Bài viết 5 cách tự chế giá kệ đỡ điện thoại đơn giản dễ làm thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu 5 cách tự chế giá kệ đỡ điện thoại đơn giản dễ làm trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “5 cách tự chế giá kệ đỡ điện thoại đơn giản dễ làm”

Đánh giá về 5 cách tự chế giá kệ đỡ điện thoại đơn giản dễ làmChỉ với vài phút cùng những nguyên liệu hết sức dễ dàng và quen thuộc, bạn có thể dễ dàng tự tạo cho mình một gian hàng xem phim hay livestream độc đáo mà không hề tốn kém. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 5 cách làm giá đỡ từ những vật liệu quen thuộc cho dế yêu. Cùng tham khảo nhé.

Mục lục nội dung

  • 1. Hướng dẫn làm giá đỡ điện thoại bằng kẹp giấy
  • 2. Cách làm giá đỡ điện thoại bằng bìa carton
  • 3. Cách làm giá đỡ bằng bút chì và dây chun
  • 4. Cách làm giá đỡ điện thoại bằng thẻ cứng
  • 5. Cách làm giá đỡ điện thoại bằng lõi giấy vệ sinh

1. Hướng dẫn làm giá đỡ điện thoại bằng kẹp giấy

Cách làm giá đỡ điện thoại bằng kẹp giấy là gợi ý đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc, hình thức thực hiện cũng khá dễ dàng và nhanh chóng. Thường có những cách biến tấu kẹp giấy thành giá đỡ điện thoại tiện dụng mà bạn có thể tham khảo như sau:

Cách 1: Bạn chuẩn bị một mảnh giấy có độ lớn vừa đủ, sau đó dùng 2 chiếc kẹp sắt kẹp vào 2 đầu đối thuận tiện nhau của mảnh giấy đã chuẩn bị. Lúc này bạn đã có được một chiếc giá đỡ điện thoại như ý. Về khoảng cách giữa 2 kẹp giấy bạn có thể điều chỉnh theo kích thước điện thoại của mình. Nếu bạn muốn điện thoại dựng thẳng hơn 1 chút, bạn chỉ cần kẹp 2 chiếc chiếc kẹp sắt gần nhéu hơn mà thôi.

Cách 2:   Cách này cũng đơn giản không kém, bạn chỉ việc dùng 1 chiếc kẹp giấy lớn để kẹp vào chiếc nhỏ hơn là đã có ngay giá đỡ cực chắc chắn và nhỏ gọn cho điện thoại. Cách 3: sử dụng những chiệc kẹp sắt để kẹp tờ giấy, sau đó bạn chỉ cần tháo hai miếng sắt ở hai đầu kẹp ra, sau đó bẻ cong uốn nắn gọng sắt dẻo là chúng ta có khả năng tạo ra một giá đỡ smartphone chắc chắn cân bằng không bao giờ sợ đổ rồi.

2. Cách làm giá đỡ điện thoại bằng bìa carton

– Cách 1: dùng thước đo kích thước điện thoại, máy tính bảng. Tiếp theo là sáng tạo với bìa cứng, cắt bìa ra theo kích thước bạn cần. Khi có tấm bìa bạn sẽ cắt thành hình chữ U, chiều sâu khoảng 2cm, chiều rộng sao cho vừa máy. Sau đó cắt thêm 2 điểm giữ ở 2 bên chữ U, vừa đủ để luồn qua máy. Nếu bìa mỏng có thể cắt 2-3 tấm rồi dán keo lại.

– Cách 2: Bạn chỉ cần cắt theo mẫu như hình trên rồi cố định lại với nhau bằng keo nến hoặc keo 502.

3. Cách làm giá đỡ bằng bút chì và dây chun

Một lựa chọn đơn giản không kém là bút chì và dây chun, đây là những vật dụng rất cơ bản có thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Bạn chỉ cần chuẩn bị 5-6 cây bút chì, sau đó xếp thành hình tam giác, dùng dây thun cố định các đầu. Vậy là bạn đã có một chiếc giá đỡ điện thoại độc và lạ.

4. Cách làm giá đỡ điện thoại bằng thẻ cứng

Nếu bạn đang ở một nơi rất xa và không có sẵn những vật dụng khác. Bạn có thể nhanh tay với chiếc thẻ cứng có sẵn trong ví. Nếu là thẻ cứng thì bạn có thể sử dụng ngay để đứng ở rạp chiếu phim. Nó giống như một thẻ cứng có thể được sử dụng tại rạp chiếu phim.

5. Cách làm giá đỡ điện thoại bằng lõi giấy vệ sinh

Bạn đặt điện thoại lên trên lõi giấy vệ sinh, dùng bút vẽ một hình chữ nhật xung quanh. Sau đó dùng dao rọc giấy cắt hình chữ nhật vừa vẽ. Sau đó cắt băng dính bao quanh bên ngoài lõi giấy để trang trí nếu muốn. Bạn dán băng dính khác màu quanh hai đầu lõi giấy. Cuối cùng, bạn dán 4 chiếc đinh ghim vào bên ngoài lõi giấy để làm đế là hoàn thành.

Nếu bạn có ý tưởng nào hay và đơn giản hơn, hãy chia sẻ với công ty chúng tôi và mọi người để cùng thực hiện nhé.

Xem thêm phụ kiện Hi-Tech thông minh

-20%

Đế gỗ xạc Apple Watch

360,000₫
-30%

Đế gỗ giữ dây nguồn và cáp sạc

210,000₫
-18%

Đế sạc gỗ 3 trong 1: Iphone, Airpods, Apple Watch

490,000₫
-20%

Giá treo đồng hồ đeo tay GDH-G03

240,000₫
-32%

Kệ gỗ điện thoại ipad đa năng KDT-K01

170,000₫
-7%

Đế sạc Apple Watch nằm bằng gỗ DXA-A05

135,000₫
-3%

Giá treo đồng hồ đeo tay GDH-G02

145,000₫
-18%

Giá treo đồng hồ đeo tay GDH-G01

165,000₫


Give a Comment