ngoài – ClipClaps
 • Tải app TimeBucks cho Android
 • Tải app TimeBucks cho IOS

Một ứng dụng kiếm tiền khác có tên là Gamee. Đó là một phần mềm chơi trò chơi. Ứng dụng có rất nhiều trò chơi bên trong nó. Bạn có thể chơi chúng miễn phí và sau đó nó sẽ trả hoa hồng cho bạn.

Ngoài ra, Paypal là một công cụ sẽ đảm bảo rằng số tiền phù hợp với chủ tài khoản. Tuy nhiên, ứng dụng Paypal dành cho người dùng iPhone vẫn chưa được giới thiệu hoặc tích hợp vào hệ điều hành iOS.

Ứng dụng kiếm tiền online về Paypal – Gamee
 • Tải app Gamee cho Android
 • Tải app Gamee cho IOS

Một ứng dụng có thể kiếm tiền mà không cần vốn ban đầu hiện có trên Google Play. Hiện tại, ứng dụng này đã có mặt tại hơn 40 quốc gia. Tập đoàn GMO Internet – công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tại Nhật Bản đã phát triển nó.

Một số khảo sát nền tảng sẽ như thế này: Người dùng được yêu cầu đánh giá từng khảo sát theo thang điểm từ 1 đến 10 và tùy thuộc vào điểm số, họ sẽ được cho điểm.

Để nhận hoa hồng, thông thường bạn sẽ sử dụng thẻ điện thoại hoặc ví điện tử Bảo Kim. Điểm thấp nhất mà người dùng cần đạt được để đổi là 500 điểm.

App khảo sát kiếm tiền online – InfoQ
 • Tải app InfoQ cho Android
 • Tải app InfoQ cho IOS

Ngày nay, một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến rất phổ biến là OlaCiti (Mạng Ola). Nền tảng này sẽ giúp bạn kiếm tiền. Sau khi thực hiện một số thao tác cơ bản, chẳng hạn như đăng ký, tải xuống ứng dụng và xem quảng cáo, bạn có thể mua sắm trên các trang web.

App kiếm tiền online không cần vốn- Ola City
 • Tải Ola City cho Android
 • Tải Ola City cho IOS

Nó được biết đến là ứng dụng giúp bạn kiếm tiền Online không cần vốn trên điện thoại.

Bạn có thể rút số tiền về tài khoản ngân hàng của mình hoặc sử dụng số tiền đó để mua sắm trong ShopBack.

Mua sắm & Hoàn tiền trên App Store – ShopBack
 • Tải app ShopBack cho Android
 • Tải app ShopBack cho IOS

Finhay là một ứng dụng tài chính nổi tiếng cho phép người dùng đầu tư vào trái phiếu và các công cụ tài chính khác. Nó mang đến cho người dùng cơ hội gửi tiền và nhận lãi suất 4%/năm, kỳ hạn 3 tháng, lãi suất 6%/năm, kỳ hạn 12 tháng hoặc 8%/năm. Ứng dụng này cũng mang đến cho mọi người cơ hội giới thiệu bạn bè với nó và nhận 10% số tiền gửi. Ứng dụng này nổi tiếng ở nước ta.

App kiếm tiền online Finhay
 • Tải app Finhay cho Android.
 • Tải app Finhay cho IOS.

Đây là một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến miễn phí được tạo ra để cho phép các doanh nghiệp và cá nhân kiếm tiền. Tại đây, mọi người có thể nạp tiền điện thoại bằng số tiền mình kiếm được.

Ứng dụng kiếm tiền online dành cho học sinh Toss
 • Tải app Toss cho IOS.

Infina là một nền tảng đầu tư nền kinh tế kỹ thuật số mã nguồn mở, do cộng đồng sở hữu, có trụ sở tại Việt Nam. Infina được thành lập vào năm 2018. Nó được thiết kế để đầu tư cá nhân và nhỏ và có thể được sử dụng để đầu tư vào chứng khoán, mua chứng chỉ quỹ, mua chứng chỉ tiền gửi. Nền tảng này cũng được thiết kế thân thiện với người dùng. Bạn nhận ngay 10 Infina miễn phí trị giá 10.000 VNĐ khi đăng ký. Bạn có thể tích lũy 6%/năm cho một khoản tiền gửi có kỳ hạn hoặc 4%/1 năm cho một chứng chỉ tiền gửi mệnh giá 100.000 VND.

Ứng dụng kiếm tiền online Infina
 • Tải app Infina cho IOS.

Chương trình Zalopay là một ứng dụng mà người Việt Nam sử dụng để gửi tiền (VND) cho người thân và bạn bè của họ. Mọi người cũng có thể mời bạn bè, người thân sử dụng Zalopay và sẽ được tặng 10.000 đồng/bạn. Nếu ai đó giới thiệu thành công 10 người sẽ nhận được 100.000 đồng.

Ví điện tử Zalopay giúp người sử dụng kiếm tiền online dễ dàng

Ibotta là một ứng dụng nơi bạn có thể kiếm tiền bằng cách mua sắm trực tuyến. Dưới đây là các cách kiếm tiền: 1) khi bạn mua sắm trực tuyến tại các cửa hàng liên kết 2) đồng thời, bạn sẽ kiếm tiền bằng cách thực hiện các cuộc khảo sát trực tuyến và 3) khi bạn truy cập trang web có mã Ibotta đặc biệt.

 • Thêm ưu đãi, gửi biên lai trong ứng dụng mua sắm.
 • liên kết để lưu trữ tài khoản khách hàng thân thiết.
 • sử dụng ứng dụng để mua thẻ quà tặng từ các nhà hàng hoặc chợ bán lẻ.

Nếu bạn đăng ký Ibot bằng PayPal, bạn có thể xem số tiền mình đã kiếm được và số tiền bạn còn phải kiếm. Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền trong Ibot bằng số dư PayPal của mình.

Nếu bạn không có tiền, bạn nên xem xét một dịch vụ hoàn lại tiền cho bạn.

Ứng dụng kiếm tiền online Ibotta
 • Tải Ibotta trên iOS.
 • Tải Ibotta trên Android.

Mọi người có thể dễ dàng tham gia kiếm tiền trực tuyến. Nó phù hợp cho tất cả mọi người quá. Ví dụ như học sinh, sinh viên, giáo viên, y tá, trợ lý bán hàng, tài xế xe hơi và bà mẹ cho con bú v.v.

Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại máy tính hoặc máy tính xách tay, một chút thời gian để tìm hiểu và thực hiện các nhiệm vụ, và đó là điều duy nhất bạn cần để kiếm tiền. Tôi có nhiều khách hàng kiếm sống tốt chỉ bằng công việc kinh doanh trực tuyến của họ.

Mọi đối tượng đều đặn có khả năng tạo thu nhập qua nhữn app kiếm tiền online

Công việc tạo tiền lương thông qua ứng dụng kiếm tiền trực tuyến đang được người dùng tham gia chương trình thu thập hầu hết thời gian. Bởi vì nó không chỉ mang lại lợi ích tài chính mà còn giúp ích cho người dùng theo một số cách khác.

 • Với hình thức kiếm tiền trực tuyến trên mạng, người dùng có thể hoàn toàn làm chủ được thời gian. Không bị gò bó như các công việc truyền thống 8 tiếng/ngày.
 • Bạn cũng phải chịu bất kỳ sự quản lý của sếp hay áp lực trong công việc. Từ đó, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi làm các công việc trên app kiếm tiền online.
 • có thể dễ dàng nhận thấy khi kiếm tiền trên app điện thoại cộng tác viên không cần phải có kiến thức hay nghiệp vụ chuyên sâu nào về bất kỳ lĩnh vực nào cả.
 • Công việc hằng ngày chỉ dễ dàng là giới thiệu hay còn gọi là làm marketing để lan tỏa thương hiệu, thông tin của app đến những người sử dụng tiềm năng khác.
 • Ngoài các app kiếm tiền online, bạn có thể kiếm tiền bằng cách mở gian hàng online trên các ứng dụng thương mại điện tử như: Lazada, Shoppe, Sendo, Tiki,…
 • bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tạo được mức thu nhập qua các app kiếm tiền online uy tín như: Youtube, Tiktok, Facebook,… Bạn có thể tạo những video hữu ích để đăng tải lên các trang mạng xã hội này, mức thu nhập từ những ứng dụng này sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy.
Tạo mức thu nhập bằng những app kiếm tiền online giúp bạn không bị gò bó về thời gian

Bạn có thể mời đồng nghiệp cài ứng dụng kiếm tiền online tại nhà cùng mình. Bạn có thể cài một vài ứng dụng ví dụ Momo, TikTok, ZaloPay,…

Tôi luôn nghĩ rằng nếu bạn nhận được lời giới thiệu cho một ứng dụng kiếm tiền có trả phí trên mạng xã hội của mình, thì trước tiên bạn cần suy nghĩ cẩn thận xem liệu bạn có được hưởng lợi từ ứng dụng đó hay không. Đó thực sự là một vấn đề cần chú ý xem những gì bạn sắp nhận được có phải là một trò lừa đảo hay không.

Hy vọng rằng tất cả những điều này sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn cho thời gian rảnh rỗi của mình nhờ những phương pháp đơn giản này. Trong bài viết này, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội theo dõi Vietnix để được chia sẻ thêm nhiều thông tin công nghệ hữu ích nhé!Give a Comment