Bài viết 6 Cách định vị số điện thoại để theo dõi định vị tìm trí chính xác thành công 100% thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu 6 Cách định vị số điện thoại để theo dõi định vị tìm trí chính xác thành công 100% trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “6 Cách định vị số điện thoại để theo dõi định vị tìm trí chính xác thành công 100%”

Đánh giá về 6 Cách định vị số điện thoại để theo dõi định vị tìm trí chính xác thành công 100%Khi mất điện thoại hay khi muốn quản lý con cái, bạn sẽ cần đến định vị điện thoại để biết chính xác vị trí. nếu không, bạn không biết làm thế nào để xác định vị trí. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này thì đừng bỏ lỡ bài viết để biết 6 cách định vị số điện thoại

theo dõi định vị tìm trí chính xác

Để theo dõi hay tìm vị trí của ai đó không quá khó. Tuy nhiên, có rất nhiều người vẫn chưa biết cách định vị theo số điện thoại. Chính vì vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người 6 Cách định vị số điện thoại để theo dõi tìm vị trí chính xác 100%, các bạn cùng theo dõi nhé.

Cách định vị số điện thoại đầu tiên mình muốn giới thiệu là sử dụng ứng dụng Find My Device

. Ứng dụng này là một phần của Google Play Protect , được thiết kế để bảo mật thiết bị người dùng khỏi các ứng dụng độc hại. Đây được xem là một trong những cách dễ dàng và dễ để bạn thực hiện. Bạn tiến hành theo các bước sau để định vị số điện thoại.

Bước 1 : Với điện thoại Android , trước tiên để thực hiện được cách định vị điện thoại bằng Find My Device bạn phải tải ứng dụng này về máy trước. Bạn có khả năng vào Ch Play gõ từ khóa Find My Device và tải ứng dụng về máy.

Bước 2 : Sau khi cài đặt xong ứng dụng, bạn đăng nhập Find My Device bằng tài khoản Google mà bạn muốn sử dụng dịch vụ.

Đăng nhập Find My Device bằng tài khoản Google

Bước 3 : Tiếp theo, bạn sẽ nhìn thấy giao diện hiển thị tài khoản bắt buộc bạn nhập mật khẩu để xác nhận trước khi muốn theo dõi số điện thoại của người khác trong điện thoại của mình.

Nhập mật khẩu để xác nhận

Khi đăng nhập, bạn phải nhập mật khẩu và màn hình sẽ cho bạn biết rằng có thể thực hiện được điều gì đó với tìm thiết bị của tôi.

này. Bạn hãy chọn Cho phép .

Bước 4 : Khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ được truy cập vào giao diện theo dõi vị trí điện thoại qua Find My Device. Khi đó hệ thống sẽ nhanh chóng xác thực vị trí hiện nay của người đó, thiết bị đó thông qua tài khoản Google mà bạn đăng nhập.

Bạn sẽ được truy cập vào giao diện theo dõi vị trí điện thoại

Lưu ý : Bạn không được tắt kết nối định vị trên thiết bị. Và thiết bị cần tìm định vị phải thỏa mãn khó khăn sau:

  • Thiết bị chưa bị tắt nguồn
  • Có tài khoản Google đăng nhập trên thiết bị
  • Đã kết nối sản phẩm GPS, wifi, dữ liệu và kích hoạt chế độ tìm thiết bị

Cách thứ hai để xác định vị trí số điện thoại mà tôi muốn đề cập đến là với ứng dụng Find My iPhone. Ứng dụng này chạy trên hệ điều hành iOS. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để định vị iPhone của người khác

Bước 1 : Muốn tiến hành định vị trên điện thoại iPhone của chồng/ vợ hay con của bạn bằng Find My Phone, trước tiên bạn phải được đăng nhập tài khoản iCloud, App Store. Để đăng nhập được bạn vào phần cài đặt iPhone . Tiếp đó, di chuyển xuống bên dưới và chọn iCloudđăng nhập tài khoản .

Đăng nhập tài khoản iCloud

Sau đó bạn vào giao diện chính bạn tiếp tục cài đặt

rồi chọn iCloud. Nhấn vào Find my iPhone và bật 3 tùy chọn bên trong từ tìm iPhone đến gửi vị trí sau cùng.

Bước 2 :  Khi thiết bị điện thoại của chồng/vợ hay con bạn đã kích hoạt tính năng Find My iPhone rồi thì bây giờ bạn có khả năng thực theo dõi định vị qua số điện thoại với các thao tác sau:

Trước hết, bạn sử dụng một chiếc điện thoại khác

kết nối Internet để truy cập vào trang chủ iCloud .

Sau đó đăng nhập tài khoản ID Apple mà lúc nãy bạn đăng nhập trên thiết bị của vợ/chồng hay con mình.

Hệ thống sẽ bắt đầu tự động định vị

Lúc này hệ thống sẽ bắt đầu tự động định vị và thực hiện dò tìm iPhone

qua số ID Apple bạn vừa cung cấp. quy trình này được diễn ra nhénh nên bạn không phải chờ đợi quá lâu.
Bạn chọn thiết bị bạn muốn tìm và bạn sẽ thấy được thiết bị của mình muốn tìm trên bản đồ.

Tài khoản ID Apple của bạn xuất hiện trên bản đồ khi bạn chọn một thiết bị Bluetooth. Chọn một thiết bị và bản đồ sẽ hiển thị thiết bị bạn đã chọn.

Một cách định vị số điện thoại tiếp theo có thể không thông thường như hai cách trước. Để đăng ký số điện thoại bằng IMEI

bạn . Trước hết bạn cần biết được số IMEI của bạn là bao nhiêu bằng cách bấm “*#06#” sẽ tra ra được. Khi đã biết được số IMEI rồi, bạn tiến hành các bước sau

Bước 1 : Bạn tải ứng dụng IMEI Tracker . Khi tải xong bạn nên cấp quyền truy cập vào vị trí .

Tải ứng dụng IMEI Tracker. Khi tải xong bạn nên cấp quyền truy cập vào vị trí.

Bước 2 : Khi các bạn đã cấp quyền truy cập thì ứng dụng tiếp tục yêu cầu bạn nhập số điện thoại của thành viên gia đình đáng tin cậy. Bạn có thể lựa chọn số điện thoại đáng tin cậy nhất.

Bước 3 : Khi nhận được vị trí theo đường dẫn, bạn kích vào đường dẫn sẽ được hướng tới vị trí trên bản đồ Google Maps .

Bạn kích vào đường dẫn

Bạn có thể tìm thấy nó từ số IMEI dựa trên bản đồ.

Spyera có khả năng được gọi là một ứng dụng gián điệp khi nó có khả năng nghe xung quanh (các cuộc trò chuyện trong phòng, v.v.). Ứng dụng này cho phép bạn chặn cuộc gọi trực tiếp

, g hi âm cuộc gọi trực tiếptheo dõi mục tiêu của bạn bằng camera. Đồng thời,  bạn cũng có thể ghi lại các cuộc gọi từ các mạng xã hội khác nhau như Skype, Viber, Facebook,

Bước 1 : Đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng Spyera về và thực hiện cài đặt ở thiết bị của bạn

Bước 2 : Khi hệ thống tự động cài đặt xong, bạn mở ứng dụng Spera lên và theo dõi vị trí. Spyera sử dụng GPS trên thiết bị mục tiêu sau đó gửi thông tin vị trí tới bảng điều khiển trên Web . Trong trường hợp nếu thiết bị không có GPS thì ứng dụng sẻ kết nối Wifi để lấy thông tin .

Bạn có thể tìm ra số điện thoại mà bạn muốn gọi tiếp theo bằng cách sử dụng GPS. Bằng cách này, bạn không cần tải xuống bất kỳ phần mềm hoặc ứng dụng nào. ## Câu hỏi

Bước 1 : Truy cập vào website này bằng một máy tính hoặc điện thoại có liên kết mạng Internet, 3G hoặc Wifi

Cách theo dõi người khác online bằng định vị GPS toàn cầu

Bước 2 : Nhập SĐT cần định vị vào phần mềm online theo hướng dẫn sau:

Select Country : Chọn Việt Nam. Còn Phone Number thì bạn Nhập số điện thoại (nhập 084 ở ô đầu tiên, ô thứ 2 là số điện thoại của chồng/ Vợ hay con của bạn, bạn không gõ số 0 đầu của số điện thoại)

Bước 3 : Nhấn Click to Track để phần mềm Quét số điện thoại và tọa độ trên GPS i. Sau đó vài giây sẽ xuất hiện một bản đồ Google Map có hiện vị trí của số điện thoại bạn cần theo dõi.

Cách định vị số điện thoại cuối cùng mà tôi muốn nhắc đến đó là sử dụng thông qua mạng xã hội Zalo. Và để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1 :  Tại giao diện màn hình trò chuyện của Zalo, bạn chọn vào mục có dấu 3 chấm để tiến hành gửi vị trí.

Bạn chọn vào mục có dấu 3 chấm để tiến hành gửi vị trí

Bước 2 : Màn hình hiện ra sẽ gợi ý cho bạn hàng loạt các chức năng như: vị trí [từ], doanh nghiệp [thẻ] [từ], tài liệu [từ], kiểu chữ [từ]. Lúc này bạn tiến hành chọn vào “Vị trí” để gửi.

Chọn vào “Vị trí” để gửi.

Bước 3 : Tiếp theo bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức chia sẻ định vị zalo với người khác là:

  • Gửi vị trí Hiện tại : Zalo sẽ gửi định vị vị trí của đối phương đến Zalo của bạn
  • Chia sẻ hành trình trực tiếp : Zalo sẽ định vị chính xác vị trí của bạn/ người đó, ngay cả khi bạn di chuyển thì hành trình vẫn được cập nhật trên Zalo.

Như vậy qua bài viết trên chúng ta đã biết được 6 cách định vị số điện thoại để theo dõi vị trí chính xác 100%. Hy vọng bạn có thể biết cách áp dụng cho thiết bị của mình. Chúc may mắn.

Nếu muốn tham khảo thêm, bạn có thể theo dõi các bài viết tiếp theo của Di Động Việt.


Xem thêm:


Di Động ViệtGive a Comment