Bài viết 5 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu Quả thuộc chủ đề về Thủ Thuật Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zen tìm hiểu 5 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu Quả trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “5 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu Quả”

Đánh giá về 5 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu QuảSử dụng điện thoại của bạn trong khi đi kèm với các quảng cáo khó chịu là một trải nghiệm khó chịu. Nhiều trang web phụ thuộc vào doanh thu cho phép quảng cáo xuất hiện. Trong trường hợp như vậy, phần lớn người dùng cảm thấy khó chịu khi chúng tiếp tục xuất hiện trong các quảng cáo trên điện thoại của họ. Có cách nào để chặn quảng cáo ứng dụng trên Android không?

Xem thêm:

Tìm, khóa hoặc xóa thiết bị Android bị mất

6 lỗi Face ID phổ biến nhất

Tổng hợp 5 cách hard reset, khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy

Tại sao bạn nên chặn quảng cáo trên điện thoại?

Khi mọi người sử dụng điện thoại thông minh, chắc chắn sẽ có nhiều trường hợp bị gián đoạn. Nhìn chung, có vẻ như mọi người sẽ ít muốn xem quảng cáo hơn khi họ bị gián đoạn. Điều này có thể là do rất khó để loại bỏ chúng ngay từ đầu. Điều này có nghĩa là điện thoại thông minh khó có thể an toàn và điều này khiến người dùng ít có khả năng nhấp vào quảng cáo hơn.

Các quảng cáo có khả năng xuất hiện khi sử dụng trình duyệt, sử dụng các ứng dụng game,… Chặn quảng cáo để tiết kiệm thời gian trải nghiệm của người dùng. Vậy làm sao để tắt quảng cáo trên điện thoại? Hãy đọc và tham khảo 5 bí quyết dưới đây nhé!

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách chặn quảng cáo trên điện thoại Android – Tắt Quảng Cáo Liên Tục Xuất Hiện Trên Android

Mô tả video

Cách chặn quảng cáo xuất hiện liên tục trên điện thoại Android\n- Trong video này mình hướng dẫn các bạn cách chặn và tắt quảng cáo liên tục xuất hiện khi chúng ta sử dụng điện thoại, hoặc khi điện thoại đang mở màn hình. Tệp chính vẫn có vẻ là tệp quảng cáo rác. Giờ mình làm thành công rồi chia sẻ cho các bạn nhé\n\n#cachtatquangcaotrendienthoaiandroid

Có 5 cách đơn giản và hiệu quả để chặn quảng cáo trên điện thoại của bạn.

5 mẹo tắt quảng cáo dưới đây có thể áp dụng tùy thuộc vào nền tảng di động mà bạn sử dụng. Tuy nhiên, cả 5 cách dưới đây đều được hỗ trợ thường xuyên trên nền tảng Android.

Xem thêm video cùng chủ đề : Mới_2 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Màn Hình Điện Thoại Khá Là Hiệu Quả

Mô tả video

Xin chào các bạn, trong video này mình xin hướng dẫn các bạn 2 cách chặn và xóa quảng cáo trên điện thoại, mình đã thử và rất hiệu quả. Có thể video này sẽ giúp ích cho các bạn đang gặp vấn đề khi sử dụng điện thoại. Các bạn nhớ xem và ủng hộ kênh nhé! Rất nhiều người xem video của tôi. \ Bản gốc: Đây là video thứ hai trong loạt video đầu tiên của tôi, nhưng bây giờ chúng ta sẽ xem xét các mẫu Galaxy S6 mới, Galaxy S6 edge plus và chúng ta sẽ xem chúng gần giống như thế nào với iPhone 6s. Đầu tiên, chúng ta sẽ đánh giá Galaxy S6 edge plus, hai video cuối cùng mà chúng ta đã thực hiện là so sánh iPhone 6 với iPhone 6s và so sánh Galaxy S6 edge với iPhone 6s. Vì vậy, bây giờ chúng ta sẽ so sánh Galaxy S6 với iPhone 6s. Bây giờ chúng ta hãy làm song song với nhau. Giờ đây, Galaxy S6 edge plus có màn hình 5,7 inch lớn hơn so với màn hình 4,7 inch của iPhone 6s Plus, vì vậy bạn có thể thấy rằng đó là màn hình lớn hơn, nó cũng có thiết kế cong. Chúng tôi cũng sẽ kiểm tra

Tắt Cửa sổ bật lên và Cửa sổ quảng cáo trong trình duyệt Google Chrome.

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome trên điện thoại > Chọn biểu tượng dấu chấm lửng ở góc trên cùng bên phải > Chọn “Cài đặt”.

Bước 2: Chọn “Cài đặt trang web” > Chọn “Cửa sổ bật lên và kết nối chuyển hướng” > Chạm hoặc kéo thanh trượt sang trái để tắt “Cửa sổ bật lên và chuyển hướng”.

Bước 3: Quay lại “Cài đặt”, chọn “Quảng cáo” > Chạm hoặc kéo thanh trượt sang trái để tắt “Quảng cáo” trên Chrome.

Như vậy, từ giờ sử dụng trình duyệt sẽ không phải mất thời gian xem quảng cáo nữa.

Cách 2: Trong Chrome, vào tùy chọn và bật “chế độ tiết kiệm dữ liệu”.

Ngoài cách sử dụng cửa sổ Pop-up và Quảng cáo trên Chrome, bạn cũng có thể chặn quảng cáo trên Chrome Android bằng Lite Mode:

Bước 1: Vào “Cài đặt” trên Chrome > Bật “Chế độ thu gọn”.

Bước 2: Chạm hoặc kéo thanh trượt sang phải (thanh chuyển sang màu xanh) để bật chế độ thu gọn.

Cách 3: Cách tắt quảng cáo trên điện thoại bằng tiện ích mở rộng (Extension)

Ngoài việc chặn quảng cáo trên các trang web, chúng tôi cũng có thể chặn quảng cáo bằng tiện ích mở rộng trên điện thoại của mình, bao gồm cả điện thoại Android. Chúng tôi cũng có thể sử dụng một trình duyệt như Opera có tính năng chặn quảng cáo tích hợp. Mặc dù biểu tượng quảng cáo là miễn phí nhưng chắc chắn nó sẽ bảo vệ điện thoại và dữ liệu bên trong một cách an toàn hơn.

Cách 4: Hướng dẫn chặn quảng cáo theo hệ điều hành

Chúng ta không cần biết thuật toán cụ thể được sử dụng bởi từng hệ điều hành. Tất cả những gì chúng ta cần biết là quảng cáo đã bị chặn.

+ Trình chặn quảng cáo trên Android

Dưới đây là phương pháp tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung nói riêng và nền tảng Android nói chung:

Bước 1: Vào “Cài đặt” > Chọn “Google”.

Bước 2: Chọn “Quảng cáo” > Chạm hoặc kéo thanh trượt sang phải để bật tính năng “Không cá nhân hóa quảng cáo” > Chọn “OK” để xác nhận khi bảng câu hỏi hiện ra.

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra, chọn “Đặt lại ID cho Quảng cáo” > Chọn “OK”.

+ Cách thiết lập Chặn quảng cáo cho iOS

Bước 1: Trên iPhone của bạn, hãy vào “Cài đặt” > Chọn “Quyền riêng tư” (privacy).

Bước 2: Tắt tùy chọn cho “Quảng cáo được cá nhân hóa”.

Bạn cũng có thể tắt tính năng định vị khi sử dụng ứng dụng trên iPhone trong mục “Dịch vụ định vị”.

Cách 5: Tắt quảng cáo bằng phần mềm bên thứ ba.

Chặn quảng cáo trên điện thoại iOS là không thể vì Adblock Plus không phải là một ứng dụng. Nếu bạn cố tình làm điều đó, iPhone của bạn sẽ rơi vào nhiều hệ lụy. Tham khảo ngay các bước chặn quảng cáo trên Android thông qua Adblock Browser.

Bước 1: Cài Adblock Browser trên Android TẠI ĐÂY.

Bước 2: Mở trình duyệt Adblock đã cài đặt. Truy cập bất kỳ trang web nào.

Trình duyệt Adblock sẽ xóa tất cả quảng cáo khỏi trang web bạn truy cập. Ngay cả khi sử dụng Youtube trên trình duyệt. Chỉ với 2 bước là bạn có thể chặn quảng cáo khó chịu một cách nhanh chóng. Đó là một mẹo hay, phải không?

Trên đây là phương pháp tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung nói riêng và các dòng smartphone nói chung. Đừng quên lưu lại bài viết để áp dụng khi cần, tránh làm gián đoạn trải nghiệm của bạn trên thiết bị nhé!

Tôi hy vọng bạn thích những mẫu điện thoại Android bán chạy nhất hiện nay:

  • Galaxy S22 Series
  • Galaxy S21 Series
  • Galaxy Note 20 Series
  • Pixel 6 – Pixel 6 Pro
  • Mi Mix 4
  • Xiaomi Mi 11 – Mi 11 Pro – Mi 11 Ultra

Mobileworld.com.vn là chuỗi nhà hàng điện thoại chính hãng uy tín đã hoạt động hơn 8 năm. Mobile World chuyên cung cấp các dòng điện thoại iPhone, Samsung, Google chính hãng, Fullbox, quốc tế, like new.

Điện thoại tại Thế Giới Di Động luôn rẻ hơn thị trường từ 10-30% mà vẫn được bảo hành đầy đủ với các gói bảo hành đa dạng. Thế Giới Di Động hiện đã liên kết với các ngân hàng và tổ chức tín dụng uy tín để cung cấp gói trả góp 0% cho khách hàng.Give a Comment