Bài viết Bỏ túi ngay cách đổi số điện thoại Zalo, vẫn giữ được tin nhắn, danh bạ thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu Bỏ túi ngay cách đổi số điện thoại Zalo, vẫn giữ được tin nhắn, danh bạ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Bỏ túi ngay cách đổi số điện thoại Zalo, vẫn giữ được tin nhắn, danh bạ”

Đánh giá về Bỏ túi ngay cách đổi số điện thoại Zalo, vẫn giữ được tin nhắn, danh bạĐổi số điện thoại Zalo rất đơn giản, bạn cũng không cần phải lấy mã OTP từ số điện thoại cũ nên nếu chẳng may làm mất sim cũng có thể dễ dàng đổi số điện thoại Zalo sang đầu số mới. Bạn có khả năng đăng nhập bằng số điện thoại mới của mình và tất cả thông tin, danh bạ và nhật ký cũng sẽ được cập nhật. Ngoài ra, bạn bè của bạn có thể xem thông tin và có khả năng tìm kiếm tài khoản của bạn bằng số điện thoại mới này.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo, chọn mục Cá nhân và chọn biểu tượng Cài đặt như hình bên dưới. 

Bước 2: Tại giao diện Cài đặt , các bạn chọn mục Tài khoản và bảo mật.

Bước 3: Chọn Đổi số điện thoại trong mục Tài khoản , sau đó những lưu ý sẽ xuất hiện, bạn chọn Bắt đầu đổi số điện thoại

Bước 4: Bạn nhập số điện thoại mới của mình vào ô, chọn Tiếp tục . Sau đó, một thông báo sẽ xuất hiện, bạn hãy kiểm tra lại lần nữa số điện thoại mới có chính xác hay không và chọn Xác nhận nếu đúng. 

Bước 5: Sau khi xác nhận, bạn sẽ nhận được một mã OTP từ cuộc gọi hoặc tin nhắn vào số điện thoại mới cần đổi, nhập mã số ấy vào và nhấn Tiếp tục

Bước 6: Một thông báo cho biết bạn đã thay đổi ngay số điện thoại thành công sẽ hiện lên, chọn Hoàn tất là xong. 

một số lưu ý: 

  • Nếu số điện thoại cũ đã kích hoạt ví ZaloPay, bạn sẽ không thể sử dụng số điện thoại mới thay cho ví ZaloPay cũ bởi vì mỗi tài khoản ZaloPay chỉ gắn liền với 1 tài khoản Zalo và duy nhất 1 số điện thoại đã đăng ký.
  • Sau khi đổi xong số điện thoại Zalo sang số mới, bạn có khả năng đăng ký tài khoản Zalo mới bằng số điện thoại cũ nếu còn sử dụng. 
  • Số điện thoại mới của bạn không được sử dụng cho một tài khoản nào khác trước khi bạn đổi số đó cho tài khoản của bạn. 

Trên đây là bài hướng dẫn đổi số điện thoại zalo, việc chuyển đổi này được thực hiện rất dễ dàng và mọi thông tin, dữ liệu trước đó của bạn sẽ vẫn được giữ nguyên. Hãy làm điều đó nếu cần thiết và đừng quên quay lại bài viết này để đưa ra ý kiến ​​của bạn, chúc may mắn!

Xem thêm: Câu hỏi thường gặp về cách đổi số điện thoại zalo


Làm sao để đổi số điện thoại Zalo trên máy tính?

Bạn truy cập tài khoản Zalo của mình -> Chọn vào biểu tượng Thêm -> Tiếp đến bạn cài đặt biểu tượng Bánh răng. Bạn nhấp vào Tài khoản & Bảo mật -> Chọn Thay đổi Số điện thoại. Nhập số điện thoại mới -> chọn Tiếp theo. Bạn chọn Xác nhận -> Tiếp đến bạn nhập mã kích hoạt đã được gửi về số điện thoại bạn vừa nhập.

Thay đổi số điện thoại Zalo có tác dụng gì?

Lợi ích của việc thay đổi số điện thoại mới: – Bạn có thể đăng nhập Zalo bằng số điện thoại mới. – Thông tin tài khoản, danh bạ, nhật ký của bạn sẽ được chuyển sang số điện thoại mới. – Bạn bè có thể tìm thấy bạn qua số điện thoại mới.

Thay đổi số điện thoại Zalo có ảnh hưởng gì không?

Sau khi đổi xong số điện thoại Zalo sang số mới, bạn có thể đăng ký tài khoản Zalo mới bằng số điện thoại cũ nếu còn sử dụng. Số điện thoại mới của bạn không được sử dụng cho một tài khoản nào khác trước khi bạn đổi số đó cho tài khoản của bạn.

Làm thế nào để xóa số điện thoại trên Zalo?

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại > Chuyển qua tab Thêm > Nhấn vào biểu tượng hình bánh răng (Cài đặt). Bước 2: Vào Tài khoản và bảo mật > Chọn Xóa tài khoản. Bước 3: Nhấn vào XÓA TÀI KHOẢN > Nhập Số điện thoại và Lý do bạn muốn xóa > Nhấn TIẾP TỤC.

Give a Comment