Bài viết 5 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu Quả thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu 5 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu Quả trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “5 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu Quả”

Đánh giá về 5 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu QuảChặn quảng cáo trên Android không dễ dàng vì trang web được lưu trữ bởi nhà điều hành di động. Nếu điều này xảy ra, trang web có thể bị ảnh hưởng.

Xem thêm:

Tìm, khóa hoặc xóa thiết bị Android bị mất

6 lỗi Face ID phổ biến nhất và cách khắc phục dễ dàng

Tổng hợp 5 cách hard reset, khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy

Để làm gì? Tôi có nên chặn quảng cáo trên điện thoại của mình không?

Quảng cáo xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày và trên điện thoại thông minh. Vào thời điểm một người sử dụng điện thoại thông minh, quảng cáo có thể xuất hiện. Quảng cáo có thể được lặp đi lặp lại trong hơn 15 giây.

Các quảng cáo có khả năng xuất hiện khi sử dụng trình duyệt, sử dụng các ứng dụng game,… Chặn quảng cáo để tiết kiệm thời gian trải nghiệm của người dùng. Vậy làm sao để tắt quảng cáo trên điện thoại? Hãy đọc và tham khảo 5 bí quyết dưới đây nhé!

5 cách chặn quảng cáo trên điện thoại đơn giản mà hiệu quả

5 mẹo tắt quảng cáo dưới đây có thể áp dụng tùy thuộc vào nền tảng di động mà bạn sử dụng. Tuy nhiên, cả 5 cách dưới đây đều được hỗ trợ thường xuyên trên nền tảng Android.

Cách 1: Tắt Pop-up và cửa sổ Quảng cáo trên Chrome

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome trên điện thoại > Chọn biểu tượng dấu chấm lửng ở góc trên cùng bên phải > Chọn “Cài đặt”.

Bước 2: Chọn “Cài đặt trang web” > Chọn “Cửa sổ bật lên và chuyển hướng” > Chạm hoặc kéo thanh trượt sang trái để tắt “Cửa sổ bật lên và chuyển hướng”.

Trong Chrome: chọn “Cài đặt” > chọn “Quảng cáo”. Thanh trượt bên trái là nơi bạn có thể tắt “Quảng cáo” trên trình duyệt Chrome của mình.. Викорису МНС ## Навигационно-картинное изображение # звукоизвестированное Bản gốc: Tôi vừa nhớ ra rằng tôi sẽ không thể giảng dạy tại hội nghị chuyên đề này. Diễn giải: Tôi chỉ nhớ rằng tôi sẽ không thể dạy hội nghị chuyên đề.

Cuối cùng thì từ nay việc sử dụng trình duyệt để xem video sẽ không còn phải mất thời gian xem quảng cáo nữa.

Cách 2: Bật chế độ tiết kiệm dữ liệu (Lite Mode) trên Chrome

Nếu cài đặt ứng dụng Chrome Lite Mode, bạn cũng có thể chặn quảng cáo trên Chromebook hoặc Chromebook OS của mình.

Bước 1: Vào “Cài đặt” trên Chrome > Bật “Chế độ thu gọn”.

Bước 2: Chạm hoặc kéo thanh trượt sang phải (thanh chuyển sang màu xanh) để bật chế độ thu gọn.

Để tắt quảng cáo trên điện thoại bằng tiện ích mở rộng (Extension) bấm vào đây.

Ngoài 2 cách kể trên, sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo cũng rất hiệu quả. Bạn có thể tham khảo AdBlock hoặc sử dụng trình duyệt khác như Opera đã tích hợp sẵn tính năng chặn quảng cáo. Mặc dù biểu tượng quảng cáo không tốn bất kỳ chi phí nào nhưng chắc chắn nó sẽ bảo vệ điện thoại và dữ liệu bên trong một cách an toàn hơn. Tiện ích này rất hữu ích trên nền tảng Android.

Bạn có thể chặn quảng cáo khỏi hệ điều hành của mình bằng cách sử dụng phương pháp 4.

Mỗi hệ điều hành sẽ có cách chặn quảng cáo khác nhau. Cùng tham khảo nhé!

+ Hướng dẫn thiết lập chặn quảng cáo trên nền tảng Android

Dưới đây là hướng dẫn tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung nói riêng và nền tảng Android.

Bước 1: Vào “Cài đặt” > Chọn “Google”.

Bước 2: Chọn “Quảng cáo” > Chạm hoặc kéo thanh trượt sang phải để bật tính năng “Không cá nhân hóa quảng cáo” > Chọn “OK” để xác nhận khi bảng câu hỏi hiện ra.

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra, chọn “Đặt lại ID cho Quảng cáo” > Chọn “OK”.

+ Hướng dẫn thiết lập chặn quảng cáo trên nền tảng iOS

Bước 1: Trên iPhone của bạn, hãy vào “Cài đặt”. Chuyển đến “Quyền riêng tư”.

Bước 2: Chọn “Quảng cáo Apple” > Tắt tùy chọn “Quảng cáo được cá nhân hóa”.

Bạn cũng có thể tắt tính năng định vị khi sử dụng ứng dụng trên iPhone trong mục “Dịch vụ định vị”.

Cách 5: Tắt quảng cáo bằng phần mềm hỗ trợ

Chặn quảng cáo bằng phần mềm thứ 3 chỉ áp dụng được trên điện thoại Android. Nền tảng iOS không hỗ trợ cài đặt ứng dụng bên thứ 3. Nếu bạn cố tình làm điều đó, iPhone sẽ rơi vào hậu quả thường xuyên. Tham khảo ngay các bước chặn quảng cáo trên Android thông qua Adblock Browser!

Bước 1: Thiết lập ứng dụng Adblock Browser trên Android.

Bước 2: Mở trình duyệt Adblock đã cài đặt > Truy cập trang web bất kỳ.

Trình duyệt Adblock sẽ xóa tất cả quảng cáo khỏi trang web bạn truy cập. Ngay cả khi sử dụng Youtube trên trình duyệt. Chỉ với 2 bước là bạn đã có thể nhanh chóng ngăn chặn những quảng cáo phiền phức. Đó là một mẹo hay, phải không?

Trên đây là cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung nói riêng và các dòng smartphone nói chung. Đừng quên lưu lại bài viết để áp dụng khi cần, tránh làm gián đoạn trải nghiệm của bạn trên thiết bị nhé!

Top 10 mẫu điện thoại thông minh cho năm 2017.

  • Galaxy S22 Series
  • Galaxy S21 Series
  • Galaxy Note 20 Series
  • Pixel 6 – Pixel 6 Pro
  • Mi Mix 4
  • Xiaomi Mi 11 – Mi 11 Pro – Mi 11 Ultra

Mobileworld.com.vn là chuỗi cửa hàng điện thoại chính hãng uy tín đã vận hành hơn 8 năm. Mobile World chuyên cung cấp các dòng điện thoại iPhone, Samsung, Google chính hãng, Fullbox, quốc tế, like new.

Điện thoại tại Thế Giới Di Động luôn rẻ hơn thị trường từ 10-30% mà vẫn được bảo hành đầy đủ với các gói bảo hành phong phú. Thế Giới Di Động hiện đã liên kết với các ngân hàng và tổ chức tín dụng uy tín để cung cấp gói trả góp 0% cho khách hàng.Give a Comment