Bài viết 2 Cách đăng xuất gmail trên điện thoại samsung có thể bạn chưa biết thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu 2 Cách đăng xuất gmail trên điện thoại samsung có thể bạn chưa biết trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “2 Cách đăng xuất gmail trên điện thoại samsung có thể bạn chưa biết”

Đánh giá về 2 Cách đăng xuất gmail trên điện thoại samsung có thể bạn chưa biếtHiện nay, tình trạng đánh cắp thông tin cá nhân ngày càng phổ biến. Đăng xuất Gmail trên điện thoại Samsung

 của chính mình là điều hết sức rất cần thiết. Khi bạn bạn đang có ý định chuyển sang dùng điện thoại khác, hoặc khi mượn máy của người khác để đăng nhập vào tài khoản, thì việc đăng xuất này càng cấp thiết hơn.

Một khía cạnh khác, không phải ai cũng sử dụng Gmail thường xuyên và mọi người thường thấy các thông báo Gmail bật lên gây phiền nhiễu. Hơn nữa khi cần chuyển tài khoản thường xuyên, nếu bạn biết cách đăng xuất gmail trên điện thoại samsung

sẽ khiến bạn tiết kiệm được thời gian và công sức, tương đương tránh phiền phức. Còn nếu ai chưa biết thủ thuật đăng xuất Gmail này thì dưới đây chính là hai cách để bạn thực hiện điều đó.\

1. Đăng xuất Gmail trên điện thoại Samsung trực tiếp trên ứng dụng

Bước 1:  Để đăng xuất theo cách này, đầu tiên bạn cần mở vào phần ứng dụng Gmail có trên màn hình điện thoại lên. Tiếp theo, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía trên góc trái màn hình. Khi đó, nó sẽ hiển thị một biểu mẫu xuất hiện trên màn hình.

Bước 2:  Sau đó, bạn nhấn chọn biểu tượng có hình mũi tên, tiếp theo bạn chọn  Quản lý tài khoản , và  chọn   mục  Google   để đăng xuất Gmail trên điện thoại Samsung.

Bước 3:  Sau đó, một giao diện sẽ hiện lên, bạn chỉ cần chọn tài khoản Gmail mà mình muốn đăng xuất , tiếp đó sẽ xuất hiện giao diện cài đặt đồng bộ hóa như hình bên dưới. Đến đây, nếu muốn xóa thường xuyên hơn, bạn nhấn vào mục “thường xuyên hơn” hoặc biểu tượng dấu 3 chấm bên góc phải màn hình. Và cuối cùng, để hoàn tất đăng xuất tài khoản Gmail ra khỏi điện thoại, bạn chỉ cần chọn mục “Xóa tài khoản ” là xong.

Cách thực hiện đăng xuất Gmail trên điện thoại samsung khá đơn giản

. Nếu bạn không muốn thực hiện theo cách này, cách thứ hai bên dưới có khả năng là lựa chọn tối ưu hơn đấy.

2. Đăng xuất Gmail trên điện thoại Samsung thông qua phần cài đặt

Bước 1:  Để thực hiện theo cách này, trước hết bạn mở giao diện chính của điện thoại mình lên, và sau đó truy cập vào mục  Cài đặt  ( Settings)

Bước 2 : Trong sản phẩm tài khoản, bạn chọn  Google.

Bước 3 : Tiếp theo, bạn kéo xuống bên dưới, tìm và chọn mục  Tài khoản  ( Account)

Bước 4 : Thực hiện tương tự như cách thứ nhất bên trên, sau đó chọn tài khoản Gmail  bạn muốn xóa, khi đó giao diện đồng bộ hóa hiện ra như bên dưới

Bước 5:  Nhấn chọn vào mục “nhiều hơn” hoặc biểu tượng dấu 3 chấm ở phía bên trên góc phải màn hình 

Bước 6:  Tiếp theo sau đó, một bảng thông báo sẽ được hiện ra, chỉ cần chọn  Xóa tài khoản   một lần nữa là bạn có thể đăng xuất tài khoản gmail của mình ra khỏi thiết bị rồi đấy.

Bạn có thể đăng xuất gmail theo 2 cách sau. 1. XÓA

ạn có khả năng lựa chọn một trong 2 cách bên trên, nếu như cách nào bạn cảm thấy hợp lý và dễ thực hiện. Dù cách nào đi nữa thì nó cũng dễ dàng như đang giỡn mà thôi, sẽ không tốn thường xuyên thời gian và công sức.

Cuối cùng, với những mẹo và thủ thuật đơn giản trong bài viết này của  sieuthisamsung.com.vn, chúc các bạn thành công và đừng quên truy cập trang web này để cập nhật những tin tức nóng hổi nhất cũng như những thủ thuật thú vị. hương vị ổn.

Xem thêm:   Cách viết dấu trong Samsung. Văn bản gốc nói rằng trọng âm được đặt ở giữa từ.Give a Comment