Bài viết 2 cách thay đổi số điện thoại ATM Vietinbank nhanh chóng và dễ dàng thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Công Nghệ Zen tìm hiểu 2 cách thay đổi số điện thoại ATM Vietinbank nhanh chóng và dễ dàng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “2 cách thay đổi số điện thoại ATM Vietinbank nhanh chóng và dễ dàng”

Đánh giá về 2 cách thay đổi số điện thoại ATM Vietinbank nhanh chóng và dễ dàngAdvertisement

Bạn cần đổi số điện thoại thẻ ATM Vietinbank sao cho an toàn.

Ngoài việc mở tài khoản, bạn cũng cần cung cấp một số điện thoại có thể được sử dụng để thực hiện các giao dịch. Số điện thoại này hữu ích cho việc quản lý tài khoản của bạn, kiểm soát biến động số dư thẻ, v.v.

Để không gặp sự cố, bạn cần thông báo ngay cho Vietinbank nếu số điện thoại của bạn gặp sự cố hoặc bạn đã thay đổi số điện thoại.

Hướng dẫn sau đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về cách đổi số điện thoại thẻ ATM Vietinbank, bạn có thể theo dõi ngay khi cần thiết.

Nội dung bài viết

 • 1 Khi nào bạn nên thay đổi số điện thoại thẻ ATM Vietinbank?
  • 1.1 Số điện thoại bạn đã bị khóa 2 chiều
  • 1.2 thay đổi số điện thoại mới
  • 1.3 Số điện thoại không chuyển vùng được ở nước ngoài
 • 2 Cách thay đổi số điện thoại thẻ ATM Vietinbank
  • 2.1 thay đổi số điện thoại thẻ ATM Vietinbank trực tuyến
   • 2.1.1 Bước 1: Truy cập vào hệ thống Internet Baking Vietinbank
   • 2.1.2 Bước 2: Đổi số điện thoại nhận OTP
  • 2.2 thay đổi ngay số điện thoại thẻ ATM Vietinbank tại quầy giao dịch
 • 3 thay đổi số điện thoại thẻ ATM Vietinbank mất phí không?

Khi nào bạn nên thay đổi số điện thoại thẻ ATM Vietinbank?

Đôi khi, mọi người đổi số điện thoại sang Vietinbank và phải đăng ký thẻ ATM Vietinbank.

Số điện thoại bạn đã bị khóa 2 chiều

Để đảm bảo an toàn, bạn cần thông báo cho Vietinbank về số điện thoại mới. Bằng cách này, Vietinbank có thể đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được những tin tức mới nhất về tài khoản của mình.

thay đổi số điện thoại mới

Khi khách hàng thay đổi số điện thoại mới đồng thời phải thay đổi toàn bộ thông tin số điện thoại khác đã đăng ký dịch vụ và thay đổi số tài khoản ngân hàng Vietinbank để nắm bắt tài khoản.

Số điện thoại không chuyển vùng được ở nước ngoài

Nếu bạn thường xuyên đi du lịch và có số điện thoại quốc tế, hãy đăng ký số của bạn với hệ thống để nhận tin nhắn mọi lúc mọi nơi.

3 trường hợp nên thay đổi số điện thoại thẻ ATM Vietinbank

Cách thay đổi số điện thoại thẻ ATM Vietinbank

Có 2 cách thực hiện để đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietinbank mà ngân hàng hỗ trợ. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu chúng một cách chi tiết.

thay đổi ngay số điện thoại thẻ ATM Vietinbank trực tuyến

Đổi số điện thoại thẻ ATM Vietinbank online là một trong những cách đơn giản nhất được nhiều người sử dụng hiện nay. Với cách thức này, khách hàng không cần đến các điểm giao dịch của VietinBank mà vẫn có thể thực hiện thao tác thay đổi số điện thoại đăng ký mở thẻ ATM VietinBank một cách đơn giản bằng các thao tác trực tuyến qua Vietinbank E-Banking hoặc Mobile. ngân hàng.

Ngoài ra, chiến lược này chỉ áp dụng cho khách hàng đã sử dụng sản phẩm Internet Banking hoặc ứng dụng Mobile Banking của VietinBank.

Bạn có thể nhanh chóng thay đổi số trong iPhone bằng cách thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào hệ thống Internet Baking Vietinbank

Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản Internet Banking với Vietinbank thì phải đăng ký đổi số điện thoại. Cách thức đăng ký như sau:

Website ebaking.vietinbank.vn đã mở trang đăng ký cho những người muốn thanh toán bằng ứng dụng VietinBank. Người dùng chỉ có thể hoàn thành thủ tục đăng ký một lần và được yêu cầu cung cấp mã pin và mã xác nhận.

Ngân hàng sẽ kiểm tra và xác nhận tài khoản ngân hàng của bạn với thông tin bạn đã nhập ở bước trên. Sau đó hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại mà bạn đã đăng ký mở tài khoản, bạn cần nhập mã OTP để xác nhận việc đăng ký Internet Banking VietinBank trên điện thoại của mình.

Sau khi đăng ký Internet Banking VietinBank thành công, bạn đã có thể sử dụng. Bạn phải nhập số điện thoại bạn đã sử dụng để đăng ký.

Nếu bạn đã có tài khoản Internet Banking tại Vietinbank thì chỉ cần đăng nhập vào là được.

thay đổi ngay số điện thoại thẻ ATM Vietinbank trực tuyến

Bước 2: Đổi số điện thoại nhận OTP

Sau khi đăng nhập xong chọn mục “Đăng ký số điện thoại nhận OTP”. Tại đây, bạn nhập số điện thoại thông qua các thông tin cá nhân muốn dùng để thông báo và sử dụng thẻ ATM.

thay đổi số điện thoại thẻ ATM Vietinbank tại quầy giao dịch

Đến phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng là cách đổi số điện thoại nhận thông tin thẻ ATM Vietinbank “truyền thống” mà nhiều người vẫn làm.

Khi đi, khách hàng cần mang theo giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ cùng thông tin cá nhân hoặc hộ chiếu.

Tại đây, khi cần thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM VietinBank, nhân viên giao dịch sẽ đưa cho khách hàng mẫu “Phiếu đề nghị thay đổi thông tin”. Bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin, tick vào các thông tin muốn thay đổi như: Số điện thoại, địa chỉ liên hệ… là xong.

thay đổi ngay số điện thoại tại quầy giao dịch Vietinbank

thay đổi số điện thoại thẻ ATM Vietinbank mất phí không?

Hiện nay, việc gọi điện đến Vietinbank qua tin nhắn SMS để nhận mã OTP là hoàn toàn miễn phí nên bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách đổi ngay số điện thoại thẻ ATM Vietinbank cụ thể. Hãy note lại ngay để có thể áp dụng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian khi cần thiết.

AdvertisementGive a Comment