Bài viết 5 Cách Mở Khóa iPhone Bị Vô Hiệu Hóa Thành Công 99% | Nguyễn Kim | Nguyễn Kim Blog thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu 5 Cách Mở Khóa iPhone Bị Vô Hiệu Hóa Thành Công 99% | Nguyễn Kim | Nguyễn Kim Blog trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : Nguyễn Kim Blog”

Đánh giá về 5 Cách Mở Khóa iPhone Bị Vô Hiệu Hóa Thành Công 99% | Nguyễn Kim | Nguyễn Kim BlogNếu chẳng may iPhone của bạn bị khóa do nhập sai mật khẩu quá thường xuyên. Đừng quá lo lắng, hãy tham khảo những cách mở iPhone bị vô hiệu hóa sau đây. Nó rất dễ dàng để làm, kiểm tra nó ra!

Xem nhanh

Iphone bị vô hiệu hóa vì công ty sẽ không trả bất cứ khoản nào để mua lại.

Xem thêm video cùng chủ đề : Reiboot – Factory reset iPhone, iPad

Mô tả video

Reiboot – Factory reset iPhone, iPad

iPhone bị vô hiệu hóa liên kết iTunes

Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến khi người dùng iPhone vô tình quên mật khẩu iPhone của mình. Khi bạn nhập sai nhiều lần, lập tức điện thoại hiện thông báo “iPhone bị vô hiệu hóa”. Lúc này bạn không thể điều khiển và nhập mật khẩu được nữa.

iPhone bị vô hiệu hóa bao lâu? 

 • Nhập sai mật khẩu 6 lần: iPhone bị vô hiệu hoá 1 phút 
 • Nhập sai mật khẩu 7 lần: iPhone bị vô hiệu hoá 5 phút
 • Nhập sai mật khẩu 8 lần: iPhone bị vô hiệu hoá 15 phút 
 • Nhập sai mật khẩu 9 lần: iPhone bị vô hiệu hoá 60 phút
 • Nhập sai mật khẩu 10 lần: ngay lập tức sẽ bị iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes, màn hình hiển thị “iPhone is disabled connect to itunes”.

iPhone bị vô hiệu hóa do không có iCloud

Trường hợp phổ biến thứ hai khi iPhone bị vô hiệu hóa là không có iCloud. Nghiêm trọng nhất là điện thoại sẽ mất hết dữ liệu và không sử dụng được nữa.

>>Xem thêm:  Cách Đăng Nhập, Đăng Xuất Tài Khoản iCloud Trên iPhone, Máy Tính

Vì vậy để bảo vệ dữ liệu và xử lý kịp thời các trường hợp iPhone bị lock, Nguyễn Kim xin chia sẻ với các bạn 5 cách restore iPhone như sau:

sử dụng iTunes để mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa Trường hợp iPhone của bạn chưa từng kết nối và đồng bộ với iTunes trên máy tính

Để thực hiện bạn cần đưa máy về chế độ DFU bằng cách:

Bước 1: Dùng cáp kết nối iPhone với máy tính.

Bước 2: Bật iTunes trên máy tính, lúc này màn hình sẽ hiển thị iPhone đang ở chế độ “Disable”. Bạn hãy giữ chặt 2 phím Home và nút nguồn. Đến khi máy tắt nguồn thì thả phím nguồn ra nhưng vẫn giữ nút home để đưa máy về chế độ DFU. Giữ yên như thế cho đến khi máy tính hiển thị thông báo đã kết nối được với iPhone.

Lưu ý: 

 • Đối với iPhone 7 trở xuống: Bạn hãy nhấn nút Home + nút nguồn.
 • Đối với iPhone 7 trở lên: Bạn hãy nhấn nút nguồn + giảm âm lượng.

Bước 3: Khi đã đưa iPhone về chế độ DFU thành công, màn hình máy tính sẽ hiển thị nội dung “iTunes đã phát hiện thấy một iPhone trong chế độ phục hồi. Bạn cần khôi phục iPhone này trước khi có thể sử dụng với iTunes”. Bạn chỉ cần nhấn OK để thực hiện khôi phục (Restore)

Bước 4: Màn hình máy tính sẽ hiện “Chế độ khôi phục iPhone” trên iTunes. Bạn chỉ cần bấm vào “Khôi phục iPhone”(Restore iPhone) là xong. 

Nơi iPhone được sử dụng để kết nối với máy tính và sao lưu và đồng bộ hóa nhiều iTunes

Bước 1: Đầu tiên bạn cần kết nối iPhone với iTunes bằng cách sử dụng dây cáp liên kết iPhone với iTunes trên máy tính. Sau đó, nhấn vào “Back up now” trên màn hình để sao lưu các dữ liệu trong iPhone.

Bước 2: quy trình Backup dữ liệu sẽ mất vài phút, bạn hãy đợi cho đến khi kết thúc. Sau đó nhấn vào “Restore Backup”, tiếp theo nhấn chọn vào bản sao y lưu gần nhất. Khi bản sao lưu đã thành công thì bạn đã có khả năng dùng iPhone mà không cần mật khẩu.

Mở khóa iPhone (đã tắt) bằng iCloud

Phương pháp này sẽ phù hợp với người dùng nếu bạn không thể sử dụng iTunes thông qua kết nối với máy tính xách tay.

Bước 1: Truy cập link này, rồi dùng tài khoản ID Apple mà bạn đã đăng ký để đăng nhập vào. 

Bước 2: Nhấn vào mục “Tìm iPhone”. 

Bước 3: Sau đó, ấn vào dòng “Tất cả các thiết bị” rồi lựa chọn vào chiếc iPhone của bạn đang dùng. Tương tự như hình minh họa bên dưới. 

Bước 4: Sau đó bạn bấm “Xóa iPhone” bên góc phải màn hình. Khi thì lệnh “Xóa iPhone này?” thì chọn “Xóa”. Lúc này tất cả dữ liệu trên iPhone của bạn đã được xóa hết, máy củ bạn sẽ khôi phục lại tình trạng ban đầu. Sau khi thực hiện thành công cách mở iPhone bị vô hiệu hóa theo cách này bạn có khả năng có thể khôi phục lại dữ liệu bằng iCloud. Đây cũng là bước tìm điện thoại iPhone bị mất cũng như bảo vệ dữ liệu của bạn nhénh chóng nhất.

 

Để mở khóa iPhone bằng chế độ khôi phục, bạn nên sử dụng ứng dụng “Recover iPhone” có sẵn cho cả Android và Windows. Thêm thông tin

Một cách khác để mở iPhone bị vô hiệu hóa là sử dụng chế độ Recovery. Chế độ này là một trong những giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. tuy nhiên cách làm này chỉ phù hợp với những điện thoại không chứa nhiều thông tin quan trọng. Bởi vì chế độ Recovery sẽ xóa tất cả dữ liệu trong iPhone của bạn. Đưa điện thoại về mặc định ban đầu.

Để thực hiện bạn cần chuẩn bị cáp sạc, máy tính có cài đặt iTunes bản cập nhật mới nhất. Sau đó lần lượt làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên hãy tắt nguồn điện thoại và phải ngắt kết nối giữa máy tính và iPhone. .
 • Bước 2: Giữ nút Home để liên kết trở lại với máy tính. Bạn chờ khoảng vài giây trên màn hình iPhone sẽ xuất hiện thông báo “Connect to iTunes”. Lúc này bạn chỉ cần thả nút Home ra.
 • Bước 3: Chọn OK, rồi bấm chọn “Restore iPhone” trên màn hình để hành khôi phục. Sau đó chọn sao lưu gần nhất là xong. 

Mở khóa iPhone bằng 3uTools

Phương pháp này áp dụng cho những thiết bị không có tài khoản iCloud và không thường xuyên lưu trữ dữ liệu quan trọng. Vui lòng làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng 3uTools mới nhất về máy tính. có thể truy cập vào đây để tải.

Bước 2: Sau khi đã tải thành công bạn mở ứng dụng lên và chọn mục “Flash & JB”. 

Bước 3: Trong mục Flash & JB này, bạn sẽ thấy các bản Firmware mà Apple chưa khóa kích hoạt và bấm “Download”. Trường hợp đã tải firmware trước đó thì hãy bấm chọn “Import”.

Bước 4:  Chọn phiên bản đã tải hoặc import lúc nãy để mở lên. 

Bước 5: Ở bước này sẽ có 2 thêm lựa chọn “Retain User’s Data While Flashing” và “Flash”. 

 • Bấm chọn “Retain User’s Data While Flashing” >> “Flash” nếu bạn muốn nâng cấp và giữ lại toàn bộ dữ liệu của mình. 
 • Nếu chỉ muốn restore thì chọn mục Flash và để 3uTools thực hiện. 

Bước 6: Quá trình khôi phục được hiển thị trên màn hình bằng một thanh. Thanh sẽ là 100% và bạn sẽ phải đợi cho đến khi đạt được.

sử dụng Face ID hoặc Touch ID để mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa

Các cách duy nhất khác mà bạn có thể áp dụng là sử dụng “Face ID” và “Touch ID”. Tuy nhiên, cách này chỉ dùng được khi ai đó đã cài đặt Face ID hoặc Touch ID trước đó. Đồng thời, nó cũng phụ thuộc vào mẫu iPhone mà bạn chọn.

 • Touch ID chỉ có trên iPhone 5s – iPhone 8
 • Face ID sẽ có trên iPhone X trở lên và không có tính năng Touch ID. 

Hi vọng những cách mở iPhone bị vô hiệu hóa trên đây sẽ hữu ích với bạn. Nếu không tự tin thực hiện tại nhà, bạn vui lòng mang máy đến cửa hàng uy tín để nhờ hỗ trợ.

>>Xem thêm:

Những câu hỏi thường gặp về iPhone bị vô hiệu hóa

Điện thoại mình hiện iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes làm sao để mở ạ mình đang sử dụng iPhone 7s plus.

Chào bạn, trường hợp này bạn có thể tham khảo cách sử dụng iTunes để unlock iPhone trong bài viết này nhé. Thông tin đến bạn.

Khôi phục lại iPhone có mất hết dữ liệu không ạ?

Trong trường hợp này, tất cả dữ liệu sẽ bị mất.

Nếu điện thoại iPhone không có iCloud thì mở bằng iTunes có được không?

Nếu không được thì bạn phải đăng nhập tài khoản iCloud để mở máy.

Có cách nào lấy tại tài khoản và mật khẩu iCloud không ạ?

Nếu muốn tìm hiểu thêm về các dòng điện thoại hiện đang có bán tại Nguyễn Kim, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: [email protected]

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Các trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên cả nướcGive a Comment