Bài viết 3 cách ghép ảnh trên iPhone đơn giản siêu nhanh mới nhất 2022 thuộc chủ đề về Thủ Thuật Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu 3 cách ghép ảnh trên iPhone đơn giản siêu nhanh mới nhất 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “3 cách ghép ảnh trên iPhone đơn giản siêu nhanh mới nhất 2022”

Đánh giá về 3 cách ghép ảnh trên iPhone đơn giản siêu nhanh mới nhất 2022Trong vài năm tới, điện thoại thông minh sẽ trở thành tương lai của các công cụ cắt và ghép ảnh. Điều này sẽ được thực hiện với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo và học máy. Vì vậy, bạn có thể kết hợp nhiều hơn hai hình ảnh để tạo ra một hình ảnh độc đáo.

1. Cách ghép ảnh đơn giản nhất, siêu nhỏ gọn không cần phần mềm

Lưu ý : Cách ghép ảnh trên iPhone dễ dàng này chỉ dành cho thiết bị chạy iOS 12 trở lên.

Nếu bạn có một chiếc điện thoại thông minh màn hình nhỏ hoặc màn hình chậm, bạn nên có một chiếc điện thoại nhanh hơn. Tôi không biết rằng bạn có thể làm điều này.

: Truy cập vào ứng dụng Phím tắt có sẵn màn hình chính của iPhone, chọn “Tạo phím tắt”.

Bước 2 : Tại giao diện chính, ở mục Bộ sưu tập ( góc dưới bên phải màn hình) => Lướt xuống mục Nhiếp ảnh hoặc tìm kiếm từ khóa “Nhiếp ảnh”   => Chọn “Xem tất cả”

Bước 3 : Để có thể ghép 2 ảnh thành 1 trên iPhone, bạn chọn vào Lưới ảnh => Nhấn chọn Thêm phím tắt.Bạn cũng có khả năng thay đổi “Lưới ảnh” thành tên Phím tắt mình muốn bằng cách chỉnh sửa tại “Khi tôi chạy” 

Bước 4 : Sau đó bạn quay trở về mục Phím tắt của tôi (ở góc dưới bên trái màn hình), chọn Lưới ảnh=>  Khi có thông báo quyền truy cập xuất hiện, chọn OK

Xem thêm: Giá thật iPhone 11 đã giảm 200 USD!!!

Bước 5 : Phím tắt sẽ dẫn bạn truy cập vào thư viện ảnh sau khi đã cấp quyền, chọn ảnh bạn muốn ghép => Chọn ThêmĐể lưu ảnh đã ghép trên iPhone, bạn nhấn vào biểu tượng Tùy chọn góc bên phải màn hình => Chọn Lưu hình ảnh.

Mỗi khi cần ghép ảnh, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là có thể tạo ngay một bức ảnh ghép nghệ thuật, thậm chí ghép nhiều hơn 2 ảnh thành 1 ảnh ngay trên iPhone. Từ đây, việc ghép ảnh trên iPhone sẽ trở nên cực nhanh và dễ dàng phải không nào?

Việc tạo ảnh ghép có thể được thực hiện trên iPhone thông qua Siri, nhưng không có cách nào để định vị nó. Và trình tạo ảnh ghép không thể thêm bộ lọc.

Bạn có thể tham khảo giá iPhone hấp dẫn nhất có khả năng ghép ảnh dễ dàng TẠI ĐÂY.

2. Cách ghép ảnh trên iPhone bằng InCollage

Ngoài ứng dụng Phím tắt, bạn cũng có thể trải nghiệm một số ứng dụng của bên thứ ba, được gọi là InCollage. Nó cho phép bạn tạo ảnh nghệ thuật tuyệt vời.

Ứng dụng này cung cấp nhiều lựa chọn về bố cục, bộ lọc, hiệu ứng, văn bản,…  giúp bạn có thể dễ dàng ghép ảnh trên iPhone, tạo phong cách của riêng mình chỉ trong vài giây.

Tải ngay InCollage tại ĐÂY.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách ghép ảnh trên iphone không cần ứng dụng

Mô tả video

Cách ghép ảnh trên iphone không cần ứng dụng. Cách ghép 2 ảnh làm 1 trên iphone khó hơn android rất nhiều. Cách ghép ảnh trên iphone yêu cầu ios 12 trở lên.\n\nCách ghép ảnh trên iphone không cần phần mềm\n1. Tạo lối tắt chỉnh sửa ảnh\n2. Chọn 2 ảnh để hợp nhất thành 1\n3. Chỉnh sửa\n4. Lưu ảnh ghép\n\nCách ghép ảnh trên iphone không cần phần mềm còn nhiều hạn chế. Ngoài cách ghép 2 ảnh thành 1 trên iPhone nó còn cho phép ghép tối đa 9 ảnh. Chúc các bạn ghép ảnh trên iphone thành công.\n\n►PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ NÀO CÓ SẴN TẠI ĐÂY:\n►► https://shp.ee/rbkfszx\n\nXem thêm thủ thuật iphone:\nCách đổi hình nền iphone dễ dàng\nhttps https://youtu.be/q_E0VTmUbiE\nCách bật đèn pin, flash iphone 5, 5s, 6, 6s, 6s plus, 7, 7 plus, 8, 8 plus\ nhttps://youtu.be/G6P2orUa1k0\nCách cách bật tắt flash khi chụp ảnh iphone\nhttps://youtu.be/_nWRDKc7U-U\n\nKết nối với mình Gà Công Nghệ\n►Fanpage: http://bit.ly/2k9dVrM\n► Kiếm tiền trên Youtube nhóm: http://bit.ly/2kzyptI\n►Blogspot: https://haphanvan.blogspot.com/\n►Twitter: http://bit.ly/2lJ4qzG\n►Website: gacongnghe.org

Sử dụng ảnh, bạn có thể kết hợp chúng với các ứng dụng khác nhau.

Bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm ghép ảnh dễ dàng khác trên iPhone như Photoshop Express, Pic Collage, Photo Grid, PicsArt Photo Studio, Layout From Instagram, Meitu, Airbrush,… Bạn hoàn toàn có thể tải về. miễn phí tại App Store có sẵn trên iPhone của bạn.

Tạm kết

Vì vậy, trong bài viết này Di Động Thông Minh đã chia sẻ đến các bạn 3 cách ghép ảnh trên iPhone siêu nhanh mới nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi đừng quên ghé thămGive a Comment