Bài viết Bật mí cách chặn quảng cáo YouTube trên điện thoại cho cả iOS và Android thuộc chủ đề về Thủ Thuật Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Bật mí cách chặn quảng cáo YouTube trên điện thoại cho cả iOS và Android trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Bật mí cách chặn quảng cáo YouTube trên điện thoại cho cả iOS và Android”

Đánh giá về Bật mí cách chặn quảng cáo YouTube trên điện thoại cho cả iOS và AndroidĐối với những người sử dụng ứng dụng YouTube, một cách dễ dàng là tắt cửa sổ bật lên quảng cáo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể làm như vậy.

Bạn muốn gỡ bỏ video quảng cáo để có thể trải nghiệm những thước phim một cách trọn vẹn nhất, tham khảo ngay cách chặn quảng cáo YouTube sau đây.

Mục lục

Các loại quảng cáo có thể có trên YouTube.

Bạn không những không lạ gì với quảng cáo trên Youtube mà đây là loại quảng cáo mà bạn hay gặp khi xem video.

 • Quảng cáo video có thể bỏ qua : Đây là định dạng quảng cáo mà người sử dụng nhiều gặp nhất. Nó có khả năng xuất hiện ở đầu, giữa và cả cuối video. Sau 5 giây kể từ khi bắt đầu là bạn đã có thể bỏ qua video quảng cáo này.
 • Quảng cáo trong luồng không thể bỏ qua : Quảng cáo sẽ kéo dài khoảng 15 giây và bạn không thể bỏ qua quảng cáo này.
 • Quảng cáo đệm : Video quảng cáo có thời lượng 6 giây hoặc ngắn hơn và không thể bỏ qua.
 • Quảng cáo lớp phủ : Định dạng quảng cáo này sẽ bao phủ khoảng 20% của màn hình phát video. Loại quảng cáo này thường xuất hiện trên máy tính và có khả năng tắt được.
 • Quảng cáo hiển thị : Xuất hiện ở trên đầu danh sách đề xuất.

Ưu điểm của việc chặn quảng cáo từ điện thoại.

Chắc chắn, đó là tính năng chặn quảng cáo và tôi đang sử dụng trình chặn quảng cáo.

sẽ giúp bạn dễ chịu hơn rất thường xuyên. Việc coi các video yêu thích sẽ không còn bị gián đoạn hay đứt mạch cảm xúc, thay vào đó là sự liền mạch và bạn có thể trải nghiệm trọn vẹn video mà mình yêu thích.

Đồng thời, bằng cách tránh quảng cáo, chúng tôi tránh được tình trạng giảm Chất lượng video. Không có quảng cáo cũng làm cho màn hình hoàn toàn sạch sẽ khỏi phiền nhiễu.

Xem thêm video cùng chủ đề : CÁCH CHẶN QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE CỰC NHANH, CỰC DỄ, CHUẨN NHẤT 2021

Mô tả video

Cách chặn quảng cáo trên Youtube nhanh nhất 2021 \nĐT/Zalo : 0975386726 – 0963866622 \nHoàng Long Digital Audio Chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh nghe nhạc, karaoke gia đình, phòng hát, sự kiện… \nĐịa chỉ 107 Trường Lâm, Long Biên , Hà Nội \nWebsite: http://www.hoanglongamthanhso.com \nFanpage: htttps://www.fb.com/hoanglongamthanhso \nYoutube: https://youtube.com/c/hoanglongamthanhso \n #Hoang_Long_Am_Sound_Number\n #Weeworld \n ================================ \n🎵 Link nhạc: \n☛ Trong nội dung Video có thể sử dụng hình ảnh, âm thanh, video chứa bản quyền theo luật sử dụng hợp lý Fairuse (https://bit.ly/313x5l8) và không nhằm mục đích kiếm tiền. \nNếu có vấn đề gì về bản quyền, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected], chúng tôi sẽ gỡ bỏ ngay lập tức. Thanks! \n(Nếu có bất kỳ video, âm thanh, hình ảnh nào liên quan đến quyền của bạn, vui lòng thông báo cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gỡ bỏ ngay lập tức! Email của tôi: [email protected], xin cảm ơn!) \n© Bản quyền thuộc về Hoàng Long Am Bar Số, nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức. \n© Bản quyền thuộc về Hoàng Long Audio Digital, Vui lòng không Reup\n @Hoàng Long Audio Số thành viên của METUB Network

Bạn có thể chặn quảng cáo trên điện thoại của mình ngay bây giờ. Bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng trên điện thoại iOS hoặc Android.

Chúng tôi đã chuẩn bị những cách đơn giản nhất để chặn quảng cáo YouTube trên điện thoại của bạn.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách chặn QUẢNG CÁO trên điện thoại Android – Tắt quảng cáo youtube

Mô tả video

Cách chặn quảng cáo trên điện thoại Android – Tắt quảng cáo youtube\n#tatquangcao #chanquangcao #chanquangcaoyoutube \n►Đừng quên like kênh Channel THV nhé: \nhttp://bit.ly/3aZ0m2M\n☑️ Tắt quảng cáo trên youtube : https://youtu.be/wSbDH1fGFfo\n☑️ Cách nhanh nhất để lọc BẠN BÈ KHÔNG TƯƠNG TÁC trên facebook\nhttps://bit.ly/2BuOYzw\n☑️ Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger mới nhất\nhttps ://bit.ly/3fOS14G\n☑️ Cách tạo comment facebook riêng với hiệu ứng thanh 7 màu cực đẹp\nhttps://bit.ly/38SSU9L\n☑️ Ngoài ra bạn có thể xem ai hoặc xem lén facebook của mình trên máy tính :\nhttps://bit.ly/38QekEf\n☑️Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất qua điện thoại\nhttps://www.youtube.com/watch?v=EJ6Lk…\n ☑️ Cách xem ai tương tác với facebook mình nhiều nhất Cách chuyển Facebook sang giao diện mới trên máy tính và ngược lại \nhttps://bit.ly/2NORaEE \n☑️Chuyển ảnh thành phim hoạt hình p cực đơn giản \nhttps://bit. ly/389oKPd \n☑️App chuyển nam thành nữ \nhttps://bit.ly/3hNqnX 9 \n☑️Cách tải ứng dụng Chỉnh sửa video ANDROID\n https://bit.ly/3ePH95F \nTải ứng dụng: https://drive.google.com/file/d/16jKF28_yBsE9I56Ia7ZZWcmDvE3j7A6O/view?usp=sharing\ncách bật tin nhắn zalo\ncách bật messenger\nhow bật tin nhắn facebook\ncách bật tin nhắn zalo khi tắt màn hình\ncách bật tin nhắn messenger khi tắt màn hình\ncách bật tin nhắn facebook khi tắt màn hình tắt\n► Nhớ đăng ký kênh để theo dõi các Video tiếp theo: http://bit.ly/3aZ0m2M\n►Page Facebook: https://www.facebook.com/diendantinhocTHV\nCách chặn quảng cáo trên youtube nhanh nhất ,\ncách chặn quảng cáo youtube, cách chặn quảng cáo trên youtube, chặn quảng cáo youtube, chặn quảng cáo youtube nhanh nhất, cách chặn quảng cáo nhanh nhất, cách chặn quảng cáo, chặn quảng cáo trên youtube, chặn quảng cáo trên youtube, chặn quảng cáo youtube nhanh , cao chan youtube, cao chan trên youtube, cách chặn quảng cáo trên you tube, hướng dẫn chặn quảng cáo youtube, chặn quảng cáo youtube nhanh nhất\nCách chặn quảng cáo trên điện thoại Android, Tắt quảng cáo youtube, chặn quảng cáo youtube, cách tắt quảng cáo youtube, cách tắt quảng cáo youtube trên điện thoại, tắt quảng cáo trên điện thoại, chặn quảng cáo trên điện thoại, giai đoạn quảng cáo trên android, cách chặn quảng cáo trên android, cách cách chặn quảng cáo youtube, cách chặn quảng cáo trên điện thoại, tắt quảng cáo trên điện thoại android, cách chặn quảng cáo, cách chặn quảng cáo youtube

dùng YouTube Premium

YouTube Premium là một thuê bao tuyệt vời. Với gói YouTube Premium, bạn sẽ có thể xem video trên YouTube mà không có bất kỳ quảng cáo nào. Mặt khác, bạn cũng có thể trải nghiệm quyền truy cập không giới hạn vào nhiều tính năng nâng cao khác.

Nếu bạn không phải là một phần của những người không thể từ bỏ quảng cáo, bạn cần phải trả tiền cho YouTube Premium và đăng ký nó. Sau đó, bạn sẽ có khả năng duyệt trang web mà không bị quảng cáo làm gián đoạn.

dùng VPN để chặn quảng cáo YouTube

Một cách khác để chặn quảng cáo trên YouTube là sử dụng VPN. Bạn chỉ cần giữ cho VPN hoạt động và video bạn sắp xem sẽ không chứa quảng cáo. Bên cạnh đó, VPN cũng có thể bảo vệ dữ liệu và lịch sử duyệt web của bạn. Một số VPN ưu việt hỗ trợ nhiều nền tảng mà bạn có thể tham khảo như: Hotspot Shield, Ivacy VPN, Proton VPN, Luna VPN, VyprVPN, NordVPN, Windscribe, v.v.

dùng ứng dụng Adblock Browser

Adblock là một trình duyệt có thể được sử dụng để xem YouTube mà không có quảng cáo. Nó đôi khi không cho phép bạn truy cập YouTube khi sử dụng trình duyệt mặc định.

Bạn cũng có thể chặn quảng cáo trên nhiều trang web khác nhau bằng Adblock Browser. Nó cũng có một số tính năng đặc biệt.

sử dụng thủ thuật URL để chặn quảng cáo trên YouTube

Nếu bạn muốn xóa quảng cáo YouTube, bạn có thể sử dụng liên kết: “www.youtube.com/”, sau www, bạn sẽ nhập: “.com”. Bằng cách đó, bạn sẽ không bao giờ nhập thông tin đăng nhập YouTube của mình.

Chặn quảng cáo Youtube trên máy tính đơn giản

Đây là phương pháp đầu tiên để chặn quảng cáo trên máy tính của bạn. Tương tự với hình thức chặn quảng cáo theo URL trên điện thoại, bạn chỉ cần click vào một video bất kỳ và thao tác như sau:

 • Bước 1: Chọn URL của video.
 • Bước 2: Nhập dấu “.” sau “.com”. Khi đó, “Youtube.com” sẽ trở thành “Youtube.com.”
 • Bước 3: Enter để web tự động tải lại. 

Cách đơn giản nhất để chặn quảng cáo trên youtube là thêm dấu “.” nhiều lần khi xem một video. Nhược điểm của cách đó là bạn phải chặn từng video một.

Chặn quảng cáo Youtube trên máy tính chỉ có thể thực hiện cho 1 video

Cách chặn quảng cáo Youtube trên tivi

Đối với tivi Panasonic, bạn chỉ cần vào Cài đặt để ngăn quảng cáo xuất hiện khi xem Youtube:

 • Bước 1: Chọn mục Menu trên điều khiển hoặc mở trực tiếp trên tivi.
 • Bước 2: Đến chỗ Cài đặt hiện ra trên tivi.
 • Bước 3: Chọn Chế độ hệ thống.
 • Bước 4: Mở mục Cài đặt thuyết trình trong giao diện mới.
 • Bước 5: Chọn tắt chức năng của phần cài đặt này.

Với TV, bạn có thể làm điều tương tự cho chúng:

 • Bước 1: Chọn mở mục Menu.
 • Bước 2: Mở mục Cài đặt.
 • Bước 3: Chọn truy cập vào mục Hệ thống.
 • Bước 4: Trong giao diện mới mở ra, chọn Cài đặt chuyên môn.
 • Bước 5: Chọn Chế độ dùng.
 • Bước 6: Chọn Chế độ nhà để Giảm Youtube đề xuất quảng cáo.
Chỉ cần mở Menu và chọn “Chế độ nhà” để hạn chế quảng cáo

Còn với Android tivi Tivi Sony, các bước tắt quảng cáo như sau:

 • Bước 1: Chọn Menu hoặc dùng phím Home trên remote.
 • Bước 2: Bạn tìm và mở mục Cài đặt ra.
 • Bước 3: Truy cập vào phần Tùy chọn hệ thống.
 • Bước 4: Chọn chế độ Cài đặt cho nhà hàng bán lẻ để thiết lập thuộc tính người sử dụng cho tivi.

Với chiếc tivi Toshiba tất cả những gì bạn cần làm là những thao tác đơn giản sau:

 • Bước 1: Vào Menu bằng cách dùng remote hoặc điều khiển trỏ chuột trực tiếp trên màn hình.
 • Bước 2: Vào mục Tùy chọn trong giao diện mới hiện ra.
 • Bước 3: Chọn Nơi dùng.
 • Bước 4: Chọn mục Ở nhà trong tùy chọn.
Để tắt quảng cáo Youtube, bạn chỉ cần thay đổi chế độ định vị
Chặn quảng cáo Youtube bằng tiện ích mở rộng Chrome tiện lợi

Chrome có một số tiện ích mở rộng giúp bạn tối ưu hóa trải nghiệm của mình theo cách cá nhân và thuận tiện; trong số đó phải kể đến tiện ích ngăn quảng cáo xuất hiện độc quyền trên Youtube.

Chặn quảng cáo Youtube bằng Adblock Plus

Adblock Plus là ứng dụng mà bất kỳ nền tảng nào có nhu cầu chặn quảng cáo thường xuyên đều có thể áp dụng, kể cả Youtube. Để tích hợp Adblock Plus vào Chrome, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1 : Truy cập đường link sau https://chrome.google.com/webstore/detail/adblock-plus-free-ad-bloc/cfhdojbkjhnklbpkdaibdccddilifddb?hl=en-US. 
 • Bước 2 : Chọn nút Thêm vào Chrome (Add to Chrome) ở bên phải màn hình.
 • Bước 3 : Xác nhận Thêm tiện ích (Add Extensions) khi Chrome mở hộp thoại hỏi lại. Tiếp đó, chờ hệ thống hoàn thành cài đặt.
 • Bước 4 : Chọn biểu tượng hình mảnh ghép trên thanh công cụ.
 • Bước 5 : Kéo tìm Adblock Plus và bấm vào hình nút ghim.
Hướng dẫn cách tắt quảng cáo youtube bằng ứng dụng Youtube bằng Adblock Plus

Sau khi cài đặt, trình chặn quảng cáo sẽ tự động giảm số lượng quảng cáo hiển thị trên Youtube và toàn bộ trình duyệt. Nó bao gồm việc theo dõi số lượng quảng cáo bị chặn bởi dấu chấm màu xanh lam trên biểu tượng. Bạn cũng có thể chuyển đổi chức năng chặn quảng cáo bằng cách kéo dấu chấm màu xanh sang trái.

Adblock Plus cũng cung cấp cho bạn tùy chọn tự động chặn các phần tử. Nếu bạn quyết định sử dụng tính năng chặn tự động, bạn phải tự chọn tùy chọn “chặn phần tử” và nhấp vào “áp dụng”.

 • Bước 1 : Chọn biểu tượng cấm với chú thích Chặn phần tử.
 • Bước 2 : Chọn những phần trên giao diện hiện nay. Hệ thống sẽ chặn những quảng cáo xuất hiện nay đó.
 • Bước 3 : thuận tiện ích sẽ hỏi lại về các phần tử vừa chọn và chỉ cần bấm “Thêm” là xong.
Chặn quảng cáo Youtube với Adblock for Youtube

Adblock for Youtube là một tiện ích tiện lợi được thiết kế dành riêng cho việc chặn quảng cáo trên Youtube. Cách cài đặt tiện ích này tương tự như Adblock Plus ở trên. Các bước chi tiết như sau:

 • Bước 1 :  Truy cập vào đường dẫnhttps://chrome.google.com/webstore/detail/adblock-for-Youtube/cmedhionkhpnakcndndgjdbohmhepckk?hl=en-US. 
 • Bước 2 : Chọn nút Thêm vào Chrome (Add to Chrome) ở bên phải màn hình.
 • Bước 3 : Xác nhận Thêm thuận tiện ích (Add Extensions) khi Chrome mở hộp thoại hỏi lại. Sau đó, chờ hệ thống hoàn thành cài đặt.
 • Bước 4 : Khi tải về, tiện ích sẽ mặc định 2 chế độ, Ad blocking và Annotation blocking. Bạn có thể bỏ chọn 1 trong 2 hoặc giữ nguyên tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng.
Cách sử dụng Adblock for Youtube để chặn quảng cáo

Tạm kết

Sforum cung cấp một cách đơn giản để chặn quảng cáo trên điện thoại di động. Nó được thiết kế để giúp những người có iPhone.

Xem thêm các bài viết về Thủ thuật Android , Thủ thuật iOS

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT!Give a Comment