Bài viết 5 cách tự chế giá kệ đỡ điện thoại đơn giản dễ làm thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu 5 cách tự chế giá kệ đỡ điện thoại đơn giản dễ làm trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “5 cách tự chế giá kệ đỡ điện thoại đơn giản dễ làm”

Đánh giá về 5 cách tự chế giá kệ đỡ điện thoại đơn giản dễ làmChỉ với vài phút cùng những vật liệu vô cùng đơn giản và quen thuộc, bạn có thể dễ dàng tự tạo cho mình một chiếc standee xem phim hay livestream độc đáo mà không hề tốn kém. Sau đây công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 5 cách làm giá đỡ từ những vật liệu quen thuộc cho dế yêu của mình. Cùng tham khảo nhé.

Mục lục nội dung

  • 1. Hướng dẫn làm giá đỡ điện thoại bằng kẹp giấy
  • 2. Cách làm giá đỡ điện thoại bằng bìa carton
  • 3. Cách làm giá đỡ bằng bút chì và dây chun
  • 4. Cách làm giá đỡ điện thoại bằng thẻ cứng
  • 5. Cách làm giá đỡ điện thoại bằng lõi giấy vệ sinh

1. Hướng dẫn làm giá đỡ điện thoại bằng kẹp giấy

Cách làm giá đỡ điện thoại bằng kẹp giấy là gợi ý đầu tiên mà công ty chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc, cách làm cũng khá dễ dàng và nhanh chóng. Có rất nhiều biến tấu để biến chiếc kẹp giấy thành giá đỡ điện thoại tiện dụng mà bạn có thể tham khảo như sau:

Cách 1: Bạn chuẩn bị một mảnh giấy có độ lớn vừa đủ, sau đó sử dụng 2 chiếc kẹp sắt kẹp vào 2 đầu đối tiện nhau của mảnh giấy đã chuẩn bị. Lúc này bạn đã có được một chiếc giá đỡ điện thoại như ý. Về khoảng cách giữa 2 kẹp giấy bạn có thể điều chỉnh theo kích thước điện thoại của mình. Nếu bạn muốn điện thoại dựng thẳng hơn 1 chút, bạn chỉ cần kẹp 2 chiếc chiếc kẹp sắt gần nhau hơn mà thôi.

Cách 2:   Cách này cũng dễ dàng không kém, bạn chỉ việc sử dụng 1 chiếc kẹp giấy lớn để kẹp vào chiếc nhỏ hơn là đã có ngay giá đỡ cực chắc chắn và nhỏ gọn cho điện thoại. Cách 3: dùng những chiệc kẹp sắt để kẹp tờ giấy, sau đó bạn chỉ cần tháo hai miếng sắt ở hai đầu kẹp ra, sau đó bẻ cong uốn nắn gọng sắt dẻo là chúng ta có thể tạo ra một giá đỡ smartphone chắc chắn cân bằng không bao giờ sợ đổ rồi.

Xem thêm video cùng chủ đề : Reiboot – Factory reset iPhone, iPad

Mô tả video

Reiboot – Factory reset iPhone, iPad

2. Cách làm giá đỡ điện thoại bằng bìa carton

– Cách 1: dùng thước đo kích thước điện thoại, máy tính bảng. Tiếp theo là thỏa sức sáng tạo với bìa cứng, cắt tấm thiệp theo kích thước mong muốn. Khi có tấm bìa bạn sẽ cắt thành hình chữ U, chiều sâu khoảng 2cm, chiều rộng sao cho vừa máy. Sau đó cắt thêm 2 điểm giữ ở 2 bên chữ U, vừa đủ để luồn qua máy. Nếu bìa mỏng, bạn có thể cắt 2-3 tấm và dán chúng lại với nhau.

– Cách 2: Bạn chỉ cần cắt theo mẫu như hình trên rồi cố định lại với nhau bằng keo nến hoặc keo 502.

3. Cách làm giá đỡ bằng bút chì và dây chun

Một lựa chọn đơn giản không kém là bút chì và dây chun, đây là những vật dụng rất cơ bản có thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Bạn chỉ cần chuẩn bị 5-6 cây bút chì, sau đó xếp thành hình tam giác, dùng dây thun cố định các đầu. Vậy là bạn đã có một chiếc giá đỡ điện thoại độc và lạ.

Xem thêm video cùng chủ đề : XẾP GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI ĐƠN GIẢN – How to make a phone holder out of paper |VTO Xếp Giấy|#VTO014

Mô tả video

Kênh Xếp Giấy – \

4. Cách làm giá đỡ điện thoại bằng thẻ cứng

Nếu bạn đang ở một nơi rất xa và không có sẵn những vật dụng khác, bạn có thể tận dụng ngay một chiếc thẻ cứng có sẵn trong ví, những chiếc thẻ này có thể là thẻ tại các nhà hàng hoặc điểm siêu thị. Chẳng hạn, thêm một chút khéo léo để bẻ cong tấm thiệp này sẽ giúp bạn có một thước phim đứng ngay lập tức.

5. Cách làm giá đỡ điện thoại bằng lõi giấy vệ sinh

Bạn đặt điện thoại lên trên lõi giấy vệ sinh, dùng bút vẽ một hình chữ nhật xung quanh. Sau đó dùng dao rọc giấy cắt hình chữ nhật vừa vẽ. Sau đó cắt băng dính bao quanh bên ngoài lõi giấy để trang trí nếu muốn. Bạn dán băng dính khác màu quanh hai đầu lõi giấy. Cuối cùng, bạn dán 4 chiếc đinh ghim vào bên ngoài lõi giấy để làm đế là hoàn thành.

Nếu bạn có ý tưởng nào hay và đơn giản hơn, hãy chia sẻ với công ty chúng tôi và mọi người để cùng thực hiện nhé.

Xem thêm phụ kiện Hi-Tech thông minh

-20%

Đế gỗ xạc Apple Watch

360,000₫
-30%

Đế gỗ giữ dây nguồn và cáp sạc

210,000₫
-18%

Bộ sạc 3 trong 1: iPhone, Apple Watch, Airpods

490,000₫
-20%

Giá treo đồng hồ đeo tay GDH-G03

240,000₫
-32%

Kệ gỗ điện thoại ipad đa năng KDT-K01

170,000₫
-7%

Đế sạc Apple Watch nằm bằng gỗ DXA-A05

135,000₫
-3%

Giá treo đồng hồ đeo tay GDH-G02

145,000₫
-18%

Giá treo đồng hồ đeo tay GDH-G01

165,000₫


Give a Comment