Bài viết Các cách kết nối điện thoại với tivi LG đơn giản【2020】 thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu Các cách kết nối điện thoại với tivi LG đơn giản【2020】 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Các cách kết nối điện thoại với tivi LG đơn giản【2020】”

Đánh giá về Các cách kết nối điện thoại với tivi LG đơn giản【2020】Nếu bạn đang sử dụng Tivi LG  và đang băn khoăn không biết liên kết từ thiết bị điện thoại lên Tivi LG như thế nào thì qua bài viết lần này công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách liên kết từ điện thoại lên tivi LG một cách dễ dàng nhé để cho bạn có khả năng tha hồ  xem phim, nghe nhạc, đọc báo,…  trên màn hình lớn của tivi này nhé!

Mục lục

 • 1 I. Có 9 cách kết nối từ điện thoại Android với Tivi LG
  • 1.1 1. sử dụng ứng dụng LG TV Plus
  • 1.2 2. Chiếu màn hình bằng Miracast (Tính năng Screen Mirroring)
  • 1.3 3. kết nối thông qua cổng MHL
  • 1.4 4. Chuyển hình, nhạc, video qua tính năng DLNA
  • 1.5 5. liên kết qua ứng dụng LG Tivi Remote
  • 1.6 6. sử dụng qua cổng hồng ngoại
  • 1.7 7. kết nối qua cách phát Wi-Fi Direct
  • 1.8 8. Chia sẻ màn hình YouTube từ điện thoại lên tivi (dùng với các tivi có tích hợp youtube)
  • 1.9 9. Chiếu màn hình thông qua WiDi (Wireless Display)
 • 2 II. Cách liên kết điện thoại Iphone với Tivi LG
 • 3 III. Lợi ích của việc liên kết điện thoại với tivi LG
 • 4 IV. Kết luận
I. Có 9 cách kết nối từ điện thoại Android với tivi LG

1. dùng ứng dụng LG TV Plus

LG TV Plus ra mắt sau LG TV Remote và chỉ có thể được sử dụng với LG Smart TV

 ra mắt từ năm 2014 và có sử dụng cả hệ điều hành WebOS.

Không chỉ hỗ trợ các thao tác rất cơ bản để điều khiển tivi đơn giản mà ứng dụng này còn cho phép chia sẻ hình ảnh, nhạc, video lên tivi, khi bạn tìm kiếm thông tin sẽ gợi ý các ứng dụng hấp dẫn và cập nhật thông tin mới. thông tin thời tiết (dành cho các mẫu WebOS Smart TV được phát hành từ năm 2016 trở đi).

Xem thêm bài viết : lỗi youtube tivi samsung và cách khắc phục【2020】

Có 3 bước đơn giản để cài đặt ứng dụng LG TV Plus này:

– Bước 1 :  Trên điện thoại có tải ứng dụng LG TV Plus về và khởi động phần mềm. Ứng dụng này có cả trên cả kho giải trí như CH Play và App Store.

– Bước 2 :  Sau khi khởi động chạy ứng dụng, chọn Bắt đầu thì điện thoại sẽ tiến hành quét các thiết bị tivi khả dụng và chỉ cần chọn tivi mà bạn muốn kết nối.

Lúc này màn hình sẽ hiển thị thông báo liên kết và lúc này bạn hãy nhập mã PIN này vào điện thoại theo yêu cầu rồi nhấn Gửi để hoàn tất việc liên kết.

– Bước 3 :  Giao diện ứng dụng sẽ hiện ra và bạn có khả năng đơn giản bắt đầu điểu khiển tivi bằng điện thoại của mình rất tiện lợi.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách chiếu màn hình điện thoại Android lên Smart Tivi LG 2018 • Điện máy XANH

Mô tả video

Chiếu màn hình điện thoại lên tivi sẽ giúp trải nghiệm giải trí của bạn trở nên thú vị hơn. Điện máy XANH sẽ hướng dẫn ngay cho bạn cách chiếu màn hình điện thoại android lên Smart Tivi LG 2018 chạy Web OS với 5 điện thoại Android của 5 hãng khác nhau.\n\n❤ Đăng ký kênh để xem nhiều video hơn: \n 👉 https: //bit.ly/2yBZqQy\n\n📚 Xem thêm mẹo hay:\n\n📝 Top 4 ứng dụng xem TV miễn phí trên Smart TV: \nhttps://www.youtube.com/watch?v=cIpWdOGWyog\n \n📝 Cách điều khiển Android tivi Sony bằng điện thoại: \nhttps://www.youtube.com/watch?v=QtLbGLMu2UY\n\n📝 Cách điều khiển Smart Tivi LG 2018 bằng điện thoại siêu tiện lợi:\nhttps:/ /www.youtube.com/watch?v=eztqk84fThc\n\n➖➖➖➖➖\n\nCập nhật thông tin sản phẩm, khuyến mãi mới nhất , liên hệ tại::\n\n🖥 Website: http://dienmayxanh.com \n📱 Fanpage: http://facebook.com/dienmayxanhcom\n📞 Tổng đài: 1800 1061\n\n🎉 Cảm ơn các bạn đã xem video Cách chiếu màn hình điện thoại lên LG Smart TV 2018. Hãy luôn theo dõi và ủng hộ Điện Máy Xanh!\n\n#DienMayXanh #TV #ChieuManHinhDienThoi

2. Phản chiếu màn hình bằng Miracast (Tính năng phản chiếu màn hình)

Screen Mirroring còn cho phép bạn dễ dàng trình chiếu nội dung từ màn hình điện thoại cá nhân lên màn hình lớn của tivi nhờ kết nối chung một mạng Wifi.

Khi bạn kiểm tra xem điện thoại hoặc TV của mình có hỗ trợ tính năng này không, bạn phải:

 • Trên thiết bị điện thoại :  Thông thường thì tính năng này được đặt trong mục cài đặt liên kết và thường có tên là Screen Mirroring, Miracast, Chiếu màn hình, hay phản chiếu hình ảnh,…
 • Trên Tivi LG :  Nhấn nút HOME trên Remote đa nhiệm ( đối với dòng Smart Tivi LG ), nút Setting =>> biểu tượng mạng ( đối với Smart Tivi LG NetCast ) hoặc qua nút Home đổi với các dòng 2016, nếu thấy có mục Miracast hoặc Screen Share thì tivi của bạn đã tính hợp sẵn tính năng Screen Mirroring rồi.

Có 2 bước kết nối dễ dàng :

Bước 1 :  Trên điều khiển => Chọn vào  Home  => Chọn tiếp vào  Screen Share  =>> Nếu muốn trình chiếu cả hình ảnh và tiếng thì ở chế độ nghe chọn vào bật, nếu không thì bạn chọn vào tắt.

Bước 2 :  Kích hoạt ứng dụng này trên thiết bị điện thoại, từ đó điện thoại sẽ tiến hành quét những tivi khả dụng và chọn vào tivi bạn muốn liên kết. Vậy là đã có thể hoàn thành xong việc liên kết rồi.

✪ Giới thiệu Smart TV LG 2020 được tích hợp tính năng Chia sẻ màn hình:

Smart Tivi LG 4K 55 inch 55UN7400PTA

Smart Tivi LG 4K 43 inch 43UN7400PTA

Smart Tivi LG 4K 49 inch 49UN7400PTA

Smart Tivi NanoCell LG 4K 55 inch 55NANO81TNA

Kích cỡ màn hình

Tivi LG StanbyME 2K 27 inch 27ART10AKPL

14.250.000 ₫
 17 đánh giá
2022

Kích cỡ màn hình

Smart Tivi LG 43 inch 43UQ801C

7.650.000 ₫
 11 đánh giá
2022

Kích cỡ màn hình

Smart Tivi LG 50 inch 50UQ801C

10.650.000 ₫
 12 đánh giá
2022

Kích cỡ màn hình

Smart Tivi LG 65 inch 65UQ801C

12.650.000 ₫
 14 đánh giá
2022

Kích cỡ màn hình

Smart Tivi LG 55 inch 4K UHD 55UQ751

10.000.000 ₫
 10 đánh giá
2022

Kích cỡ màn hình

Smart Tivi LG 55 inch 55UQ801C

11.650.000 ₫
 16 đánh giá
2022

Kích cỡ màn hình

Smart Tivi LG 4K 75 inch 75UQ801C

18.150.000 ₫
 15 đánh giá

Tivi

Smart Tivi LG 4K 60 inch 60UQ8150PSB

11.750.000 ₫
 16 đánh giá

Xem thêm video cùng chủ đề : Dùng Tivi Sony xem Camera nhanh và dễ như Iphone – Cài đặt Camera Ezviz trên Smart Tv

Mô tả video

Hướng dẫn cài Ezviz Camera trên tivi Sony xem tiện như trên điện thoại

3. liên kết thông qua cổng MHL

Kết nối MHL là một tiêu chuẩn liên kết để truyền âm thanh và video từ điện thoại thông minh sang màn hình ngoài. Quá trình này được sử dụng để kết nối điện thoại thông minh của bạn với màn hình bên ngoài khi bạn đang sạc điện thoại.

Nhưng thiết bị được yêu cầu trước khi kết nối:

 • Cáp MHL
 • Điện thoại có hỗ trợ MHL
 • Tivi có cổng HDMI. Cổng nối HDMI thường cũng có khả năng liên kết được nhưng hỗ trợ chưa cao như HDMI có hỗ trợ MHL

4 bước kết nối điện thoại với tivi LG qua MHL như sau:

– Bước 1 :  kết nối đầu nhỏ của dây cáp vào thiết bị điện thoại cá nhân của bạn.

– Bước 2 :  Nối đầu dây  HDMI  của dây cáp với cổng nối  HDM I của  tivi => nối đầu USB  còn lại vào cổng USB của Tivi LG nhà bạn.

– Bước 3 :  Trên điều khiển bấm vào nút  ”Nguồn”  => Chọn vào tín hiệu có tên là  MHL

– Bước 4 :  Vậy là đã hoàn thành kết nối với những nội dung trên màn hình điện thoại đã được trình chiếu lên  màn hình lớn  của tivi cho hình ảnh rộng có chất lượng  độ phân giải  siêu cao cho bạn thưởng thức.

4. Chuyển ảnh, nhạc, video qua tính năng DLNA

DLNA giúp các thiết bị này có thể dễ dàng trao đổi dữ liệu với nhau. Để có thể sử dụng kết nối này, các thiết bị hỗ trợ DLNA phải thường xuyên có một đường truyền chung trên cùng một mạng Wifi. Hiện tại, hầu hết các điện thoại Android thường xuyên nhận được trang liên kết hiện đại này.

Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ phẫu thuật chuẩn bị cho bệnh nhân phẫu thuật

Xem thiết bị điện thoại của bạn có hỗ trợ DLNA không  không
 • Nếu có thì bạn tiến hành liên kết cả điện thoại và tivi chung 1 mạng wifi.
 • Khi bạn đã hoàn tất, hãy làm theo hai bước sau:

  – Bước 1 :  Mở hình ảnh mà bạn đang muốn chia sẻ trên điện thoại, tìm biểu tượng chia sẻ và mở  DLNA.  Tùy mỗi loại thiết bị điện thoại mà tính năng này có kí hiệu rất khác nhau. Ví dụ : Với  tivi Soy  thì có biểu tượng hình vuông,  Tivi samsung  là Smart View,…

  – Bước 2  : Chọn tivi mà bạn muốn kết nối =>  Màn hình Tivi  sẽ hiện thị thông báo => chọn vào  OK  là bạn có thể hoàn thành liên kết này đơn giản rồi.

  ⚠ CHÚ Ý :  Cách liên kết này chỉ nên áp dụng được với dòng điện thoại Android và tivi phải kết nôi được với mạng.

  5. liên kết qua ứng dụng LG Tivi Remote

  Ứng dụng LG TV Remote là ứng dụng điều khiển các MODEL LG Smart TV phát hành từ 2012 đến nay trên các dòng TV LG 2020

  , bao gồm hệ điều hành NetCast và WebOS.

  Mặt khác, các thao tác điều khiển cơ bản như click chuột, nhập dữ liệu, chọn xem hình ảnh, nhạc, video trên tivi,… thì ứng dụng này cũng liệt kê các ứng dụng có sẵn trên tivi để bạn lựa chọn đóng mở. hơn.

  Có 4 bước tiến hành như sau:

  – Bước 1 :  Trên điện thoại bạn hãy tải ngay ứng dụng  LG Tivi Remote  về và khởi động, trong lần đầu khởi động sẽ có yêu cầu xác nhận bạn chọn vào giao diện cho điện thoại hay máy tính bảng.

  – Bước 2 :  Nhấn chọn  Device Scan  để phần mềm này bắt đầu quét những ứng dụng tivi khả dụng có khả năng liên kết và nhấn chọn TIvi mà bạn cần liên kết.

  – Bước 3 :  Tivi bạn chọn liên kết sẽ hiện trên màn hình cùng với bắt buộc  nhập mã PIN 6 chữ số , nhập chính xác mã  PIN  này vào điện thoại rồi nhấn  Ok.

  – Bước 4 :  Chọn tiếp chấp nhận để đồng với với các yêu cầu khi sử dụng ứng dụng này và bạn chọn vào  OK  là có thể bắt đầu dùng ngay rồi.

  6. dùng qua cổng hồng ngoại

  Hiện nay, hầu hết các nền tảng điện thoại Android đều đã được trang bị cổng kết nối hồng ngoại, giúp bạn điều khiển tivi tiện lợi với các thao tác cơ bản như chuyển kênh, tăng giảm âm lượng hay nhập số. …

  Khi vào link khác sẽ thấy chữ Hồng ngoại tức là điện thoại của bạn có cổng kết nối hồng ngoại.

  Ngoài những tính năng điện thoại đã biết như Remote nhanh, Remote, Điều khiển thông minh,… điện thoại của bạn còn có cổng hồng ngoại.

  Có 4 bước kết nối đơn giản :

  – Bước 1 :  Chạy chương trình  Quick Remote  có sẵn ngay trên máy.

  – Bước 2 :  Chọn thiết bị điều khiển là  Tivi.

  – Bước 3 :  Lựa chọn vào hãng Tivi mà bạn muốn điều khiển.

  – Bước 4 :  Tiếp theo, hướng điện thoại về phía Tivi, thực hiện thử các lệnh nếu lệnh nào tivi hiển thị xác nhận thì xác nhận là có, nếu không nhận bạn bấm xác nhận không.

  7. liên kết qua cách phát Wi-Fi Direct

  Với Wifi Direct, tivi sẽ tự phát Wifi để điện thoại có thể kết nối với tivi. Lưu ý Wifi Direct chỉ được thiết lập liên kết giữa các thiết bị với nhau, khác với Wifi thông thường nên không thể giúp bạn xem phim, nghe nhạc, v.v.

  có thể bạn chưa biết :   Dolby Atmos là gì? Dolby Atmos hoạt động như thế nào?

  Tạo kết nối bằng các thao tác sau:

  – Bước 1 :  Chọn ” HOME ” trên bảng điều khiển remote.

  – Bước 2 :  Kiểm tra thông tin rất cần thiết để có khả năng liên kết.

  – Bước 3 :  Tiếp tục nhấn chọn nút ”Options”

  – Bước 4 :  Chọn tiếp vào ”Manual”

  – Bước 5 :  Chọn vào mục ”Other Methods”

  CHÚ Ý :  Sau bước này thì trên màn hình tivi của bạn sẽ hiển thị để nhập SSID và WPA Key để thực hiện bước 8 và 9.

  – Bước 6 :  Trên điên thoại => Chọn vào  ”Settings”.

  – Bước 7 :  Chọn tiếp vào  ”Wifi’ ‘ => Chọn  ”ON”.

  – Bước 8 :  Chọn vào  Direct-xx-BRAVIA

  – Bước 9 :  Nhập mật khẩu  WPA  vào và chọn vào  ”Join”.

  – Bước 10 :  Mất một số phút để thực hiện kết nối với màn hình  Settings  hiện lên.

  kết nối này được thiết lập ổn định nếu SSID

   đã đánh dấu hiệu trên điện thoại và hiện đường gạch nối trên tivi. 8. Chia sẻ màn hình YouTube từ điện thoại lên tivi (dùng với tivi có tích hợp youtube)

  Khi điện thoại và tivi được kết nối chung một mạng Wifi, bạn có thể dễ dàng chiếu các video YouTube yêu thích từ điện thoại lên tivi bằng cách nhấn vào biểu tượng kết nối trên màn hình tivi.

  Có 3 bước liên kết đơn giản :

  – Bước 1 :  Vào ứng dụng  Youtube trên tivi  =>  vào Cài đặt  =>  chọn Ghép nôi thiết bị.

  – Bước 2 : Tivi sẽ hiển thị hướng dẫn cụ thể để bạn làm theo => Chọn liên kết thiết bị bằng wifi hoặc  Youtube.com/pair  => Nhập mã trên Tivi vào điện thoại của mình.

  – Bước 3 :  Nếu muốn ngứng liên kết thì bạn hãy nhấn lại thêm một lần nữa trên biểu tượng chia sẻ là OK.

  Chia sẻ Video từ Youtube từ điện thoại lên tivi LG

   rất dễ phải không các bạn, chỉ cần thực hiện như trên là có kết nối đơn giản rồi. 9. Chiếu màn hình qua WiDi (Wireless Display)

  Khi Internet vạn vật (hoặc WiDI) được tích hợp vào TV LG, TV sẽ có thể tự động kết nối với điện thoại hỗ trợ WiDI.

  Mặt khác, bạn cũng có thể sử dụng WiDI nếu điện thoại của bạn có Miracast tích hợp sẵn và TV của bạn có hỗ trợ Miracast.

  II. Cách liên kết Iphone với Tivi LG

  Thông qua kết nối Tivi LG với Iphone yêu cầu bạn phải sử dụng ứng dụng LG TV Plus để có thể liên kết giữa Tivi LG và Iphone.

  Bài viết liên quan:  Qled TV là gì? Tivi Qled có ưu điểm gì?

  – Bước 1 :  Tải ứng dụng LG TV Plus về điện thoại Iphone thì chiếc Iphone này của bạn cần phải được kết nối Internet và vào biểu tượng ứng dụng có tên là APP Store trên Iphne để có thể tải ứng dụng đó về. Hãy đảm bảo Iphone và Tivi LG của bạn đang sở hữu cũng kết nối chung 1 mạng wifi thì bạn mới có thể kết nối được với nhau.

  – Bước 2 :  Ấn vào ứng dụng  LG TV Plus  mới tải về Iphone => Chọn vào  ”Start”.

  – Bước 3 :  một số điều khoản chi ngươi dùng được hiện lên để bạn có thể đọc và chọn => tiệp tục chọn tiếp vào  ”ACCEPT”.

  – Bước 4  : Trên điện thoại  Iphone  của bạn ứng dụng bắt đầu sẽ quét các tivi khả dụng xung quanh bạn mà có thể kết nối được =>> Chọn vào Tivi mà bạn muốn kết nối

  – Bước 5 :  Trên TV của bạn hiện một mã, nhập chính xác mã này vào điện thoại Iphone theo bắt buộc.

  – Bước 6 :  Có một thông báo xác nhận xem bạn có khả năng cho phép bạn truy cập vào kho ảnh không =>> Lúc này hãy chọn vào  OK  và hoàn thành kết nối này.

  – Bước 7  : Nếu muốn chuyển các tệp tin là  Video, nhạc, phim,…  thì bạn nên thực hiện các thao tác sau :

  + Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

  + Chọn tiếp vào Mobile Content

  + Muốn chuyển tiếp đến nội dung nào thì vào phần nội dung đó mà chuyển.

  LƯU Ý :

  Phương thức kết nối này chỉ có ứng dụng được phép kết nối với Smart Tivi LG

   sử dụng hệ điều hành  WebOS , với dòng Smart Tivi LG dùng hệ điều hành  NetCast  thì bạn dùng các ứng dụng khác có tên là  LG TV Remote. Đặc biệt với những tivi thường không được áp dụng.

  Còn Iphone có hệ điều hành từ IOS 6.1 trở lên thì cài được vào  LG TV Plus.

  III. Lợi ích của việc liên kết điện thoại của bạn với LG TV

  Sự tiện lợi và lợi ích khi bạn liên kết điện thoại với tivi LG là điều không cần bàn cãi. Việc liên kết 2 thiết bị này với nhau mang đến cho bạn nhiều tiện ích như:

  • Chia sẻ được những hình ảnh mà bạn yêu thích từ điện thoại lên TIvi đơn giản.
  • có khả năng trình chiếu được hình ảnh từ kho điện thoại lên Tivi
  • Chiếu Video yêu thích từ điện thoại lên Tivi đơn giản.
  • Chia sẻ và lựa chọn trong Youtube từ điện thoại Tivi tiện lợi
  • Chiếu nội dung ca nhạc hay những bộ phim từ điện thoại lên tivi cho bạn chất lượng hình ảnh tốt hơn cùng với đó là khung hình rộng lớn.

  IV. Kết luận

  Qua bài viết này, Chúng tôi đã hướng dẫn và chỉ ra 9 cách dễ dàng giúp bạn kết nối từ điện thoại Android với Tivi LG, đồng thời chia sẻ thêm cách kết nối từ Iphone với Tivi LG cho các bạn. bạn tham khảo. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ngay hotline

  để được hỗ trợ tư vấn 24/24.

  Nếu bạn muốn mua TV giá rẻ

   mà không biết ở đâu chất lượng và uy tín ? thì hãy liên hệ đến  Website : Trandinh.vn  Chúng Tôi , tự tin là nhà phân phối Điện tử, Điện lạnh hàng đầu Việt Nam Hiện tại. Khi mua hàng của chúng bạn sẽ được hưởng các tiêu chí sau :
  • Bảo hành chính hãng tại nhà.
  • Hỗ trợ lắp đặt miễn phí tại Hà Nội và TP.HCM.Giá luôn rẻ hơn siêu thị 20%.Đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi trong vòng 7 ngày.
  • Thanh toán sau khi nhận hàng.

  Chúc bạn mua hàng thành công !  Give a Comment