Bài viết 6 Cách kết nối điện thoại với máy tính dễ dàng, nhanh chóng nhất thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu 6 Cách kết nối điện thoại với máy tính dễ dàng, nhanh chóng nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “6 Cách kết nối điện thoại với máy tính dễ dàng, nhanh chóng nhất”

Đánh giá về 6 Cách kết nối điện thoại với máy tính dễ dàng, nhanh chóng nhấtLiên kết điện thoại với máy tính có tác dụng truyền dữ liệu nhanh chóng và đơn giản. Nếu bạn chưa biết cách kết nối hai thiết bị này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Dưới đây là 6 cách đơn giản và nhanh nhất để kết nối điện thoại với máy tính.

Nội dung chính trong bài

 • 1.Hướng dẫn kết nối iPhone/iPad với máy tính
  • 1.1.Cách kết nối PC với iPhone/iPad thông qua cáp USB
  • 1.2.Cách liên kết iPhone với PC không cần cáp
  • 1.3.Phản chiếu màn hình iPhone của bạn trên máy tính
 • 2. Hướng dẫn cách kết nối điện thoại Android với máy tính PC
  • 2.1.Cách kết nối điện thoại Android với máy tính qua cáp USB
  • 2.2.kết nối điện thoại Android với PC thông qua Settings
  • 2.3.Phản chiếu màn hình điện thoại Android sang PC

Xem thêm video cùng chủ đề : Trung Tâm Laptop CellphoneS | Chuyên Cung Cấp Laptop Văn Phòng Chính Hãng

Mô tả video

Giảm đến 30% tại CellphoneS\nHỗ trợ từ cũ đến 1 triệu đồng\nThanh toán qua VNPAY | Nhận thêm ưu đãi MOCA lên tới 400.000đ\nMua ngay tại: https://cellphones.com.vn/laptop.html?nhu_cau_su_dung=971

1. Hướng dẫn kết nối iPhone/iPad với máy tính

Xem thêm video cùng chủ đề : Hướng dẫn cách kết nối điện thoại với máy tính Window 10 : Quá Đơn Giản

Mô tả video

Video này Viettech88 sẽ hướng dẫn các bạn kết nối điện thoại với máy tính chạy hệ điều hành Windows 10. Thông thường, bạn thường thấy iPhone kết nối và đồng bộ với Macbook rất dễ dàng. Sau khi xem video này, bạn sẽ thấy máy tính Windows 10 cũng rất dễ dàng kết nối và đồng bộ hóa với điện thoại Android và iPhone.\nHãy xem hết video và làm theo hướng dẫn! \n\n#kết nối điện thoại với máy tínhwindow #đồng bộ điện thoại với máy tính windows #thủ thuật máy tính\n\nViettech88 – Chuyên phân phối các sản phẩm laptop cao cấp chính hãng: Macbook, Surface, Dell, Acer, HP, Lenovo, Asus, MSI, Razer …\n• 100% sản phẩm là hàng chuẩn chính hãng\n• Số 1 về dịch vụ bảo hành\n• Bảo hành phần mềm trọn đời\n• Bảo trì miễn phí trọn đời sản phẩm\n• Cam kết giá tốt nhất thị trường\ \nĐịa chỉ: \nCơ sở 1: 55 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội\nCơ sở 2: 228 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội\n\nĐiện thoại: 1900 633 569\n\n\n» Viettech88 Digital : Chuyên Cao Cấp Kênh Laptop\nhttp://www.youtube.com/c/Viettech88Digital \n\n———————-\n» Video Hướng dẫn Kỹ thuật máy tính Trợ giúp người dùng sử dụng máy tính thông minh và hiệu quả hơn\n» Video Review laptop giúp người dùng có thêm kiến ​​thức để chọn cho mình chiếc laptop phù hợp n» Video hướng dẫn sử dụng, cách phát hiện và sửa lỗi laptop /goo.gl/UcwCEa ngay hôm nay để cập nhật tất cả thông tin mới nhất từ ​​Viettech8 8 Digital\n\n» Website: https://viettech88.vn/\n» Fanpage: https://www.facebook. com/viettech88.vn/\n» Twitter: https://twitter.com/Viettech88\n» Instagram: https://www.instagram.com/viettech888/\n» Google +: https://plus.google .com/u/0/+viettech88Channel\n» Zalo Page: zalo.me/2800594147722397855\n\nEmail: [email protected]\nĐịa chỉ: 55 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội\nHotline: 0962 939 555\ n\ nViettech88 Digital Hi vọng có thể mang đến những thông tin hữu ích nhất cho những ai quan tâm đến các sản phẩm công nghệ cá nhân.

1.1. Cách liên kết PC với iPhone/iPad thông qua cáp USB

Bước 1: Dùng cáp kết nối điện thoại với máy tính

Bạn cắm đầu nhỏ vào giắc cắm sạc trên điện thoại và đầu lớn vào cổng HDMI trên laptop.

Bước 2: Khởi động PC của bạn để truy cập vào ổ nhớ.

Mở trình quản lý file trên máy tính (This PC) > Chọn ổ nhớ của điện thoại (ổ sẽ hiện ra tên của điện thoại bạn cắm cáp trực tiếp vào). Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn dữ liệu muốn sao chép. Sau đó nhấn nhấp chuột phải và chọn Sao chép để sao chép dữ liệu.

1.2.Cách kết nối iPhone với PC không cần cáp

 • Nếu máy tính bạn có RAM 8GB chọn phiên bản 64-bit (1).
 • Nếu máy tính bạn có RAM 4GB chọn phiên bản 32-bit (2)

Điện thoại sẽ hiển thị thông báo “Tin tưởng để chấp nhận kết nối”.

Khi kết nối iTunes thành công sẽ xuất hiện biểu tượng điện thoại, chọn biểu tượng điện thoại như trong hình

1.3.Phản chiếu màn hình iPhone của bạn trên máy tính

Nếu bạn đang tìm một trình phát đa phương tiện cũng cho phép bạn xem video trên màn hình máy tính, hãy dùng thử 5KPlayer. Bạn có thể phát video 4K, video 360, video full HD hoặc tệp âm thanh trực tiếp từ ứng dụng. Nó cũng cho phép bạn truyền các tệp âm thanh và nhạc cũng như ghi lại mọi thứ đang diễn ra trên màn hình của bạn.

+ Bước 1: Trên máy tính các bạn tải ứng dụng về.

+ Bước 2:  Mở Screen Mirroring và chọn tên máy tính cài đặt 5KPlayer từ trung tâm điều khiển.

2. Hướng dẫn cách kết nối điện thoại Android với máy tính PC

2.1. Cách kết nối điện thoại Android với máy tính qua cáp USB

Đối với các thiết bị điện thoại thông minh hiện nay, thông thường điện thoại có thể liên kết với máy tính. Ví dụ: bạn có thể thực hiện chuyển ảnh, chia sẻ liên kết USB và các tác vụ được hỗ trợ khác. Và, đối với điện thoại cũ, trước tiên bạn cần bật gỡ lỗi USB trước khi nó tương thích với máy tính.

 • Bước 1: Đi tới Cài đặt > kéo xuống và nhấn vào Thông tin phần mềm > ấn 7 – 10 lần vào dòng Số hiệu bản tạo cho đến khi dòng chữ Bạn đã trở thành nhà phát triển hiện ra. Quay lại màn hình chính của Cài đặt > kéo xuống dưới cùng sẽ thấy dòng Cài đặt cho người phát triển và nhấn vào.
 • Bước 2: Kéo xuống tới dòng Gỡ lỗi USB và bật lên.

Sau khi hoàn thành hai bước trên, bây giờ hãy kết nối điện thoại Android của bạn với máy tính qua cổng USB. Sau đó chọn tùy chọn “USB để truyền tệp” trên điện thoại của bạn. Bây giờ bạn sẽ có thể tìm thấy USB trong máy tính của mình.

 • Truyền file / Android Auto (cho phép truy cập mọi tập tin trên điện thoại
 • Chia sẻ kết nối USB 
 • MIDI (thiết lập âm thanh)
 • Truyền ảnh (chỉ cho phép truy cập ảnh)
 • Chỉ sạc điện thoại (chỉ cho phép sạc)

2.2. kết nối điện thoại Android với PC thông qua Settings

Trên Windows 10, có một tính năng tích hợp cho phép bạn kết nối điện thoại Android (hoặc thiết bị iOS) với PC. Bằng cách này, bạn có thể bắt đầu công việc của mình trên thiết bị di động và sau đó tiếp tục trên PC. Đây là một cách không dây để kết nối điện thoại di động và PC của bạn và bạn không cần đặt các thiết bị của mình vào cùng một kết nối Internet.

Bạn có thể sử dụng PC Windows như điện thoại di động của mình.

Bước 1: Nhấp vào Windows, rồi chọn Cài đặt, hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + I. Sau đó, nhấp vào Điện thoại, rồi chọn Tính năng.

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào nút  Sign in with Microsoft đăng nhập bằng tài khoản Microsoft.

Tiếp theo, hãy chọn Thêm tài khoản trong tính năng Email và tài khoản. Tiếp theo, chọn  Outlook.com trong danh sách tài khoản mà bạn cần đăng nhập.

Bước 3: Quay lại  Cài đặt Windows > Điện thoại > Nhấp vào  Thêm điện thoại, sau đó nhập số điện thoại của thiết bị Android của bạn và nhấn  Gửi.

Bước 4: Bạn sẽ nhận được tin nhắn trên điện thoại di động với nội dung cài đặt ứng dụng, cho phép liên kết điện thoại với PC.

Bước 5: Khởi động lại máy tính của bạn và bạn sẽ thấy rằng các thiết bị của mình được liên kết ngay trong  Cài đặt > Điện thoại. Sau đó, bạn có thể sử dụng tính năng Tiếp tục trên PC trên điện thoại của mình.

Bước 6: Trên điện thoại muốn gửi gì thì nhấn vào nút Chia sẻ và chọn Tiếp tục với PC để gửi dữ liệu từ điện thoại sang máy tính Windows 10

2.3. Phản chiếu màn hình điện thoại Android sang PC

Cũng giống như phản chiếu hình ảnh trên iPhone với PC, chia sẻ màn hình Android với máy tính cũng yêu cầu sự trợ giúp của ứng dụng di động/phần mềm máy tính của bên thứ ba hoặc các chương trình tương tự có sẵn. của riêng mình.

Trên đây là top 6 cách liên kết điện thoại với máy tính cực dễ ai cũng có thể thực hiện được. Chúc các bạn có thể dễ dàng chuyển dữ liệu giữa hai thiết bị một cách nhanh chóng và đơn giản với những gợi ý trên.Give a Comment