Bài viết 7 cách để biết số điện thoại, kiểm tra số điện thoại của mình cực kỳ đơn giản nhanh chóng trong 1 nốt nhạc thuộc chủ đề về Thủ Thuật Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zen.vn/ tìm hiểu 7 cách để biết số điện thoại, kiểm tra số điện thoại của mình cực kỳ đơn giản nhanh chóng trong 1 nốt nhạc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “7 cách để biết số điện thoại, kiểm tra số điện thoại của mình cực kỳ đơn giản nhanh chóng trong 1 nốt nhạc”

Đánh giá về 7 cách để biết số điện thoại, kiểm tra số điện thoại của mình cực kỳ đơn giản nhanh chóng trong 1 nốt nhạcNếu bạn không thể nhớ số thuê bao mình đang sử dụng, hãy đọc những gợi ý sau đây về cách tìm ra số điện thoại của bạn trong điện thoại.

một cách nhénh chóng. Những mẹo cực hay ho này đương nhiên là sẽ giúp ích cho các bạn trong trường hợp khẩn cấp và cần thiết.

Ngày nay, việc liên lạc qua các mạng xã hội như Zalo, Facebook dần trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn nên đôi khi chúng ta không cần nhớ số điện thoại của mình. tuy nhiên vẫn có một số trường hợp chúng ta cần biết cách biết số điện thoại của mình

, cách kiểm tra nhénh chóng nhất để tiện cho việc trao đổi số điện thoại với người thân, bạn bè hoặc đối tác trong công việc.

Nếu bạn muốn kiểm tra số điện thoại của mình thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết nhất.

Để kiểm tra số điện thoại của mình, bạn có thể sử dụng Mã USSD trong Ứng dụng điện thoại trên thiết bị của mình. Ngoài ra, mỗi nhà mạng mà bạn sử dụng lại có USSD Code khác nhau. Bây giờ, hãy tra cứu nhà cung cấp dịch vụ cho số điện thoại của bạn:

  • Vinaphone: *110#
  • Mobifone: *0#
  • Vietnamobile: *123#
  • Viettel: *777# hoặc *888# (chỉ khả dụng với một số thuê bao nhất định).
Kiểm tra số điện thoại bằng mã USSD

Mọi người chỉ cần truy cập ứng dụng Điện thoại

trên máy > Nhập vào đoạn mã USSD tương ứng với mạng mình đang dùng > Bấm nút Gọi là thông tin về số điện thoại của mình hiện ra.

Nếu tất cả bạn bè và người thân của bạn ở gần, bạn có thể sử dụng điện thoại của mình để gọi đến số của họ. Bạn có thể sử dụng điện thoại khác của bạn để làm điều này.

Gọi vào số người khác là cách để biết số điện thoại của mình nhanh chóng nhất

Lưu ý bạn chỉ nên áp dụng cách tra số điện thoại này với người quen hoặc khi có nhiều điện thoại, không nên mượn điện thoại của người lạ vì có thể họ sẽ có số điện thoại của bạn và dẫn đến rắc rối. không xứng đáng.

Nhà cung cấp điện thoại có các số khác nhau trên tổng đài của họ để liên hệ với họ. Các số điện thoại khác nhau sẽ áp dụng cho từng nhà cung cấp dịch vụ hoặc gói dịch vụ mà bạn có thể có.

Muốn biết số điện thoại đang sử dụng bạn có khả năng gọi lên tổng đài nhà mạng.

Tổng đài 197 hoặc 198 : Tổng đài trả lời tự động về sản phẩm, sản phẩm của Viettel.

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp có tính phí.

.

Gọi 900 > Nhấn phím 4 (chỉ áp dụng cho thuê bao Vinaphone trả trước).

Tổng đài 9191 hoặc 18001091 (áp dụng cho thuê bao Vinaphone trả trước lẫn trả sau).

Gọi 900 > Nhấn phím 4 để được trợ giúp từ tổng đài tự động Mobifone.

Tổng đài 9090 để liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobifone (có áp dụng phí gọi đi với thuê bao trả trước và miễn phí hoàn toàn với thuê bao trả sau).

Tổng đài chăm sóc khách hàng tự động của Vietnamobile: 123

.

Trung tâm dịch vụ khách hàng Vietnamobile.

.

Các nhà mạng thường làm các ứng dụng truy cập, xem và sử dụng số điện thoại trên điện thoại di động. Các ứng dụng này rất hữu ích và giúp bạn dễ dàng tìm số điện thoại hoặc kiểm tra số điện thoại hiện tại của mình.

Tải ứng dụng My Viettel cho Android tại đây.

Tải ứng dụng My Viettel cho iOS tại đây.

Kiểm tra số điện thoại bằng app My Viettel

Tải ứng dụng My Mobifone cho Android tại đây.

Tải ứng dụng My Mobifone trên điện thoại thông minh của bạn.

Kiểm tra số điện thoại của mình trên app My Mobifone

Tải ứng dụng My VNPT cho Android hoặc iOS.

Tải ứng dụng My VNPT cho iOS tại đây.

Nơi hỗ trợ khách hàng của mạng Vinaphone

Có thể tải ứng dụng Bima – My Vietnam cho Android tại đây.

Tải ứng dụng Bima – MyVietnamobile cho iOS tại đây.

sử dụng app My Vietnamobile để kiểm tra số điện thoại của mình

Mỗi nhà mạng sẽ có một trang web riêng, trên đó họ sẽ cung cấp tài khoản chính thức để người dùng tra cứu thông tin thuê bao, kiểm tra số điện thoại, gọi điện bằng trình duyệt web trên máy tính xách tay.

Cổng thông tin nhà mạng Viettel có thể truy cập tại đây.

Cổng thông tin nhà mạng Mobifone có thể truy cập tại đây.

Cổng thông tin nhà mạng Vinaphone có thể truy cập tại đây.

Cổng thông tin nhà mạng Vietnamobile có thể truy cập tại đây.

Lưu ý rằng bạn sẽ cần đăng ký tài khoản trực tuyến tại cổng thông tin của mỗi nhà cung cấp dịch vụ, vì vậy bạn cần phải nhớ trước số điện thoại của mình hoặc kiểm tra số điện thoại của mình bằng cách sử dụng hướng dẫn bên dưới. đã đề cập ở đầu bài viết.

Bạn có thể gọi điện thoại của bạn hoặc biết số điện thoại của bạn. Trên iPhone có 2 cách để biết số điện thoại của bạn.

Cách 1 : Từ ứng dụng Danh bạ trên iPhone: Truy cập vào ứng dụng Danh bạ trên màn hình chính iPhone sau đó chọn Contacts. Số điện thoại của bạn sẽ được hiển thị ngay trên cùng màn hình.

Kiểm tra số điện thoại trên iPhone bằng ứng dụng Danh bạ

Cách 2 : Từ ứng dụng Cài đặt: Vào ứng dụng Cài đặt , chọn Phone . Trong mục Phone các bạn tiếp tục chọn My Number . Tại đây các bạn sẽ thấy được số điện thoại của mình. tuy nhiên cách kiểm tra số điện thoại này sẽ không có tác dụng nếu trước đó bạn chưa từng nhập số điện thoại của mình trong mục My Number hoặc trước đây bạn sử dụng hệ điều hành Android vừa không truy cập, chỉnh sửa phần My Number này.

Kiểm tra số điện thoại trên iPhone trong phần Cài đặt

Bước đầu tiên bạn cần làm để kiểm tra số điện thoại của mình trên thiết bị Android là vào ứng dụng Cài đặt

. Trong ứng dụng Cài đặt, bạn kéo xuống dưới cùng chọn mục Thông tin điện thoại hoặc Thông tin thiết bị . Tại đây mục tùy chọn sẽ hiển thị đầy đủ thông tin số điện thoại , Số kiểu máy, IMEI,…cùng thường xuyên thông tin khác thuận tiện lợi cho việc kiểm tra điện thoại của bạn.
Kiểm tra số điện thoại trên những thiết bị Android

Hy vọng bài viết về cách tìm số điện thoại chuẩn nhất hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công.

Đừng quên đón đọc những tin tức công nghệ hấp dẫn khác tại mục Tin tức của Di Động Việt. Cảm ơn mọi người đã dành ít phút đọc hết bài viết này.


Xem thêm:

  • 7 cách ứng tiền Viettel khi còn nợ từ 5k, 10k, 20k, 50k, 100k đơn giản nhất
  • 5 cách ứng tiền MobiFone từ 5k, 10k, 30k, 50k, 100k vào tài khoản chính đơn giản nhất 2022
  • Cách chuyển tiền điện thoại Viettel, MobiFone, VinaPhone, Vietnamobile mới nhất 2022
  • 9 cách cơ bản để khắc phục lỗi điện thoại không nhận SIM dễ dàng nhất

Di Động ViệtGive a Comment