Bài viết 6 Cách kết nối điện thoại với máy tính dễ dàng, nhanh chóng nhất thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu 6 Cách kết nối điện thoại với máy tính dễ dàng, nhanh chóng nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “6 Cách kết nối điện thoại với máy tính dễ dàng, nhanh chóng nhất”

Đánh giá về 6 Cách kết nối điện thoại với máy tính dễ dàng, nhanh chóng nhấtCách liên kết điện thoại với máy tính. 6 cách đơn giản và nhanh chóng để tạo kết nối.

Nội dung chính trong bài

 • 1.Hướng dẫn liên kết iPhone/iPad với máy tính
  • 1.1.Cách liên kết PC với iPhone/iPad thông qua cáp USB
  • 1.2.Cách kết nối iPhone với PC không cần cáp
  • 1.3.Phản chiếu màn hình iPhone của bạn trên máy tính
 • 2. Hướng dẫn cách kết nối điện thoại Android với máy tính PC
  • 2.1.Cách liên kết điện thoại Android với máy tính qua cáp USB
  • 2.2.liên kết điện thoại Android với PC thông qua Settings
  • 2.3.Phản chiếu màn hình điện thoại Android sang PC

Xem thêm video cùng chủ đề : Reiboot – Factory reset iPhone, iPad

Mô tả video

Reiboot – Factory reset iPhone, iPad

1. Hướng dẫn kết nối iPhone/iPad với máy tính

1.1. Cách kết nối PC với iPhone/iPad thông qua cáp USB

Bước 1: Dùng cáp kết nối điện thoại với máy tính

Bạn cắm đầu nhỏ vào giắc cắm sạc trên điện thoại và cắm đầu lớn vào cổng HDMI trên máy tính xách tay.

Bước 2: Truy cập ổ nhớ điện thoại

Mở trình quản lý tệp trên máy tính của bạn (Điện thoại này). Chọn ổ nhớ điện thoại. Sau đó, bạn chỉ cần chọn dữ liệu muốn sao chép. Sau đó nhấn nhấp chuột phải và chọn sao chép.

1.2.Cách liên kết iPhone với PC không cần cáp

 • Nếu máy tính bạn có RAM 8GB chọn phiên bản 64-bit (1).
 • Nếu máy tính bạn có RAM 4GB chọn phiên bản 32-bit (2)

Điện thoại sẽ hiển thị thông báo chọn Tin cậy > Nhập mật khẩu điện thoại để chấp nhận kết nối.

Khi kết nối iTunes thành công sẽ xuất hiện biểu tượng điện thoại, chọn biểu tượng điện thoại như trong hình

1.3.Phản chiếu màn hình iPhone của bạn trên máy tính

Nếu bạn muốn một trình phát đa phương tiện tiện lợi cũng cho phép phản chiếu, thì trình phát tốt nhất bạn có thể có là 5KPlayer. Nó hoạt động với iPhone và cho phép bạn phát video 4K, phát trực tuyến các tệp âm thanh để bạn có thể nghe nhạc từ iPhone và sử dụng hệ thống âm thanh của máy tính để xem video mà không làm giảm chất lượng. Bạn cũng có thể sử dụng bản ghi màn hình để ghi lại mọi thứ đang diễn ra trên màn hình phản chiếu. Bạn cũng có thể sử dụng nó để ghi lại tất cả các hoạt động đang diễn ra trên màn hình được nhân đôi.

+ Bước 1: Tải ứng dụng. Vui lòng đảm bảo rằng ứng dụng đang chạy trên máy tính của bạn.

+ Bước 2:  Mở Screen Mirroring và chọn tên máy tính cài đặt 5KPlayer từ trung tâm điều khiển.

2. Hướng dẫn cách kết nối điện thoại Android với máy tính PC

2.1. Cách liên kết điện thoại Android với máy tính qua cáp USB

Với các mô hình cũ hơn, bạn có thể thực hiện một số tác vụ. Bạn có thể kết nối điện thoại với máy tính và có thể thực hiện các tác vụ được hỗ trợ như truyền tệp, truyền ảnh, chia sẻ liên kết USB.

 • Bước 1: Đi tới Cài đặt > kéo xuống và nhấn vào Thông tin phần mềm > ấn 7 – 10 lần vào dòng Số hiệu bản tạo cho đến khi dòng chữ Bạn đã trở thành nhà phát triển hiện ra. Quay lại màn hình chính của Cài đặt > kéo xuống dưới cùng sẽ thấy dòng Cài đặt cho người phát triển và nhấn vào.
 • Bước 2: Kéo xuống tới dòng Gỡ lỗi USB và bật lên.

Sau khi hoàn thành hai bước trên, bây giờ hãy kết nối điện thoại Android của bạn với máy tính bằng cáp USB. Vuốt xuống trên bảng thông báo ở trên để xem USB để truyền tệp và nhấn vào đó. Trong cửa sổ mới hiện ra sẽ có các tùy chọn cho bạn sử dụng như sau:

 • Truyền file / Android Auto (cho phép truy cập mọi tập tin trên điện thoại
 • Chia sẻ kết nối USB 
 • MIDI (thiết lập âm thanh)
 • Truyền ảnh (chỉ cho phép truy cập ảnh)
 • Chỉ sạc điện thoại (chỉ cho phép sạc)

2.2. liên kết điện thoại Android với PC thông qua Settings

Trong Windows 10, có một tính năng tích hợp giúp kết nối điện thoại di động của bạn với PC. Bạn không cần thực hiện việc này thông qua mạng không dây như trước đây.

Để kết nối hoặc đính kèm điện thoại di động của bạn trong Windows 10:

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng Windows và chọn Cài đặt hoặc nhấn phím Windows + I để mở cửa sổ Cài đặt Windows. Nhấp vào tính năng Điện thoại.

Đầu tiên, nhấp vào nút “Đăng nhập bằng đăng nhập Microsoft”. Sau đó nhấp vào nút có nội dung “Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft”.

Tiếp theo, bạn phải đăng nhập vào tài khoản Google của mình. Để làm điều đó, trước hết hãy đăng nhập vào tài khoản Google của bạn rồi nhấp vào liên kết có nội dung “Thêm tài khoản” ở bên phải. Tiếp theo, chọn  Outlook.com trong danh sách tài khoản mà bạn phải đăng nhập.

Bước 3: Quay lại  Cài đặt Windows > Điện thoại > Nhấp vào  Thêm điện thoại, sau đó nhập số điện thoại của thiết bị Android của bạn và nhấn  Gửi.

Giai đoạn tiếp theo trong quá trình này là bạn sẽ nhận được một tin nhắn trên điện thoại của mình. Nó sẽ hướng dẫn bạn cài đặt một ứng dụng cho phép bạn kết nối điện thoại với máy tính.

Đầu tiên, khởi động lại máy tính của bạn. Sau đó, đi tới Cài đặt điện thoại và trong Kết nối điện thoại di động, bạn sẽ thấy rằng các thiết bị của mình đã được liên kết. Bạn có thể sử dụng tính năng Tiếp tục trên PC trên điện thoại của mình.

Bước 6: Trên điện thoại muốn gửi gì thì nhấn vào nút Chia sẻ và chọn Tiếp tục với PC để gửi dữ liệu từ điện thoại sang máy tính Windows 10

2.3. Phản chiếu màn hình điện thoại Android sang PC

Những người muốn phản chiếu màn hình Android của họ có thể sử dụng máy tính của riêng họ hoặc các chương trình tương tự.

Để kết nối điện thoại với máy tính, chúng tôi không biết nhiều về nó. Phải dễ dàng và nhanh chóng để làm theo 6 cách hàng đầu để làm như vậy.Give a Comment