Bài viết 5 Cách Kiểm Tra Số Điện Thoại MobiFone Của Mình Cực Dễ Dàng thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zen.vn/ tìm hiểu 5 Cách Kiểm Tra Số Điện Thoại MobiFone Của Mình Cực Dễ Dàng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “5 Cách Kiểm Tra Số Điện Thoại MobiFone Của Mình Cực Dễ Dàng”

Đánh giá về 5 Cách Kiểm Tra Số Điện Thoại MobiFone Của Mình Cực Dễ DàngBạn không biết số điện thoại MobiFone của sim mình? Bạn muốn kiểm tra số điện thoại MobiFone của sim mình?

là bao nhiêu? Vậy thì bạn không nên bỏ qua 5 cách biết số điện thoại MobiFone cực đơn giản dưới đây. Hãy cùng Chúng Tôi theo dõi ngay nha!
5 cách để biết số điện thoại MobiFone của mình

Kiểm Tra Số Điện Thoại MobiFone Của Mình Bằng USSD

Kiểm tra số điện thoại Mobi  của mình bằng cách này vừa thuận tiện lợi, vừa dễ nhớ được thường xuyên người sử dụng nhất.

Bạn chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản như sau:

Bạn vào ứng dụng liên lạc của điện thoại chọn bàn phím quay số -> Nhập *0# –> Nhấn Gọi.
 • Sau khi bạn nhập cú pháp gọi như trên, hệ thống sẽ thông báo đến bạn số điện thoại MobiFone của bạn.
 • Tìm hiểu ngay: Các gói cước 4G Mobi khuyến mãi hấp dẫn

  .

  Xem thêm video cùng chủ đề : Sim Phong Thủy – Kho Sim hợp Tuổi giá tốt tại Sim Thăng Long – SimThangLong.vn

  Mô tả video

  Sim Phong Thủy – Kho Sim Đẹp giá tốt tại Sim Thăng Long – SimThangLong.vn\n\n——Sim Thăng Long——\nSim Thăng Long là thương hiệu của Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Viễn Thông DTH chuyên sim số đẹp với website Simthanglong.vn – Thương hiệu uy tín hơn 10 năm với kho số lên đến 30 triệu số \n\n LIÊN HỆ:\n – Địa chỉ cửa hàng: 107B Tôn Đức Thắng P. Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội \n – Bản đồ chỉ đường: https://g.page/khosimsodepthanglong\n – Hotline: 02466666666\n – Email: [email protected]\n – Website: https://simthanglong.vn\n – Công ty: Viễn Thông DTH Công ty Cổ phần Dịch vụ\n – Tên viết tắt: DTH TELECOM\n – Tên quốc tế: DTH TELECOMMUNICATION Service JOINT STOCK COMPANY\n – Trụ sở công ty: Số 84 đường Thanh Bình, Tổ dân phố 9, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội Thành\n – Điện thoại công ty: 0917588886\n\nSOCIAL CHÍNH:\n – https://www.facebook.com /Simthanglongvn\n – https://twitter.com/SimThangLong2\n – https://www.pinterest.com/simthanglongdotvn\n – https://www.ins tagram.com/simthanglong1/\n – http://www.folkd.com/user/SimThangLong\n – https:// www.flickr.com/people/simthanglongvn/\n – https://sites.google. com/view/simthanglong-vn/\n – https://www2.slideshare.net/SimThngLong\n – https://www.linkedin.com/in/simthanglong/\n – https://disqus.com/ by/sim_th_ng_long/\n – https://www.diigo.com/profile/stldotvn\n – https://www.instapaper.com/p/stldotvn\n – https://issuu.com/simthanglongdotvn\n – https://vk.com/simthanglongdotvn

  Cách Biết Số Điện Thoại MobiFone Qua Tổng Đài 900

  Bạn chỉ cần thực hiện 1 thao tác đơn giản là gọi đến tổng đài 900 như sau là có thể kiểm tra số điện thoại Mobi của mình.

  rồi: Bạn vào ứng dụng điện thoại chọn bàn phím quay số -> Chắc là 9. –> Nhấn Gọi. Sau khi tổng đài tự động trả lời để hỗ trợ bạn nhấn phím 4 . Chìa khóa là có thể nghe được số điện thoại của mình rồi.

  Cước phí 0 đồng .

  900 là một trong những dịch vụ hỗ trợ của Mobifone để bạn có thể kiểm tra số điện thoại MobiFone. Ngoài việc cung cấp các thông tin về cách kiểm tra số điện thoại MobiFone.

  , tổng đài 900 còn có thể cung cấp các thông tin và tiện ích khác về thuê bao mà bạn đang sử dụng như cách quản lý tài khoản, cách nạp tiền, dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ, chặn cuộc gọi, cài nhạc chờ, cách đăng ký 4G Mobi .

  Cách Kiểm Tra Số Điện Thoại MobiFone Qua Tổng Đài 9090

  • 9090 là tổng đài chăm sóc khách hàng của những người dùng mạng MobiFone.
  • Để kiểm tra số điện thoại tại tổng đài 09090bạn thực hiện quay số gọi đến 9090 để gặp trực tiếp các tổng đài viên và bắt buộc được kiểm tra số điện thoại MobiFone bằng. Các nhân viên tại đây sẽ nhanh chóng kiểm tra và cung cấp ngay cho bạn.
  • Cước phí 200đ/phút .

  Xem thêm video cùng chủ đề : Cách xem số điện thoại của mình Viettel – MobiFone / Mới Nhất 2022

  Mô tả video

  Làm cách nào để xem số điện thoại của mạng Viettel & MobiFone nhanh chóng?

  Kiểm Tra Số Điện Thoại Mobi Bằng Ứng Dụng My MobiFone

  Để thực hiện kiểm tra số điện thoại

  bằng cách này, máy điện thoại của bạn cần cài đặt ứng dụng My MobiFone. Sau khi cài đặt xong ứng dụng, bạn thực hiện theo những bước sau đây:

  Bước 1: Tại giao diện chính ứng dụng My MobiFone bạn nhấn vào đăng nhập .

  Bước 2: Bạn chọn đăng nhập ứng dụng bằng  4G .

  Bước 3: Ngay sau đó mà hình sẽ hiện ra xác nhận mã OTP cùng số điện thoại của bạn.

  Tất cả những gì bạn có thể tra cứu về số điện thoại MobiFone của mình dựa trên những thông tin hiển thị trên màn hình.

  rồi.

  Xem bài: Mua sim mới được 4G Mobi 2022.

  .

  Kiểm Tra Số Điện Thoại Mobi Bằng Ứng Dụng My Number

  Bước 1:  Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng  My Number về điện thoại của mình.

  Bước 2:  Sau khi vào ứng dụng bạn nhấn chọn  Detect Now –> Chọn No number on SIM card.

  Bước 3:  Nhấn  Call +19293333731  để thực hiện cuộc gọi

  Bước 4:  Sau khi thực hiện cuộc gọi và phản hồi là đường dây bận thì bạn quay lại ứng dụng My Number, lúc này số điện thoại của bạn đã hiện ngay trên màn hình.

  Để kiểm tra số điện thoại di động của bạn, hãy truy cập Google và nhập cách kiểm tra số điện thoại di động của bạn.

  Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

  Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá:

  Mục Lục Bài Viết

  Tham khảo thêm:
  • Đăng Ký 5G Mobi 1 Ngày Ưu Đãi Data Khủng Giá Cực Rẻ
  • Đăng Ký Gói Data SEAGAME 31 MobiFone Ưu Đãi Data Cực Lớn
  • Cách Huỷ Gói 21G Mobifone nhanh Nhất
  • Netflix đang làm phim Gears of War và bộ phim hoạt hình trên TV
  • Gói G60 MobiFone Ưu Đãi 3GB Và Thoại Không Giới Hạn Chỉ 60K Tháng


  Give a Comment