Bài viết Bỏ túi ngay cách kiểm tra tiền trong tài khoản điện thoại đơn giản, nhanh chóng thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu Bỏ túi ngay cách kiểm tra tiền trong tài khoản điện thoại đơn giản, nhanh chóng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Bỏ túi ngay cách kiểm tra tiền trong tài khoản điện thoại đơn giản, nhanh chóng”

Đánh giá về Bỏ túi ngay cách kiểm tra tiền trong tài khoản điện thoại đơn giản, nhanh chóngHôm nay, nhóm Thủ Thuật FPT sẽ hướng dẫn các bạn cách vào tài khoản Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile trên di động một cách dễ dàng. Dưới đây là một số hướng dẫn.

1. Đối với nhà mạng Viettel

Kiểm tra bằng tin nhắn SMS và USSD

Đối với thuê bao Viettel có ưu đãi đặc biệt

, các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Để kiểm tra tài khoản chính , bạn vào trình liên lạc của điện thoại, nhấn phím *101# và nhấn phím Gọi .

Bước 2 : Để kiểm tra tài khoản khuyến mại , bạn nhấn phím *102# và phím Gọi .

Đối với những thuê bao Viettel trả sau , các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Để kiểm tra số phút gọi nội mạng Viettel , số tin nhắn còn lại , bạn soạn tin nhắn theo cú pháp KTLL gửi 109 ( Cước phí : 100đ/ tin nhắn).

Bước 2 : Để kiểm tra số phút gọi ngoại mạng Viettel , bạn soạn tin theo cú pháp KTNM gửi 109 ( Cước phí : 100đ/ tin nhắn).

Bước 3 : Để kiểm tra lưu lượng 3G Viettel còn lại, bạn soạn tin theo cú pháp Tra Cuoc gửi 109 ( Cước phí : miễn phí).

Đối với người dùng Viettel: Tải và sử dụng ứng dụng My Viettel.

Nhà điều hành mạng di động Việt Nam My Viettel đang tung ra một ứng dụng mới sẽ giúp khách hàng quản lý tài khoản của họ và thực hiện mua hàng và thanh toán với nó.

Xem thêm : Hướng dẫn sử dụng và cách đăng ký tài khoản My Viettel

2. Đối với nhà mạng Mobifone

Kiểm tra bằng USSD

Dành cho khách hàng Mobifone trả trước : bạn vào trình gọi điện của điện thoại, nhấn phím *101# và nhấn phím Gọi .
 • Đối với thuê bao Mobifone trả sau : bạn vào trình gọi điện của điện thoại, nhấn phím *112# và nhấn phím Gọi .
 • Tải về và dùng ứng dụng My Mobifone

  Mymobifone là một ứng dụng điện thoại di động cho phép bạn quản lý, thêm hoặc xóa ứng dụng khách của mình. Bạn cũng có thể nạp thẻ, đổi số, chuyển sim, thêm đầu số mới, thanh toán trực tuyến hay sử dụng các dịch vụ GTGT.

  3. Đối với nhà mạng Vinaphone

  dùng USSD và tin nhắn SMS

  • Đối với thuê bao Vinaphone trả trước : bạn vào trình gọi điện của điện thoại, nhấn phím *101# và nhấn phím Gọi . Sau vài giây, hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến cho bạn các thông tin về tài khoản.
  • Đối với thuê bao Vinaphone trả sau : bạn soạn tin nhắn theo cú pháp Cuoc gửi 9889 hoặc Cuoc Thang gửi 9889 . Hoặc bạn nhấn phím *101# và nhấn phím Gọi .

  sử dụng ứng dụng My Vinaphone

  Bạn có thể tải ứng dụng My Vinaphone App Store hoặc Google Play để tra cứu thông tin cá nhân, thông tin thuê bao, trạng thái cước, nạp tiền, thanh toán cước, danh mục hàng hóa GTGT và các thông tin khác. các chương trình khuyến mãi khác nhau hoặc các thông tin khác của nhà mạng,…

  Lưu ý: Có một cách cực kỳ dễ dàng khác bạn có thể sử dụng để kiểm tra tài khoản cho cả ba nhà mạng trên, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 900 trên điện thoại của mình và làm theo hướng dẫn để được nghe thông báo về thông tin tài khoản và số tiền đang có, hãy yên tâm vì đây là cuộc gọi miễn phí nhé.

  4. Đối với nhà mạng Vietnamobile

  Kiểm tra bằng tin USSD

  Chỉ áp dụng cho khách hàng trả sau

  :

  Bước 1 : Để kiểm tra tài khoản chính , bạn nhấn phím *101# và nhấn phím Gọi .

  Bước 2 : Để kiểm tra tài khoản khuyến mại , bạn nhấn phím *102# và nhấn phím Gọi .

  dùng ứng dụng MyVietnamobile

  Bạn có thể tải ứng dụng MyVietnamobile từ Appstore hoặc Google Play. Với My Vietnamobile, bạn có thể xem thông tin cụ thể về tài khoản, kiểm tra lịch sử sử dụng, mua gói data. Ngoài ra, bạn còn có khả năng nạp tiền với số thuê bao trả trước tương đương để tìm kiếm các nội dung giải trí hấp dẫn.

  Với những chia sẻ, hy vọng bạn có thể tìm thêm được nhiều cách để có thể kiểm tra tài khoản iPhone hay điện thoại Android một cách dễ dàng và thường xuyên hơn.

  Xem thêm : Bỏ túi ngay cách bắn tiền Vinaphone cực nhénh chóng  Give a Comment