Bài viết 6 cách định vị số điện thoại để xác định vị trí chính xác thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Công Nghệ Zen tìm hiểu 6 cách định vị số điện thoại để xác định vị trí chính xác trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “6 cách định vị số điện thoại để xác định vị trí chính xác”

Đánh giá về 6 cách định vị số điện thoại để xác định vị trí chính xácBạn đang muốn nhận dạng người, người quen hay người thân bị thất lạc. Hoặc để tìm điện thoại bị mất của bạn.

Cách định vị vị trí qua số điện thoại chính xác nhất.

Mục lục

Cách chính xác nhất để định vị ai đó mà bạn có số điện thoại là:

Đừng bận tâm điều tra mọi người, chỉ cần tìm số điện thoại của họ bằng cách thực hiện 1 trong 6 cách định vị số điện thoại sau đây. Hãy cùng SForum tìm hiểu nhé!

Những cách định vị qua số điện thoại đơn giản, chính xác.
Không có cách nào để định vị số điện thoại khác bằng Tìm iPhone của tôi.

Những gì bạn cần làm để tìm iPhone theo số điện thoại là cài đặt phần mềm, nhưng điều này có thể là một sai lầm.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản iCloud và App Store. Để làm được điều này, bạn hãy vào mục Cài đặt iPhone, sau đó chọn iCloud => Đăng nhập tài khoản.

Tiếp theo, nhập iCloud và nhấp vào Cài đặt => iCloud => Tìm iPhone của tôi. Từ iCloud, bật tùy chọn “Tìm iPhone” và “Gửi Vị trí Cuối cùng”.

cách định vị số điện thoại bằng Find My iPhone

Bước 2: Sau khi thiết bị của đối phương đã kích hoạt Find My iPhone. Bạn có thể xác định vị trí điện thoại qua các bước sau:

 • Bạn sử dụng một chiếc điện thoại khác có kết nối Internet để truy cập vào trang chủ iCloud.
 • Tiếp theo, đăng nhập vào tài khoản ID Apple mà ban nãy bạn đăng nhập trên thiết bị của đối phương.
Hệ thống tự động định vị và dò tìm iPhone.
 • Hệ thống sẽ tự động định vị và thực hiện dò tìm điện thoại iPhone thông qua số ID Apple mà bạn vừa cung cấp. Giai đoạn này diễn ra nhanh chóng nên bạn không phải tốn quá nhiều thời gian chờ đợi.
 • Sau đó, bản đồ bắt đầu xuất hiện và hiển thị những thiết bị đã được liên kết với tài khoản ID Apple mới nhập. Bạn chỉ cần chọn điện thoại iPhone mà bạn muốn tìm. Hệ thống sẽ cung cấp thông tin cho bạn về thiết bị đó.
Lựa chọn thiết bị mà bạn muốn tìm trên bản đồ

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách Định Vị Số Điện Thoại Người Khác ĐANG Ở ĐÂU Miễn Phí qua: Zalo- Google Map 2021

Mô tả video

Cách Định Vị Số Điện Thoại Người Khác Ở ĐÂU: Zalo- Google Map Miễn Phí 2021\n —————————————— ———\n- Video: Cách đặt mật khẩu điện thoại: https://www.youtube.com/watch?v=g-fK10Bprh8\u0026t=45s\n- Video: CÁCH XEM Lấy Mật Khẩu Wifi Đã Kết Nối TRÊN ĐIỆN THOẠI:https://www.youtube.com/watch?v=-GSb2X-G_1g\u0026t=34s\n- Video: Cách Vào Mạng Wifi Không Cần Mật Khẩu: https://www.youtube. com/watch?v=veW7TVNt21E\u0026t=13s\n\n———————- ——–n1.1. Cách định vị Zalo của người khác trên bản đồ công khai\nHình thức này phải được sự đồng ý của người khác thì họ mới biết mình bị theo dõi qua định vị Zalo. Và với cách này bạn sẽ không phải làm gì cả, chỉ cần bảo người đó gửi vị trí cho bạn, bạn bấm vào đó là có thể theo dõi vị trí của người đó qua Zalo một cách dễ dàng và chính xác.\n\n– Cách kiểm tra và định vị vị trí hiện tại của người khác qua Zalo: Trên thiết bị của người đó – Truy cập phần tin nhắn của bạn – Bấm vào dấu 3 chấm ở khung tin nhắn – Chọn vị trí gửi – Chọn vị trí gửi ngay – Chấp nhận gửi vị trí.\nTiếp theo, trên điện thoại, bạn chỉ cần cần nhấp vào liên kết vị trí để có thể xác định vị trí của người đó trên bản đồ một cách dễ dàng. \n\n– Cách theo dõi vị trí của người khác qua Zalo thông qua tính năng trực tiếp: Trên điện thoại của người đó – Truy cập vào tin nhắn của bạn – Chọn dấu 3 chấm tương tự như trên – Chọn vị trí gửi – Chọn chia sẻ trực tiếp hành trình – Chọn thời gian chia sẻ hành trình trực tiếp với bạn – Gửi vị trí.\nTiếp theo, trên điện thoại của bạn, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết để xem lịch trình di chuyển của người đó ở đâu trực tiếp trên bản đồ, tức là người đó đi đâu, nó sẽ báo ngay trên bản đồ trên điện thoại, đây là tính năng định vị trực tiếp rất hay của Zalo.\n\n– ———————— ————–\nMọi thắc mắc xin liên hệ: \n ZALO: 0902412798

Cách tìm điện thoại của người khác bằng Find My Device của chính họ.

Một cách định vị số điện thoại khác mà Sforum muốn giới thiệu đó là ứng dụng Find My Device. Đây là một phần của Google Play Protect để bảo vệ thiết bị của người dùng khỏi phần mềm độc hại khác. Với ứng dụng Tìm thiết bị của tôi, bạn có thể sử dụng định vị địa lý cho điện thoại Android:

Bước 1: Đối với điện thoại Android, bạn cần phải vào CH Play. Sau đó, gõ từ khóa Find My Device và tải ứng dụng về máy.

Bước 2: Đăng nhập Find My Device bằng tài khoản Google mà mình muốn sử dụng.

Đăng nhập vào ứng dụng Find My Device bằng tài khoản Google

Bước 3: Sau khi màn hình hiển thị tài khoản yêu cầu bạn nhập mật khẩu. Bước này nhằm xác minh trước khi định vị điện thoại người khác bằng số điện thoại.

Nhập mật khẩu để xác minh.

Sau khi bạn nhập đúng mật khẩu và hệ thống đã cho phép bạn truy cập vào thiết bị. Tại thời điểm này, bạn có thể chọn cho phép bạn tìm thiết bị.

Bước 4:  Hoàn tất các bước ở trên, bạn sẽ được truy cập vào giao diện định vị điện thoại người khác qua ứng dụng Find My Device. Hệ thống sẽ xác thực nhanh chóng vị trí của người bạn cần định vị qua tài khoản Google mà bạn cung cấp.

Bạn sẽ được truy cập vào giao diện của Find My Device qua tài khoản Google mà bạn cung cấp

Trong trường hợp bộ định vị không được bật, không bật nó lên. Đảm bảo rằng bộ định vị bạn có đang hoạt động bình thường.

 • Điện thoại không bị tắt nguồn
 • Điện thoại đã bật GPS và có kết nối Internet (Wifi, dữ liệu di động)
 • Điện thoại được định vị vị trí có đăng nhập tài khoản Google.
Cách xác định số điện thoại của người khác bằng IMEI

Bạn phải đăng ký để sử dụng ứng dụng IMEI nếu bạn muốn khám phá IMEI của điện thoại của người khác là gì.

Bây giờ, bạn cần nhìn vào thiết bị của mình và tìm ra số IMEI của nó. Nó như sau: *#004##. Ví dụ này, số IMEI là *#004##.

Bước 1:  Hãy tải về ứng dụng IMEI Tracker. Sau khi hoàn tất thủ tục tải xuống, bạn cấp quyền truy cập vào vị trí.

Tải xuống ứng dụng IMEI Tracker

Bước 2: Sau khi thực hiện xong các bước như trên. Ứng dụng IMEI sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại thành viên gia đình. Bạn cần lựa chọn số điện thoại của người đáng tin cậy nhất.

Bước 3:  Sau khi nhận được đường dẫn, bạn nhấn vào đường dẫn và được chuyển hướng tới vị trí trên Google Maps.

Chọn đường dẫn và bạn sẽ được điều hướng đến vị trí trên Google Maps.
Cách định vị số điện thoại bằng Spyera

Spyera là một ứng dụng để “do thám”…bởi vì bạn có thể nghe thấy mọi thứ cùng một lúc. Nó cho phép bạn ghi lại cuộc gọi của chính mình và cuộc gọi của người khác. Nó cũng cho phép bạn chặn người khác gọi cho bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó để định vị số điện thoại của người khác hoặc sử dụng nó để định vị mọi người trên bản đồ bằng số điện thoại của họ.

Ứng dụng Spyera là một trong những cách định vị điện thoại người khác

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải tải về ứng dụng Spyera và cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 2 : Sau khi hoàn tất các bước trên, hãy mở ứng dụng Spyera và định vị vị trí trên bản đồ. Ứng dụng này sử dụng GPS trên thiết bị mục tiêu và gửi thông tin về vị trí đến bảng điều kiện trên web. Nếu thiết bị không có GPS, ứng dụng này sẽ kết nối với Wifi để lấy thông tin.

Cách định vị số điện thoại bằng GPS.

Nếu như ở cách tìm địa điểm qua số điện thoại trên, bạn cần tải ứng dụng về thiết bị của mình thì cách tìm địa điểm bằng GPS toàn cầu này hoàn toàn ngược lại. Bạn không phải tải xuống bất kỳ phần mềm hoặc ứng dụng nào. Đây là cách định vị iPhone bằng số điện thoại mà bạn nên cân nhắc. Các bước bao gồm:

Bước 1: Bạn truy cập vào website bằng máy tính, laptop hoặc điện thoại chỉ cần kết nối được Internet, Wifi, 3G.

Cách tìm vị trí số điện thoại bằng GPS toàn cầu.

Bước 2: Nhập số điện thoại mà bạn cần định vị vào phần mềm định vị online và thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Mục Select Country => Chọn Việt Nam.
 • Mục Phone Number => Nhập số điện thoại (nhập đầu số +84 ở ô đầu tiên, ô thứ hai là số điện thoại cần định vị).

Trong số điện thoại (điện thoại di động) của bạn, bạn không được nhập số 0.

Bước 3:  Chọn Click To Track để ứng dụng quét và tìm vị trí số điện thoại. Khoảng vài giây màn hình sẽ hiển thị màn hình trong đó có vị trí số điện thoại mà bạn cần định vị.

Cách định vị số điện thoại bằng Zalo

Cách định vị số điện thoại bằng Zalo là một trong những cách phổ biến được nhiều người sử dụng. Vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1:  Tại giao diện trò chuyện của ứng dụng Zalo, bạn chọn mục có dấu ba chấm ở dưới màn hình để gửi vị trí.

Chọn dấu ba chấm để gửi vị trí điện thoại

Bước 2:  Lúc này, màn hình sẽ hiển thị ra những gợi ý gồm: danh thiếp, tài liệu, kiểu chữ, vị trí,…Bạn hãy chọn Vị trí để gửi.

Chọn Vị trí để gửi.

Bước 3:  Bạn có thể chọn một trong hai hình thức sau đây để chia sẻ vị trí điện thoại:

 • Chia sẻ hành trình trực tiếp: Ứng dụng sẽ định vị bằng số điện thoại và chia sẻ chính xác vị trí của bạn đến người khác. Dù bạn di chuyển đến đâu thì hành trình vẫn sẽ được cập nhật trên hệ thống.
 • Gửi vị trí hiện tại: Ứng dụng sẽ định vị bằng số điện thoại và gửi vị trí của đối phương đến cho bạn.
Một số câu hỏi liên quan đến cách định vị số điện thoại

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách định vị một số điện thoại. Sau đây, hãy cùng Sforum trả lời một số câu hỏi sau nhé!

Những thắc mắc liên quan đến cách định vị số điện thoại.
Có thể tắt điện thoại và định vị không?

Cách tìm vị trí bằng số điện thoại không thực hiện được khi tắt nguồn điện thoại. Do đó, hãy đảm bảo rằng thiết bị bạn định vị luôn bật và có kết nối Internet, v.v.

Điện thoại tắt nguồn không thể định vị vị trí.
Find My iPhone không bật được định vị số điện thoại?

Để định vị iPhone bằng số điện thoại, người dùng cần bật chế độ Find My iPhone. Điều này có nghĩa là thiết bị vẫn được kết nối với Internet.

Lưu ý: Trước khi sử dụng 6 cách định vị số điện thoại nêu trên để xác định vị trí người khác. Bạn cần được sự cho phép của đối phương để tránh vi phạm quyền riêng tư, bảo mật thông tin. Bên cạnh đó, những thông tin bạn thu thập được phải được bảo mật tuyệt đối, tránh rơi vào tay kẻ xấu.

Không thể định vị được iPhone nếu không bật chế độ Tìm iPhone.

Trên đây là 6 cách định vị số điện thoại mà Sforum đã tổng hợp. Hy vọng bạn có thể áp dụng cho thiết bị của mình. Theo dõi Sforum để biết thêm nhiều thông tin thú vị và bổ ích về game và công nghệ nhé!Give a Comment