Bài viết 4 cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung đơn giản nhất hiện nay thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu 4 cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung đơn giản nhất hiện nay trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “4 cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung đơn giản nhất hiện nay”

Đánh giá về 4 cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung đơn giản nhất hiện nayCách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung

là một trong số những thủ thuật được thường xuyên người dùng tìm kiếm nhất. hiện nay việc xuất hiện quảng cáo bất chợt khi đang dùng đã quá quen thuộc và ngày càng thường xuyên hơn. Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua 4 cách tắt quảng cáo đơn giản dưới đây nhé. 

Hãy cùng tìm hiểu cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung này và hãy thực hiện bằng trình duyệt này nhé. Đây là trình duyệt đã được tích hợp sẵn trên điện thoại Samsung. Chúng tôi không biết chắc chắn về số lượng người dùng điện thoại này thực sự đã cố gắng tắt quảng cáo trên trình duyệt này.

Các bước chặn quảng cáo thông qua trình duyệt Samsung Internet rất dễ dàng với 3 bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần phải truy cập vào ứng dụng Samsung Internet đã có sẵn trên chiếc điện thoại này > tiếp đến thì bạn hãy bấm chọn vào mục có 3 dấu gạch ngang ở phía trên góc màn hình. 

Cách chặn quảng cáo trên trình duyệt Samsung Internet 1

Bước 2: Tiếp đến bạn hãy bấm chọn vào mục Bộ chặn quảng cáo > tiếp đến thì bạn hãy chọn vào nút Tải xuống Bộ chặn quảng cáo bạn muốn. 

Cách chặn quảng cáo trên trình duyệt Samsung Internet 2

Bước 3: Rồi sau đó bạn hãy bấm vào mục Cài đặt để bộ chặn quảng cáo của duyệt trình sẽ tự động và cài đặt vào máy của bạn > tại đây bạn hãy gạt công tắc để kích hoạt bật lên chế độ chặn quảng cáo. 

Cách chặn quảng cáo trên trình duyệt Samsung Internet 3

Mọi người thường phàn nàn rằng khi họ đang sử dụng điện thoại của họ, có quảng cáo trên màn hình khóa do họ vô tình cài đặt một số ứng dụng.

Các ứng dụng này vi phạm các điều khoản chính sách của Google và nhà phát triển. Có thể đó là lỗi trên một trong những điện thoại Samsung mà tôi có. Nếu thấy quảng cáo như vậy trên màn hình khóa của điện thoại, thì tôi thử tắt quảng cáo trên màn hình khóa điện thoại Samsung bằng cách thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên thì bạn cần phải truy cập vào cửa hàng ứng dụng CH Play ở trên máy > hãy bấm chọn vào biểu tượng Tài khoản của bạn > tiếp theo sau hãy tìm dòng Ứng dụng và trò chơi của tôi và bấm vào đó > kế tiếp bạn hãy bấm chọn vào tab Đã cài đặt. 

Cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung ở màn hình khóa 1

Bước 2: Sau đó bạn hãy dùng Bộ lọc của máy > chuyển sang chế độ xem ứng dụng Lần dùng cuối.

Cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung ở màn hình khóa 2

Bước 3: Các ứng dụng chứa quảng cáo mà bạn thường không dùng đến, mà nó lại hay xuất hiện ở trên cùng > thì lúc này bạn hãy bấm vào Gỡ cài đặt để có khả năng tắt đi quảng cáo của ứng dụng đó. 

Cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung ở màn hình khóa

Bước 4: Cuối cùng là bạn hãy kiểm tra lại phần thiết lập hệ thống của điện thoại mình xem. 

Việc kiểm tra cài đặt hệ thống sẽ thực hiện nén với các thao tác sau:

Đầu tiên, vào Cài đặt ở trên điện thoại của mình > bấm chọn vào mục Ứng dụng > sau đó hãy bấm vào biểu tượng có hình 3 chấm ở góc màn hình > rồi hãy chọn vào mục Truy cập đặc biệtTiếp theo trong phần này, hãy nhấp vào dòng xuất hiện trên cùng > bấm vào mục Tắt quyền truy cập hoặc có khả năng gỡ cài đặt các ứng dụng mà bạn đang nghi ngờ là chứa quảng cáo làm phiền bạn. 

Trong tuần này, chúng ta có thể thấy rằng có một cách dễ dàng để chặn quảng cáo trên điện thoại Samsung. Quá trình này khá đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải truy cập vào mục Cài đặt > chọn vào mục Ứng dụng ở trên máy. 

Tắt ứng dụng nghi ngờ chứa quảng cáo xuất hiện trên cùng 1

Bước 2: Tại mục ứng dụng này thì bạn hãy bấm vào biểu tượng có hình 3 chấm xếp dọc > rồi sau đó hãy chọn vào dòng Truy cập đặc biệt.  

Tắt ứng dụng nghi ngờ chứa quảng cáo xuất hiện trên cùng 2

Bước 3: Tiếp đế thì hãy bấm vào Xuất hiện trên cùng > rồi bạn hãy chọn nhấn Tắt quyền truy cập hoặc gỡ cài đặt những ứng dụng mà bạn nghi ngờ là nó chứa quảng cáo. 

Các công ty quảng cáo có thể tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung một cách dễ dàng. Và nếu nhà phát hành ứng dụng gian lận thì có thể bị CH Play xử lý.

Bước 1: Đầu tiên, thì bạn hãy truy cập vào cửa hàng Google Play trên điện thoại của mình > tiếp sau đó thì hãy chuyển đến trang chi tiết của từng ứng dụng hoặc trò chơi mà bạn đang muốn báo cáo. 

Báo cáo cho CH Play các ứng dụng chứa quảng cáo gian lận

Bước 2: Lúc này thì bạn hãy bấm vào biểu tượng có hình 3 chấm xếp dọc > rồi chọn mục gắn cờ là không thích hợp > chọn một trong số những lý do được CH Play đề xuất để báo cáo > rồi sau đó nhấn vào mục Gửi là hoàn thành. 

Ngoài ra hãy lưu lại cho mình những mẹo nhỏ, cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung để áp dụng khi cần thiết. Để có thể tránh được tình trạng điện thoại của bạn thường xuyên xuất hiện quảng cáo hay virus. Thì người dùng cũng cần lưu ý một số điểm sau:

  • Để có thể tránh các chương trình mà bạn không nhu cầu hay các phần mềm chưa virus độc hại ở trên hệ điều hành Android. Thì bạn hãy đảm bảo rằng chỉ tác các ứng dụng tại các nguồn uy tín. 
  • Bạn nên kiểm tra các quyền cần thiết.khi cho phép ứng dụng truy cập để sử dụng. Không bao giờ cho phép ứng dụng có khả năng tự động truy cập quyền quản trị viên của bạn. 
một vài lưu ý để tránh virus, quảng cáo trên điện thoại Samsung 
  • Bạn nên đọc thêm các đánh giá trực tuyến của ứng dụng mà mình định tải. Nhưng nên chọn lọc bình luận, đánh giá để tin tưởng, vì có khả năng là tin tặc đánh giá giả để tạo niềm tin. 
  • Khi chúng tôi phát triển phần mềm cho Android, điều quan trọng là phải xác minh rằng hệ điều hành Android của bạn được cập nhật thường xuyên với các bản cập nhật bảo mật. Các bản cập nhật bảo mật giúp giữ cho Android của bạn hoạt động an toàn.mới nhất.
  • không nên truy cập vào các ứng dụng mà nguồn cung cấp ứng dụng không được xác định cụ thể. Đặc biệt là thông qua các link tải trên mạng không có tính xác thực. 

Bài viết 4 cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung mới nhất (2022). Cập nhật những cách đơn giản nhất, nhanh nhất để người dùng có thể thực hiện được ngay. Hi vọng những thông tin trong bài sẽ giúp bạn đọc tránh được những quảng cáo khó chịu từ các ứng dụng.

Trang Dchannel của Di Động Việt thường xuyên cập nhật tin tức về các thiết bị công nghệ mới. Hãy truy cập trang web để biết thêm những điều hay ho đó, hay những thủ thuật áp dụng cho điện thoại của bạn.


Xem thêm:


Di Động ViệtGive a Comment