Bài viết 2 cách thay đổi số điện thoại ATM Vietinbank nhanh chóng và dễ dàng thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu 2 cách thay đổi số điện thoại ATM Vietinbank nhanh chóng và dễ dàng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “2 cách thay đổi số điện thoại ATM Vietinbank nhanh chóng và dễ dàng”

Đánh giá về 2 cách thay đổi số điện thoại ATM Vietinbank nhanh chóng và dễ dàngAdvertisement

Đổi số điện thoại thẻ ATM Vietinbank là điều cần thiết để đảm bảo quyền lợi của bạn và thuận tiện theo dõi các giao dịch, quản lý tài khoản, kiểm soát biến động số dư thẻ…

Khi mở thẻ ATM, thẻ ngân hàng, bất kỳ dịch vụ nào của ngân hàng Vietinbank, bạn đều cần sử dụng số điện thoại của mình. Số điện thoại này sẽ là công cụ để bạn quản lý giao dịch thẻ ngân hàng, và nhiều công cụ khác.

Vì vậy, khi số điện thoại hiện tại gặp sự cố hoặc bị thay số điện thoại mới, bạn cần thông báo ngay cho Vietinbank để đảm bảo quyền lợi của mình.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể cách đổi đầu số thẻ ATM Vietinbank, hãy cùng theo dõi để áp dụng ngay khi cần thiết nhé!

Nội dung bài viết

 • 1 Khi nào bạn nên thay đổi số điện thoại thẻ ATM Vietinbank?
  • 1.1 Số điện thoại bạn đã bị khóa 2 chiều
  • 1.2 thay đổi số điện thoại mới
  • 1.3 Số điện thoại không chuyển vùng được ở nước ngoài
 • 2 Cách thay đổi ngay số điện thoại thẻ ATM Vietinbank
  • 2.1 thay đổi ngay số điện thoại thẻ ATM Vietinbank trực tuyến
   • 2.1.1 Bước 1: Truy cập vào hệ thống Internet Baking Vietinbank
   • 2.1.2 Bước 2: Đổi số điện thoại nhận OTP
  • 2.2 thay đổi ngay số điện thoại thẻ ATM Vietinbank tại quầy giao dịch
 • 3 thay đổi ngay số điện thoại thẻ ATM Vietinbank mất phí không?

Khi nào bạn nên thay đổi ngay số điện thoại thẻ ATM Vietinbank?

Có một số trường hợp khách hàng thường liên hệ với Vietinbank để đổi số điện thoại lấy thẻ Vietinbank. Dưới đây là một số trường hợp khách hàng thường liên hệ đổi số điện thoại:

Số điện thoại bạn đã bị khóa 2 chiều

Nếu bạn muốn nhận thông tin mới về tài khoản ngân hàng của mình qua tin nhắn, bạn cần cập nhật thông tin số điện thoại của mình.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách kích hoạt thẻ ATM Vietinbank trên điện thoại tại nhà

Mô tả video

Cách kích hoạt thẻ ATM Vietinbank tại nhà\nLink tải: https://vietinbank.vn/gioithieuipay?code=aH0RHc6MyLp9Gc5F2chhmculyZw5WYldmLpxmbvsUYIJnVndVdLpXNpJ0VB5Dck=

thay đổi số điện thoại mới

Khách hàng khi đổi số điện thoại cũng nên đổi luôn cả số thẻ Vietinbank, số thẻ ATM đã đăng ký tại Vietinbank và số đã đăng ký tại ngân hàng để bảo vệ tài khoản của mình.

Số điện thoại không chuyển vùng được ở nước ngoài

Bạn nên đổi số điện thoại nếu bạn là người thường xuyên di chuyển, công tác, làm việc tại nước ngoài. Và bạn nên đăng ký số điện thoại mới nếu muốn nhận tin nhắn liên quan đến ngân hàng mọi lúc, mọi nơi.

3 trường hợp nên thay đổi ngay số điện thoại thẻ ATM Vietinbank

Cách thay đổi số điện thoại thẻ ATM Vietinbank

Như đã chia sẻ ở trên, hãy cùng tìm hiểu cụ thể 2 cách đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietinbank mà ngân hàng hỗ trợ như sau:

thay đổi số điện thoại thẻ ATM Vietinbank trực tuyến

Khách hàng không cần đến các điểm giao dịch của VietinBank để đổi đầu số. Họ có thể thực hiện trực tuyến qua webbank hoặc ứng dụng di động của Vietinbank.

Phương thức này chỉ áp dụng cho khách hàng đã đăng ký và sử dụng thiết bị kết nối Internet để truy cập VietinBank.

Để ngay lập tức thay đổi số theo cách này, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào hệ thống Internet Baking Vietinbank

Nếu bạn chưa thiết lập tài khoản ngân hàng internet với Vietinbank, công ty muốn bạn thay đổi số điện thoại. Bạn có thể đăng ký bằng cách điền vào mẫu dưới đây.

Truy cập website ebaking.vietinbank.vn, chọn “Đăng ký Vietinbank IPay”. Khi giao diện đăng ký hiện ra, bạn tiến hành điền đầy đủ các thông tin bao gồm số chứng minh nhân dân, 8 số cuối tài khoản VietinBank, nhập mã pin và mã xác nhận bên dưới rồi nhấn Tiếp tục gửi. .

Ngân hàng sẽ kiểm tra và xác nhận tài khoản ngân hàng của bạn với thông tin bạn đã nhập ở bước trên. Sau đó hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại mà bạn đã đăng ký mở tài khoản, bạn cần nhập mã OTP để xác nhận việc đăng ký Internet Banking VietinBank trên điện thoại của mình.

Khi đã thực hiện đăng ký Internet Banking VietinBank thành công, bạn quay trở lại giao diện đăng nhập khách hàng VietinBank và tiến hành đăng nhập như bình thường. Cũng lưu ý, khi bạn đã đăng ký qua VietinBank, tên đăng nhập VietinBank của bạn sẽ là số điện thoại của bạn. Sáng chế đề cập đến máy cạo râu điện có động cơ truyền động điện cho bộ tạo dao động của máy cạo râu, có trục công tắc để kích hoạt và hủy kích hoạt động cơ, được kết nối với bộ phận chuyển mạch. Máy cạo râu có một bộ phận chuyển mạch bổ sung, nhờ một bộ phận chuyển mạch ở dạng cần gạt, được kết nối với một bộ phận truyền động. Phần tử khởi động được kết nối bằng phần tử khớp nối với trục công tắc, trong đó phần tử khớp nối được cung cấp một tiếp điểm kết nối. Máy cạo râu điện như mô tả ở trên được biết đến từ Bằng sáng chế Đức DE-AS 12 92 896. Trục công tắc được kết nối với một bộ phận chuyển mạch được cung cấp cùng với một tiếp điểm chuyển mạch và được tác động bởi cần bật tắt, được kết nối với phần ứng nam châm và tạo ra một truyền động quay cho bộ tạo dao động của động cơ máy cạo râu. Phần tử chuyển mạch được kết nối với trục công tắc bằng tiếp điểm kết nối, được cung cấp cùng với tiếp điểm kết nối

Nếu bạn đã có tài khoản Internet bank tại Vietinbank thì đăng nhập tài khoản để quản lý tài khoản.

thay đổi số điện thoại thẻ ATM Vietinbank trực tuyến

Bước 2: Đổi số điện thoại nhận OTP

Sau khi đăng nhập xong chọn mục “Đăng ký số điện thoại nhận OTP”. Tại đây, bạn nhập số điện thoại qua thông tin cá nhân muốn dùng để phản hồi thông báo và sử dụng thẻ ATM.

thay đổi số điện thoại thẻ ATM Vietinbank tại quầy giao dịch

Đến phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng là phương thức đổi ngay số điện thoại nhận thông tin thẻ ATM Vietinbank “truyền thống” mà nhiều người vẫn làm.

Khi đi khách hàng cần mang theo CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực để xác minh thông tin cá nhân.

Đây là biểu mẫu do VietinBank cung cấp. Bạn chỉ cần điền số điện thoại của bạn.

thay đổi ngay số điện thoại tại quầy giao dịch Vietinbank

thay đổi ngay số điện thoại thẻ ATM Vietinbank mất phí không?

Hệ thống SMS thẻ Vietinbank là một trong những hệ thống an toàn nhất thế giới. Nó sẽ không tính phí bạn một xu khi thực hiện lặp đi lặp lại cùng một quy trình.

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn cách đổi số điện thoại thẻ ATM Vietinbank chi tiết. Hãy note lại ngay để có thể áp dụng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian khi cần thiết.

AdvertisementGive a Comment