Bài viết 5 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu Quả thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zen tìm hiểu 5 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu Quả trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “5 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu Quả”

Đánh giá về 5 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu QuảSử dụng Internet trong khi sử dụng điện thoại là một trải nghiệm khó chịu. Tuy nhiên, khi quảng cáo liên tục xuất hiện, làm gián đoạn quá trình sử dụng, hầu hết người dùng đều cảm thấy phiền toái. Có cách nào để chặn quảng cáo ứng dụng trên Android không?

Xem thêm:

Tìm, khóa hoặc xóa thiết bị Android bị mất

Dưới đây là sáu lỗi Face ID phổ biến và những cách đơn giản để giải quyết chúng.

Cách hard reset, khôi phục cài đặt gốc của Samsung Galaxy, theo 5 cách. Bản gốc: Một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Molecular Autism, bởi các nhà nghiên cứu tại Trường Y thuộc Đại học California San Diego, nói rằng trẻ em mắc chứng tự kỷ bị thiếu một phần của nhiễm sắc thể 16. Diễn giải: Một nghiên cứu mới cho biết trẻ tự kỷ bị thiếu một đoạn nhiễm sắc thể 16.

Tại sao bạn nên chặn quảng cáo trên điện thoại?

Khi sử dụng điện thoại thông minh, sẽ có nhiều gián đoạn khi bạn nhìn thấy quảng cáo. Quảng cáo lặp đi lặp lại ít nhất 15 giây trong suốt quá trình chắc chắn sẽ gây ức chế. Nếu không phải là một trang web an toàn sẽ rất dễ bị đánh cắp dữ liệu người dùng.

Hãy tắt quảng cáo của ứng dụng và trình duyệt bằng cách đọc thủ thuật dưới đây.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách chặn quảng cáo trên điện thoại Android – Tắt Quảng Cáo Liên Tục Xuất Hiện Trên Android

Mô tả video

Cách chặn quảng cáo liên tục xuất hiện khi chúng ta đang sử dụng điện thoại, hoặc khi điện thoại đang mở màn hình

5 cách chặn quảng cáo trên điện thoại đơn giản và hiệu quả.

5 mẹo tắt quảng cáo dưới đây có thể áp dụng tùy thuộc vào nền tảng di động mà bạn sử dụng. Tuy nhiên, cả 5 cách dưới đây đều được hỗ trợ thường xuyên trên nền tảng Android.

Xem thêm video cùng chủ đề : Mới_2 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Màn Hình Điện Thoại Khá Là Hiệu Quả

Mô tả video

Xin chào các bạn, trong video này mình sẽ hướng dẫn các bạn một số cách chặn và xóa quảng cáo trên điện thoại. Tôi đã thử nó và nó hoạt động! Các bạn nhớ xem video của mình và ủng hộ kênh nhé. Cảm ơn bạn!\nCảm ơn bạn đã xem video của tôi\n________________________________________________________________\n

Bạn có thể dừng quảng cáo bật lên và cửa sổ bật lên Windows của mình bằng cách thực hiện theo phương pháp này.

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome trên điện thoại > Chọn biểu tượng dấu chấm lửng ở góc trên cùng bên phải > Chọn “Cài đặt”.

Ở bước thứ 2, chúng ta chọn “Cài đặt trang web” > “Chuyển hướng cho cửa sổ bật lên và kết nối”. Sau đó, chúng tôi nhấp hoặc kéo thanh trượt sang trái để tắt “Cửa sổ bật lên và chuyển hướng”.

Bước 3: Vào lại “Cài đặt”, chọn “Quảng cáo”, bấm vào nút trượt để tắt “Quảng cáo”.

Như vậy, từ giờ sử dụng trình duyệt sẽ không phải mất thời gian xem quảng cáo nữa.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách tắt quảng cáo toàn màn hình liên tục xuất hiện trên điện thoại Android

Mô tả video

Cách khắc phục tình trạng điện thoại Android cứ hiện quảng cáo khiến bạn không dùng được điện thoại. Chúng hiển thị toàn màn hình điện thoại và xuất hiện bất cứ lúc nào bạn xem Youtube, lướt Facebook, đọc báo, xem phim… Tất cả những quảng cáo này thường phát sinh từ các ứng dụng như dọn rác, tăng tốc. điện thoại mà bạn vô tình cài đặt hoặc trẻ em không biết và cài đặt chúng.\n\n#Tắt quảng cáo toàn màn hình trên điện thoại của bạn #Quảng cáo liên tục xuất hiện trên điện thoại của bạn\n\n——————————— ——————— —————————\n????Hãy đăng ký để ủng hộ kênh thứ 2 của mình (HÙNG TC). Chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức tài chính: ????https://www.youtube.com/channel/UCp4C6jeEqYH3WtAC7vZL8nw\n\n❤️Chia sẻ Công nghệ❤️ ????Know is Share – Chia sẻ là Biết????\n\n???? ĐĂNG KÝ KÊNH CHIA SẺ CÔNG NGHỆ: http: //bit.ly/37FNptV\n\n☎️Mọi thắc mắc và đóng góp xin liên hệ: \nFanpage của kênh: https://fb.com/chiasecn\n_________________________________________________\n???? Chia Sẻ Công Nghệ là nơi chia sẻ và lưu trữ kiến ​​thức công nghệ , chia sẻ giải pháp, thủ thuật hay, phần mềm hữu ích đến mọi người.

Cách 2: Bật chế độ tiết kiệm dữ liệu (Lite Mode) trên Chrome

Ngoài cách sử dụng cửa sổ Pop-up và Quảng cáo trên Chrome, bạn cũng có thể chặn quảng cáo trên Chrome Android bằng Lite Mode:

Bạn có thể truy cập “Cài đặt” và bật “Chế độ thu gọn” cho trình duyệt Chrome.

Bước 2: Chạm hoặc kéo thanh trượt sang phải (thanh chuyển sang màu xanh) để bật chế độ thu gọn.

Cách 3: Cách tắt quảng cáo trên điện thoại bằng tiện ích mở rộng (Extension)

Ngoài 2 cách kể trên, sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo cũng rất hiệu quả. Bạn có thể tham khảo AdBlock hoặc sử dụng trình duyệt khác như Opera đã tích hợp sẵn tính năng chặn quảng cáo. Mặc dù biểu tượng quảng cáo không tốn bất kỳ chi phí nào nhưng chắc chắn nó sẽ bảo vệ điện thoại và dữ liệu bên trong một cách an toàn hơn. Tiện ích này rất hữu ích trên nền tảng Android.

Cách 4: Cách chặn quảng cáo cho hệ điều hành cụ thể.

Mỗi hệ điều hành sẽ có cách chặn quảng cáo khác nhau. Cùng tham khảo nhé!

+ Hướng dẫn thiết lập chặn quảng cáo trên nền tảng Android

Dưới đây là phương pháp tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung nói riêng và nền tảng Android nói chung:

Bước 1: Vào “Cài đặt” > Chọn “Google”.

Bước 2: Chọn “Quảng cáo” > Chạm hoặc kéo thanh trượt sang phải để bật tính năng “Không cá nhân hóa quảng cáo” > Chọn “OK” để xác nhận khi bảng câu hỏi hiện ra.

Đầu tiên quảng cáo mới xuất hiện. Chọn “OK”

+ Hướng dẫn thiết lập chặn quảng cáo trên nền tảng iOS

Đầu tiên bạn làm như sau: Chọn “Cài đặt” > Quyền riêng tư.

Bước 2: Chọn “Quảng cáo Apple” > Tắt tùy chọn “Quảng cáo được cá nhân hóa”.

Bạn cũng có thể tắt tính năng định vị khi sử dụng ứng dụng trên iPhone trong mục “Dịch vụ định vị”.

Cách 5: Tắt quảng cáo bằng phần mềm hỗ trợ

Chặn quảng cáo bằng phần mềm thứ 3 chỉ áp dụng được trên điện thoại Android. Nền tảng iOS không hỗ trợ cài đặt ứng dụng bên thứ 3. Nếu bạn cố tình làm điều đó, iPhone sẽ rơi vào hậu quả thường xuyên. Tham khảo ngay các bước chặn quảng cáo trên Android thông qua Adblock Browser!

Bước 1: Cài Adblock Browser trên Android TẠI ĐÂY.

Bước 2: Mở trình duyệt Adblock đã cài đặt > Truy cập trang web bất kỳ.

Trình duyệt Adblock sẽ xóa tất cả quảng cáo khỏi trang web bạn truy cập. Ngay cả khi sử dụng Youtube trên trình duyệt. Chỉ với 2 bước là bạn đã có thể nhanh chóng ngăn chặn những quảng cáo phiền phức. Đó là một mẹo hay, phải không?

Để tắt quảng cáo trên điện thoại, smartphone Samsung bạn dùng cách này.

Gợi ý những mẫu Smartphone Android bán chạy nhất hiện nay:

  • Galaxy S22 Series
  • Galaxy S21 Series
  • Galaxy Note 20 Series
  • Pixel 6 – Pixel 6 Pro
  • Mi Mix 4
  • Xiaomi Mi 11 – Mi 11 Pro – Mi 11 Ultra

Mobileworld.com.vn là chuỗi nhà hàng điện thoại chính hãng uy tín đã hoạt động hơn 8 năm. Mobile World chuyên cung cấp các dòng điện thoại iPhone, Samsung, Google chính hãng, Fullbox, quốc tế, like new.

Điện thoại tại Thế Giới Di Động luôn rẻ hơn thị trường từ 10-30% mà vẫn được bảo hành đầy đủ với các gói bảo hành đa dạng. Thế Giới Di Động hiện đã liên kết với các ngân hàng và tổ chức tín dụng uy tín để cung cấp gói trả góp 0% cho khách hàng.Give a Comment