Bài viết #2 Bước Lấy Lại Sim Bị Mất Nhanh Nhất “Xem Ngay” thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu #2 Bước Lấy Lại Sim Bị Mất Nhanh Nhất “Xem Ngay” trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “#2 Bước Lấy Lại Sim Bị Mất Nhanh Nhất “Xem Ngay””

Đánh giá về #2 Bước Lấy Lại Sim Bị Mất Nhanh Nhất “Xem Ngay”Vì một lý do nào đó bạn bị mất sim, mất điện thoại nhưng không biết cách tìm sim bị mất.

? Đừng lo hãy làm theo hướng dẫn sau đây để lấy lại sim bị mất nhénh nhất.

1. tác nhân khi bị mất sim điện thoại

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn bị mất sim điện thoại

, trong đó bao gồm cả tác nhân chủ quan và khách quan.
 1. tác nhân chủ quan có thể là do cá nhân không cẩn thận để làm mất điện thoại hay rơi rớt sim không mà không làm cách nào để tìm sim bị mất được.
 2. ngoài ra việc mất sim điện thoại cũng có thể do những nguyên nhân nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn như trộm cắp hoặc cháy sim.
 3. Với sự phát triển chóng mặt của xã hội như hiện nay thì các hình thức trộm cắp điện thoại ngày càng tinh vi hơn, chỉ cần một chút chủ quan là bạn đã để kẻ khác có cơ hội tiếp cận và nhénh chóng lấy đi điện thoại của mình.
 4. Đặc biệt hơn, nếu bạn dùng sim số đẹp có tổng giá trị cao mà chưa đăng ký chính chủ, chúng còn tìm cách đánh cắp số điện thoại đó mà bạn không hề hay biết.
Ngay sau khi bạn có một thẻ sim mới, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm trên internet cách nhanh nhất để lấy lại sim điện thoại bị mất.

a. 2 bước lấy lại sim bị mất

2 bước lấy lại sim bị mất nhanh nhất

Sim điện thoại không chỉ là vật giúp bạn kết nối với người thân, đối tác làm ăn mà còn lưu trữ rất nhiều thông tin quan trọng, vì vậy hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: LH với tổng đài cung cấp sản phẩm cho số sim đó để nhờ nhân viên khóa số sim.
 • Bước 2: Đến điểm giao dịch của nhà mạng quản lý số sim đó để làm Thủ tục lấy lại số sim.

Nếu bạn bị mất điện thoại, bạn nên thử mở khóa, nhưng điều quan trọng chính là khóa thẻ sim ngay lập tức…

. Điều này giúp bạn tránh bị kẻ xấu lấy số điện thoại của mình để đi lừa đảo, hay làm những việc trái pháp luật, gây hậu quả nghiêm trọng cho chính bản thân mình.

“Sim đã mất từ ​​​​lâu có thể được tạo lại không?

?”. Điều này còn tùy thuộc vào bạn, nếu khi bị mất bạn báo ngay cho tổng đài khóa số sim lại thì có khả năng làm lại được, còn nếu không thì rất khó lấy lại được số sim.

Vì vậy, khi bị mất sim, hãy khóa ngay sim bị mất và thu xếp thời gian đến nhà hàng hoặc điểm giao dịch của nhà mạng cung cấp sim để làm lại sim càng sớm càng tốt. Khôi phục sim bị mất như thế nào?

thì cùng tham khảo thông tin ở phần tiếp theo nhé.

Có thể bạn quan tâm đến cách làm lại sim Viettel bị thu hồi.

3. Làm hồ sơ sim điện thoại như thế nào?

Khi sim điện thoại bị mất, khách hàng cần nhanh chóng đến điểm giao dịch của nhà mạng đó để làm thủ tục cấp lại sim. Khi đi các bạn nhớ chuẩn bị các Thủ tục như:

 • 5 số điện thoại bạn đã liên lạc trong thời gian gần nhất.
 • Số CMND, họ tên chủ thuê bao
 • tổng giá trị thẻ nạp trong lần gần nhất
 • Số tiền trong tài khoản chính hiện đang có.

Sau khi bạn có đầy đủ thông tin chính xác, nhà mạng sẽ kiểm tra thẻ một lần nữa rồi cấp lại thẻ.

Đối với khách hàng công ty , bạn cũng làm tương tự như trên nhưng cần cung cấp thêm giấy giới thiệu của giám đốc Doanh nghiệp có chữ ký và đóng dấu đầy đủ.

4. Làm lại sim bị mất có lâu không?

Thời gian làm lại sim bị mất như thế nào?

Mọi người thường thắc mắc khôi phục sim bị mất mất bao lâu? Nếu thực hiện đúng quy trình trên, bạn có thể yên tâm chỉ sau vài ngày là sẽ lấy lại được số sim bị mất.

Mất sim chưa đăng ký đã có cách khắc phục. Giải pháp là đăng ký lại.

chính chủ thì giấy tờ có thể sẽ phức tạp hơn là bạn phải cung cấp thêm thường xuyên thông tin về số sim hơn. Nhưng nếu bạn cung cấp được thường xuyên thông tin chính xác thì nhà mạng sẽ linh động để cấp lại số sim cho bạn nhanh nhất có khả năng.

Xem thêm: Hướng dẫn lấy lại sim Mobifone bị mất thẻ nhanh nhất nếu bạn gặp khó khăn trong việc liên lạc.

Nếu không, bạn sẽ phải mất một khoản phí để làm lại sim. Phí dịch vụ cũng không quá đắt, chỉ vài chục nghìn tùy loại sim ( sim Mobifone bị mất sim )

hay bị mất sim Viettel ,…)

Tham khảo ngay:

 • Danh sách sim số đẹp Mobifone giá rẻ chỉ từ 499k 
 • Xả kho sim số đẹp Viettel chỉ từ ~499K

Tìm sim bị mất thực chất rất nhénh và đơn giản, giúp bạn có thể giữ được số sim mình yêu thích và không bị ngắt kết nối với những người khác. Vậy nên nếu bị mất sim, hãy làm theo các bước hướng dẫn trên đây để lấy lại số điện thoại trong thời gian sớm nhất. Nếu còn thắc mắc gì thêm, hãy gọi ngay cho TOPSIM.vn để được giải đáp nhé.

liên hệ mua sim ngay:

Công ty TOP SIM Việt Nam Số điện thoại: 0383.14.9999. Địa chỉ: Số 76 – 78 tòa nhà BIDV, vòng xoay Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên.Give a Comment