Bài viết 3 Cách kết nối điện thoại với tivi Sharp đơn giản nhất thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu 3 Cách kết nối điện thoại với tivi Sharp đơn giản nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “3 Cách kết nối điện thoại với tivi Sharp đơn giản nhất”

Đánh giá về 3 Cách kết nối điện thoại với tivi Sharp đơn giản nhấtLiên kết điện thoại với tivi là một trong những cách giúp chúng ta chia sẻ thông tin từ điện thoại lên màn hình lớn cho nhiều người cùng xem. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xử lý tình huống này. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm cách kết nối điện thoại với tivi sharp

thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của zen.vn nha!

Trên đây là 3 cách kết nối iPhone với tivi, máy chiếu sharp của bạn

 • Lợi ích khi liên kết điện thoại với tivi Sharp
 • cách kết nối điện thoại với tivi sharp dễ dàng nhất
 • một vài câu hỏi thường gặp khi liên kết điện thoại với tivi Sharp

Lợi ích khi liên kết điện thoại với tivi Sharp

Việc liên kết điện thoại với tivi Sharp mang lại rất nhiều lợi ích. Khi được kết nối, điện thoại và TV sẽ chia sẻ nội dung chẳng hạn như ảnh.

 • có thể dùng điện thoại để điều khiển tivi thay cho remote truyền thống, nhờ vậy mà thao tác tìm kiếm các nội dung yêu thích cũng trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn.
 • Bạn có thể chơi game, xem phim, giải trí trên màn hình lớn với độ sắc nét cao, âm thanh sống động.
 • có khả năng chia sẻ các nội dung trong điện thoại cho mọi người trong gia đình cùng xem hoặc sử dụng trong các cuộc họp.

Có thể nói, với một chiếc tivi có chức năng kết nối và chia sẻ nội dung với điện thoại, bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán khi xem những nội dung mình thích trên màn hình nhỏ của điện thoại nữa. Thay vào đó, bạn có thể thưởng thức nội dung ở độ nét cao hơn, ở kích thước lớn hơn nhờ tính năng này.

Tivi Sharp còn có dòng tivi “Kết nối với điện thoại” sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng.

Xem thêm video cùng chủ đề : Tivi Giảm Sốc Tại CellphoneS – Tivi Giảm Sốc Đến 14 Triệu

Mô tả video

Tải miễn phí tại đây: https://cellphones.com.vn/tavi.html

cách kết nối điện thoại với tivi sharp dễ dàng nhất

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách chiếu màn hình điện thoại lên tivi Sharp 2018 chạy Easy Smart

Mô tả video

Đăng ký kênh: https://www.youtube.com/channel/UCJPRwIDJu0tNCKgRNpvFNGg

Cách liên kết điện thoại với TV Sharp bằng Screen Mirroring

Tính năng Screen Mirroring hay còn gọi là phản chiếu hình ảnh có khả năng phản chiếu màn hình điện thoại lên tivi qua cùng một mạng wifi. Tính năng này hầu hết có trên mọi smart tivi, Internet tivi tương đương với các dòng smartphone hiện nay như: Samsung, iPhone, Xiaomi… Cách kết nối điện thoại với tivi Sharp bằng Screen Mirroring như sau:

 • Bước 1:  Bạn nhấn nút Menu trên điều khiển của tivi Sharp tại giao diện chính màn hình.
 • Bước 2:  Tại thẻ Smart TV , chọn mục Screen Mirroring trên thanh Menu.
 • Bước 3: Khi màn hình   hiển thị bảng thông tin Cài đặt liên kết Screen Mirroring , bạn kích hoạt tính năng Screen Mirroring trên điện thoại lên lên và tiến hành dò tìm tên tivi.
 • Bước 4:  Sau khi chọn đúng tên tivi thì bảng thông tin Cài đặt liên kết Screen Mirroring sẽ hiển thị mã pin.
 • Bước 5: Bạn nhập mã pin vào điện thoại và chọn đồng ý là có khả năng xem trình chiếu màn hình điện thoại lên tivi lớn.

Mặt khác, không phải điện thoại thông minh nào cũng hỗ trợ tính năng này. Trong trường hợp nếu điện thoại của bạn không có tính năng này, vui lòng tham khảo phương pháp tiếp theo.

Xem thêm video cùng chủ đề : Kết nối mạng Smart TV Sharp

Mô tả video

Cách liên kết tivi Sharp với điện thoại bằng cáp MHL to HDMI

Để truyền tải âm thanh, hình ảnh từ thiết bị ra màn hình ngoài, nó thường có một đầu là HDMI, một đầu là Micro USB, và một đầu là Micro USB, Type C, Lightning hoặc tổ hợp các cổng khác.

 • Bước 1: Gắn đầu nhỏ của cáp MHL vào điện thoại của bạn.
 • Bước 2:  Nối đầu HDMI của dây cáp MHL vào cổng HDMI của tivi Sharp. Sau đó, nối tiếp đầu USB vào cổng USB của tivi.
 • Bước 3:  dùng remote bấm vào nút nguồn, sản phẩm các kết nối sẽ hiện ra, bạn hãy nhấn chọn vào tín hiệu MHL là điện thoại của bạn sẽ được kết nối với tivi Sharp. Lúc này, bạn có thể dễ dàng xem phim, lướt web hoặc chơi game trên màn hình lớn của tivi.

Nếu dùng cách này mà không được, hoặc không có cáp HDMI thì bạn có thể tham khảo cách khác bên dưới.

Cách chiếu màn hình điện thoại lên tivi Sharp bằng cảm biến hồng ngoại

Cách chiếu màn hình điện thoại lên tivi Sharp có cảm biến hồng ngoại hàng ngày cho các dòng smartphone có hệ điều hành Android như: Samsung, Oppo, Xiaomi, Huawei. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt app Quick Remote trên điện thoại. Sau khi quy trình cài đặt hoàn tất thì bạn mở ứng dụng lên.
 • Bước 2:  Chọn thiết bị điều khiển là tivi.
 • Bước 3:  Tiến hành chọn tên hãng tivi, chi tiết là tivi Sharp.
 • Bước 4:  Bạn thực hiện hướng điện thoại về phía tivi Sharp và thực hiện thử các lệnh demo. Nếu ở phần lệnh nào mà tivi nhận thì chọn , chọn vào Không nếu tivi không nhận.

Lưu ý:  Bạn phải thực hiện đầy đủ cả 3 bước trên thì thiết lập Quick Remote mới được cài đặt thành công.

một số câu hỏi thường gặp khi liên kết điện thoại với tivi Sharp

Tivi Sharp có kết nối được với iPhone không?

Không đời nào! Không phải điện thoại nào cũng kết nối được với tivi Sharp. Bạn phải kiểm tra xem điện thoại của mình có hỗ trợ tivi Sharp không nhé.

Ngoài cách trên còn cách nào khác để liên kết điện thoại với Tivi Sharp không?

Có! Tivi Sharp có thể kết nối điện thoại thông qua kết nối Aquos Link, USB link, kết nối DLNA… tuy nhiên việc kết nối bằng các cách này khá phức tạp nên bạn cần tham khảo thêm hoặc nhờ tư vấn. của nhân viên bán hàng.

Có thể kết nối điện thoại với TV ở chế độ không có WiFi không?

có lẽ! Nếu bạn dùng cáp MHL to HDMI hoặc Screen Mirroring để liên kết điện thoại với tivi Sharp thì có thể kết nối mà không cần dùng wifi.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn kết nối thành công điện thoại và tivi sharp. Đừng quên truy cập zen.vn.vn thường xuyên để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

>> Tham khảo thêm:Give a Comment