Bài viết 3 Cách kết nối điện thoại với tivi Sharp đơn giản nhất thuộc chủ đề về Thủ Thuật Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Công Nghệ Zen tìm hiểu 3 Cách kết nối điện thoại với tivi Sharp đơn giản nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “3 Cách kết nối điện thoại với tivi Sharp đơn giản nhất”

Đánh giá về 3 Cách kết nối điện thoại với tivi Sharp đơn giản nhấtLiên kết điện thoại với tivi là một trong những cách giúp chúng ta chia sẻ thông tin từ điện thoại lên màn hình lớn cho người thường xuyên xem. mặt khác, không phải ai cũng biết cách xử lý tình huống này. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm cách kết nối điện thoại với tivi sharp

thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của META nhé!

3 cách kết nối điện thoại với tivi sharp

 • Lợi ích khi liên kết điện thoại với tivi Sharp
 • cách kết nối điện thoại với tivi sharp dễ dàng nhất
 • một số câu hỏi thường gặp khi liên kết điện thoại với tivi Sharp

Lợi ích khi liên kết điện thoại với tivi Sharp

Sử dụng tivi thông minh, chúng ta có thể kết nối điện thoại với tivi mà không cần tốn công sức gì. Liên kết điện thoại với TV giúp bạn chia sẻ nội dung phổ biến.

 • có khả năng sử dụng điện thoại để điều khiển tivi thay cho remote truyền thống, nhờ vậy mà thao tác tìm kiếm các nội dung yêu thích cũng trở nên nhénh chóng, dễ dàng hơn.
 • Bạn có thể chơi game, xem phim, giải trí trên màn hình lớn với độ sắc nét cao, âm thanh sống động.
 • có thể chia sẻ các nội dung trong điện thoại cho mọi người trong gia đình cùng xem hoặc sử dụng trong các cuộc họp.

Có thể nói, với một chiếc tivi có chức năng kết nối và chia sẻ nội dung với điện thoại, bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán khi xem những nội dung mình thích trên màn hình nhỏ của điện thoại nữa. Thay vào đó, bạn có thể thưởng thức nội dung ở độ nét cao hơn, ở kích thước lớn hơn nhờ tính năng này.

Samsung đã bắt đầu một dòng TV có tên “Kết nối, đến mức tôi không biết gì về tính năng này”. Nó giống như một bộ phim truyền hình nhỏ đang được phát sóng. Tôi đang mong chờ nó.

Xem thêm video cùng chủ đề : Tivi Giảm Sốc Tại CellphoneS – Tivi Giảm Sốc Đến 14 Triệu

Mô tả video

“Mua ngay” tại đây: https://cellphones.com.vn/tavi.html

cách kết nối điện thoại với tivi sharp dễ dàng nhất

Cách liên kết điện thoại với TV Sharp bằng Screen Mirroring

Tính năng Screen Mirroring hay còn gọi là phản chiếu hình ảnh, có thể phản chiếu màn hình điện thoại lên tivi qua cùng một mạng wifi. Tính năng này có trên hầu hết các dòng smart tivi, Internet tivi cũng như các dòng smartphone hiện nay như: Samsung, iPhone, Xiaomi… Cách liên kết điện thoại với tivi Sharp bằng Screen Mirroring như sau:

 • Bước 1:  Bạn nhấn nút Menu trên điều khiển của tivi Sharp tại giao diện chính màn hình.
 • Bước 2:  Tại thẻ Smart TV , chọn mục Screen Mirroring trên thanh Menu.
 • Bước 3: Khi màn hình   hiển thị bảng thông tin Cài đặt kết nối Screen Mirroring , bạn kích hoạt tính năng Screen Mirroring trên điện thoại lên lên và tiến hành dò tìm tên tivi.
 • Bước 4:  Sau khi chọn đúng tên tivi thì bảng thông tin Cài đặt kết nối Screen Mirroring sẽ hiển thị mã pin.
 • Bước 5: Bạn nhập mã pin vào điện thoại và chọn đồng ý là có thể xem trình chiếu màn hình điện thoại lên tivi lớn.

Ngoài ra, không phải mọi điện thoại thông minh đều hỗ trợ tính năng đọc chính tả bằng giọng nói, nhưng phương pháp tiếp theo sẽ có thể giúp bạn.

Cách kết nối tivi Sharp với điện thoại bằng cáp MHL to HDMI

Cáp MHL to HDMI là một tiêu chuẩn liên kết để truyền âm thanh và video từ thiết bị sang màn hình bên ngoài. Loại cáp này thường có 1 đầu HDMI, 1 đầu USB, đầu còn lại có thể là Micro USB, Type C, Lightning hoặc hỗn hợp nhiều cổng.

 • Bước 1: Gắn đầu nhỏ của cáp MHL vào điện thoại của bạn.
 • Bước 2:  Nối đầu HDMI của dây cáp MHL vào cổng HDMI của tivi Sharp. Sau đó, nối tiếp đầu USB vào cổng USB của tivi.
 • Bước 3:  dùng remote bấm vào nút nguồn, sản phẩm các liên kết sẽ hiện ra, bạn hãy nhấn chọn vào tín hiệu MHL là điện thoại của bạn sẽ được kết nối với tivi Sharp. Lúc này, bạn có thể dễ dàng xem phim, lướt web hoặc chơi game trên màn hình lớn của tivi.

Nếu dùng cách này mà không được hoặc bạn không có cáp MHL thì có thể tham khảo cách khác bên dưới.

Cách chiếu màn hình điện thoại lên tivi Sharp bằng cảm biến hồng ngoại

Quy trình chiếu điện thoại lên TV có cảm biến hồng ngoại với chi phí hàng ngày là 0,99 đô la trên điện thoại thông minh Android như: Samsung, Oppo, Xiaomi, Huawei là gì?

 • Bước 1: Tải và cài đặt app Quick Remote trên điện thoại. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất thì bạn mở ứng dụng lên.
 • Bước 2:  Chọn thiết bị điều khiển là tivi.
 • Bước 3:  Tiến hành chọn tên hãng tivi, chi tiết là tivi Sharp.
 • Bước 4:  Bạn thực hiện hướng điện thoại về phía tivi Sharp và thực hiện thử các lệnh demo. Nếu ở phần lệnh nào mà tivi nhận thì chọn , chọn vào Không nếu tivi không nhận.

Lưu ý:  Bạn phải thực hiện đầy đủ cả 3 bước trên thì thiết lập Quick Remote mới được cài đặt thành công.

một số câu hỏi thường gặp khi liên kết điện thoại với tivi Sharp

Smartphone nào cũng có thể kết nối với tivi Sharp?

Hầu hết các điện thoại thông minh đều là điện thoại thông minh chứ không phải máy tính bảng nên bạn phải kiểm tra để chắc chắn rằng chúng có thể liên kết với tivi Sharp hay không.

Ngoài cách trên, còn cách nào khác để liên kết điện thoại thông minh với TV không?

Có! Tivi Sharp có khả năng liên kết điện thoại thông qua Aquos Link, USB link, DLNA link… tuy nhiên kết nối bằng các cách này khá phức tạp nên bạn cần tham khảo thêm hoặc nhờ tư vấn. nhân viên bán hàng tư vấn.

Còn điện thoại thì sao? Không có wifi có kết nối được với tivi Sharp không?

khả năng! Nếu bạn dùng cáp MHL to HDMI hoặc Screen Mirroring để liên kết điện thoại với tivi Sharp thì không cần dùng wifi vẫn kết nối được.

Chúng tôi muốn bạn thưởng thức nội dung bạn yêu thích bằng cách sử dụng các thiết bị này và chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể làm điều đó bằng cách kết nối chúng. Đừng quên truy cập zen.vn.vn thường xuyên để có thêm nhiều bài viết hữu ích nhé. Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo.

>> Tham khảo thêm:Give a Comment