Bài viết 7 cách để biết số điện thoại, kiểm tra số điện thoại của mình cực kỳ đơn giản nhanh chóng trong 1 nốt nhạc thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zen.vn/ tìm hiểu 7 cách để biết số điện thoại, kiểm tra số điện thoại của mình cực kỳ đơn giản nhanh chóng trong 1 nốt nhạc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “7 cách để biết số điện thoại, kiểm tra số điện thoại của mình cực kỳ đơn giản nhanh chóng trong 1 nốt nhạc”

Đánh giá về 7 cách để biết số điện thoại, kiểm tra số điện thoại của mình cực kỳ đơn giản nhanh chóng trong 1 nốt nhạcNếu bạn không nhớ được số thuê bao mình đang dùng thì hãy đọc ngay mẹo nhỏ sau để biết số điện thoại của mình nhé.

một cách nhanh chóng. Những mẹo cực hay ho này đương nhiên là sẽ giúp ích cho các bạn trong trường hợp khẩn cấp và cần thiết.

Ngày nay, việc liên lạc qua các mạng xã hội như Zalo, Facebook dần trở nên tiện lợi và đơn giản hơn nên đôi khi chúng ta không cần nhớ số điện thoại của mình. Mặt khác, vẫn có một số trường hợp chúng ta cần biết cách biết số điện thoại của mình.

, cách kiểm tra nhénh chóng nhất để tiện cho việc trao đổi số điện thoại với thân nhân, bạn bè hoặc đối tác trong công việc.

Nếu bạn muốn kiểm tra số điện thoại của mình thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết nhất.

Một trong những cách để kiểm tra số điện thoại của bạn là sử dụng mã USSD trong ứng dụng Điện thoại trên thiết bị của bạn. Mỗi nhà mạng mà bạn sử dụng sẽ có một mã USSD khác nhau. Tra cứu ngay số điện thoại đang dùng theo hướng dẫn dưới đây:

  • Vinaphone: *110#
  • Mobifone: *0#
  • Vietnamobile: *123#
  • Viettel: *777# hoặc *888# (chỉ khả dụng với một số thuê bao nhất định).
Kiểm tra số điện thoại bằng mã USSD

Mọi người chỉ cần truy cập ứng dụng Điện thoại

trên máy > Nhập vào đoạn mã USSD tương ứng với mạng mình đang sử dụng > Bấm nút Gọi là thông tin về số điện thoại của mình hiện ra.

Nếu bạn muốn biết số điện thoại đang sử dụng Đây là cách đơn giản nhất, nếu có bạn bè hoặc người thân ở gần, bạn có thể dùng điện thoại của mình để gọi vào máy của họ, lúc này màn hình Cuộc gọi và tin nhắn sẽ hiện ra số điện thoại của bạn. Bạn có thể sử dụng điện thoại khác của bạn để làm điều này.

Gọi vào số người khác là phương pháp để biết số điện thoại của mình nhanh chóng nhất

Lưu ý bạn chỉ nên áp dụng cách tra số điện thoại này với người quen hoặc khi thường xuyên phải gọi điện, nhớ đừng mượn điện thoại của người lạ vì có thể họ sẽ mang theo số điện thoại của bạn. rắc rối không cần thiết.

Mỗi nhà mạng khác nhau sẽ có các số tổng đài hỗ trợ để bạn chỉ cần liên hệ kiểm tra số điện thoại của mình. Có hai loại tổng đài là tổng đài tự động và 24/24h. Cước cuộc gọi đi sẽ áp dụng cho các nhà mạng khác nhau nên bạn lưu ý điều này nhé.

Muốn biết số điện thoại đang dùng bạn có thể gọi lên tổng đài nhà mạng.

Tổng đài 197 hoặc 198 : Tổng đài trả lời tự động về dịch vụ, sản phẩm của Viettel.

Tôi bị trừ tiền ở kênh hỗ trợ trực tuyến (18008098).

.

Gọi 900 > Nhấn phím 4 (chỉ áp dụng cho thuê bao Vinaphone trả trước).

Tổng đài 9191 hoặc 18001091 (áp dụng cho thuê bao Vinaphone trả trước lẫn trả sau).

Gọi 900 > Nhấn phím 4 để được trợ giúp từ tổng đài tự động Mobifone.

Tổng đài 9090 để LH với tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobifone (có áp dụng phí gọi đi với thuê bao trả trước và miễn phí hoàn toàn với thuê bao trả sau).

Tổng đài chăm sóc khách hàng tự động của Vietnamobile: 123

.

Vietnamobile có trung tâm chăm sóc khách hàng. Đó là 789

.

Hiện các nhà mạng đều đã phát hành ứng dụng trên nền tảng iOS và Android để người dùng có thể cài đặt và tra cứu thông tin thuê bao một cách đơn giản thay vì phải sử dụng cú pháp cũ. Nếu bạn muốn biết số điện thoại hay kiểm tra số điện thoại của mình thì đây cũng là những cách kiểm tra số điện thoại đang sử dụng rất nhanh chóng.

Tải ứng dụng My Viettel cho Android tại đây.

Để tải VN Mobile App cho iOS, bạn có thể bấm vào đây.

Kiểm tra số điện thoại bằng app My Viettel

Tải ứng dụng My Mobifone cho Android tại đây.

Tải ứng dụng tại đây. Bản gốc: Ứng dụng MyMo hiện sẽ có sẵn cho người dùng Android. Diễn giải: Bây giờ bạn có thể có ứng dụng di động MyMo dành cho Android.

Kiểm tra số điện thoại của mình trên app My Mobifone

Tải ứng dụng VNPT cho Android tại đây.

Tải ứng dụng My VNPT cho iOS tại đây.

Nơi hỗ trợ khách hàng của mạng Vinaphone

Có thể tải miễn phí ứng dụng Bima – MyVietnamobile từ Google Play.

Tải ứng dụng Bima – MyVietnamobile cho iOS tại đây.

sử dụng app My Vietnamobile để kiểm tra số điện thoại của mình

Một nhà cung cấp dịch vụ sẽ có một trang web chính thức.

Trang web của nhà điều hành mạng di động Viettel có thể được truy cập tại đây.

Cổng thông tin nhà mạng Mobifone có thể truy cập tại đây.

Vinaphone là một ứng dụng điện thoại thông minh cho các nhà khai thác. Nó có thể được tìm thấy trực tuyến.

Cổng thông tin nhà mạng Vietnamobile có thể truy cập tại đây.

Lưu ý rằng bạn sẽ cần đăng ký tài khoản trực tuyến tại cổng thông tin của mỗi nhà cung cấp dịch vụ, vì vậy bạn cần phải nhớ trước số điện thoại của mình hoặc kiểm tra số điện thoại của mình bằng cách sử dụng hướng dẫn bên dưới. đã đề cập ở đầu bài viết.

Trên iPhone có 2 cách để biết số điện thoại của bạn.

Cách 1 : Từ ứng dụng Danh bạ trên iPhone: Truy cập vào ứng dụng Danh bạ trên màn hình chính iPhone sau đó chọn Contacts. Số điện thoại của bạn sẽ được hiển thị ngay trên cùng màn hình.

Kiểm tra số điện thoại trên iPhone bằng ứng dụng Danh bạ

Cách 2 : Từ ứng dụng Cài đặt: Vào ứng dụng Cài đặt , chọn Phone . Trong mục Phone các bạn tiếp tục chọn My Number . Tại đây các bạn sẽ thấy được số điện thoại của mình. tuy nhiên cách kiểm tra số điện thoại này sẽ không có tác dụng nếu trước đó bạn chưa từng nhập số điện thoại của mình trong mục My Number hoặc trước đây bạn dùng hệ điều hành Android vừa không truy cập, chỉnh sửa phần My Number này.

Kiểm tra số điện thoại trên iPhone trong phần Cài đặt

Bước đầu tiên bạn cần làm để kiểm tra số điện thoại của mình trên thiết bị Android là vào ứng dụng Cài đặt

. Trong ứng dụng Cài đặt, bạn kéo xuống dưới cùng chọn mục Thông tin điện thoại hoặc Thông tin thiết bị . Tại đây mục tùy chọn sẽ hiển thị đầy đủ thông tin số điện thoại , Số kiểu máy, IMEI,…cùng thường xuyên thông tin khác thuận tiện lợi cho việc kiểm tra điện thoại của bạn.
Kiểm tra số điện thoại trên những thiết bị Android

Hi vọng bài viết Hướng dẫn 7 cách biết số điện thoại của bạn đơn giản nhất sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra số điện thoại của mình. Chúc bạn thành công.

Nhớ xem thêm các tin tức công nghệ khác tại Di Động Việt nhé. Cảm ơn tất cả các bạn đã tiếp tục đọc bài đăng này.


Xem thêm:

  • 7 cách ứng tiền Viettel khi còn nợ từ 5k, 10k, 20k, 50k, 100k dễ dàng nhất
  • 5 cách ứng tiền MobiFone từ 5k, 10k, 30k, 50k, 100k vào tài khoản chính dễ dàng nhất 2022
  • Cách chuyển tiền điện thoại Viettel, MobiFone, VinaPhone, Vietnamobile mới nhất 2022
  • 9 cách cơ bản để khắc phục lỗi điện thoại không nhận SIM dễ dàng nhất

Di Động ViệtGive a Comment