Bài viết 2 cách thay đổi số điện thoại ATM Vietinbank nhanh chóng và dễ dàng thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu 2 cách thay đổi số điện thoại ATM Vietinbank nhanh chóng và dễ dàng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “2 cách thay đổi số điện thoại ATM Vietinbank nhanh chóng và dễ dàng”

Đánh giá về 2 cách thay đổi số điện thoại ATM Vietinbank nhanh chóng và dễ dàngAdvertisement

Thay đổi ngay số điện thoại thẻ ATM Vietinbank là điều cần thiết để đảm bảo quyền lợi của bạn và thuận tiện theo dõi các giao dịch, quản lý tài khoản, kiểm soát biến động số dư thẻ…

Thông thường, khi đăng ký mở thẻ ATM hay bất kỳ sản phẩm nào của Vietinbank, bạn cũng cần sử dụng số điện thoại của mình để đăng ký. Số điện thoại này sẽ là công cụ để thực hiện giao dịch, quản lý tài khoản, kiểm soát biến động số dư thẻ…

Do đó, khi phải cung cấp số điện thoại mới cho Vietinbank, bạn cần thông báo ngay cho họ.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể cách đổi đầu số thẻ ATM Vietinbank, hãy cùng theo dõi để áp dụng ngay khi cần thiết nhé!

Nội dung bài viết

 • 1 Khi nào bạn nên thay đổi số điện thoại thẻ ATM Vietinbank?
  • 1.1 Số điện thoại bạn đã bị khóa 2 chiều
  • 1.2 thay đổi ngay số điện thoại mới
  • 1.3 Số điện thoại không chuyển vùng được ở nước ngoài
 • 2 Cách thay đổi ngay số điện thoại thẻ ATM Vietinbank
  • 2.1 thay đổi số điện thoại thẻ ATM Vietinbank trực tuyến
   • 2.1.1 Bước 1: Truy cập vào hệ thống Internet Baking Vietinbank
   • 2.1.2 Bước 2: Đổi số điện thoại nhận OTP
  • 2.2 thay đổi số điện thoại thẻ ATM Vietinbank tại quầy giao dịch
 • 3 thay đổi ngay số điện thoại thẻ ATM Vietinbank mất phí không?

Khi nào bạn nên thay đổi số điện thoại thẻ ATM Vietinbank?

Còn rất nhiều trường hợp khác khách hàng phải đổi số điện thoại để sử dụng thẻ Vietinbank. Vấn đề này thường phát sinh khi khách hàng không biết thông tin tài khoản Vietinbank cá nhân của mình. Khó thay đổi số điện thoại trong tài khoản Vietinbank.

Số điện thoại bạn đã bị khóa 2 chiều

Khi điện thoại của người dùng bị khóa 2 chiều và không thể thực hiện hoặc nhận cuộc gọi đến, bạn sẽ bỏ lỡ thông tin đến từ hệ thống ngân hàng của Vietinbank. Vì vậy, bạn cần chủ động cập nhật thông tin số điện thoại mới để có thể nhận tin từ ngân hàng và sử dụng thẻ, đảm bảo an toàn cho tài khoản.

thay đổi số điện thoại mới

Khi khách hàng đổi ngay sang số điện thoại mới, khách hàng cũng nên đổi toàn bộ thông tin số điện thoại đã đăng ký sản phẩm tại Vietinbank và đổi cả số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietinbank để bảo vệ tài khoản ngân hàng và giữ số dư. nhận được tin tức.

Xem thêm video cùng chủ đề : Hướng dẫn đổi số tài khoản sang số điện thoại, nickname tài khoản Viettinbank

Mô tả video

Số tài khoản ngân hàng Viettinbank đến số điện thoại (cộng với Thứ 4 kiếm tiền online) Bản gốc: Hướng dẫn đổi số tài khoản Viettinbank sang số điện thoại di động, kiếm tiền online. Diễn giải: Số tài khoản từ Viettinbank về số điện thoại di động. Bản gốc: Tôi lập tài khoản mới tại Viettinbank\n+Thứ 4 kiếm tiền online\n1. KOC: https://shorten.asia/1wJfEgZw\n2. ACC: https://shorten.asia/cKlh8c2c\n\n+ Ứng dụng để cài đặt\n1. Techcombank https://apps.apple.com/id/app/tech.com.vietbank/id465833132\n° Link đăng ký Android: https://shorten.asia/Zr9eRWTp\n° Link đăng ký iOS: https://shorten .asia/28P3ZJxz\n2. Viettinbank: https://by.com.vn/6Xhfd\n\n#viettinbank #chuyensangosodienthoai #doinicknameviettinbank diễn giải

Số điện thoại không chuyển vùng được ở nước ngoài

Nếu bạn là người thường xuyên đi công tác, du lịch, công tác nước ngoài thì hẳn bạn sẽ muốn đăng ký một số điện thoại phù hợp để có thể nhận tin nhắn từ hệ thống ngân hàng mọi lúc, mọi nơi. Hỏi: Tại sao chức năng của tôi không hoạt động sau khi gọi nó? Tôi đang cố gắng tạo một hàm để xóa các khoảng trống trong một chuỗi. Chức năng của tôi dường như đang hoạt động tốt, nhưng khi tôi đang cố chạy chức năng sau khi gọi nó, thì vẫn còn khoảng trống. Đây là mã của tôi: def removeSpaces(chuỗi): lista_de_caracteres = [] tôi = 0 trong khi tôi < len(chuỗi): nếu chuỗi[i]!= ” “: lista_de_caracteres.append(chuỗi[i]) khác: xóa chuỗi [i] tôi = tôi + 1 trả về ‘\ n’. tham gia (lista_de_caracteres)

3 trường hợp nên thay đổi số điện thoại thẻ ATM Vietinbank

Cách thay đổi số điện thoại thẻ ATM Vietinbank

Trên đây là 2 bước để đổi đầu số từ nội bộ Vietinbank.

thay đổi ngay số điện thoại thẻ ATM Vietinbank trực tuyến

Việc đổi đầu số thẻ ATM, thêm đầu số mới có thể dễ dàng thực hiện trực tuyến. Đó là một cách rất đơn giản.

Dành cho những ai đang có khách hàng của VietinBank. VietinBank có nhiều sản phẩm với Internet banking và mobile banking.

Để thay đổi số theo cách này, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào hệ thống Internet Baking Vietinbank

Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản Internet Banking với Vietinbank thì phải đăng ký đổi số điện thoại. Cách thức đăng ký như sau:

Truy cập trang web ebaking.vietinbank.vn. Khi nó yêu cầu bạn nhập 8 số cuối của số tài khoản Vietinbank, bạn nhập số chứng minh nhân dân, mã pin và mã xác nhận bên dưới. Sau đó nhấp vào Tiếp tục để hoàn thành đăng ký của bạn và gửi.

Ngân hàng sẽ kiểm tra và xác nhận tài khoản ngân hàng của bạn với thông tin bạn đã nhập ở bước trên. Sau đó hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại mà bạn đã đăng ký mở tài khoản, bạn cần nhập mã OTP để xác nhận việc đăng ký Internet Banking VietinBank trên điện thoại của mình.

Sản phẩm này đã được kích hoạt thành công. Bây giờ bạn có thể đăng nhập Internet Banking VietinBank bằng số điện thoại đã dùng để đăng ký.

Nếu bạn đã có tài khoản Internet Banking với Vietinbank, hãy kết nối với tài khoản đó (bao gồm số tài khoản và mật khẩu của bạn).

thay đổi số điện thoại thẻ ATM Vietinbank trực tuyến

Bước 2: Đổi số điện thoại nhận OTP

Sau khi đăng nhập xong chọn mục “Đăng ký số điện thoại nhận OTP”. Tại đây, bạn nhập số điện thoại thông qua các thông tin cá nhân muốn dùng để thông báo và sử dụng thẻ ATM.

thay đổi ngay số điện thoại thẻ ATM Vietinbank tại quầy giao dịch

Bước đầu tiên để lấy được thẻ ATM Vietinbank là bạn đến chi nhánh Vietinbank gần nhất và hỏi thông tin của thẻ ngân hàng.

Khi đi, bạn nên mang theo hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân hợp lệ.

Tại đây, khi cần thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM VietinBank, nhân viên giao dịch sẽ đưa cho khách hàng mẫu “Phiếu đề nghị thay đổi thông tin”. Bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin, tick vào các thông tin muốn thay đổi ngay như: Số điện thoại, địa chỉ liên hệ… là xong.

thay đổi số điện thoại tại quầy giao dịch Vietinbank

thay đổi ngay số điện thoại thẻ ATM Vietinbank mất phí không?

Không nên thay đổi số SMS Vietinbank để nhận mã OTP duy nhất để giao dịch bằng thẻ ATM.

Nội dung này nhằm giúp bạn thay đổi ngay đầu số di động trên số điện thoại thẻ ATM Vietinbank. Đặt nó trên một tờ giấy, để dễ dàng truy cập và sử dụng nhanh chóng.

AdvertisementGive a Comment