Bài viết 5 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu Quả thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zen.vn/ tìm hiểu 5 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu Quả trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “5 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu Quả”

Đánh giá về 5 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu QuảNgười dùng Android đang khó chịu với các quảng cáo vì chúng làm gián đoạn quá trình sử dụng. Bạn cũng có thể chặn quảng cáo.

Xem thêm:

Tìm, khóa hoặc xóa thiết bị Android bị mất

Hãy chuẩn bị để khắc phục những lỗi mà Face ID của bạn có thể mắc phải trong tương lai.

Tổng hợp 5 cách hard reset, khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy

Điều gì khiến bạn nghĩ rằng tôi nên chặn quảng cáo trên điện thoại của mình?

Khi sử dụng điện thoại thông minh, đôi khi họ chỉ cần xem quảng cáo trong một khoảng thời gian rất ngắn. Đôi khi họ nhấp vào nhầm quảng cáo và màn hình nhanh chóng chuyển đến một trang web khác. Nó dường như không phải là một điều tốt cho bảo mật của điện thoại. Đặc biệt khi website không được bảo mật sẽ rất dễ bị đánh cắp dữ liệu người dùng.

Quảng cáo có khả năng xuất hiện khi sử dụng trình duyệt, sử dụng ứng dụng game,… Chặn quảng cáo để tiết kiệm thời gian cho người dùng. Vậy làm sao để tắt quảng cáo trên điện thoại? Hãy đọc và tham khảo 5 bí quyết dưới đây nhé!

5 mẹo chặn quảng cáo trên điện thoại

5 mẹo tắt quảng cáo dưới đây có thể áp dụng tùy thuộc vào nền tảng di động mà bạn sử dụng. còn không thì cả 5 cách dưới đây đều được hỗ trợ trên nền tảng Android.

Phương pháp 1: Nếu bạn tắt cửa sổ “Cửa sổ bật lên và Quảng cáo”, bạn sẽ không có bất kỳ quảng cáo nào trên Trình duyệt Chrome của mình.

Nhấn vào nút home của điện thoại hai lần, nhấn vào biểu tượng Cài đặt, sau đó nhấn vào nút menu ba chấm ở góc trên bên phải.

Bước 2: Chọn “Cài đặt trang web” > Chọn “Cửa sổ bật lên và chuyển hướng” > Chạm hoặc kéo thanh trượt sang trái để tắt “Cửa sổ bật lên và chuyển hướng”.

Bước 3: Quay lại “Cài đặt”, chọn “Quảng cáo” > Chạm hoặc kéo thanh trượt sang trái để tắt “Quảng cáo” trên Chrome.

Như vậy, từ giờ sử dụng trình duyệt sẽ không phải mất thời gian xem quảng cáo nữa.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách tắt quảng cáo toàn màn hình liên tục xuất hiện trên điện thoại Android

Mô tả video

Cách khắc phục tình trạng điện thoại Android cứ hiện quảng cáo khiến bạn không dùng được điện thoại. Chúng hiển thị toàn màn hình điện thoại và xuất hiện bất cứ lúc nào bạn xem Youtube, lướt Facebook, đọc báo, xem phim… Tất cả những quảng cáo này thường phát sinh từ các ứng dụng như dọn rác, tăng tốc. điện thoại mà bạn vô tình cài đặt hoặc trẻ em không biết và cài đặt chúng.\n\n#Tắt quảng cáo toàn màn hình trên điện thoại của bạn #Quảng cáo liên tục xuất hiện trên điện thoại của bạn\n\n——————————— ——————— —————————\n????Hãy đăng ký để ủng hộ kênh thứ 2 của mình (HÙNG TC). Chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức tài chính: ????https://www.youtube.com/channel/UCp4C6jeEqYH3WtAC7vZL8nw\n\n❤️Chia sẻ Công nghệ❤️ ????Know is Share – Chia sẻ là Biết????\n\n???? ĐĂNG KÝ KÊNH CHIA SẺ CÔNG NGHỆ: http: //bit.ly/37FNptV\n\n☎️Mọi thắc mắc và đóng góp xin liên hệ: \nFanpage của kênh: https://fb.com/chiasecn\n_________________________________________________\n???? Chia Sẻ Công Nghệ là nơi chia sẻ và lưu trữ kiến ​​thức công nghệ , chia sẻ giải pháp, thủ thuật hay, phần mềm hữu ích đến mọi người.

Cách 2: Bật chế độ tiết kiệm dữ liệu (Lite Mode) trên Chrome

Ngoài cách sử dụng cửa sổ Pop-up và Quảng cáo trên Chrome, bạn cũng có thể chặn quảng cáo trên Chrome Android bằng Lite Mode:

Bước 1: Vào “Cài đặt” trên Chrome > Bật “Chế độ thu gọn”.

Bước 2: Chạm hoặc kéo thanh trượt sang phải (thanh chuyển sang màu xanh) để bật chế độ thu gọn.

Cách 3: Cách tắt quảng cáo trên điện thoại bằng tiện ích mở rộng (Extension)

Ngoài 2 cách kể trên, sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo cũng rất hiệu quả. Bạn có thể sử dụng chương trình chặn quảng cáo hoặc sử dụng Opera có tính năng chặn quảng cáo tích hợp. Mặc dù biểu tượng quảng cáo không tốn bất kỳ chi phí nào, nhưng nó chắc chắn bảo vệ người dùng khỏi các quảng cáo không cần thiết. Tiện ích này hoạt động hiệu quả trên nền tảng Android.

Cách 4: Hướng dẫn chặn quảng cáo theo hệ điều hành

Mỗi hệ điều hành sẽ có cách chặn quảng cáo khác nhau. Cùng tham khảo nhé!

+ Hướng dẫn thiết lập chặn quảng cáo trên nền tảng Android

Dưới đây là cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung nói riêng và nền tảng Android nói chung:

Bước 1: Vào “Cài đặt” > Chọn “Google”.

Bước 2: Chọn “Quảng cáo” > Chạm hoặc kéo thanh trượt sang phải để bật tính năng “Không cá nhân hóa quảng cáo” > Chọn “OK” để xác nhận khi bảng câu hỏi hiện ra.

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra, chọn “Đặt lại ID cho Quảng cáo” > Chọn “OK”.

+ Hướng dẫn thiết lập chặn quảng cáo trên nền tảng iOS

Bước 1: Trên iPhone của bạn, hãy vào “Cài đặt” > Chọn “Quyền riêng tư” (privacy).

Bước 2: Tắt tùy chọn “Quảng cáo được cá nhân hóa”.

Bạn cũng có thể tắt tính năng định vị khi sử dụng ứng dụng trên iPhone trong mục “Dịch vụ định vị”.

Cách 5: Tắt quảng cáo bằng phần mềm hỗ trợ

Chặn quảng cáo bằng phần mềm thứ 3 chỉ áp dụng được trên điện thoại Android. Nền tảng iOS không hỗ trợ cài đặt ứng dụng bên thứ 3. Nếu bạn cố tình làm điều đó, iPhone sẽ rơi vào hậu quả thường xuyên. Tham khảo ngay các bước chặn quảng cáo trên Android thông qua Adblock Browser!

Bước 1: Cài Adblock Browser trên Android TẠI ĐÂY.

Bước 1: Mở trình duyệt Adblock đã cài đặt. Ở bước 2 chúng ta sẽ vào một trang web bất kỳ.

Trình duyệt Adblock sẽ xóa tất cả quảng cáo khỏi trang web bạn truy cập. Ngay cả khi sử dụng Youtube trên trình duyệt. Chỉ với 2 bước là bạn đã có thể nhanh chóng ngăn chặn những quảng cáo phiền phức. Đó là một mẹo hay, phải không?

Trên đây là phương pháp tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung nói riêng và các dòng smartphone nói chung. Đừng quên lưu lại bài viết để áp dụng khi cần, tránh làm gián đoạn trải nghiệm của bạn trên thiết bị nhé!

Gợi ý những mẫu Smartphone Android bán chạy nhất Hiện nay:

  • Galaxy S22 Series
  • Galaxy S21 Series
  • Galaxy Note 20 Series
  • Pixel 6 – Pixel 6 Pro
  • Mi Mix 4
  • Xiaomi Mi 11 – Mi 11 Pro – Mi 11 Ultra

Mobileworld.com.vn là chuỗi cửa hàng điện thoại chính hãng uy tín đã vận hành hơn 8 năm. Mobile World chuyên cung cấp các dòng điện thoại iPhone, Samsung, Google chính hãng, Fullbox, quốc tế, like new.

Điện thoại tại Thế Giới Di Động luôn rẻ hơn thị trường từ 10-30% mà vẫn được bảo hành đầy đủ với các gói bảo hành đa dạng. Thế Giới Di Động hiện đã liên kết với các ngân hàng và tổ chức tín dụng uy tín để cung cấp gói trả góp 0% cho khách hàng.Give a Comment