Bài viết 5 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu Quả thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Công Nghệ Zen tìm hiểu 5 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu Quả trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “5 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu Quả”

Đánh giá về 5 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu QuảCó rất nhiều trang web phụ thuộc vào quảng cáo để tồn tại. Nhiều người dùng khó chịu khi thấy quảng cáo xuất hiện trên điện thoại làm gián đoạn quá trình sử dụng. Tuy nhiên, không có cách chính thức nào để chặn quảng cáo ứng dụng trên Android.

Xem thêm:

Tìm, khóa hoặc xóa thiết bị Android bị mất

Sửa Face ID, 6 lỗi thường gặp và mẹo nhỏ

Tổng hợp 5 cách hard reset, khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy

Tại sao bạn nên chặn quảng cáo?

Trong việc sử dụng điện thoại thông minh hàng ngày, chúng ta thường bắt gặp quảng cáo. Quảng cáo hiển thị ít nhất 15 giây trong quá trình sử dụng rất dễ bị ức chế. Tuy nhiên, người dùng thường bị gián đoạn khi nhấp nhầm vào quảng cáo và điện thoại của họ nhanh chóng điều hướng đến một trang khác. Điều này dường như không tốt cho sự an toàn hoặc riêng tư. Nhất là khi website không bảo mật, có khả năng bị đánh cắp thông tin của người dùng.

Các quảng cáo có thể xuất hiện khi sử dụng trình duyệt, sử dụng ứng dụng trò chơi,… Chặn quảng cáo để tiết kiệm thời gian trải nghiệm của người dùng. Vậy làm sao để tắt quảng cáo trên điện thoại? Hãy đọc và tham khảo 5 bí quyết dưới đây nhé!

5 cách chặn quảng cáo trên trình duyệt web tại nhà đơn giản và hiệu quả

5 mẹo tắt quảng cáo dưới đây có thể áp dụng tùy thuộc vào nền tảng di động mà bạn sử dụng. còn không thì cả 5 cách dưới đây đều được hỗ trợ trên nền tảng Android.

Xem thêm video cùng chủ đề : Mới_2 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Màn Hình Điện Thoại Khá Là Hiệu Quả

Mô tả video

Xin chào các bạn, trong video này mình xin gửi đến các bạn 2 cách chặn và xóa quảng cáo trên điện thoại, mình đã thử và khá hiệu quả, hi vọng video này sẽ giúp ích được cho các bạn đang gặp vấn đề khi sử dụng điện thoại. Có nhiều quảng cáo trên điện thoại quá, Mọi người nhớ xem và ủng hộ kênh nhé!\n\nCảm ơn mọi người đã xem video của mình.\nChúc mọi người nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống!\n________________________________________________________________\nNếu thấy hay thì cho \

Trong Chrome, bạn có thể tắt quảng cáo xuất hiện nếu cửa sổ bật lên được bật.

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome trên điện thoại > Chọn biểu tượng dấu chấm lửng ở góc trên cùng bên phải > Chọn “Cài đặt”.

Bước 2: Chọn “Cài đặt trang web” > Chọn “Cửa sổ bật lên và chuyển hướng” > Chạm hoặc kéo thanh trượt sang trái để tắt “Cửa sổ bật lên và chuyển hướng”.

Nếu bạn chưa thiết lập điều này trước đây, bây giờ bạn có thể tắt quảng cáo từ tab “Cài đặt”, “Quảng cáo” > “Tắt” và kéo thanh trượt sang trái.

Như vậy, từ giờ sử dụng trình duyệt sẽ không phải mất thời gian xem quảng cáo nữa.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách tắt quảng cáo toàn màn hình liên tục xuất hiện trên điện thoại Android

Mô tả video

Cách khắc phục tình trạng điện thoại Android cứ hiện quảng cáo khiến bạn không dùng được điện thoại. Chúng hiển thị toàn màn hình điện thoại và xuất hiện bất cứ lúc nào bạn xem Youtube, lướt Facebook, đọc báo, xem phim… Tất cả những quảng cáo này thường phát sinh từ các ứng dụng như dọn rác, tăng tốc. điện thoại mà bạn vô tình cài đặt hoặc trẻ em không biết và cài đặt chúng.\n\n#Tắt quảng cáo toàn màn hình trên điện thoại của bạn #Quảng cáo liên tục xuất hiện trên điện thoại của bạn\n\n——————————— ——————— —————————\n????Hãy đăng ký để ủng hộ kênh thứ 2 của mình (HÙNG TC). Chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức tài chính: ????https://www.youtube.com/channel/UCp4C6jeEqYH3WtAC7vZL8nw\n\n❤️Chia sẻ Công nghệ❤️ ????Know is Share – Chia sẻ là Biết????\n\n???? ĐĂNG KÝ KÊNH CHIA SẺ CÔNG NGHỆ: http: //bit.ly/37FNptV\n\n☎️Mọi thắc mắc và đóng góp xin liên hệ: \nFanpage của kênh: https://fb.com/chiasecn\n_________________________________________________\n???? Chia Sẻ Công Nghệ là nơi chia sẻ và lưu trữ kiến ​​thức công nghệ , chia sẻ giải pháp, thủ thuật hay, phần mềm hữu ích đến mọi người.

Cách 2: Bật chế độ tiết kiệm dữ liệu (Lite Mode) trên Chrome

Ngoài cách sử dụng cửa sổ Pop-up và Quảng cáo trên Chrome, bạn cũng có thể chặn quảng cáo trên Chrome Android bằng Lite Mode:

Bước 1: Vào “chrome://flags”. Bật “chế độ thu gọn”.

Bước 2: Chạm hoặc kéo thanh trượt sang phải (thanh chuyển sang màu xanh) để bật chế độ thu gọn.

Cách tắt quảng cáo trên điện thoại với tiện ích mở rộng cụ thể.

Ngoài 2 cách kể trên, sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo cũng rất hiệu quả. Bạn có thể tham khảo AdBlock hoặc sử dụng trình duyệt khác như Opera đã tích hợp sẵn tính năng chặn quảng cáo. Mặc dù biểu tượng quảng cáo không tốn bất kỳ chi phí nào nhưng chắc chắn nó sẽ bảo vệ điện thoại và dữ liệu bên trong một cách an toàn hơn. Tiện ích này rất hữu ích trên nền tảng Android.

Cách 4: Hướng dẫn chặn quảng cáo theo hệ điều hành

Một số hệ điều hành sẽ có các phương pháp chặn quảng cáo khác nhau.

+ Hướng dẫn thiết lập chặn quảng cáo trên nền tảng Android

Để bắt đầu, bạn nên biết về phương pháp tắt quảng cáo. Dưới đây là các bước:

Bước 1: Chuyển đến tab “Cài đặt” rồi đến tùy chọn “Google”.

Bước 2: Chọn “Quảng cáo” > Chạm hoặc kéo thanh trượt sang phải để bật tính năng “Không cá nhân hóa quảng cáo” > Chọn “OK” để xác nhận khi bảng câu hỏi hiện ra.

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra, chọn “Đặt lại ID cho Quảng cáo” > Chọn “OK”.

+ Hướng dẫn thiết lập chặn quảng cáo trên nền tảng iOS

Bước 1: Trên iPhone của bạn, hãy vào “Cài đặt” > Chọn “Quyền riêng tư” (privacy).

Bước 2: Chọn “Quảng cáo Apple” > Tắt tùy chọn “Quảng cáo được cá nhân hóa”.

Bạn cũng có thể tắt tính năng định vị khi sử dụng ứng dụng trên iPhone trong mục “Dịch vụ định vị”.

Cách 5: Tắt quảng cáo bằng phần mềm hỗ trợ

Chặn quảng cáo bằng phần mềm thứ 3 chỉ áp dụng được trên điện thoại Android. Nền tảng iOS không hỗ trợ cài đặt ứng dụng bên thứ 3. Nếu bạn cố tình làm điều đó, iPhone sẽ rơi vào nhiều hệ lụy. Tham khảo ngay các bước chặn quảng cáo trên Android thông qua Adblock Browser!

Bước 1: Cài Adblock Browser trên Android TẠI ĐÂY.

Bước 2: Mở trình duyệt Adblock đã cài đặt > Truy cập trang web bất kỳ.

Trình duyệt Adblock sẽ xóa tất cả quảng cáo khỏi trang web bạn truy cập. Ngay cả khi sử dụng Youtube trên trình duyệt. Chỉ với 2 bước là bạn đã có thể nhanh chóng ngăn chặn những quảng cáo phiền phức. Đó là một mẹo hay, phải không?

Trên đây là phương pháp tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung nói riêng và các dòng smartphone nói chung. Đừng quên lưu lại bài viết để áp dụng khi cần, tránh làm gián đoạn trải nghiệm của bạn trên thiết bị nhé!

Gợi ý những mẫu Smartphone Android bán chạy nhất Hiện nay:

  • Galaxy S22 Series
  • Galaxy S21 Series
  • Galaxy Note 20 Series
  • Pixel 6 – Pixel 6 Pro
  • Mi Mix 4
  • Xiaomi Mi 11 – Mi 11 Pro – Mi 11 Ultra

Mobileworld.com.vn là chuỗi cửa hàng điện thoại chính hãng uy tín đã vận hành hơn 8 năm. Mobile World chuyên cung cấp các dòng điện thoại iPhone, Samsung, Google chính hãng, Fullbox, quốc tế, like new.

Giá điện thoại tại MobileWorl luôn rẻ hơn thị trường quốc tế từ 10-30% và khách hàng vẫn có thể cầm máy trong nhiều năm mà không lo vấn đề gì. Nó bắt đầu làm việc với các tổ chức đáng tin cậy để cung cấp các gói trả góp 0%.Give a Comment