Bài viết 3 Cách kết nối điện thoại với tivi Sharp đơn giản nhất thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu 3 Cách kết nối điện thoại với tivi Sharp đơn giản nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “3 Cách kết nối điện thoại với tivi Sharp đơn giản nhất”

Đánh giá về 3 Cách kết nối điện thoại với tivi Sharp đơn giản nhấtCó rất nhiều người muốn chia sẻ thông tin về điện thoại của họ với TV. Đối với một số người trong số họ, nó rất dễ dàng để làm. Nếu bạn đang gặp khó khăn về cách kết nối điện thoại với TV,

thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của zen.vn nha!

3 cách kết nối điện thoại với tivi sharp đơn giản nhất

 • Lợi ích khi liên kết điện thoại với tivi Sharp
 • cách kết nối điện thoại với tivi sharp dễ dàng nhất
 • một số câu hỏi thường gặp khi liên kết điện thoại với tivi Sharp

Lợi ích khi kết nối điện thoại với tivi Sharp

Việc liên kết Tivi Sharp với điện thoại mang lại rất nhiều lợi ích, ví dụ như:

 • có khả năng sử dụng điện thoại để điều khiển tivi thay cho remote truyền thống, nhờ vậy mà thao tác tìm kiếm các nội dung yêu thích cũng trở nên nhénh chóng, dễ dàng hơn.
 • Bạn có thể chơi game, xem phim, giải trí trên màn hình lớn với độ sắc nét cao, âm thanh sống động.
 • có thể chia sẻ các nội dung trong điện thoại cho mọi người trong gia đình cùng xem hoặc sử dụng trong các cuộc họp.

Có thể nói, với một chiếc tivi có chức năng kết nối và chia sẻ nội dung với điện thoại, bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán khi xem những nội dung mình thích trên màn hình nhỏ của điện thoại nữa. Thay vào đó, bạn có thể thưởng thức nội dung ở độ nét cao hơn, ở kích thước lớn hơn nhờ tính năng này.

Sharp TV là một chương trình truyền hình nổi tiếng mà bạn có thể xem cùng với điện thoại của mình. Tôi sẽ không biết làm thế nào để sử dụng tính năng này mặc dù.

cách kết nối điện thoại với tivi sharp dễ dàng nhất

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách chiếu màn hình điện thoại lên tivi Sharp 2018 chạy Easy Smart

Mô tả video

Đăng ký kênh: https://www.youtube.com/channel/UCJPRwIDJu0tNCKgRNpvFNGg

Cách liên kết điện thoại với TV Sharp bằng Screen Mirroring

Tính năng Screen Mirroring hay còn gọi là phản chiếu hình ảnh, có thể phản chiếu màn hình điện thoại lên tivi qua cùng một mạng wifi. Tính năng này có trên hầu hết các dòng smart tivi, Internet tivi tương đương với các dòng smartphone hiện nay như: Samsung, iPhone, Xiaomi… Cách liên kết điện thoại với tivi Sharp bằng Screen Mirroring như sau:

 • Bước 1:  Bạn nhấn nút Menu trên điều khiển của tivi Sharp tại giao diện chính màn hình.
 • Bước 2:  Tại thẻ Smart TV , chọn mục Screen Mirroring trên thanh Menu.
 • Bước 3: Khi màn hình   hiển thị bảng thông tin Cài đặt kết nối Screen Mirroring , bạn kích hoạt tính năng Screen Mirroring trên điện thoại lên lên và tiến hành dò tìm tên tivi.
 • Bước 4:  Sau khi chọn đúng tên tivi thì bảng thông tin Cài đặt liên kết Screen Mirroring sẽ hiển thị mã pin.
 • Bước 5: Bạn nhập mã pin vào điện thoại và chọn đồng ý là có khả năng xem trình chiếu màn hình điện thoại lên tivi lớn.

Để kiểm tra xem điện thoại của bạn có thể được sử dụng làm điểm phát sóng hay không, vui lòng tham khảo đoạn tiếp theo.

Xem thêm video cùng chủ đề : Kết nối mạng Smart TV Sharp

Mô tả video

Cách kết nối tivi Sharp với điện thoại bằng cáp MHL to HDMI

Cáp MHL to HDMI là chuẩn kết nối để truyền âm thanh và hình ảnh từ thiết bị ra màn hình ngoài. Loại cáp này thường có 1 đầu là HDMI, 1 đầu là USB, đầu còn lại có thể là Micro USB, Type C, Lightning hoặc các cổng kết hợp thông thường.

 • Bước 1: Gắn đầu nhỏ của cáp MHL vào điện thoại của bạn.
 • Bước 2:  Nối đầu HDMI của dây cáp MHL vào cổng HDMI của tivi Sharp. Sau đó, nối tiếp đầu USB vào cổng USB của tivi.
 • Bước 3:  dùng remote bấm vào nút nguồn, danh mục các liên kết sẽ hiện ra, bạn hãy nhấn chọn vào tín hiệu MHL là điện thoại của bạn sẽ được liên kết với tivi Sharp. Lúc này, bạn có khả năng dễ dàng xem phim, lướt web hoặc chơi game trên màn hình lớn của tivi.

Nếu dùng cách này mà không được hoặc bạn không có cáp MHL thì có thể tham khảo cách khác bên dưới.

Cách chiếu màn hình điện thoại lên tivi Sharp bằng cảm biến hồng ngoại

Cách chiếu màn hình điện thoại lên tivi Sharp có cảm biến hồng ngoại hàng ngày cho các dòng smartphone có hệ điều hành Android như: Samsung, Oppo, Xiaomi, Huawei. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt app Quick Remote trên điện thoại. Sau khi quy trình cài đặt hoàn tất thì bạn mở ứng dụng lên.
 • Bước 2:  Chọn thiết bị điều khiển là tivi.
 • Bước 3:  Tiến hành chọn tên hãng tivi, chi tiết là tivi Sharp.
 • Bước 4:  Bạn thực hiện hướng điện thoại về phía tivi Sharp và thực hiện thử các lệnh demo. Nếu ở phần lệnh nào mà tivi nhận thì chọn , chọn vào Không nếu tivi không nhận.

Lưu ý:  Bạn phải thực hiện đầy đủ cả 3 bước trên thì thiết lập Quick Remote mới được cài đặt thành công.

một vài câu hỏi thường gặp khi kết nối điện thoại với tivi Sharp

Smartphone nào cũng có thể kết nối với tivi Sharp?

Điện thoại của bạn không hỗ trợ tính năng này. Vì vậy, bạn cần chắc chắn rằng nó có tính năng này.

Tôi nhận thấy rằng có hai cách để kết nối Sharp TV với điện thoại: có thể thực hiện bằng Bluetooth hoặc bằng cáp.

Có! Tivi Sharp có thể kết nối điện thoại thông qua các đường dẫn Aquos Link, kết nối USB, kết nối DLNA… ngược lại, việc liên kết theo các cách này khá phức tạp nên bạn cần tham khảo thêm hoặc nhờ tư vấn. của nhân viên bán hàng.

Có thể kết nối điện thoại với tivi Sharp khi không có wifi không?

Nếu bạn dùng cáp MHL to HDMI hoặc Screen Mirroring để liên kết smartphone với tivi Sharp thì không cần dùng wifi vẫn kết nối được. Chúng tôi đã sử dụng những sản phẩm này gần 30 năm và chưa gặp sự cố lớn nào… – Al Một (28/11/2015) Đánh giá: Đây là tuyệt vời! Kể từ đó, tôi đã đặt hàng chúng cho một số bạn bè của mình. – Sandra b (23/11/2015) Đánh giá: Tôi thích kích thước của những thứ này nhưng dường như chúng chỉ hoạt động tốt với bóng đèn 4 watt. – Vô danh Một (23/11/2015) Đánh giá: Sản phẩm tuyệt vời. Đến trong vòng 3 ngày. – kareen không áp dụng (22/11/2015) Đánh giá: Chúng hơi quá nhỏ so với bóng đèn và nhỏ hơn mong đợi. Các bóng đèn tôi sẽ sử dụng trong các đèn này là 12 watt. Nếu bạn có bóng đèn 15 watt, bạn sẽ cần một sợi dây đèn dài 6 ft. Mặt khác, chúng hoạt động tốt cho bóng đèn 4 watt. tôi đã có 2 5

Trên đây là những cách kết nối điện thoại với tivi sharp đơn giản nhất mà Chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với những chia sẻ của công ty chúng tôi, bạn sẽ thành công trong việc liên kết hai thiết bị này với nhau và có thể thưởng thức những nội dung mình yêu thích. Đừng quên truy cập META.vn để thường xuyên cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

>> Tham khảo thêm:Give a Comment