Bài viết 4 cách mở khóa khi bạn quên mật khẩu iPhone đơn giản nhanh nhất thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu 4 cách mở khóa khi bạn quên mật khẩu iPhone đơn giản nhanh nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “4 cách mở khóa khi bạn quên mật khẩu iPhone đơn giản nhanh nhất”

Đánh giá về 4 cách mở khóa khi bạn quên mật khẩu iPhone đơn giản nhanh nhấtTrong quá trình sử dụng iPhone, người dùng quên mật khẩu Apple ID.

đặc biệt là mật khẩu đăng nhập mở khóa máy. Điều này gây ra nên những rắc rối không đáng có trong quá trình sử dụng, đặc biệt là thường xuyên khả năng người sử dụng sẽ phải mất dữ liệu chưa kịp lưu trữ trên máy do quên mật khẩu mở máy.

Đôi khi mọi người mở khóa iPhone bằng cách sử dụng kết hợp mã pin và mật khẩu. Họ đặt một mật khẩu quá dễ nhớ, vì vậy họ có thể dễ dàng mở khóa điện thoại chỉ bằng cách nhấn vào nó.

là tình trạng thường xuyên diễn ra. Để khắc phục tình trạng quên mã khóa máy như trên, hãy cùng bài viết khám phá các cách mở khóa máy khi bạn quên mật khẩu iPhone dễ dàng và nhanh nhất nha.

Nếu bạn muốn mở khóa iPhone của mình càng sớm càng tốt, bạn có thể làm điều đó bằng cách khôi phục thiết bị thông qua iTunes. Tuy nhiên, nếu bạn khôi phục bằng iTunes, bạn cần giữ mật mã của thiết bị.

đăng nhập màn hình khóa của máy. 
Phần mềm iTunes dùng để khôi phục lại iPhone

Để khôi phục iPhone, trước tiên bạn phải đặt nó ở chế độ DFU (Nâng cấp chương trình cơ sở thiết bị).

)hoặc chế độ Recovery Mode . Bạn cần phải tải phần mềm iTunes và cắm cáp lightning từ iPhone vào máy tính để kết nối giữa hai máy.
Mỗi thế hệ iPhone có các bước vào DFU Mode khác nhéu

Đối với iPhone 7, bạn cần nhấn và giữ nguồn để bật hoặc tắt.

nút Giảm âm lượng trong 5 đến 8 giây cho đến khi màn hình màu đen. Sau 5 đến 8 giây, bạn thả nút nguồngiữ nút Home cho đến khi iTunes trên máy tính hiện thông báo.

Đối với iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X và các mẫu iPhone mới sau này, việc sử dụng rất đơn giản

, sau đó nhấn nút hạn chế âm lượng , tiếp sau đó bạn giữ nút nguồn cho tới khi màn hình chuyển sang màu đen. Bạn giữ tiếp nút Giảm âm lượng không quá 5 giây. Sau 5 giây, bạn thả nút nguồn cho tới khi màn hình iTunes trên máy tính hiện ra thông báo, lúc này bạn chọn OK và bấm Restore iPhone .
Màn hình iPhone khi máy vào chế độ khôi phục

Có hai phương pháp lấy lại mật mã đã quên trên iPhone 4, 5, 5s, SE, 6, 6s. Giữ nút nguồn hoặc bạn có thể đặt lại điện thoại của mình về tình trạng mới xuất xưởng, tất cả những gì bạn phải làm là ghé thăm một cửa hàng Apple.

giữ nút home 5 đến 8 giây cho đến khi màn hình chuyển sang màu đen hoàn toàn. Nhả nút nguồnvẫn giữ nút Home cho đến khi iTunes trên máy tính xuất hiện thông báo cho phép Restore lại điện thoại.
Bạn nên dùng cáp Apple chính hãng để đảm bảo quy trình khôi phục ít bị lỗi

Lưu ý bạn nên cắm cáp kết nối với máy tính trong quá trình thao tác, nên sử dụng cáp iPhone chính hãng hoặc phụ kiện chính hãng của Apple, đồng thời để cáp của bạn có chất lượng tốt nhất để quá trình restore diễn ra thành công hơn.

Bạn có thể mở khóa thiết bị bằng chính tài khoản iCloud mà bạn đã đăng nhập trên iPhone 5. Bảo mật phức tạp hơn trên 5s và SE.

Bước 1: Truy cập trang chủ iCloud qua địa chỉ icloud.com và đăng nhập bằng tài khoản iCloud mà bạn đã đăng nhập trên iPhone cần mở khóa.

Bước 2: Truy cập vào mục Find My > Nhấn vào nút All Devices > Lúc này màn hình sẽ xuất hiện danh sách các thiết bị iPhone, iPad mà bạn đã đăng nhập bằng tài khoản hiện nay.

Bước 3: Nhấn Erase để xóa mật khẩu Passcode từ xa. Bạn có khả năng tiến hành khôi phục lại iPhone nếu đã sao lưu dữ liệu trên iCloud trước đó và tiến hành đặt lại mật khẩu khác dễ nhớ hơn.

Lưu ý: Đây là cách nhanh nhất để mở khóa màn hình khi quên mật khẩu iPhone, nếu không cách này chỉ thực hiện được nếu bạn là chủ sở hữu của thiết bị và bạn không quên mật khẩu tài khoản iCloud. Sau khi khôi phục màn hình khóa máy, bạn nên đặt lại Passcode dễ dàng, dễ nhớ

hơn để tránh bị quên mã khóa máy trong lần sau.

Công cụ khôi phục sẽ mở khóa iPhone của bạn từ phiên bản iPhone 6, iPhone 7 trở lên.

Bước 1 : liên kết iPhone với máy tính bằng cáp lightning.

Bước 2 : Tắt nguồn điện thoại iPhone.

Đối với iPhone 8+, nút nguồn là nút vật lý mà bạn nhấn để tắt hoặc bật điện thoại. Nó khá dễ dàng.

Đối với iPhone X trở lên, hãy tắt nguồn bằng cách giữ nút giới hạn âm lượng + nút nguồn không quá 5 giây.

Bạn cần tắt nguồn máy trước khi vào Recovery

Bước 3 : Sau khi đã tắt iPhone, để đưa máy vào chế độ Recovery các bạn cần thao tác tùy theo dòng máy như sau:

Đối với các mẫu iPhone 7 và 7 plus, iPhone 8 và 8 plus, iPhone x và xs, hãy nhấn giữ nút giảm âm lượng trên thiết bị.

+ Nút Nguồn cho tới khi giao diện “Connect to iTunes” hiện lên là được.

Bước 4 : Lúc này phần mềm iTunes trên máy tính sẽ hiện lên thông báo đã kết nối, bạn cần bấm vào nút “Khôi phục” > “Khôi phục và cập nhật”.

Tiến hành Restore iPhone qua iTunes

Bước 5 : quá trình khôi phục sẽ diễn ra khá lâu trong vòng 5 đến 10 phút , bạn cần sạc đầy pin cho máy trước đó để quy trình khôi phục diễn ra an toàn hơn.

quy trình khôi phục máy diễn ra khá lâu từ 5 đến 10 phút

Bước 6 : Sau khi quy trình khôi phục, cập nhật hoàn tất, bạn rất cần thiết lập lại iPhone và đăng nhập lại iCloud để dùng máy như bình thường nha.

Bên cạnh những cách “chính thống” như trên, trên thị trường còn rất nhiều cách dò Passcode của iPhone, đặc biệt những công cụ này được bán tràn lan trên chợ đen và bài viết không khuyến khích bạn sử dụng. cách này.

Ở thị trường nước ngoài, có một số công cụ là bất hợp pháp khi được sử dụng để lấy dữ liệu từ iPhone.

Apple có các công cụ như Find My và Restores. Nếu bạn là chủ sở hữu thực sự của iPhone, Apple có các công cụ như thế này vì lợi ích của chính bạn.

Việc đặt passcode cho iPhone sẽ giúp dữ liệu của bạn được an toàn, tuy nhiên để tránh trường hợp quên mật khẩu iPhone chúng ta cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Đặt mật khẩu đơn giản, dễ nhớ đối với bạn, nhưng khó bị người khác nhận ra (hạn chế sử dụng ngày sinh cá nhân vì đây là thông tin dễ bị lộ nhất).
  • Ghi chú lại mật khẩu iPhone cũng như mật khẩu đăng nhập iCloud của bạn vào giấy ghi chú và giữ mảnh ghi chú này ở nơi an toàn.
  • Ghi chú lại những câu hỏi bảo mật và câu trả lời khi bạn tạo tài khoản iCloud.
  • Luôn đồng bộ dữ liệu quan trọng của bạn vào máy tính để tránh trường hợp bị mất toàn bộ dữ liệu do Restore lại iPhone.
Nên đặt passcode dễ nhớ với bạn nhưng khó nhớ với người lạ

Hy vọng bài viết về cách mở khóa iPhone khi quên mật khẩu iPhone sẽ hữu ích.

Nguồn: Tổng hợp


Xem thêm:


Di Động ViệtGive a Comment