Bài viết 5 Cách Đăng Xuất Messenger Trên iPhone, Android | Nguyễn Kim thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Công Nghệ Zen tìm hiểu 5 Cách Đăng Xuất Messenger Trên iPhone, Android | Nguyễn Kim trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : Nguyễn Kim”

Đánh giá về 5 Cách Đăng Xuất Messenger Trên iPhone, Android | Nguyễn KimỨng dụng Facebook và Messenger rất tốt. Nhưng một trong những vấn đề của họ là họ tạo ra quá nhiều vấn đề. Và một trong những vấn đề trong an ninh là. Cách tốt nhất để đăng xuất khỏi Messenger là gì?

máy tính qua bài viết sau.

Xem nhénh

Lợi ích việc đăng xuất Messenger

Bảo mật thông tin của bạn giống như khi bạn đăng nhập vào một thiết bị lạ hoặc người khác đánh cắp hoặc tự ý sử dụng điện thoại của bạn.

Bạn biết cách xử lý nhanh các sự cố liên quan đến quyền truy cập trong hệ thống của mình.

Cách đóng Messenger trên iPhone và Android bằng ứng dụng Facebook.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách đăng xuất Messenger ra khỏi điện thoại cực hay

Mô tả video

Để xem video hướng dẫn cách đăng xuất khỏi tài khoản Messenger của bạn từ điện thoại, bạn có thể kiểm tra liên kết này: http://bit.ly/2nY3q1J

Hướng dẫn nhanh

Nếu cần đăng nhập ứng dụng Facebook trên điện thoại iPhone hoặc Android, bạn mở: Mở ứng dụng Facebook. Tìm biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải. Chọn cài đặt. Bảo mật và đăng nhập. Nhấn vào xem tất cả nơi bạn đã đăng nhập. Nhấn vào nút dấu 3 chấm ở góc trên bên trái. Chọn đăng xuất tại thiết bị bạn muốn.

Hướng dẫn cụ thể

 • Bước 1 : Đăng nhập tài khoản vào ứng dụng Facebook trên điện thoại.
 • Bước 2: Mở ứng dụng, tại giao diện phía góc dưới bên phải chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang để vào phần các lựa chọn cài đặt.

Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang

 • Bước 3 : Chọn phần Cài đặt và quyền riêng tư .

Nhấn và truy cập trang Cài đặt quyền riêng tư để tiếp tục quá trình thoát iPhone Messenger

 • Bước 4: Trong mục cài đặt nhấn chọn Bảo mật và đăng nhập .

Khi bạn chọn tùy chọn “bảo mật” và “đăng nhập”, hãy chuyển đến tab “bảo mật”.

 • Bước 5: Tại mục tất cả Nơi bạn đã đăng nhập sẽ hiện ra tên thiết bị, địa chỉ mà bạn đã đăng nhập trước đó. Bấm chọn vào dấu 3 chấm bên phải tại thiết bị mà bạn muốn để đăng xuất ra khỏi Messenger.

Chọn thiết bị cần đăng xuất

“Để đăng xuất khỏi Messenger, hãy nhấp hoặc chạm vào menu hamburger ở phía bên phải màn hình ở trên cùng, sau đó nhấp vào tùy chọn ‘Đăng xuất’ trong menu mở ra.” Cách thoát đầu tiên là xóa dữ liệu ứng dụng trong ứng dụng Messenger.

Hướng dẫn nhénh

Ứng dụng Cài đặt → Menu ứng dụng → Chọn Messenger → Chọn Bộ nhớ → Chọn xóa dữ liệu → Chọn Ok.

Hướng dẫn chi tiết

 • Bước 1: Vào phần Cài Đặt trong danh sách các ứng dụng trên điện thoại Android.

Bạn có thể mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại của mình

 • Bước 2 : Trên giao diện hiển thị bấm chọn Ứng dụng .

Nhấn vào mục Ứng dụng

 • Bước 3: Trong mục Ứng dụng là danh sách tất cả ứng dụng trong máy mà bạn có. Lướt và tìm để chọn Messenger .

Chọn tên ứng dụng Messenger

 • Bước 4: Chọn mục Xóa dữ liệu ở phía dưới thông tin của Messenger và nhấn Ok để đăng xuất Messenger trên điện thoại Android.

Nhấn xóa dữ liệu rồi OK

Bạn có thể đăng xuất bằng cách đi tới nơi cài đặt và xóa nơi đăng nhập của mình.

Quá trình đăng xuất giống hệt nhau trên cả thiết bị iOS và Android, sử dụng ứng dụng Facebook.

Hướng dẫn nhénh

Nếu bạn truy cập tài khoản Facebook trên điện thoại và chọn biểu tượng ba chấm, bạn có thể tìm thấy cài đặt để đăng xuất.

Hướng dẫn chi tiết

 • Bước 1: Vào ứng dụng Facebook trên điện thoại để đăng nhập vào tài khoản.
 • Bước 2 : Trên giao diện ở góc trên bên phải nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang .
 • Bước 3: Chọn mục Bảo mật.
 • Bước 4: Chọn mục Bảo mật và đăng nhập .
 • Bước 5: Tại mục Nơi bạn đã đăng nhập nhấn chọn xem tất cả để hiển thị ra danh sách các thiết bị gần đây bạn đã sử dụng để đăng nhập Facebook.
 • Bước 6: Nhấn chọn dấu 3 chấm bên phải tại thiết bị muốn đăng xuất, sau đó ấn chọn Đăng xuất thì kết thúc.

Cách xóa facebook trên điện thoại thông minh có thể được tìm thấy ở đây (xem liên kết). Có thể có một cách khác để xóa vĩnh viễn tài khoản facebook trên máy tính để bàn.

Bạn có thể đăng xuất khỏi Messenger từ xa bằng máy tính.

Hướng dẫn nhénh

Truy cập WhatsApp trên máy tính → Bấm vào 3 dấu chấm ở phía trên bên phải → Chọn Cài đặt và quyền riêng tư → Chọn Cài đặt → Chuyển đến Bảo mật và đăng nhập.

Hướng dẫn chi tiết

 • Bước 1: Vào bất kỳ trình duyệt web nào trên máy tính và đăng nhập tài khoản Facebook .
 • Bước 2: Trên màn hình ở phía trên góc phải nhấn chọn và biểu tượng dấu mũi tên hướng xuống để hiển thị danh sách các lựa chọn sau đó nhấn chọn Cài đặt và quyền riêng tư .

Nhấn vào biểu tượng mũi tên và chuyển đến phần cài đặt và quyền riêng tư.

 • Bước 3: Chọn Cài đặt .

Để tiếp tục chọn Cài đặt

 • Bước 4: Chọn mục Bảo mật và đăng nhập sau đó nhấn vào mục xem thêm tại Nơi bạn đã đăng nhập để hiển thị danh sách những thiết bị và địa chỉ bạn đã dùng để đăng nhập Facebook trước đó

Tìm nơi đã đăng nhập

 • Bước 5: Chọn đăng xuất khỏi tất cả thiết bị ở phía dưới cùng hoặc chọn dấu 3 chấm bên phải thông tin thiết bị để đăng xuất khỏi từng thiết bị mà bạn muốn.

Thoát khỏi thiết bị

Đăng xuất Messenger web trên máy tính

Để đăng nhập Messenger trên web, bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là đăng nhập tài khoản Facebook.

trên máy tính → Chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm bên góc phải màn hình để hiển thị danh sách các lựa chọn → Tìm đến mục Đăng xuất ở phía dưới cùng của các lựa chọn hiển thị để đăng xuất tài khoản Messenger.

Thoát Messenger trên trình duyệt web

Điện thoại bán chạy nhất tại Nguyễn Kim Market là điện thoại iPhone và Android. Chuyện xảy ra vào khoảng năm 2015.
 • Điện thoại iPhone: dù là mới ra mắt hay là các danh mục đã được công chúng biết đến thì điện thoại iPhone luôn đổi mới qua các năm từ phần cứng đến nâng cấp hệ điều hành. Nổi bật trong năm qua là iPhone 12 Pro 128GB, iPhone 13 Pro,…
 • Điện thoại Samsung các danh mục dòng A như Samsung A32 và Samsung A52 có camera sắp xếp theo chiều dọc làm cho vẻ ngoài độc đáo. Hơn thế nữa là vi xử lý 8 nhân Helio G80 và Snapdragon 720G còn giúp bạn thoải mái chơi những game nặng.
 • Điện thoại OPPO đơn cử là chiếc điện thoại OPPO A74 có dung lượng pin lên đến 5000mAh đồng thời hỗ trợ sạc nhénh 33W giúp bạn yên tâm sử dụng cả ngày mà không phải mang theo cáp sạc

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về cách đăng xuất Messenger trên iPhone , Android hay trên trình duyệt máy tính mà bạn có khả năng dùng trong những trường hợp cần bảo mật thông tin trong tài khoản Facebook. Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất.Give a Comment