Bài viết 6 Cách kết nối điện thoại với máy tính dễ dàng, nhanh chóng nhất thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu 6 Cách kết nối điện thoại với máy tính dễ dàng, nhanh chóng nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “6 Cách kết nối điện thoại với máy tính dễ dàng, nhanh chóng nhất”

Đánh giá về 6 Cách kết nối điện thoại với máy tính dễ dàng, nhanh chóng nhấtKết nối điện thoại với máy tính có tác dụng truyền tải dữ liệu nhanh chóng và đơn giản. Nếu bạn chưa biết cách liên kết hai thiết bị này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Dưới đây là 6 cách liên kết điện thoại với máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nội dung chính trong bài

 • 1.Hướng dẫn liên kết iPhone/iPad với máy tính
  • 1.1.Cách liên kết PC với iPhone/iPad thông qua cáp USB
  • 1.2.Cách liên kết iPhone với PC không cần cáp
  • 1.3.Phản chiếu màn hình iPhone của bạn trên máy tính
 • 2. Hướng dẫn cách kết nối điện thoại Android với máy tính PC
  • 2.1.Cách kết nối điện thoại Android với máy tính qua cáp USB
  • 2.2.liên kết điện thoại Android với PC thông qua Settings
  • 2.3.Phản chiếu màn hình điện thoại Android sang PC

Xem thêm video cùng chủ đề : Reiboot – Factory reset iPhone, iPad

Mô tả video

Reiboot – Factory reset iPhone, iPad

1. Hướng dẫn kết nối iPhone/iPad với máy tính

Xem thêm video cùng chủ đề : Hướng dẫn cách kết nối điện thoại với máy tính Window 10 : Quá Đơn Giản

Mô tả video

Video này Viettech88 sẽ hướng dẫn các bạn kết nối điện thoại với máy tính chạy hệ điều hành Windows 10. Thông thường, bạn thường thấy iPhone kết nối và đồng bộ với Macbook rất dễ dàng. Sau khi xem video này, bạn sẽ thấy máy tính Windows 10 cũng rất dễ dàng kết nối và đồng bộ hóa với điện thoại Android và iPhone.\nHãy xem hết video và làm theo hướng dẫn! \n\n#kết nối điện thoại với máy tínhwindow #đồng bộ điện thoại với máy tính windows #thủ thuật máy tính\n\nViettech88 – Chuyên phân phối các sản phẩm laptop cao cấp chính hãng: Macbook, Surface, Dell, Acer, HP, Lenovo, Asus, MSI, Razer …\n• 100% sản phẩm là hàng chuẩn chính hãng\n• Số 1 về dịch vụ bảo hành\n• Bảo hành phần mềm trọn đời\n• Bảo trì miễn phí trọn đời sản phẩm\n• Cam kết giá tốt nhất thị trường\ \nĐịa chỉ: \nCơ sở 1: 55 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội\nCơ sở 2: 228 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội\n\nĐiện thoại: 1900 633 569\n\n\n» Viettech88 Digital : Chuyên Cao Cấp Kênh Laptop\nhttp://www.youtube.com/c/Viettech88Digital \n\n———————-\n» Video Hướng dẫn Kỹ thuật máy tính Trợ giúp người dùng sử dụng máy tính thông minh và hiệu quả hơn\n» Video Review laptop giúp người dùng có thêm kiến ​​thức để chọn cho mình chiếc laptop phù hợp n» Video hướng dẫn sử dụng, cách phát hiện và sửa lỗi laptop /goo.gl/UcwCEa ngay hôm nay để cập nhật tất cả thông tin mới nhất từ ​​Viettech8 8 Digital\n\n» Website: https://viettech88.vn/\n» Fanpage: https://www.facebook. com/viettech88.vn/\n» Twitter: https://twitter.com/Viettech88\n» Instagram: https://www.instagram.com/viettech888/\n» Google +: https://plus.google .com/u/0/+viettech88Channel\n» Zalo Page: zalo.me/2800594147722397855\n\nEmail: [email protected]\nĐịa chỉ: 55 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội\nHotline: 0962 939 555\ n\ nViettech88 Digital Hi vọng có thể mang đến những thông tin hữu ích nhất cho những ai quan tâm đến các sản phẩm công nghệ cá nhân.

1.1. Cách kết nối PC với iPhone/iPad thông qua cáp USB

Bước đầu tiên để kết nối điện thoại với máy tính là: sử dụng cáp để kết nối điện thoại với máy tính.

Bạn cắm đầu nhỏ vào giắc cắm sạc trên điện thoại và cắm đầu lớn vào cổng HDMI trên máy tính xách tay.

Bước 2: Truy cập ổ nhớ điện thoại

Mở trình quản lý file trên máy tính (This PC) > Chọn ổ nhớ của điện thoại (ổ sẽ hiện ra tên của điện thoại bạn cắm cáp trực tiếp vào). Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn dữ liệu muốn sao chép. Sau đó nhấn nhấp chuột phải và chọn Sao chép để sao chép dữ liệu.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách Chiếu Màn hình Điện Thoại lên Máy Tính, Laptop – KHÔNG CẦN PHẦN MỀM

Mô tả video

Cách Chiếu Màn Hình Điện Thoại Lên Máy Tính, Laptop Siêu Nét. Với phương pháp này, bạn không cần thiết bị kết nối cũng như không cần sử dụng phần mềm hỗ trợ. Bạn có thể ngay lập tức phản chiếu màn hình điện thoại sang điện thoại của mình để sử dụng cho việc ghi màn hình và phát trực tiếp.\n#top_kien_thuc #thu_thuat_phan_mem\nNội dung video:\n00:37 Kiểm tra kết nối ứng dụng trên máy tính\n02 :00 Thiết lập màn hình không dây cho máy tính\n03 :22 Đổi tên thiết bị trên máy tính của bạn\n04:35 Mở kết nối \

1.2.Cách kết nối iPhone với PC không cần cáp

 • Nếu máy tính bạn có RAM 8GB chọn phiên bản 64-bit (1).
 • Nếu máy tính bạn có RAM 4GB chọn phiên bản 32-bit (2)

Điện thoại của bạn sẽ hiển thị một số điện thoại mà bạn phải chấp nhận/nhập.

Khi liên kết iTunes thành công sẽ xuất hiện biểu tượng điện thoại, chọn biểu tượng điện thoại như hình

1.3.Phản chiếu màn hình iPhone của bạn trên máy tính

Đối với những người thích xem video 4K và Full HD trên PC, họ có thể chọn từ nhiều tùy chọn phản chiếu màn hình. 5KPlayer cho phép bạn truyền các tệp âm thanh để bạn có thể sử dụng hệ thống âm thanh của máy tính và nghe nhạc từ iPhone mà không làm giảm chất lượng. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng ghi âm của ứng dụng để ghi lại mọi thứ vào màn hình để tạo video.

+ Bước 1:  Tải xuống và khởi chạy ứng dụng trên máy tính của bạn.

+ Bước 2:  Mở Screen Mirroring và chọn tên máy tính cài đặt 5KPlayer từ trung tâm điều khiển.

2. Hướng dẫn cách liên kết điện thoại Android với máy tính PC

2.1. Cách kết nối điện thoại Android với máy tính qua cáp USB

Cách kết nối điện thoại di động với máy tính thông thường thông qua khả năng thực hiện các tác vụ được hỗ trợ như truyền tệp, truyền ảnh, chia sẻ kết nối USB… Với các mẫu Android cũ hơn, trước tiên bạn cần bật chế độ USB Debugging.

 • Bước 1: Đi tới Cài đặt > kéo xuống và nhấn vào Thông tin phần mềm > ấn 7 – 10 lần vào dòng Số hiệu bản tạo cho đến khi dòng chữ Bạn đã trở thành nhà phát triển hiện ra. Quay lại màn hình chính của Cài đặt > kéo xuống dưới cùng sẽ thấy dòng Cài đặt cho người phát triển và nhấn vào.
 • Bước 2: Kéo xuống tới dòng Gỡ lỗi USB và bật lên.

Sau hai bước trên, hãy mở điện thoại Android của bạn bằng cáp USB. Từ thanh thông báo vuốt xuống sẽ thấy USB chuyển file. Nhấn vào nó. Trong cửa sổ mới xuất hiện, bạn có thể chọn các tùy chọn của mình.

 • Truyền file / Android Auto (cho phép truy cập mọi tập tin trên điện thoại
 • Chia sẻ kết nối USB 
 • MIDI (thiết lập âm thanh)
 • Truyền ảnh (chỉ cho phép truy cập ảnh)
 • Chỉ sạc điện thoại (chỉ cho phép sạc)

2.2. kết nối điện thoại Android với PC thông qua Settings

Trên Windows 10, có một tính năng tích hợp sẵn cho phép bạn liên kết điện thoại Android (hoặc thiết bị iOS) với PC. Bằng cách này, bạn có khả năng bắt đầu công việc của mình trên thiết bị di động và sau đó tiếp tục trên PC. Đây là một cách không dây để liên kết điện thoại di động và PC của bạn và bạn không cần đặt các thiết bị của mình trên cùng một liên kết Internet.

Để liên kết điện thoại di động của bạn với PC trong Windows 10:

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng Windows và chọn Cài đặt hoặc nhấn phím Windows + I để mở cửa sổ Cài đặt Windows. Nhấp vào tính năng Điện thoại.

Tiếp theo, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Microsoft bằng nút Đăng nhập bằng Microsoft.

Tiếp theo, hãy chọn Thêm tài khoản trong tính năng Email và tài khoản. Tiếp theo, chọn  Outlook.com trong danh sách tài khoản mà bạn cần đăng nhập.

Bước 3: Quay lại  Cài đặt Windows > Điện thoại > Nhấp vào  Thêm điện thoại, sau đó nhập số điện thoại của thiết bị Android của bạn và nhấn  Gửi.

Bước 4: Bạn sẽ nhận được tin nhắn trên điện thoại di động với nội dung đã cài đặt một ứng dụng, cho phép bạn kết nối điện thoại với PC.

Bước 5: Khởi động lại máy tính của bạn và bạn sẽ thấy rằng các thiết bị của mình được liên kết ngay trong  Cài đặt > Điện thoại. Sau đó, bạn có thể sử dụng tính năng  Tiếp tục trên PC  trên điện thoại của mình.

Bước 6: Trên điện thoại muốn gửi gì thì nhấn vào nút Chia sẻ và chọn Tiếp tục với PC để gửi dữ liệu từ điện thoại sang máy tính Windows 10

2.3. Phản chiếu màn hình điện thoại Android sang PC

Chúng ta cần sử dụng một ứng dụng hoặc phần mềm máy tính để phản chiếu màn hình Android trên máy tính.

Trên đây là top 6 cách liên kết điện thoại với máy tính vô cùng đơn giản ai cũng có thể thực hiện được. Chúc bạn có thể đơn giản chuyển dữ liệu giữa hai thiết bị một cách nhanh chóng và dễ dàng với những gợi ý trên.Give a Comment