Bài viết 5 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu Quả thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu 5 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu Quả trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “5 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu Quả”

Đánh giá về 5 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu QuảTrên điện thoại, rất khó để tận dụng tốt các dịch vụ điện thoại di động. Hầu hết, có vẻ như một công ty phát triển ứng dụng muốn kiếm tiền từ các dịch vụ. Vì vậy, người dùng cần phải chấp nhận quảng cáo. Và quảng cáo đôi khi gây phiền nhiễu.

Xem thêm:

Tìm, khóa hoặc xóa thiết bị Android bị mất

6 lỗi Face ID phổ biến nhất và cách khắc phục dễ dàng

Tổng hợp 5 cách hard reset, khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy

Tại sao bạn nên chặn quảng cáo trên điện thoại?

Trong quá trình sử dụng smartphone, sẽ không ít lần người dùng bị gián đoạn. Trong khi sử dụng, quảng cáo sẽ được lặp lại trong ít nhất 15 giây. Nếu xảy ra trường hợp quảng cáo lặp lại, màn hình sẽ nhanh chóng chuyển sang trang khác. Nó không tốt cho sự an toàn của điện thoại. Điều này đặc biệt đúng khi trang web không được bảo mật. Nó sẽ ăn cắp dữ liệu của bạn.

Các quảng cáo có thể xuất hiện khi sử dụng trình duyệt, sử dụng ứng dụng trò chơi,… Chặn quảng cáo để tiết kiệm thời gian trải nghiệm của người dùng. Vậy làm sao để tắt quảng cáo trên điện thoại? Hãy đọc và tham khảo 5 bí quyết dưới đây nhé!

5 cách chặn quảng cáo trên điện thoại đơn giản và hiệu quả

5 mẹo tắt quảng cáo dưới đây có thể áp dụng tùy thuộc vào nền tảng di động mà bạn sử dụng. Tuy nhiên, cả 5 cách dưới đây đều được hỗ trợ thường xuyên trên nền tảng Android.

Xem thêm video cùng chủ đề : Mới_2 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Màn Hình Điện Thoại Khá Là Hiệu Quả

Mô tả video

Xin chào các bạn, trong video này mình xin gửi đến các bạn 2 cách chặn và xóa quảng cáo trên điện thoại, mình đã thử và khá hiệu quả, hi vọng video này sẽ giúp ích được cho các bạn đang gặp vấn đề khi sử dụng điện thoại. Có nhiều quảng cáo trên điện thoại quá, Mọi người nhớ xem và ủng hộ kênh nhé!\n\nCảm ơn mọi người đã xem video của mình.\nChúc mọi người nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống!\n________________________________________________________________\nNếu thấy hay thì cho \

Đối với phương pháp đầu tiên, chúng ta chỉ cần tắt cửa sổ bật lên và quảng cáo khi đang duyệt.

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome trên điện thoại > Chọn biểu tượng dấu chấm lửng ở góc trên cùng bên phải > Chọn “Cài đặt”.

Bước 2: Chọn “Cài đặt trang web” > Chọn “Cửa sổ bật lên và kết nối chuyển hướng” > Chạm hoặc kéo thanh trượt sang trái để tắt “Cửa sổ bật lên và chuyển hướng”.

Bước 3: Quay lại “Cài đặt”, chọn “Quảng cáo” > Chạm hoặc kéo thanh trượt sang trái để tắt “Quảng cáo” trên Chrome.

Như vậy, từ giờ sử dụng trình duyệt sẽ không phải mất thời gian xem quảng cáo nữa.

“Cách 2” là bật “lite mode” trên Chrome.

Ngoài cách sử dụng cửa sổ Pop-up và Quảng cáo trên Chrome, bạn cũng có thể chặn quảng cáo trên Chrome Android bằng Lite Mode:

Bước 1: Vào “Cài đặt” trên Chrome > Bật “Chế độ thu gọn”.

Bước 2: Chạm hoặc kéo thanh trượt sang phải (thanh chuyển sang màu xanh) để bật chế độ thu gọn.

Cách dễ nhất để tắt quảng cáo trên điện thoại là có tiện ích mở rộng.

Ngoài 2 cách đã nêu, bạn có thể sử dụng các tiện ích mở rộng trên trình duyệt như AdBlock và Opera được tích hợp sẵn tính năng chặn quảng cáo. Mặc dù biểu tượng quảng cáo không mất bất kỳ chi phí nào nhưng nó chắc chắn sẽ bảo vệ điện thoại và dữ liệu của bạn. Đây là một ứng dụng rất hữu ích cho thiết bị di động.

Cách 4: Hướng dẫn chặn quảng cáo theo hệ điều hành

Mỗi hệ điều hành sẽ có cách chặn quảng cáo khác nhau. Cùng tham khảo nhé!

+ Hướng dẫn thiết lập chặn quảng cáo trên nền tảng Android

Dưới đây là cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung nói riêng và nền tảng Android nói chung:

Bước 1: Vào “Cài đặt” > Chọn “Google”.

Bước 2: Chọn “Quảng cáo” > Chạm hoặc kéo thanh trượt sang phải để bật tính năng “Không cá nhân hóa quảng cáo” > Chọn “OK” để xác nhận khi bảng câu hỏi hiện ra.

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra, chọn “Đặt lại ID cho Quảng cáo” > Chọn “OK”.

+ Hướng dẫn thiết lập chặn quảng cáo trên nền tảng iOS

Bước 1: Trên iPhone của bạn, hãy vào “Cài đặt” > Chọn “Quyền riêng tư” (privacy).

Bước hai là tắt tùy chọn Quảng cáo được cá nhân hóa.

Bạn cũng có thể tắt tính năng định vị khi sử dụng ứng dụng trên iPhone trong mục “Dịch vụ định vị”.

Cách 5: Tắt quảng cáo bằng phần mềm hỗ trợ

Chặn quảng cáo bằng phần mềm thứ 3 chỉ áp dụng được trên điện thoại Android. Nền tảng iOS không hỗ trợ cài đặt ứng dụng bên thứ 3. Nếu bạn cố tình làm điều đó, iPhone sẽ rơi vào nhiều hệ lụy. Tham khảo ngay các bước chặn quảng cáo trên Android thông qua Adblock Browser!

Để bắt đầu, hãy mở Android của bạn tại đây. Cài đặt Trình duyệt Adblock trên điện thoại của bạn.

Bước 3: Mở trình duyệt có ứng dụng Adblock > Truy cập trang web bất kỳ.

Chúng tôi đang hiển thị cho bạn Trình duyệt Adblock. Nó sẽ loại bỏ tất cả các quảng cáo. Đặc biệt là những người khó chịu. Và cả những cái khó chịu của Youtube!

Trên đây là cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung nói riêng và các dòng smartphone nói chung. Đừng quên lưu lại bài viết để áp dụng khi thật cần thiết, tránh làm gián đoạn trải nghiệm của bạn trên thiết bị nhé!

Gợi ý những mẫu Smartphone Android bán chạy nhất hiện nay:

  • Galaxy S22 Series
  • Galaxy S21 Series
  • Galaxy Note 20 Series
  • Pixel 6 – Pixel 6 Pro
  • Mi Mix 4
  • Xiaomi Mi 11 – Mi 11 Pro – Mi 11 Ultra

Mobileworld.com.vn là chuỗi nhà hàng điện thoại chính hãng uy tín đã hoạt động hơn 8 năm. Mobile World chuyên cung cấp các dòng điện thoại iPhone, Samsung, Google chính hãng, Fullbox, quốc tế, like new.

Thế Giới Di Động luôn rẻ hơn thị trường từ 10-30%. Công ty cũng đảm bảo điện thoại của mình với bảo hành rộng rãi. Nó cũng bán điện thoại của mình không trả góp.Give a Comment