Bài viết 7 cách để biết số điện thoại, kiểm tra số điện thoại của mình cực kỳ đơn giản nhanh chóng trong 1 nốt nhạc thuộc chủ đề về Thủ Thuật Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zen tìm hiểu 7 cách để biết số điện thoại, kiểm tra số điện thoại của mình cực kỳ đơn giản nhanh chóng trong 1 nốt nhạc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “7 cách để biết số điện thoại, kiểm tra số điện thoại của mình cực kỳ đơn giản nhanh chóng trong 1 nốt nhạc”

Đánh giá về 7 cách để biết số điện thoại, kiểm tra số điện thoại của mình cực kỳ đơn giản nhanh chóng trong 1 nốt nhạcNếu bạn không nhớ được số thuê bao mình đang dùng thì hãy đọc ngay mẹo nhỏ cách nhận biết số điện thoại của mình sau đây.

một cách nhénh chóng. Những mẹo cực hay ho này đương nhiên là sẽ giúp ích cho các bạn trong trường hợp khẩn cấp và rất cần thiết.

Ngày nay, việc liên lạc qua các mạng xã hội như Zalo, Facebook dần trở nên thuận tiện và đơn giản hơn nên đôi khi chúng ta không cần nhớ số điện thoại của mình. tuy nhiên vẫn có một số trường hợp chúng ta cần biết cách biết số điện thoại của mình

, cách kiểm tra nhénh chóng nhất để thuận tiện cho việc trao đổi số điện thoại với thân nhân, bạn bè hoặc đối tác trong công việc.

Nếu bạn muốn kiểm tra số điện thoại của mình thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết nhất.

Một trong những cách để kiểm tra số điện thoại của bạn là sử dụng mã USSD trong ứng dụng Điện thoại trên thiết bị của bạn. Mỗi nhà mạng mà bạn sử dụng sẽ có một mã USSD khác nhau. Tra cứu ngay số điện thoại đang dùng theo hướng dẫn dưới đây:

  • Vinaphone: *110#
  • Mobifone: *0#
  • Vietnamobile: *123#
  • Viettel: *777# hoặc *888# (chỉ khả dụng với một vài thuê bao nhất định).
Kiểm tra số điện thoại bằng mã USSD

Mọi người chỉ cần truy cập ứng dụng Điện thoại

trên máy > Nhập vào đoạn mã USSD tương ứng với mạng mình đang dùng > Bấm nút Gọi là thông tin về số điện thoại của mình hiện ra.

Nếu bạn muốn biết số điện thoại bạn đang sử dụng Đây là phương pháp đơn giản nhất, nếu có bạn bè hoặc người thân ở gần, bạn có thể dùng điện thoại của mình để gọi vào máy của họ, lúc này màn hình gọi điện và nhắn tin sẽ hiện ra số điện thoại của bạn. Bạn có thể sử dụng điện thoại khác của bạn để làm điều này.

Gọi vào số người khác là cách để biết số điện thoại của mình nhanh chóng nhất

Lưu ý bạn chỉ nên áp dụng cách tra số điện thoại này với người quen hoặc khi thường xuyên phải gọi điện nhớ đừng mượn máy người lạ vì có thể họ sẽ có số điện thoại của bạn dẫn đến rắc rối. rắc rối không cần thiết.

Mỗi nhà mạng khác nhau sẽ có số liên lạc cho bạn nên bạn có thể dễ dàng liên hệ với họ để kiểm tra số điện thoại của mình. Có hai loại số khác nhau: số tự động và số 24 giờ. Các khoản phí gửi đi sẽ áp dụng cho các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau, vì vậy bạn phải tính đến các khoản phí trước khi liên hệ với họ.

Muốn biết số điện thoại đang sử dụng bạn có khả năng gọi lên tổng đài nhà mạng.

Tổng đài 197 hoặc 198 : Tổng đài trả lời tự động về sản phẩm, sản phẩm của Viettel.

Hotline hỗ trợ trực tiếp có tính phí: 18008098

.

Gọi 900 > Nhấn phím 4 (chỉ áp dụng cho thuê bao Vinaphone trả trước).

Tổng đài 9191 hoặc 18001091 (áp dụng cho thuê bao Vinaphone trả trước lẫn trả sau).

Gọi 900 > Nhấn phím 4 để được trợ giúp từ tổng đài tự động Mobifone.

Tổng đài 9090 để liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobifone (có áp dụng phí gọi đi với thuê bao trả trước và miễn phí hoàn toàn với thuê bao trả sau).

Tổng đài chăm sóc khách hàng tự động của Vietnamobile: 123

.

Tổng đài chăm sóc khách hàng trực tiếp của Vietnamobile: 789 (789 là số của trung tâm chăm sóc khách hàng)

.

Hiện các nhà mạng đều đã phát hành ứng dụng trên nền tảng iOS và Android để người dùng có thể cài đặt và tra cứu thông tin thuê bao một cách đơn giản thay vì phải sử dụng cú pháp cũ. Nếu bạn muốn biết số điện thoại hay kiểm tra số điện thoại của mình thì đây cũng là những cách kiểm tra số điện thoại đang sử dụng rất nhanh chóng.

Tải ứng dụng My Viettel cho Android tại đây.

Đối với người dùng iOS, vui lòng tải ứng dụng My Viettel từ App Store.

Kiểm tra số điện thoại bằng app My Viettel

Tải ứng dụng My Mobifone cho Android tại đây.

Nếu muốn tải ứng dụng My Mobifone trên iOS, bạn vào kho ứng dụng My Mobifone.

Kiểm tra số điện thoại của mình trên app My Mobifone

Tải ứng dụng My VNPT cho Android tại đây.

Tải ứng dụng My VNPT cho iOS trên Apple Store.

Nơi hỗ trợ khách hàng của mạng Vinaphone

Bạn có thể tải ứng dụng MyVietnamobile tại đây.

Tải ứng dụng Bima – MyVietnamobile cho iOS tại đây.

dùng app My Vietnamobile để kiểm tra số điện thoại của mình

Mỗi nhà mạng sẽ hiện trang chủ riêng để bạn tra cứu thông tin của mình. Nó sẽ có tại một trang web. Bạn sẽ phải đi đến một trang web để duyệt nó.

Cổng thông tin nhà mạng Viettel có thể truy cập tại đây.

Cổng thông tin nhà mạng Mobifone có thể truy cập tại đây.

Cổng thông tin nhà mạng Vinaphone có thể truy cập tại đây.

Cổng thông tin nhà mạng Vietnamobile có thể truy cập tại đây.

Trước khi bạn có thể thay đổi gói di động của mình, bạn cần phải đăng ký tài khoản trực tuyến của mình thông qua cổng thông tin của mỗi nhà cung cấp dịch vụ. Bạn cũng sẽ cần kiểm tra số điện thoại của mình bằng cách sử dụng các hướng dẫn được đưa ra trong đoạn trước phần này.

Trên iPhone có 2 cách để biết số điện thoại của bạn.

Cách 1 : Từ ứng dụng Danh bạ trên iPhone: Truy cập vào ứng dụng Danh bạ trên màn hình chính iPhone sau đó chọn Contacts. Số điện thoại của bạn sẽ được hiển thị ngay trên cùng màn hình.

Kiểm tra số điện thoại trên iPhone bằng ứng dụng Danh bạ

Cách 2 : Từ ứng dụng Cài đặt: Vào ứng dụng Cài đặt , chọn Phone . Trong mục Phone các bạn tiếp tục chọn My Number . Tại đây các bạn sẽ thấy được số điện thoại của mình. mặc khác cách kiểm tra số điện thoại này sẽ không có tác dụng nếu trước đó bạn chưa từng nhập số điện thoại của mình trong mục My Number hoặc trước đây bạn sử dụng hệ điều hành Android vừa không truy cập, chỉnh sửa phần My Number này.

Kiểm tra số điện thoại trên iPhone trong phần Cài đặt

Bước đầu tiên bạn cần làm để kiểm tra số điện thoại của mình trên thiết bị Android là vào ứng dụng Cài đặt

. Trong ứng dụng Cài đặt, bạn kéo xuống dưới cùng chọn mục Thông tin điện thoại hoặc Thông tin thiết bị . Tại đây mục tùy chọn sẽ hiển thị đầy đủ thông tin số điện thoại , Số kiểu máy, IMEI,…cùng thường xuyên thông tin khác thuận tiện lợi cho việc kiểm tra điện thoại của bạn.
Kiểm tra số điện thoại trên những thiết bị Android

Hy vọng bài viết 7 Cách đơn giản để biết số điện thoại của bạn sẽ giúp bạn kiểm tra số điện thoại của mình một cách đơn giản. Chúc bạn thành công.

Đừng quên đón đọc những tin tức công nghệ hấp dẫn khác tại mục Tin tức của Di Động Việt. Cảm ơn mọi người đã dành ít phút đọc hết bài viết này.


Xem thêm:

  • 7 cách ứng tiền Viettel khi còn nợ từ 5k, 10k, 20k, 50k, 100k đơn giản nhất
  • 5 cách ứng tiền MobiFone từ 5k, 10k, 30k, 50k, 100k vào tài khoản chính dễ dàng nhất 2022
  • Cách chuyển tiền điện thoại Viettel, MobiFone, VinaPhone, Vietnamobile mới nhất 2022
  • 9 cách cơ bản để khắc phục lỗi điện thoại không nhận SIM đơn giản nhất

Di Động ViệtGive a Comment