Bài viết 6 Cách định vị số điện thoại để theo dõi định vị tìm trí chính xác thành công 100% thuộc chủ đề về Thủ Thuật Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Công Nghệ Zen tìm hiểu 6 Cách định vị số điện thoại để theo dõi định vị tìm trí chính xác thành công 100% trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “6 Cách định vị số điện thoại để theo dõi định vị tìm trí chính xác thành công 100%”

Đánh giá về 6 Cách định vị số điện thoại để theo dõi định vị tìm trí chính xác thành công 100%Khi mất điện thoại hay khi muốn quản lý con cái, bạn sẽ cần đến định vị điện thoại để biết chính xác vị trí. Tuy nhiên, bạn chưa biết cách xác định vị trí. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này thì đừng bỏ lỡ bài viết để biết 6 cách định vị số điện thoại

theo dõi định vị tìm trí chính xác

Để theo dõi hay tìm vị trí của ai đó không quá khó. Tuy nhiên, có rất nhiều người vẫn chưa biết cách định vị theo số điện thoại. Vì vậy, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người 6 Cách định vị số điện thoại để theo dõi và tìm vị trí chính xác 100%, các bạn cùng theo dõi nhé.

Cách định vị số điện thoại đầu tiên mình muốn giới thiệu là sử dụng ứng dụng Find My Device

. Ứng dụng này là một phần của Google Play Protect , được thiết kế để bảo mật thiết bị người sử dụng khỏi các ứng dụng độc hại. Đây được xem là một trong những cách dễ dàng và dễ để bạn thực hiện. Bạn tiến hành theo các bước sau để định vị số điện thoại.

Bước 1 : Với điện thoại Android , trước tiên để thực hiện được cách định vị điện thoại bằng Find My Device bạn phải tải ứng dụng này về máy trước. Bạn có khả năng vào Ch Play gõ từ khóa Find My Device và tải ứng dụng về máy.

Bước 2 : Sau khi cài đặt xong ứng dụng, bạn đăng nhập Find My Device bằng tài khoản Google mà bạn muốn sử dụng dịch vụ.

Đăng nhập Find My Device bằng tài khoản Google

Bước 3 : Tiếp theo, bạn sẽ nhìn thấy giao diện hiển thị tài khoản bắt buộc bạn nhập mật khẩu để xác nhận trước khi muốn theo dõi số điện thoại của người khác trong điện thoại của mình.

Nhập mật khẩu để xác nhận

Khi bạn đăng nhập mật khẩu thành công, một thông báo sẽ được hiển thị cho phép tìm thiết bị để truy cập vị trí thiết bị

này. Bạn hãy chọn Cho phép .

Bước 4 : Khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ được truy cập vào giao diện theo dõi vị trí điện thoại qua Find My Device. Khi đó hệ thống sẽ nhanh chóng xác thực vị trí hiện nay của người đó, thiết bị đó thông qua tài khoản Google mà bạn đăng nhập.

Bạn sẽ được truy cập vào giao diện theo dõi vị trí điện thoại

Lưu ý : Bạn không được tắt kết nối định vị trên thiết bị. Và thiết bị cần tìm định vị phải thỏa mãn điều kiện sau:

  • Thiết bị chưa bị tắt nguồn
  • Có tài khoản Google đăng nhập trên thiết bị
  • Đã liên kết dịch vụ GPS, wifi, dữ liệu và kích hoạt chế độ tìm thiết bị

Bạn có thể sử dụng App Store trên điện thoại của mình để tìm số điện thoại của người khác hoặc bạn có thể sử dụng Tìm điện thoại của tôi. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để định vị iPhone của người khác.

Bước 1 : Muốn tiến hành định vị trên điện thoại iPhone của chồng/ vợ hay con của bạn bằng Find My Phone, trước tiên bạn phải được đăng nhập tài khoản iCloud, App Store. Để đăng nhập được bạn vào phần cài đặt iPhone . Tiếp đó, di chuyển xuống bên dưới và chọn iCloudđăng nhập tài khoản .

Đăng nhập tài khoản iCloud

Sau đó bạn vào giao diện chính bạn tiếp tục cài đặt

rồi chọn iCloud. Nhấn vào Find my iPhone và bật 3 tùy chọn bên trong từ tìm iPhone đến gửi vị trí sau cùng.

Bước 2 :  Khi thiết bị điện thoại của chồng/vợ hay con bạn đã kích hoạt tính năng Find My iPhone rồi thì bây giờ bạn có thể thực theo dõi định vị qua số điện thoại với các thao tác sau:

Trước hết, bạn sử dụng một chiếc điện thoại khác

liên kết Internet để truy cập vào trang chủ iCloud .

Sau đó đăng nhập tài khoản ID Apple mà lúc nãy bạn đăng nhập trên thiết bị của vợ/chồng hay con mình.

Hệ thống sẽ bắt đầu tự động định vị

Phát hiện iPhone được thực hiện bởi hệ thống sử dụng iPhone.

qua số ID Apple bạn vừa cung cấp. quy trình này được diễn ra nhanh nên bạn không phải chờ đợi quá lâu.
Bạn chọn thiết bị bạn muốn tìm và bạn sẽ thấy được thiết bị của mình muốn tìm trên bản đồ.

Khi bản đồ bắt đầu xuất hiện và hiển thị tất cả các thiết bị được liên kết với tài khoản Apple ID của bạn. Bạn chọn thiết bị muốn tìm sẽ thấy thiết bị muốn tìm trên bản đồ.

Một cách định vị số điện thoại tiếp theo có lẽ không phổ biến bằng hai cách trước. Để đăng ký số điện thoại bằng IMEI

bạn . Trước hết bạn cần biết được số IMEI của bạn là bao nhiêu bằng cách bấm “*#06#” sẽ tra ra được. Khi đã biết được số IMEI rồi, bạn tiến hành các bước sau

Bước 1 : Bạn tải ứng dụng IMEI Tracker . Khi tải xong bạn nên cấp quyền truy cập vào vị trí .

Tải ứng dụng IMEI Tracker. Khi tải xong bạn nên cấp quyền truy cập vào vị trí.

Bước 2 : Khi các bạn đã cấp quyền truy cập thì ứng dụng tiếp tục yêu cầu bạn nhập số điện thoại của thành viên gia đình đáng tin cậy. Bạn có khả năng lựa chọn số điện thoại đáng tin cậy nhất.

Bước 3 : Khi nhận được vị trí theo đường dẫn, bạn kích vào đường dẫn sẽ được hướng tới vị trí trên bản đồ Google Maps .

Bạn kích vào đường dẫn

Như vậy là bạn đã có thể theo dõi điện thoại thông qua số IMEI dựa trên bản đồ rồi.

Spyera có thể được gọi là một ứng dụng gián điệp. Với nó, bạn có thể nghe âm thanh và xem màn hình điện thoại. Bạn có thể chặn cuộc gọi.

, g hi âm cuộc gọi trực tiếptheo dõi mục tiêu của bạn bằng camera. Đồng thời,  bạn cũng có thể ghi lại các cuộc gọi từ các mạng xã hội khác nhau như Skype, Viber, Facebook,

Bước 1 : Đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng Spyera về và thực hiện cài đặt ở thiết bị của bạn

Bước 2 : Khi hệ thống tự động cài đặt xong, bạn mở ứng dụng Spera lên và theo dõi vị trí. Spyera dùng GPS trên thiết bị mục tiêu sau đó gửi thông tin vị trí tới bảng điều khiển trên Web . Trong trường hợp nếu thiết bị không có GPS thì ứng dụng sẻ liên kết Wifi để lấy thông tin .

Một cách định vị số điện thoại tiếp theo mà bạn có thể áp dụng là sử dụng định vị GPS toàn cầu. Bằng cách này, bạn không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng hoặc phần mềm nào.

Bước 1 : Truy cập vào website này bằng một máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng Internet, 3G hoặc Wifi

Cách theo dõi người khác online bằng định vị GPS toàn cầu

Bước 2 : Nhập SĐT cần định vị vào phần mềm online theo hướng dẫn sau:

Select Country : Chọn Việt Nam. Còn Phone Number thì bạn Nhập số điện thoại (nhập 084 ở ô đầu tiên, ô thứ 2 là số điện thoại của chồng/ Vợ hay con của bạn, bạn không gõ số 0 đầu của số điện thoại)

Bước 3 : Nhấn Click to Track để phần mềm Quét và tìm vị trí của số điện thoại i. Sau đó vài giây sẽ xuất hiện một bản đồ Google Map có hiện vị trí của số điện thoại bạn cần theo dõi.

Cách định vị số điện thoại cuối cùng mà tôi muốn nhắc đến đó là sử dụng thông qua mạng xã hội Zalo. Và để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1 :  Tại giao diện màn hình trò chuyện của Zalo, bạn chọn vào mục có dấu 3 chấm để tiến hành gửi vị trí.

Bạn chọn vào mục có dấu 3 chấm để tiến hành gửi vị trí

Bước 2 : Màn hình hiện ra sẽ gợi ý cho bạn hàng loạt các chức năng như: vị trí, danh thiếp, tài liệu, kiểu chữ.. Lúc này bạn tiến hành chọn vào “Vị trí” để gửi.

Chọn vào “Vị trí” để gửi.

Bước 3 : Tiếp theo bạn có khả năng chọn 1 trong 2 hình thức chia sẻ định vị zalo với người khác là:

  • Gửi vị trí hiện nay : Zalo sẽ gửi định vị vị trí của đối phương đến Zalo của bạn
  • Chia sẻ hành trình trực tiếp : Zalo sẽ định vị chính xác vị trí của bạn/ người đó, ngay cả khi bạn di chuyển thì hành trình vẫn được cập nhật trên Zalo.

Qua bài viết trên chúng ta đã tìm ra được 6 cách để tìm ra cách định vị vị trí điện thoại chính xác 100%. Hi vọng bạn có thể biết cách áp dụng vào máy của mình. Chúc may mắn.

Nếu muốn tìm hiểu thêm những thủ thuật hay hay tin tức công nghệ hấp dẫn khác, bạn có thể theo dõi các bài viết tiếp theo của Di Động Việt. Cảm ơn đã dành thời gian để đọc bài viết của tôi.


Xem thêm:


Di Động ViệtGive a Comment