Bài viết 7 cách để biết số điện thoại, kiểm tra số điện thoại của mình cực kỳ đơn giản nhanh chóng trong 1 nốt nhạc thuộc chủ đề về Thủ Thuật Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu 7 cách để biết số điện thoại, kiểm tra số điện thoại của mình cực kỳ đơn giản nhanh chóng trong 1 nốt nhạc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “7 cách để biết số điện thoại, kiểm tra số điện thoại của mình cực kỳ đơn giản nhanh chóng trong 1 nốt nhạc”

Đánh giá về 7 cách để biết số điện thoại, kiểm tra số điện thoại của mình cực kỳ đơn giản nhanh chóng trong 1 nốt nhạcNếu bạn không nhớ được số thuê bao mình đang dùng thì hãy đọc ngay mẹo nhỏ sau để biết số điện thoại của mình nhé.

một cách nhénh chóng. Những mẹo cực hay ho này đương nhiên là sẽ giúp ích cho các bạn trong trường hợp khẩn cấp và rất cần thiết.

Ngày nay, việc liên lạc qua các mạng xã hội như Zalo, Facebook dần trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn nên đôi khi chúng ta không cần nhớ số điện thoại của mình. Mặt khác, vẫn có một số trường hợp chúng ta cần biết cách biết số điện thoại của mình.

, cách kiểm tra nhénh chóng nhất để tiện cho việc trao đổi số điện thoại với thân nhân, bạn bè hoặc đối tác trong công việc.

Nếu bạn muốn kiểm tra số điện thoại của mình thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết nhất.

Một trong những cách để kiểm tra số điện thoại của bạn là sử dụng mã USSD trong ứng dụng Điện thoại trên thiết bị của bạn. Mỗi nhà mạng mà bạn sử dụng sẽ tương ứng với một mã USSD khác nhau. Tra cứu ngay số điện thoại đang dùng theo hướng dẫn dưới đây:

  • Vinaphone: *110#
  • Mobifone: *0#
  • Vietnamobile: *123#
  • Viettel: *777# hoặc *888# (chỉ khả dụng với một vài thuê bao nhất định).
Kiểm tra số điện thoại bằng mã USSD

Mọi người chỉ cần truy cập ứng dụng Điện thoại

trên máy > Nhập vào đoạn mã USSD tương ứng với mạng mình đang dùng > Bấm nút Gọi là thông tin về số điện thoại của mình hiện ra.

Nếu bạn muốn biết số điện thoại đang sử dụng Cách này là dễ nhất, nếu bạn bè hoặc người thân của bạn ở gần thì bạn có thể dùng điện thoại của mình để gọi vào máy của họ, lúc này màn hình cuộc gọi và tin nhắn sẽ hiện ra số điện thoại của bạn. Bạn có thể sử dụng điện thoại khác của bạn để làm điều này.

Gọi vào số người khác là phương pháp để biết số điện thoại của mình nhénh chóng nhất

Lưu ý bạn chỉ nên dùng cách này để kiểm tra số điện thoại với người quen hoặc khi có nhiều điện thoại nhớ đừng mượn điện thoại của người lạ vì có thể họ sẽ có số điện thoại của bạn dẫn đến rắc rối. không xứng đáng.

Mỗi nhà mạng khác nhau sẽ có những số tổng đài hỗ trợ để bạn chỉ cần liên hệ kiểm tra số điện thoại của mình. Có hai loại tổng đài là tổng đài tự động và 24/24h. Cước cuộc gọi đi sẽ được áp dụng tùy thuộc vào các nhà mạng khác nhau, vì vậy hãy lưu ý trường hợp này.

Muốn biết số điện thoại đang sử dụng bạn có thể gọi lên tổng đài nhà mạng.

Tổng đài 197 hoặc 198 : Tổng đài trả lời tự động về dịch vụ, sản phẩm của Viettel.

Hotline hỗ trợ trực tiếp có tính phí: 18008098

.

Gọi 900 > Nhấn phím 4 (chỉ áp dụng cho thuê bao Vinaphone trả trước).

Tổng đài 9191 hoặc 18001091 (áp dụng cho thuê bao Vinaphone trả trước lẫn trả sau).

Gọi 900 > Nhấn phím 4 để được trợ giúp từ tổng đài tự động Mobifone.

Tổng đài 9090 để liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobifone (có áp dụng phí gọi đi với thuê bao trả trước và miễn phí hoàn toàn với thuê bao trả sau).

Tổng đài chăm sóc khách hàng tự động của Vietnamobile: 123

.

Tôi muốn nói chuyện với bộ phận chăm sóc khách hàng của Vietnamobile. Gọi: 789

.

Hiện nay, các nhà mạng thường xuyên có ứng dụng phát hành trên nền tảng iOS và Android để người dùng có thể cài đặt và tra cứu thông tin thuê bao một cách đơn giản thay vì phải sử dụng cú pháp cũ. Nếu bạn muốn biết số điện thoại hay kiểm tra số điện thoại của mình thì đây cũng là những cách kiểm tra số điện thoại đang sử dụng rất nhanh chóng.

Tải ứng dụng My Viettel cho Android tại đây.

Tải ứng dụng My Viettel cho iOS tại đây.

Kiểm tra số điện thoại bằng app My Viettel

Tải ứng dụng My Mobifone cho Android tại đây.

Tải ứng dụng Mobifone cho iPhone.

Kiểm tra số điện thoại của mình trên app My Mobifone

Tải ứng dụng My VNPT cho Android tại đây.

Tải ứng dụng My VNPT cho iOS tại đây.

Nơi hỗ trợ khách hàng của mạng Vinaphone

Tải ứng dụng Bima – MyVietnamobile cho Android tại đây.

Tải ứng dụng Bima – MyVietnamobile cho iOS tại đây.

sử dụng app My Vietnamobile để kiểm tra số điện thoại của mình

Mỗi nhà mạng sẽ cung cấp một trang chủ cho người dùng của mình. Họ sẽ cho phép người dùng xác minh thông tin của họ bằng trình duyệt web.

Cổng thông tin nhà mạng Viettel có thể truy cập tại đây.

Mobifone là một cổng điều hành ảo. Bạn có thể truy cập từ đây.

Cổng thông tin nhà mạng Vinaphone có thể truy cập tại đây.

Cổng thông tin nhà mạng Vietnamobile có thể truy cập tại đây.

Trước tiên, cần phải đăng ký với từng nhà mạng cho điện thoại mong muốn của bạn. Kiểm tra số điện thoại của bạn tại trang của nhà cung cấp sau đó hoặc sử dụng các hướng dẫn được cung cấp ở đầu bài viết.

Trên iPhone có 2 cách để biết số điện thoại của bạn.

Cách 1 : Từ ứng dụng Danh bạ trên iPhone: Truy cập vào ứng dụng Danh bạ trên màn hình chính iPhone sau đó chọn Contacts. Số điện thoại của bạn sẽ được hiển thị ngay trên cùng màn hình.

Kiểm tra số điện thoại trên iPhone bằng ứng dụng Danh bạ

Cách 2 : Từ ứng dụng Cài đặt: Vào ứng dụng Cài đặt , chọn Phone . Trong mục Phone các bạn tiếp tục chọn My Number . Tại đây các bạn sẽ thấy được số điện thoại của mình. mặc khác cách kiểm tra số điện thoại này sẽ không có công dụng nếu trước đó bạn chưa từng nhập số điện thoại của mình trong mục My Number hoặc trước đây bạn dùng hệ điều hành Android vừa không truy cập, chỉnh sửa phần My Number này.

Kiểm tra số điện thoại trên iPhone trong phần Cài đặt

Bước đầu tiên bạn cần làm để kiểm tra số điện thoại của mình trên thiết bị Android là vào ứng dụng Cài đặt

. Trong ứng dụng Cài đặt, bạn kéo xuống dưới cùng chọn mục Thông tin điện thoại hoặc Thông tin thiết bị . Tại đây mục tùy chọn sẽ hiển thị đầy đủ thông tin số điện thoại , Số kiểu máy, IMEI,…cùng thường xuyên thông tin khác tiện lợi cho việc kiểm tra điện thoại của bạn.
Kiểm tra số điện thoại trên những thiết bị Android

Hi vọng bài viết Hướng dẫn 7 cách biết số điện thoại của bạn đơn giản nhất sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra số điện thoại của mình. Chúc bạn thành công.

Đừng quên đón đọc những tin tức công nghệ hấp dẫn khác tại mục Tin tức của Di Động Việt. Cảm ơn mọi người đã dành ít phút đọc hết bài viết này.


Xem thêm:

  • 7 cách ứng tiền Viettel khi còn nợ từ 5k, 10k, 20k, 50k, 100k đơn giản nhất
  • 5 cách ứng tiền MobiFone từ 5k, 10k, 30k, 50k, 100k vào tài khoản chính đơn giản nhất 2022
  • Cách chuyển tiền điện thoại Viettel, MobiFone, VinaPhone, Vietnamobile mới nhất 2022
  • 9 cách cơ bản để khắc phục lỗi điện thoại không nhận SIM dễ dàng nhất

Di Động ViệtGive a Comment