Bài viết 3 cách ghép ảnh trên iPhone đơn giản siêu nhanh mới nhất 2022 thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu 3 cách ghép ảnh trên iPhone đơn giản siêu nhanh mới nhất 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “3 cách ghép ảnh trên iPhone đơn giản siêu nhanh mới nhất 2022”

Đánh giá về 3 cách ghép ảnh trên iPhone đơn giản siêu nhanh mới nhất 2022Trong bài viết dưới đây, Di Động Thông Minh sẽ hướng dẫn bạn 3 cách cắt ghép ảnh trên iPhone 2022. Từ đó, bạn sẽ có thể ghép nhiều hơn 2 bức ảnh lại với nhau, tạo nên những bức ảnh độc đáo và ấn tượng riêng.

Xem thêm video cùng chủ đề : Reiboot – Recover iOS errors quick and easy. No data loss.

Mô tả video

Reiboot – Khôi phục lỗi iOS nhanh chóng và dễ dàng. Không mất dữ liệu

Đó là cách đơn giản nhất để kết hợp ảnh nhưng cũng là cách chậm nhất.

Lưu ý : Cách ghép ảnh trên iPhone đơn giản này chỉ dành cho thiết bị chạy iOS 12 trở lên.

Nếu màn hình iPhone của bạn quá nhỏ, hoặc tốc độ chậm, hãy lên đời ngay cho mình một chiếc iPhone  chính hãng tại Di Động Thông Minh với giá cực tốt, đáp ứng ghép ảnh và chỉnh sửa ảnh cực nhanh!!! Hướng dẫn sau mình dùng trên iphone xs max, các máy iphone 7,8,11 khác cho đến 13 mini , iphone 14 mới nhất đều làm được thường xuyên nhé!Bước 1

: Truy cập vào ứng dụng Phím tắt có sẵn màn hình chính của iPhone, chọn “Tạo phím tắt”.

Bước 2 : Tại giao diện chính, ở mục Bộ sưu tập ( góc dưới bên phải màn hình) => Lướt xuống mục Nhiếp ảnh hoặc tìm kiếm từ khóa “Nhiếp ảnh”   => Chọn “Xem tất cả”

Bước 3 : Để có thể ghép 2 ảnh thành 1 trên iPhone, bạn chọn vào Lưới ảnh => Nhấn chọn Thêm phím tắt.Bạn cũng có thể thay đổi ngay “Lưới ảnh” thành tên Phím tắt mình muốn bằng cách chỉnh sửa tại “Khi tôi chạy” 

Bước 4 : Sau đó bạn quay trở về mục Phím tắt của tôi (ở góc dưới bên trái màn hình), chọn Lưới ảnh=>  Khi có thông báo quyền truy cập xuất hiện, chọn OK

Tôi đã có thể bán iPhone 11 ban đầu.

Bước 5 : Phím tắt sẽ dẫn bạn truy cập vào thư viện ảnh sau khi đã cấp quyền, chọn ảnh bạn muốn ghép => Chọn ThêmĐể lưu ảnh đã ghép trên iPhone, bạn nhấn vào biểu tượng Tùy chọn góc bên phải màn hình => Chọn Lưu hình ảnh.

Khi bạn cần kết hợp ảnh, bạn có thể thực hiện trực tiếp trên điện thoại của mình một cách rất dễ dàng. Theo một số cách, nó luôn nhanh hơn và thậm chí tốt hơn.

Nếu bạn cài đặt lối tắt trình tạo ảnh ghép trên iPhone của mình, bạn có thể dễ dàng tạo ảnh ghép với trình tạo ảnh ghép của nó. Bạn cũng có thể sử dụng thêm các ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Đó là nó.

Như bạn có thể thấy từ giá iPhone tốt nhất, bạn có thể tìm thấy rất nhiều ưu đãi trên một chiếc iPhone đơn giản là tuyệt vời để chụp ảnh.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách Cắt Ghép Ảnh Trên iPhone Không Cần Phần Mềm Không Cần Ứng Dụng

Mô tả video

Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cắt và ghép ảnh trên iPhone mà không cần bất kỳ phần mềm nào. Làm theo từng bước của tôi và bạn sẽ hoàn thành.

2. Cách ghép ảnh trên iPhone bằng InCollage

Bạn cũng có thể sử dụng một số ứng dụng để ghép ảnh trên iPhone.

Ứng dụng iOS này cung cấp cho bạn những cách dễ dàng để chỉnh sửa ảnh trên iPhone. Bạn có thể sử dụng lựa chọn bố cục, bộ lọc, hiệu ứng và văn bản thông thường. Nó rất dễ sử dụng và không cần nhiều thời gian.

Tải ngay InCollage tại ĐÂY.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách ghép ảnh trên iphone không cần ứng dụng

Mô tả video

Cách ghép ảnh trên iphone không cần ứng dụng. Cách ghép 2 ảnh làm 1 trên iphone khó hơn android rất nhiều. Cách ghép ảnh trên iphone yêu cầu ios 12 trở lên.\n\nCách ghép ảnh trên iphone không cần phần mềm\n1. Tạo lối tắt chỉnh sửa ảnh\n2. Chọn 2 ảnh để hợp nhất thành 1\n3. Chỉnh sửa\n4. Lưu ảnh ghép\n\nCách ghép ảnh trên iphone không cần phần mềm còn nhiều hạn chế. Ngoài cách ghép 2 ảnh thành 1 trên iPhone nó còn cho phép ghép tối đa 9 ảnh. Chúc các bạn ghép ảnh trên iphone thành công.\n\n►PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ NÀO CÓ SẴN TẠI ĐÂY:\n►► https://shp.ee/rbkfszx\n\nXem thêm thủ thuật iphone:\nCách đổi hình nền iphone dễ dàng\nhttps https://youtu.be/q_E0VTmUbiE\nCách bật đèn pin, flash iphone 5, 5s, 6, 6s, 6s plus, 7, 7 plus, 8, 8 plus\ nhttps://youtu.be/G6P2orUa1k0\nCách cách bật tắt flash khi chụp ảnh iphone\nhttps://youtu.be/_nWRDKc7U-U\n\nKết nối với mình Gà Công Nghệ\n►Fanpage: http://bit.ly/2k9dVrM\n► Kiếm tiền trên Youtube nhóm: http://bit.ly/2kzyptI\n►Blogspot: https://haphanvan.blogspot.com/\n►Twitter: http://bit.ly/2lJ4qzG\n►Website: gacongnghe.org

Đ: Tôi đang sử dụng ứng dụng thứ ba để kết hợp ảnh trên iPhone của mình. B: Tôi kết hợp ảnh trên iPhone của mình bằng trình chỉnh sửa ảnh.

Bạn có thể tìm hiểu một số phần mềm ghép ảnh đơn giản khác như Photoshop Express, Pic Collage, Photo Grid, PicsArt Photo Studio, Layout From Instagram, Meitu, Airbrush hoặc chỉ cần tải về từ App Store, có sẵn trên iPhone.

Tạm kết

Như vậy, trong bài viết này Di Động Thông Minh đã chia sẻ đến các bạn 3 cách ghép ảnh trên iPhone siêu nhanh mới nhất năm 2022. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, đừng quên truy cập Di Động Thông Minh để biết thêm nhiều bài viết bổ ích nữa nhé!Give a Comment