Bài viết 5 Cách Sử Dụng Tai Nghe Bluetooth Với Iphone, Smartphone, Máy Tính | Nguyễn Kim | Nguyễn Kim Blog thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Công Nghệ Zen tìm hiểu 5 Cách Sử Dụng Tai Nghe Bluetooth Với Iphone, Smartphone, Máy Tính | Nguyễn Kim | Nguyễn Kim Blog trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : Nguyễn Kim

Đánh giá về 5 Cách Sử Dụng Tai Nghe Bluetooth Với Iphone, Smartphone, Máy Tính | Nguyễn Kim | Nguyễn Kim BlogKết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại sẽ rất phù hợp với phong cách sống hiện đại

Cách liên kết nhanh tai nghe bluetooth với smartphone

Kết nối Bluetooth với điện thoại tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nếu bạn cần sử dụng tai nghe để nghe điện thoại nơi công cộng, đông người. Cách kết nối tai nghe không dây với điện thoại cũng vô cùng dễ dàng, bạn có thể làm theo các bước sau.

Bước 1: Để khởi động liên kết tai nghe Bluetooth, bạn cần khởi động cho tai nghe hoạt động trước bằng cách nhấn giữ nút nguồn từ 2 đến 3 giây. Những kiểu tai nghe bluetooth trên thị trường Hiện tại hầu hết đều có chung cách khởi động này.

Bước 2: Bật Bluetooth trên điện thoại lên bằng lối tắt hoặc truy cập vào Cài đặt để bật. 

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy tiếp tục tiến hành kết nối tai nghe bluetooth với điện thoại bằng cách chọn chế độ Dò tìm . Khi Tên thương hiệu tai nghe bạn đang sử dụng sẽ hiện ra thì nhấn Chọn .

Lưu ý: Trường hợp dò khá lâu nhưng điện thoại vẫn không tìm thấy tên tai nghe hoặc liên kết tai nghe bluetooth không thành công, bạn cần kiểm tra lại tai nghe xem đã khởi động hay còn pin không. Hãy đảm bảo rằng tai nghe của bạn đã được bật và vẫn còn pin trước khi tiến hành dò lại nha!

Bước 4: Sau khi chọn kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại, bạn cần nhập mã bảo vệ mặc định. Bạn sẽ tìm thấy được mã này bên trong sách hướng dẫn dùng của tai nghe bluetooth.

Bước 5: Bật ngay bài nhạc bất kỳ để kiểm tra độ vận hành hiệu quả của tai nghe. Lưu ý, bạn nên sử dụng tai nghe Bluetooth không cách xa quá 10m so với thiết bị liên kết để việc tận hưởng âm thanh không bị gián đoạn.

Bạn cũng có thể tham khảo cách kết nối tai nghe với điện thoại tại đây.

Bạn chỉ cần kết nối tai nghe bluetooth với điện thoại lần đầu tiên, lần kết nối tiếp theo, điện thoại của bạn sẽ tự động ghép nối khi bật tai nghe. Vậy là bạn đã biết cách kết nối tai nghe không dây với điện thoại cực chuẩn rồi đấy!

Nếu lỗi kết nối tai nghe bluetooth với điện thoại, bạn có thể tham khảo cách khắc phục lỗi kết nối tai nghe bluetooth tại đây.

Xem thêm video cùng chủ đề : Top Tai Nghe Dưới 600K. Mua ngay tại CellphoneS

Mô tả video

Xem thêm tại đây: https://cellphones.com.vn/thiet-bi-am-thanh/tai-nghe.html?price=1000-600000\u0026stock_available=46

Cách dùng tai nghe bluetooth cho Iphone

Các bước liên kết tai nghe bluetooth của điện thoại iPhone bao gồm: iPhone 12 Pro, iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro Max… Các bạn vui lòng thực hiện đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên trên điện thoại iPhone hoặc iPad, truy cập vào thanh trung tâm điều khiển bật Bluetooth.

Bước 2: Sau khi khởi động tai nghe không dây hãy để tai nghe gần với thiết bị và mở nắp hộp đựng Airpods ra. Trên màn hình điện thoại iPhone, iPad hiển thị một thông báo kết nối, hãy nhấp vào ” liên kết “.

Bước 3: Tiếp đến, trên thiết bị thông báo yêu cầu bạn giữ vào nút trên mặt lưng của hộp Airpods để kết nối.

Bước 4 : Lúc này thiết bị sẽ tự động tiến hành ghép đôi bạn chỉ cần nhấp vào ” Xong ” để hoàn tất các bước.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách kết nối tai nghe không dây bluetooth với điện thoại

Mô tả video

Cách kết nối tai nghe không dây bluetooth với điện thoại thật DỄ DÀNG. Cách kết nối tai nghe không dây bluetooth với điện thoại Android và Iphone là giống nhau. Kết nối điện thoại với tai nghe bluetooth cũng giống như kết nối với máy tính.\n\nCách kết nối tai nghe không dây bluetooth với điện thoại\n1. Bật thiết bị Bluetooth\n2. Bật Bluetooth trên điện thoại của bạn\n3. Thiết bị tự kết nối\n\nNếu tai nghe không dây bluetooth không được kết nối với điện thoại, vui lòng sạc pin. Cách kết nối tai nghe không dây với loa bluetooth cũng thực hiện tương tự. Chúc các bạn kết nối tai nghe không dây bluetooth với điện thoại thành công.\n\n►CÁC PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ CÓ SẴN TẠI ĐÂY:\n►► https://shp.ee/rbkfszx\n\nXem thêm thủ thuật iphone:\nCách đổi iphone hình nền dễ dàng\nhttps://youtu.be/q_E0VTmUbiE\nCách bật tắt đèn pin, flash iphone\nhttps://youtu.be/G6P2orUa1k0\nCách bật tắt flash khi chụp ảnh iphone\nhttps:/ /youtu.be/_nWRDKc7U-U\n\nKết nối với mình Gà Công Nghệ\n►Fanpage: http://bit.ly/2k9dVrM\n►Nhóm kiếm tiền youtube: http://bit.ly/2kzyptI\n► Blogspot: https://haphanvan.blogspot.com/\n►Twitter: http://bit.ly/2lJ4qzG\n►Website: gacongnghe.org

Có 2 cách ngắt kết nối iPhone với tai nghe bluetooth bạn có thể thực hiện:

Cách 1: Vào Cài đặt >> Bluetooth >> tắt Bluetooth

Cách 2: Cũng trên điện thoại, bạn vào Cài đặt >> Bluetooth >>   trong danh sách thiết bị, chọn biểu tượng chữ “i” ở tên tai nghe >> chọn Quên thiết bị này.

Kết nối tai nghe bluetooth với các thiết bị điện tử đang là xu thế của thời đại

Cách kết nối tai nghe bluetooth với laptop/desktop chạy hệ điều hành Windows

Để biết cách kết nối tai nghe không dây với laptop/PC Windows đúng cách, chúng ta cần xác định xem laptop hoặc PC của mình đang chạy phiên bản Win nào.

Tham khảo nhanh cách nhận biết phiên bản hệ điều hành Windows bằng cách kiểm tra registry tại đây!

Khi đã xác định đúng phiên bản, vui lòng làm theo các bước bên dưới để liên kết tai nghe bluetooth.

Cách kết nối tai nghe bluetooth với laptop/PC Win 7

Bước 1: Đầu tiên, chọn “ Open Network and Sharing Center ở góc phải bên dưới màn hình.

Bước 2: Để tiến hành liên kết tai nghe bluetooth với laptop/PC, bạn hãy chọn mục “ Change Adapter Settings ” -> hiện ra “ Bluetooth Network Connection ” -> Chọn “ View Bluetooth Network Device ” -> Chọn “ Add Device ” để kiểm tra ở gần đó có những thiết bị bluetooth nào đang vận hành. Lúc này, bạn chỉ cần chọn đúng tên bluetooth của tai nghe là đã liên kết tai nghe bluetooth với laptop/PC thành công rồi đấy!

Cách kết nối tai nghe không dây với máy tính xách tay/PC Windows 8

Cách kết nối tai nghe bluetooth với laptop/PC chạy Win 8 sẽ khác đôi chút so với Win 7 do giao diện của 2 phiên bản này khá khác nhau. Thực hiện theo các bước sau để thiết lập liên kết tai nghe bluetooth với laptop/PC Win 8 nhanh – gọn!

Bước 1: Để mở thanh Charm , bạn hãy sử dụng tổ hợp phím Windows + W hoặc chọn thanh này ở góc phải màn hình.

Bước 2: Mục “ Change PC Settings ” xuất hiện, hãy chọn “ PC and Devices ” -> Chọn Bluetooth -> Bật On

Bước 3: Tìm chọn đúng tên bluetooth của tai nghe -> Chọn Pair -> Xuất hiện mã kết nối tai nghe bluetooth với laptop/PC -> Chọn Yes để liên kết. 

Cách liên kết tai nghe không dây với máy tính xách tay/PC Windows 10

Liên kết tai nghe bluetooth với laptop giúp bạn làm việc thuận tiện hơn

Hệ điều hành Windows phiên bản thứ 10 hiện là hệ điều hành mới nhất và phổ biến nhất. Điều đó cũng có nghĩa là tất cả các tính năng của nó đã được Microsoft cải tiến rất thường xuyên so với những người tiền nhiệm. Do đó, cách liên kết tai nghe bluetooth hay kết nối tai nghe không dây với laptop/PC chạy Windows 10 cũng được “đơn giản hóa” đi khá nhiều. Bạn có thể thực hiện kết nối tai nghe bluetooth theo các bước sau!

Bước 1: Nhập tổ hợp phím Windows + A để mở nhanh hộp thoại Action Center . Bạn cũng có thể tìm thấy hộp thoại này ở biểu tượng hình vuông góc phải màn hình. 

Bước 2: Nhấp chuột phải vào biểu tượng Bluetooth -> Chọn Go to Settings -> Tìm tên của tai nghe bluetooth tại Other Devices -> chọn Pair (nhập mã liên kết nếu được yêu cầu).

Cách kết nối tai nghe không dây với laptop/máy tính để bàn chạy hệ điều hành Win 10 cũng khá nhanh chóng, trực quan và dễ thực hiện.

Làm thế nào để chọn tai nghe bluetooth phù hợp với nhu cầu của bạn?

Hiện nay có 4 loại tai nghe bluetooth được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường. mặt khác, cách liên kết tai nghe bluetooth với các thiết bị khác ở cả 4 loại đều giống nhau, không có sự khác biệt. vì vậy bạn không cần phải lo lắng về hiệu quả kết nối của từng loại. Điều bạn cần chú ý là đặc điểm riêng của từng dòng tai nghe và xem loại mới có thực sự phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

1. Tai nghe bluetooth dạng kẹp áo

Để liên kết tai nghe bluetooth với điện thoại Samsung hay điện thoại OPPO thì kẹp áo bluetooth là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Loại tai nghe này có thể cố định và bám chắc vào gấu áo, giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng. Tuy nhiên, nhược điểm của loại tai nghe này là vẫn có dây, điều này có thể gây khó chịu cho những ai thích cách kết nối tai nghe bluetooth không dây hơn.

2. Tai nghe bluetooth dạng đeo trên tai

Tai nghe bluetooth nhỏ gọn, tiện dụng và năng động

Đây là loại tai nghe bluetooth thông dụng nhất, cách kết nối tai nghe bluetooth này với các thiết bị ngoại vi cũng tạm ổn, ít xảy ra lỗi. Loại tai nghe này có âm thanh chưa thực sự chuẩn nhưng nhìn chung đây là lựa chọn phù hợp cho mọi đối tượng.

Bạn có thể tham khảo một vài dòng tai nghe như Tai nghe Bluetooth Apple Airpods Pro MWP22VN/A

hoặc Samsung Galaxy Buds là một cặp tai nghe Bluetooth không dây cho phép mọi người nghe nhạc và tiếp tục cuộc gọi cùng một lúc. Và giá cả? Chỉ 179 đô la Mỹ trong tháng 3. .

3. Tai nghe bluetooth dạng chụp qua đầu

Cách kết nối tai nghe bluetooth headband không khác gì các loại khác, nhưng hiệu ứng âm thanh cực kỳ tốt! Tai nghe này giúp bạn hoàn toàn tập trung và thả hồn theo điệu nhạc mà không bị phân tâm bởi bất kỳ nguồn tạp âm nào.

Đối với tai nghe như WH-CH400 của Sony, hãy cân nhắc mua ngay của Nguyễn Kim và giá của chúng không đắt chút nào.

với lựa chọn màu sắc nổi bật hay tai nghe không dây Sony WH-CH510/BZ E. MỘT: Khi một trong các câu của bạn đi sai hướng, bạn có thể sử dụng ‘paraphrase’ cho câu đó, vì vậy Tổng thống Pháp được dẫn lời nói rằng thuộc địa cũ của Pháp được cai trị bởi một “hệ thống chính trị-quân sự” được dịch thành: Tổng thống Pháp được trích lời nói rằng thuộc địa cũ của Pháp được cai trị bởi một “hệ thống chính trị-quân sự” không dựa trên sự thật hoặc là Tổng thống Pháp được dẫn lời nói rằng thuộc địa cũ của Pháp được cai trị bởi một “hệ thống chính trị-quân sự” Câu ‘with’ nên được viết lại, nó không phải là ‘with’ theo nghĩa giống như ‘liên quan đến’, mà là ‘in’, có nghĩa là cùng thời gian và địa điểm, vì vậy bạn có thể viết lại như sau: Tổng thống Pháp được trích lời nói rằng thuộc địa cũ của Pháp được cai trị bởi một “hệ thống chính trị” không dựa trên sự thật hoặc là Tổng thống Pháp được trích lời nói rằng thuộc địa cũ của Pháp được cai trị bởi một “hệ thống chính trị-quân sự” không dựa trên sự thật tinh tế, chất lượng.

4. Tai nghe bluetooth dạng đeo cổ

Loại tai nghe bluetooth này phù hợp với những bạn vừa đi làm vừa thích kết nối với điện thoại. Dây đeo cổ là duy nhất và tốt cho việc luyện tập của bạn, giảm thiểu sự rơi rớt khi luyện tập.

Bạn có thể tìm Tai nghe sê-ri Sennheiser hoặc Tai nghe Bluetooth LG HBS-SL5

, TAI NGHE SONY – WI-SP600N MÀU TRẮNG hoặc TAI NGHE SONY – WI-SP500 | PQ E .

Ra Nguyễn Kim thấy bán tai nghe bluetooth.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng tai nghe bluetooth

1. Tai nghe bluetooth liên kết với máy khoảng cách bao nhiêu vậy?

Tùy theo thiết bị mà khoảng cách chuẩn kết nối khác nhau. Thông thường khoảng cách liên kết tai nghe bluetooth là khoảng 10m trở lại.

2. Giá tai nghe bluetooth có giá bao nhiêu tiền?

Giá tai nghe bluetooth chất lượng tốt từ 500.000đ trở lên. Tai nghe Bluetooth Apple Airpods Pro sẽ có giá khoảng 5 triệu trở lên. Bạn tham khảo các sản phẩm khác tại bài viết này để có thêm sự lựa chọn.

3. Cách dùng tai nghe bluetooth sony như thế nào?

Bạn có thể cung cấp serial máy để mình hướng dẫn sử dụng tai nghe dễ dàng hơn được không? Hoặc bạn có thể đọc bài viết này để được hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng và liên kết tai nghe với điện thoại hoặc máy tính xách tay của bạn.

Nếu cần tư vấn thêm về các dòng tai nghe bluetooth hiện đang có tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi qua các kênh sau để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: [email protected]

Chat:   Facebook   NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Các trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên cả nướcGive a Comment