Bài viết 4 cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung đơn giản nhất hiện nay thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu 4 cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung đơn giản nhất hiện nay trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “4 cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung đơn giản nhất hiện nay”

Đánh giá về 4 cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung đơn giản nhất hiện nayCách tránh quảng cáo trên điện thoại Samsung

là một trong số những thủ thuật được nhiều người sử dụng tìm kiếm nhất. hiện nay việc xuất hiện quảng cáo bất chợt khi đang dùng đã quá quen thuộc và ngày càng thường xuyên hơn. Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua 4 cách tắt quảng cáo dễ dàng dưới đây nhé. 

Hãy cùng tìm hiểu cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung đầu tiên thông qua trình duyệt Samsung Internet. Đây là trình duyệt đã được tích hợp sẵn trên điện thoại Samsung và cũng khá quen thuộc với người dùng dòng điện thoại này. Nhưng có lẽ ít người dùng đã thử tắt quảng cáo thông qua trình duyệt này.

Các bước chặn quảng cáo thông qua trình duyệt Samsung Internet rất đơn giản với 3 bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần phải truy cập vào ứng dụng Samsung Internet đã có sẵn trên chiếc điện thoại này > tiếp đến thì bạn hãy bấm chọn vào mục có 3 dấu gạch ngang ở phía trên góc màn hình. 

Cách chặn quảng cáo trên trình duyệt Samsung Internet 1

Bước 2: Tiếp đến bạn hãy bấm chọn vào mục Bộ chặn quảng cáo > tiếp đến thì bạn hãy chọn vào nút Tải xuống Bộ chặn quảng cáo bạn muốn. 

Cách chặn quảng cáo trên trình duyệt Samsung Internet 2

Bước 3: Rồi sau đó bạn hãy bấm vào mục Cài đặt để bộ chặn quảng cáo của duyệt trình sẽ tự động và cài đặt vào máy của bạn > tại đây bạn hãy gạt công tắc để kích hoạt bật lên chế độ chặn quảng cáo. 

Cách chặn quảng cáo trên trình duyệt Samsung Internet 3

Trong quá trình sử dụng, rất có thể bạn sẽ bắt gặp những quảng cáo đột nhiên xuất hiện trên màn hình khóa của điện thoại. Điều này xảy ra do có những ứng dụng bạn vô tình cài đặt ngay trên thiết bị của mình.

Tôi không thấy quảng cáo trên iPhone của mình nhưng tôi đã nhận được quảng cáo trên màn hình Samsung. Nếu bạn thử tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung mà chúng vẫn hiện trên màn hình thì bạn thử tắt quảng cáo ở màn hình khóa điện thoại Samsung xem sao.

Bước 1: Đầu tiên thì bạn cần phải truy cập vào cửa hàng ứng dụng CH Play ở trên máy > hãy bấm chọn vào biểu tượng Tài khoản của bạn > tiếp theo sau hãy tìm dòng Ứng dụng và trò chơi của tôi và bấm vào đó > kế tiếp bạn hãy bấm chọn vào tab Đã cài đặt. 

Cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung ở màn hình khóa 1

Bước 2: Sau đó bạn hãy dùng Bộ lọc của máy > chuyển sang chế độ xem ứng dụng Lần dùng cuối.

Cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung ở màn hình khóa 2

Bước 3: Các ứng dụng chứa quảng cáo mà bạn thường không dùng đến, mà nó lại hay xuất hiện ở trên cùng > thì lúc này bạn hãy bấm vào Gỡ cài đặt để có khả năng tắt đi quảng cáo của ứng dụng đó. 

Cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung ở màn hình khóa

Bước 4: Cuối cùng là bạn hãy kiểm tra lại phần thiết lập hệ thống của điện thoại mình xem. 

Việc kiểm tra cài đặt hệ thống sẽ thực hiện nén với các thao tác sau:

Đầu tiên, vào Cài đặt ở trên điện thoại của mình > bấm chọn vào mục Ứng dụng > sau đó hãy bấm vào biểu tượng có hình 3 chấm ở góc màn hình > rồi hãy chọn vào mục Truy cập đặc biệtTiếp theo, bạn có thể nhấp vào liên kết xuất hiện trên đầu trang này không. > bấm vào mục Tắt quyền truy cập hoặc có khả năng gỡ cài đặt các ứng dụng mà bạn đang nghi ngờ là chứa quảng cáo làm phiền bạn. 

Tiếp theo sẽ là cách chặn quảng cáo trên điện thoại samsung đơn giản bằng cách tắt ứng dụng có chứa quảng cáo. Các bước vô hiệu hóa ứng dụng nghi ngờ chứa quảng cáo khá dễ dàng như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải truy cập vào mục Cài đặt > chọn vào mục Ứng dụng ở trên máy. 

Tắt ứng dụng nghi ngờ chứa quảng cáo xuất hiện trên cùng 1

Bước 2: Tại mục ứng dụng này thì bạn hãy bấm vào biểu tượng có hình 3 chấm xếp dọc > rồi sau đó hãy chọn vào dòng Truy cập đặc biệt.  

Tắt ứng dụng nghi ngờ chứa quảng cáo xuất hiện trên cùng 2

Bước 3: Tiếp đế thì hãy bấm vào Xuất hiện trên cùng > rồi bạn hãy chọn nhấn Tắt quyền truy cập hoặc gỡ cài đặt những ứng dụng mà bạn nghi ngờ là nó chứa quảng cáo. 

Ngoài những cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung đã giới thiệu ở trên. Sau đó, người dùng cũng có thể báo cáo với CH Play các ứng dụng không quảng cáo lừa đảo. Hãy để CH Play giải quyết bên phía nhà phát hành ứng dụng đó. Các bước đơn giản như:

Bước 1: Đầu tiên, thì bạn hãy truy cập vào cửa hàng Google Play trên điện thoại của mình > tiếp sau đó thì hãy chuyển đến trang chi tiết của từng ứng dụng hoặc trò chơi mà bạn đang muốn báo cáo. 

Báo cáo cho CH Play các ứng dụng chứa quảng cáo gian lận

Bước 2: Lúc này thì bạn hãy bấm vào biểu tượng có hình 3 chấm xếp dọc > rồi chọn mục gắn cờ là không thích hợp > chọn một trong số những lý do được CH Play đề xuất để báo cáo > rồi sau đó nhấn vào mục Gửi là hoàn thành. 

Ngoài ra để bạn tiết kiệm tiền sử dụng data thì cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung để áp dụng khi cần thiết. Để có thể tránh được tình trạng điện thoại của bạn xuất hiện quảng cáo hay virus. Ngoài ra, bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Để có khả năng tránh các chương trình mà bạn không nhu cầu hay các phần mềm chưa virus độc hại ở trên hệ điều hành Android. Thì bạn hãy đảm bảo rằng chỉ tác các ứng dụng tại các nguồn uy tín. 
  • Bạn nên kiểm tra quyền trướckhi cho phép ứng dụng truy cập để dùng. Không bao giờ cho phép ứng dụng có thể tự động truy cập quyền quản trị viên của bạn. 
một số lưu ý để tránh virus, quảng cáo trên điện thoại Samsung 
  • Bạn nên đọc thêm các đánh giá trực tuyến của ứng dụng mà mình định tải. Nhưng nên chọn lọc bình luận, đánh giá để tin tưởng, vì có khả năng là tin tặc đánh giá giả để tạo niềm tin. 
  • Điều quan trọng là đảm bảo rằng hệ điều hành Android của bạn được cập nhật thường xuyên với các bản vá bảo mậtmới nhất.
  • nhớ đừng nên truy cập vào các ứng dụng mà nguồn cung cấp ứng dụng không được xác định cụ thể. Đặc biệt là thông qua các link tải trên mạng không có tính xác thực. 

Bài viết 4 cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung mới nhất cho người dùng. Để làm điều đó, họ chỉ cần kiểm tra một vài ứng dụng. Hi vọng những thông tin trong bài sẽ giúp bạn đọc tránh được những quảng cáo khó chịu từ các ứng dụng.

Trang Dchannel của Di Động Việt sẽ cập nhật mỗi ngày những tin tức, bài viết, thủ thuật mới liên quan đến các thiết bị công nghệ. Hãy theo dõi trang để biết thêm nhiều điều thú vị hay những thủ thuật hay để áp dụng cho máy khi cần thiết.


Xem thêm:


Di Động ViệtGive a Comment