Bài viết 4 cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung đơn giản nhất hiện nay thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu 4 cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung đơn giản nhất hiện nay trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “4 cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung đơn giản nhất hiện nay”

Đánh giá về 4 cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung đơn giản nhất hiện nayCách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung.

là một trong số những thủ thuật được nhiều người dùng tìm kiếm nhất. hiện nay việc xuất hiện quảng cáo bất chợt khi đang sử dụng đã quá quen thuộc và ngày càng thường xuyên hơn. Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua 4 cách tắt quảng cáo đơn giản dưới đây nha. 

Hãy xem cách chúng tôi có thể tắt quảng cáo thông qua Samsung Internet Browser. Đây là trình duyệt đã được tích hợp sẵn trên điện thoại Samsung Galaxy và nó cũng khá quen thuộc với người dùng dòng điện thoại này. Nhưng chúng tôi có lẽ rất ít người dùng đã cố gắng tìm cách tắt quảng cáo thông qua trình duyệt này.

Quá trình chặn quảng cáo thông qua Samsung Internet khá dễ dàng. Dưới đây là các bước bạn cần để làm cho nó xảy ra.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần phải truy cập vào ứng dụng Samsung Internet đã có sẵn trên chiếc điện thoại này > tiếp đến thì bạn hãy bấm chọn vào mục có 3 dấu gạch ngang ở phía trên góc màn hình. 

Cách chặn quảng cáo trên trình duyệt Samsung Internet 1

Bước 2: Tiếp đến bạn hãy bấm chọn vào mục Bộ chặn quảng cáo > tiếp đến thì bạn hãy chọn vào nút Tải xuống Bộ chặn quảng cáo bạn muốn. 

Cách chặn quảng cáo trên trình duyệt Samsung Internet 2

Bước 3: Rồi sau đó bạn hãy bấm vào mục Cài đặt để bộ chặn quảng cáo của duyệt trình sẽ tự động và cài đặt vào máy của bạn > tại đây bạn hãy gạt công tắc để kích hoạt bật lên chế độ chặn quảng cáo. 

Cách chặn quảng cáo trên trình duyệt Samsung Internet 3

Trong quá trình sử dụng điện thoại, bạn có thể phát hiện ra rằng ngay trên điện thoại của mình có những ứng dụng mà bạn không mấy sử dụng đến. Đây là một vấn đề vì những ứng dụng đó sẽ tạo quảng cáo trên màn hình khóa của bạn.

Các ứng dụng này vi phạm các điều khoản chính sách của Google và nhà phát triển. Nên đã bị can thiệp vào quyền truy cập trên điện thoại của bạn khi cài đặt trên thiết bị. Nếu bạn gặp một quảng cáo như vậy trên màn hình. Sau đó, hãy thử tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung ở màn hình khóa bằng cách thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên thì bạn cần phải truy cập vào nhà hàng ứng dụng CH Play ở trên máy > hãy bấm chọn vào biểu tượng Tài khoản của bạn > tiếp theo sau hãy tìm dòng Ứng dụng và trò chơi của tôi và bấm vào đó > kế tiếp bạn hãy bấm chọn vào tab Đã cài đặt. 

Cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung ở màn hình khóa 1

Bước 2: Sau đó bạn hãy sử dụng Bộ lọc của máy > chuyển sang chế độ xem ứng dụng Lần sử dụng cuối.

Cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung ở màn hình khóa 2

Bước 3: Các ứng dụng chứa quảng cáo mà bạn thường không dùng đến, mà nó lại hay xuất hiện ở trên cùng > thì lúc này bạn hãy bấm vào Gỡ cài đặt để có khả năng tắt đi quảng cáo của ứng dụng đó. 

Cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung ở màn hình khóa

Bước 4: Cuối cùng là bạn hãy kiểm tra lại phần thiết lập hệ thống của điện thoại mình xem. 

Việc nén những gì xảy ra khi kiểm tra cài đặt hệ thống sẽ được thực hiện bằng cách:

Đầu tiên, vào Cài đặt ở trên điện thoại của mình > bấm chọn vào mục Ứng dụng > sau đó hãy bấm vào biểu tượng có hình 3 chấm ở góc màn hình > rồi hãy chọn vào mục Truy cập đặc biệtNếu bạn muốn đi sâu hơn vào phần này, vui lòng nhấp vào dòng xuất hiện trên cùng. Thao tác này sẽ đưa bạn đến cuối tài liệu hoặc đến một phần khác. > bấm vào mục Tắt quyền truy cập hoặc có thể gỡ cài đặt các ứng dụng mà bạn đang nghi ngờ là chứa quảng cáo làm phiền bạn. 

Bước tiếp theo sẽ là một giải pháp đơn giản để chặn quảng cáo trên điện thoại Samsung thông qua việc tắt ứng dụng có chứa quảng cáo. Các bước rất dễ dàng như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải truy cập vào mục Cài đặt > chọn vào mục Ứng dụng ở trên máy. 

Tắt ứng dụng nghi ngờ chứa quảng cáo xuất hiện trên cùng 1

Bước 2: Tại mục ứng dụng này thì bạn hãy bấm vào biểu tượng có hình 3 chấm xếp dọc > rồi sau đó hãy chọn vào dòng Truy cập đặc biệt.  

Tắt ứng dụng nghi ngờ chứa quảng cáo xuất hiện trên cùng 2

Bước 3: Tiếp đế thì hãy bấm vào Xuất hiện trên cùng > rồi bạn hãy chọn nhấn Tắt quyền truy cập hoặc gỡ cài đặt những ứng dụng mà bạn nghi ngờ là nó chứa quảng cáo. 

Ngoài những cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung đã giới thiệu ở trên. Sau đó, người dùng cũng có thể báo cáo với CH Play các ứng dụng không quảng cáo lừa đảo. Hãy để CH Play giải quyết bên phía nhà phát hành ứng dụng đó. Các bước đơn giản như:

Bước 1: Đầu tiên, thì bạn hãy truy cập vào cửa hàng Google Play trên điện thoại của mình > tiếp sau đó thì hãy chuyển đến trang chi tiết của từng ứng dụng hoặc trò chơi mà bạn đang muốn báo cáo. 

Báo cáo cho CH Play các ứng dụng chứa quảng cáo gian lận

Bước 2: Lúc này thì bạn hãy bấm vào biểu tượng có hình 3 chấm xếp dọc > rồi chọn mục gắn cờ là không thích hợp > chọn một trong số những lý do được CH Play đề xuất để báo cáo > rồi sau đó nhấn vào mục Gửi là hoàn thành. 

Để tránh bị nhiễm virus và các loại phần mềm độc hại khác khi duyệt web trên điện thoại, hãy chú ý những lời khuyên này.

  • Để có khả năng tránh các chương trình mà bạn không mong muốn hay các phần mềm chưa virus độc hại ở trên hệ điều hành Android. Thì bạn hãy đảm bảo rằng chỉ tác các ứng dụng tại các nguồn uy tín. 
  • Đảm bảo ứng dụng của bạn không chạy với quá nhiều quyền để bắt đầu.khi cho phép ứng dụng truy cập để sử dụng. Không bao giờ cho phép ứng dụng có khả năng tự động truy cập quyền quản trị viên của bạn. 
một số lưu ý để tránh virus, quảng cáo trên điện thoại Samsung 
  • Bạn nên đọc thêm các đánh giá trực tuyến của ứng dụng mà mình định tải. Nhưng nên chọn lọc bình luận, đánh giá để tin tưởng, vì có khả năng là tin tặc đánh giá giả để tạo niềm tin. 
  • Điều quan trọng là đảm bảo rằng hệ điều hành Android của bạn được cập nhật thường xuyên với các bản vá bảo mậtmới nhất.
  • không nên truy cập vào các ứng dụng mà nguồn cung cấp ứng dụng không được xác định chi tiết. Đặc biệt là thông qua các link tải trên mạng không có tính xác thực. 

Có thể xóa quảng cáo khỏi điện thoại Samsung mới nhất bằng cách thực hiện theo các bước sau. (2022)

Dchannel của Di Động Việt được cập nhật hàng ngày những cái mới hay những điều cần lưu ý trong quá trình sử dụng thiết bị di động của bạn. Theo dõi trang để biết những điều thú vị hoặc những điều khác cần ghi nhớ.


Xem thêm:


Di Động ViệtGive a Comment