Bài viết 4 cách mở khóa khi bạn quên mật khẩu iPhone đơn giản nhanh nhất thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu 4 cách mở khóa khi bạn quên mật khẩu iPhone đơn giản nhanh nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “4 cách mở khóa khi bạn quên mật khẩu iPhone đơn giản nhanh nhất”

Đánh giá về 4 cách mở khóa khi bạn quên mật khẩu iPhone đơn giản nhanh nhấtNgười dùng iPhone thường quên mật khẩu khi họ đang thực hiện một số tác vụ trên điện thoại. Sau đó, họ quên nó đi vì cách điện thoại được thiết kế.

đặc biệt là mật khẩu đăng nhập mở khóa máy. Điều này gây nên những rắc rối không đáng có trong quy trình sử dụng, đặc biệt là nhiều khả năng người sử dụng sẽ phải mất dữ liệu chưa kịp lưu trữ trên máy do quên mật khẩu mở máy.

Một số người dùng thường khóa màn hình trên điện thoại của họ. Họ thường đặt một mật khẩu phức tạp. Có lẽ họ quên nó.

là tình trạng thường xuyên diễn ra. Để khắc phục tình trạng quên mã khóa máy như trên, hãy cùng bài viết khám phá các cách mở khóa máy khi bạn quên mật khẩu iPhone đơn giản và nhénh nhất nhé.

Cách dễ nhất để mở khóa iPhone là sử dụng phần mềm đi kèm hoặc cài đặt iTunes. Nếu không, bạn sẽ phải nhớ mật khẩu.

đăng nhập màn hình khóa của máy. 
Phần mềm iTunes dùng để khôi phục lại iPhone

Do đó, để restore iPhone thông qua phần mềm iTunes mà bạn đã quên mã đăng nhập màn hình khóa, trước tiên bạn phải đưa thiết bị về chế độ DFU (Device Firmware Upgrade).

)hoặc chế độ Recovery Mode . Bạn cần phải tải phần mềm iTunes và cắm cáp lightning từ iPhone vào máy tính để kết nối giữa hai máy.
Mỗi thế hệ iPhone có các bước vào DFU Mode khác nhau

Đối với iPhone 7, 7 Plus, bạn chỉ cần nhấn và giữ nút nguồn.

nút giới hạn âm lượng trong 5 đến 8 giây cho đến khi màn hình màu đen. Sau 5 đến 8 giây, bạn thả nút nguồngiữ nút Home cho đến khi iTunes trên máy tính hiện thông báo.

Bạn nhấn nút tăng âm lượng trên iPhone mới của mình.

, sau đó nhấn nút hạn chế âm lượng , tiếp sau đó bạn giữ nút nguồn cho tới khi màn hình chuyển sang màu đen. Bạn giữ tiếp nút hạn chế âm lượng không quá 5 giây. Sau 5 giây, bạn thả nút nguồn cho tới khi màn hình iTunes trên máy tính hiện ra thông báo, lúc này bạn chọn OK và bấm Restore iPhone .
Màn hình iPhone khi máy vào chế độ khôi phục

Lấy mật khẩu IOS 4, 5, 6, 6s, 6s+, lấy mật khẩu iPhone: Giữ nút nguồn

giữ nút home 5 đến 8 giây cho đến khi màn hình chuyển sang màu đen hoàn toàn. Nhả nút nguồnvẫn giữ nút Home cho đến khi iTunes trên máy tính xuất hiện thông báo cho phép Restore lại điện thoại.
Bạn nên sử dụng cáp Apple chính hãng để đảm bảo quy trình khôi phục ít bị lỗi

Lưu ý: Bạn nên cắm cáp liên kết với máy tính trong quá trình thao tác, nên sử dụng cáp chính hãng của iPhone hoặc phụ kiện chính hãng của Apple, hạn chế sử dụng cáp kém chất lượng để quá trình Restore ít bị lỗi hơn.

Từ iPhone 5 trở về sau, khi quên mật khẩu mở khóa màn hình, bạn có thể dễ dàng mở khóa máy bằng tài khoản iCloud mà mình đã đăng nhập trước đó. Đây là cách dễ nhất nhưng bạn cần làm theo một số bước dưới đây để tính năng này hoạt động tốt nhất.

Bước 1: Truy cập trang chủ iCloud qua địa chỉ icloud.com và đăng nhập bằng tài khoản iCloud mà bạn đã đăng nhập trên iPhone cần mở khóa.

Bước 2: Truy cập vào mục Find My > Nhấn vào nút All Devices > Lúc này màn hình sẽ xuất hiện danh sách các thiết bị iPhone, iPad mà bạn đã đăng nhập bằng tài khoản hiện nay.

Bước 3: Nhấn Erase để xóa mật khẩu Passcode từ xa. Bạn có thể tiến hành khôi phục lại iPhone nếu đã sao lưu dữ liệu trên iCloud trước đó và tiến hành đặt lại mật khẩu khác dễ nhớ hơn.

Đây là phương pháp dễ nhất để mở khóa màn hình của bạn sau khi quên tên mật khẩu của iphone. Điều này hoạt động trên mọi màn hình khóa, nếu bạn không xóa mật khẩu trước đó. Sau khi khôi phục lại màn hình, hãy đặt lại mật khẩu mới đơn giản và dễ nhớ.

hơn để tránh bị quên mã khóa máy trong lần sau.

Tính năng Recovery sẽ giúp bạn mở khóa iPhone từ phiên bản iPhone 6, iPhone 7 trở lên một cách đơn giản khi bạn quên mật khẩu iPhone.

Bước 1 : liên kết iPhone với máy tính bằng cáp lightning.

Bước 2 : Tắt nguồn điện thoại iPhone.

Trong Apple iPhone 8 Plus trở xuống, bạn phải kích hoạt màn hình bằng cách giữ nút nguồn trong 5 giây.

Đối với iPhone X trở lên, nhấn nút nguồn ở dưới cùng rồi nhanh chóng thả ra.

Bạn cần tắt nguồn máy trước khi vào Recovery

Bước 3 : Sau khi đã tắt iPhone, để đưa máy vào chế độ Recovery các bạn cần thao tác tùy theo dòng máy như sau:

Đối với các dòng máy iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XS trở lên: Bạn nhấn giữ hai phím giới hạn âm lượng

+ Nút Nguồn cho tới khi giao diện “Connect to iTunes” hiện lên là được.

Bước 4 : Lúc này phần mềm iTunes trên máy tính sẽ hiện lên thông báo đã liên kết, bạn cần bấm vào nút “Khôi phục” > “Khôi phục và cập nhật”.

Tiến hành Restore iPhone qua iTunes

Bước 5 : quá trình khôi phục sẽ diễn ra khá lâu không quá 5 đến 10 phút , bạn cần sạc đầy pin cho máy trước đó để quy trình khôi phục diễn ra an toàn hơn.

quy trình khôi phục máy diễn ra khá lâu từ 5 đến 10 phút

Bước 6 : Sau khi quá trình khôi phục, cập nhật hoàn tất, bạn rất cần thiết lập lại iPhone và đăng nhập lại iCloud để sử dụng máy như bình thường nhé.

Mặc dù có một số phương pháp để phát hiện mật mã của iPhone, nhưng hầu hết chúng không nhất thiết khuyến khích người dùng sử dụng chúng. Chỉ ghi nhớ điều này:

Ở thị trường nước ngoài, có rất nhiều công cụ “cửa hậu” giúp mở khóa màn hình iPhone, dù phần lớn những công cụ này chỉ hợp pháp khi được sử dụng để thỏa mãn mong muốn lấy dữ liệu của cơ quan công an và các cơ quan chức năng. khảo sát.

Sử dụng các công cụ không chính thống luôn có rủi ro. Trên thực tế, nếu bạn là chủ sở hữu thực sự của chiếc iPhone đó, Apple luôn có các công cụ như Find My, Restore via iTunes để bạn dễ dàng khôi phục nhanh chóng.

Nếu muốn tránh tình trạng quên mật khẩu iPhone, bạn cần chú ý những vấn đề sau:

  • Đặt mật khẩu dễ dàng, dễ nhớ đối với bạn, nhưng khó bị người khác nhận ra (hạn chế sử dụng ngày sinh cá nhân vì đây là thông tin dễ bị lộ nhất).
  • Ghi chú lại mật khẩu iPhone tương đương mật khẩu đăng nhập iCloud của bạn vào giấy ghi chú và giữ mảnh ghi chú này ở nơi an toàn.
  • Ghi chú lại những câu hỏi bảo mật và câu trả lời khi bạn tạo tài khoản iCloud.
  • Luôn đồng bộ dữ liệu quan trọng của bạn vào máy tính để tránh trường hợp bị mất toàn bộ dữ liệu do Restore lại iPhone.
Nên đặt passcode dễ nhớ với bạn nhưng khó nhớ với người lạ

Hi vọng bài viết 4 cách mở khóa khi quên mật khẩu iPhone đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng mở khóa thiết bị của mình khi quên mật khẩu iPhone. Đừng quên đón đọc những thủ thuật hot trong mục Tin tức Di Động Việt.

Nguồn: Tổng hợp


Xem thêm:


Di Động ViệtGive a Comment