Bài viết 5 cách giúp kết nối điện thoại Android với tivi cực kỳ hiệu quả thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu 5 cách giúp kết nối điện thoại Android với tivi cực kỳ hiệu quả trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “5 cách giúp kết nối điện thoại Android với tivi cực kỳ hiệu quả”

Đánh giá về 5 cách giúp kết nối điện thoại Android với tivi cực kỳ hiệu quảVới sản phẩm này, bạn cần kết nối sản phẩm với TV để tận hưởng niềm vui. Nó khá dễ sử dụng và bạn có thể tận hưởng niềm vui và giải trí của mình ngay cả khi không có TV ở nhà và không bị gián đoạn ngay cả khi bạn ra ngoài.2. TV và đầu đĩa Blu-ray Diễn giải: Sản phẩm phù hợp cho cả gia đình và công nghiệp. Nó tương thích với tất cả các TV, đầu phát Blu-ray hiện tại, v.v. Giao diện người dùng của nó có thể rất đơn giản đối với cả trẻ em và rất dễ sử dụng. Rất dễ kết nối với các sản phẩm khác.3. Thiết bị Android Diễn giải: Thật dễ dàng để sử dụng và không dễ dàng để phá vỡ. Tôi nghĩ đó là điều bắt buộc để bạn vui vẻ và giải trí. Nó tương thích với tất cả các thiết bị Android.4. Thông tin chi tiết sản phẩm Diễn giải: Chromecast rất dễ sử dụng, dễ dàng kết nối với TV Blu-ray và tương thích với các sản phẩm Android. Thật dễ dàng để tận hưởng niềm vui trong nhà và trong văn phòng của bạn.Chromecast: 1. Kết nối với TV và đầu phát blu-ray.2. Sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn để chia sẻ bộ phim, bản nhạc yêu thích của bạn hoặc hơn thế nữa.3. Sử dụng điều khiển từ xa hoặc ứng dụng để phát nội dung bạn muốn trên

Chromecast

Các bước cài đặt để dùng ChromecastBước 1: Cắm trực tiếp Chromecast vào tivi qua cổng HDMI, cắm sợi cáp nguồn vào cổng USB trên TV.- Bước 2: Tải ứng dụng Chromecast (hỗ trợ iOS, Android, và Windows 8), và làm theo các hướng dẫn hiện ra trên màn hình thiết bị.- Bước 3: Chromecast sẽ tự động nhận diện mạng WiFi nhà bạn, bạn chỉ cần nhập mật khẩu và xác nhận để thiết bị di động và Chromecast chia sẻ mạng với nhéu.- Bước 4: Bạn mở ứng dụng phát nội dung được hỗ trợ – hiện có Google Video, YouTube. ngoài ra, bạn cũng có khả năng phát các nội dung đang chạy ở trình duyệt Chrome lên TV.- Bước 5: bạn chọn video muốn phát và ấn vào biểu tượng Chromecast hiện lên trên màn hình. Một cửa sổ popup sẽ hiện ra yêu cầu bạn xác nhận thiết bị nhận tín hiệu.

2. sử dụng liên kết MHL

sử

MHL là chuẩn liên kết giúp truyền tải hình ảnh, âm thanh từ thiết bị Android ra màn hình ngoài. Để kết nối với MHL, điện thoại của bạn phải được hỗ trợ tính năng này và bạn phải được trang bị cổng HDML hoặc cáp MHL. Các bước liên kết MHL với tivi

– Ghép nối đầu nhỏ nhất của MHL vào cổng microUSB của điện thoại.- Bạn lấy dây HDMI của dây MHL cắm vào cổng HDMI của tivi. Sau đó, nối tiếp đầu USB vào cổng USB của tivi.- Bạn bật tivi và chuyển nguồn vào sang HDMI1/MHL.

3. sử dụng Miracast

Miracast

Để sử dụng tính năng này, điện thoại và tivi của bạn phải cùng chung một mạng wifi, sau đó làm theo các bước sau:

– Kích hoạt Miracast trên tivi.- Kích hoạt tính năng Miracast trên điện thoại.- Bạn dùng điện thoại và tìm kiếm liên kết với Tivi. Sau đó, hưởng thụ thành quả.

4. Điều khiển tivi bằng thiết bị Android qua cổng hồng ngoại

Điều

Để kết nối điện thoại với tivi, bạn có thể sử dụng cổng hồng ngoại để dễ dàng dùng điện thoại điều khiển tivi. Nhưng hầu hết các điện thoại không đi kèm với điều này.

5. Trình chiếu và điều khiển Youtube từ điện thoại lên tivi

Trình

Hầu hết các điện thoại Android hiện nay thường xuyên được tích hợp Youtube phiên bản mới nhất và tích hợp sẵn tính năng trình chiếu, điều khiển youtube từ điện thoại lên tivi. Bạn có khả năng liên kết giữa 2 thiết bị một cách đơn giản chỉ với 1 thao tác. Yêu cầu chung của liên kết này là điện thoại và tivi phải cùng chung một mạng wifi.Give a Comment