Bài viết Các cách kết nối điện thoại với tivi LG đơn giản【2020】 thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Các cách kết nối điện thoại với tivi LG đơn giản【2020】 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Các cách kết nối điện thoại với tivi LG đơn giản【2020】”

Đánh giá về Các cách kết nối điện thoại với tivi LG đơn giản【2020】Nếu bạn đang sử dụng Tivi LG  và đang băn khoăn không biết kết nối từ thiết bị điện thoại lên Tivi LG như thế nào thì qua bài viết lần này công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách kết nối từ điện thoại lên tivi LG một cách dễ dàng nha để cho bạn có thể tha hồ  xem phim, nghe nhạc, đọc báo,…  trên màn hình lớn của tivi này nhé!

Mục lục

 • 1 I. Có 9 cách kết nối từ điện thoại Android với Tivi LG
  • 1.1 1. dùng ứng dụng LG TV Plus
  • 1.2 2. Chiếu màn hình bằng Miracast (Tính năng Screen Mirroring)
  • 1.3 3. liên kết thông qua cổng MHL
  • 1.4 4. Chuyển hình, nhạc, video qua tính năng DLNA
  • 1.5 5. liên kết qua ứng dụng LG Tivi Remote
  • 1.6 6. sử dụng qua cổng hồng ngoại
  • 1.7 7. liên kết qua cách phát Wi-Fi Direct
  • 1.8 8. Chia sẻ màn hình YouTube từ điện thoại lên tivi (sử dụng với các tivi có tích hợp youtube)
  • 1.9 9. Chiếu màn hình thông qua WiDi (Wireless Display)
 • 2 II. Cách kết nối điện thoại Iphone với Tivi LG
 • 3 III. Lợi ích của việc liên kết điện thoại với tivi LG
 • 4 IV. Kết luận
I. Có 9 cách kết nối từ điện thoại Android với tivi LG

Xem thêm video cùng chủ đề : Từ A – Z kết nối Điện Thoại Với Tivi LG,SAMSUNG học trên Online ZOOM,TEAMS Năm 2021

Mô tả video

Từ A – Z kết nối Điện thoại với tivi LG, SAMSUNG học online ZOOM,TEAMS…..\nHọc online, làm việc online cứ nhìn điện thoại hàng giờ liền nhìn vào điện thoại rất bất tiện và hại mắt \nSẽ hại mắt khi họp nhóm đông người, tư thế ngồi sẽ không thoải mái LG và SAMSUM\nĐể thuận tiện cho việc học trực tuyến trên Zoom hoặc phần mềm macrosoft theo nhóm\nTrước hết, hãy kết nối Tivi và Điện thoại chúng ta đang sử dụng và chia sẻ mạng WiFi \nChúng ta truy cập điện thoại và TV trong phần kết nối mạng để thiết lập mạng WiF thống nhất\nTrước hết, thao tác này sẽ được thực hiện với TV LG \nTrên TV, tìm đến phần kết nối, chuyển đến phần kết nối thiết bị, chọn điện thoại thông minh, chọn Chia sẻ màn hình, sau đó chia sẻ điện thoại thông minh \nTrên điện thoại sử dụng phần mềm IOS, nhấp vào Phản chiếu màn hình và chọn tên TV để kết nối \nNếu muốn thoát, hãy làm ngược lại trong phần phản chiếu màn hình u trên điện thoại chọn dừng phản chiếu màn hình\n#cachketnoidienthoaivoitiv ilg\n#cachketnoidienthoaivoitivisamsung\nKhông Reup dưới mọi hình thức!!!\n#ketnoidienthoaivoitivi\n#ketnoizoomvoitivi\n#hoconlinebangtivi\ntag :\nkết nối với tivi ,\nkết nối điện thoại với tivi sony ,\nkết nối điện thoại với tivi samsung ,\nkết nối điện thoại với tivi lg ,\nkết nối iphone với tivi samsung ,\nkết nối zoom với tivi ,\nkết nối zoom với tivi lg ,\ncách kết nối zoom với tivi sony ,\làm việc trực tuyến trên tivi ,\làm việc trực tuyến trên tivi ,\làm việc trực tuyến với tv ,\none online ,\none kết nối điện thoại với tv ,\none hướng dẫn kết nối điện thoại với tv ,\nkết nối zoom từ điện thoại với tv ,\nkết nối zoom với tv .\ncách kết nối điện thoại với tv sony ,\nkết nối điện thoại với tv sony , \ncách kết nối điện thoại samsung với tivi sony ,\nkết nối điện thoại samsung với tivi sony ,\ncách kết nối điện thoại oppo với tivi ,\ncách kết nối zoom với tivi samsung ,\nsamsung smart view ,

1. sử dụng ứng dụng LG TV Plus

LG TV Plus ra mắt sau LG TV Remote và chỉ có thể được sử dụng với LG Smart TV

 ra mắt từ năm 2014 và có sử dụng cả hệ điều hành WebOS.

Không chỉ hỗ trợ các thao tác rất cơ bản để điều khiển tivi dễ dàng mà ứng dụng này còn cho phép chia sẻ hình ảnh, nhạc, video lên tivi, khi bạn tìm kiếm thông tin sẽ gợi ý các ứng dụng hấp dẫn và cập nhật thông tin mới. thông tin thời tiết (dành cho các mẫu WebOS Smart TV được phát hành từ năm 2016 trở đi).

Xem thêm bài viết : lỗi youtube tivi samsung và cách khắc phục【2020】

Có 3 bước đơn giản để cài đặt ứng dụng LG TV Plus này:

– Bước 1 :  Trên điện thoại có tải ứng dụng LG TV Plus về và khởi động phần mềm. Ứng dụng này có cả trên cả kho giải trí như CH Play và App Store.

– Bước 2 :  Sau khi khởi động chạy ứng dụng, chọn Bắt đầu thì điện thoại sẽ tiến hành quét các thiết bị tivi khả dụng và chỉ cần chọn tivi mà bạn muốn kết nối.

Lúc này, màn hình sẽ hiển thị một đường dẫn và bạn phải nhập mã PIN vào điện thoại trước khi nhấn nút để hoàn tất kết nối.

– Bước 3 :  Giao diện ứng dụng sẽ hiện ra và bạn có thể đơn giản bắt đầu điểu khiển tivi bằng điện thoại của mình rất tiện lợi.

2. Phản chiếu màn hình bằng Miracast (Tính năng phản chiếu màn hình)

Screen Mirroring còn cho phép bạn trình chiếu nội dung từ màn hình điện thoại cá nhân lên màn hình lớn của tivi một cách đơn giản thông qua kết nối chung đến cùng một mạng Wifi.

Cách kiểm tra xem điện thoại hoặc TV của bạn có hỗ trợ tính năng này không:

 • Trên thiết bị điện thoại :  Thông thường thì tính năng này được đặt trong mục cài đặt liên kết và thường có tên là Screen Mirroring, Miracast, Chiếu màn hình, hay phản chiếu hình ảnh,…
 • Trên Tivi LG :  Nhấn nút HOME trên Remote đa nhiệm ( đối với dòng Smart Tivi LG ), nút Setting =>> biểu tượng mạng ( đối với Smart Tivi LG NetCast ) hoặc qua nút Home đổi với các dòng 2016, nếu thấy có mục Miracast hoặc Screen Share thì tivi của bạn đã tính hợp sẵn tính năng Screen Mirroring rồi.

Có 2 bước liên kết dễ dàng :

Bước 1 :  Trên điều khiển => Chọn vào  Home  => Chọn tiếp vào  Screen Share  =>> Nếu muốn trình chiếu cả hình ảnh và tiếng thì ở chế độ nghe chọn vào bật, nếu không thì bạn chọn vào tắt.

Bước 2 :  Kích hoạt ứng dụng này trên thiết bị điện thoại, từ đó điện thoại sẽ tiến hành quét những tivi khả dụng và chọn vào tivi bạn muốn liên kết. Vậy là đã có thể hoàn thành xong việc kết nối rồi.

✪ Giới thiệu Smart TV LG 2020 được tích hợp tính năng Chia sẻ màn hình:

Smart Tivi LG 4K 55 inch 55UN7400PTA

Smart Tivi LG 4K 43 inch 43UN7400PTA

Smart Tivi LG 4K 49 inch 49UN7400PTA

Smart Tivi NanoCell LG 4K 55 inch 55NANO81TNA

Kích cỡ màn hình

Tivi LG StanbyME 2K 27 inch 27ART10AKPL

14.250.000 ₫
 17 đánh giá
2022

Kích cỡ màn hình

Smart Tivi LG 43 inch 43UQ801C

7.650.000 ₫
 11 đánh giá
2022

Kích cỡ màn hình

Smart Tivi LG 50 inch 50UQ801C

10.650.000 ₫
 12 đánh giá
2022

Kích cỡ màn hình

Smart Tivi LG 65 inch 65UQ801C

12.650.000 ₫
 14 đánh giá
2022

Kích cỡ màn hình

Smart Tivi LG 55 inch 4K UHD 55UQ751

10.000.000 ₫
 10 đánh giá
2022

Kích cỡ màn hình

Smart Tivi LG 55 inch 55UQ801C

11.650.000 ₫
 16 đánh giá
2022

Kích cỡ màn hình

Smart Tivi LG 4K 75 inch 75UQ801C

18.150.000 ₫
 15 đánh giá

Tivi

Smart Tivi LG 4K 60 inch 60UQ8150PSB

11.750.000 ₫
 16 đánh giá

3. liên kết thông qua cổng MHL

Cổng MHL được kết nối với điện thoại thông minh và điện thoại có thể được sử dụng để thực hiện giao tiếp âm thanh và video cũng như có thể sạc pin. Thông qua cổng MHL, bạn cũng có thể giảm mức tiêu thụ điện năng của điện thoại nhiều nhất có thể. Mọi người có thể yên tâm là sẽ không bị làm phiền khi trình bày.

Nhưng thiết bị được yêu cầu trước khi kết nối:

 • Cáp MHL
 • Điện thoại có hỗ trợ MHL
 • Tivi có cổng HDMI. Cổng nối HDMI thường cũng có thể liên kết được nhưng hỗ trợ chưa cao như HDMI có hỗ trợ MHL

4 bước liên kết điện thoại với tivi LG qua MHL như sau:

– Bước 1 :  liên kết đầu nhỏ của dây cáp vào thiết bị điện thoại cá nhân của bạn.

– Bước 2 :  Nối đầu dây  HDMI  của dây cáp với cổng nối  HDM I của  tivi => nối đầu USB  còn lại vào cổng USB của Tivi LG nhà bạn.

– Bước 3 :  Trên điều khiển bấm vào nút  ”Nguồn”  => Chọn vào tín hiệu có tên là  MHL

– Bước 4 :  Vậy là đã hoàn thành kết nối với những nội dung trên màn hình điện thoại đã được trình chiếu lên  màn hình lớn  của tivi cho hình ảnh rộng có chất lượng  độ phân giải  siêu cao cho bạn thưởng thức.

4. Chuyển ảnh, nhạc, video qua tính năng DLNA

DLNA giúp các thiết bị này dễ dàng trao đổi dữ liệu với nhau. Để có thể sử dụng kết nối này, tất cả các thiết bị hỗ trợ DLNA phải có kết nối chung trên cùng một mạng Wifi. Hầu hết các điện thoại Android hiện nay đều có trang liên kết hiện đại này.

Các bước chuẩn bị trước mổ:

Xem thiết bị điện thoại của bạn có hỗ trợ DLNA không  không
 • Nếu có thì bạn tiến hành liên kết cả điện thoại và tivi chung 1 mạng wifi.
 • Bạn đã hoàn thành. Bây giờ, hãy thực hiện hai bước này.

  – Bước 1 :  Mở hình ảnh mà bạn đang muốn chia sẻ trên điện thoại, tìm biểu tượng chia sẻ và mở  DLNA.  Tùy mỗi loại thiết bị điện thoại mà tính năng này có kí hiệu rất khác nhau. Ví dụ : Với  tivi Soy  thì có biểu tượng hình vuông,  Tivi samsung  là Smart View,…

  – Bước 2  : Chọn tivi mà bạn muốn liên kết =>  Màn hình Tivi  sẽ hiện thị thông báo => chọn vào  OK  là bạn có thể hoàn thành liên kết này đơn giản rồi.

  ⚠ CHÚ Ý :  Cách kết nối này chỉ nên áp dụng được với dòng điện thoại Android và tivi phải kết nôi được với mạng.

  5. liên kết qua ứng dụng LG Tivi Remote

  Ứng dụng LG TV Remote là ứng dụng cho phép bạn điều khiển TV LG từ điện thoại thông minh của mình

  , bao gồm hệ điều hành NetCast và WebOS.

  Mặt khác, các thao tác điều khiển cơ bản như click chuột, nhập dữ liệu, chọn xem hình ảnh, nhạc, video trên tivi,… thì ứng dụng này cũng liệt kê các ứng dụng có sẵn trên tivi để bạn lựa chọn đóng mở. hơn.

  Có 4 bước tiến hành như sau:

  – Bước 1 :  Trên điện thoại bạn hãy tải ngay ứng dụng  LG Tivi Remote  về và khởi động, trong lần đầu khởi động sẽ có yêu cầu xác nhận bạn chọn vào giao diện cho điện thoại hay máy tính bảng.

  – Bước 2 :  Nhấn chọn  Device Scan  để phần mềm này bắt đầu quét những ứng dụng tivi khả dụng có thể liên kết và nhấn chọn TIvi mà bạn cần liên kết.

  – Bước 3 :  Tivi bạn chọn kết nối sẽ hiện trên màn hình cùng với bắt buộc  nhập mã PIN 6 chữ số , nhập chính xác mã  PIN  này vào điện thoại rồi nhấn  Ok.

  – Bước 4 :  Chọn tiếp chấp nhận để đồng với với các bắt buộc khi sử dụng ứng dụng này và bạn chọn vào  OK  là có thể bắt đầu sử dụng ngay rồi.

  6. dùng qua cổng hồng ngoại

  Hầu hết các điện thoại Android đều đã được trang bị cổng kết nối USB. Chúng ta cũng đã từng điều khiển chiếc smartphone với những thao tác cơ bản như chuyển kênh, điều chỉnh âm lượng hay nhập số điện thoại.

  Khi bạn vào phần kết nối khác sẽ thấy chữ Hồng ngoại tức là điện thoại của bạn có cổng kết nối hồng ngoại.

  Ngoài những tính năng điện thoại đã biết như Remote nhanh, Remote, Điều khiển thông minh,… điện thoại của bạn còn có cổng hồng ngoại.

  Có 4 bước kết nối dễ dàng :

  – Bước 1 :  Chạy chương trình  Quick Remote  có sẵn ngay trên máy.

  – Bước 2 :  Chọn thiết bị điều khiển là  Tivi.

  – Bước 3 :  Lựa chọn vào hãng Tivi mà bạn muốn điều khiển.

  – Bước 4 :  Tiếp theo, hướng điện thoại về phía Tivi, thực hiện thử các lệnh nếu lệnh nào tivi hiển thị xác nhận thì xác nhận là có, nếu không nhận bạn bấm xác nhận không.

  7. kết nối qua cách phát Wi-Fi Direct

  Với Wifi Direct, tivi sẽ tự phát Wifi để điện thoại có thể kết nối với tivi. Lưu ý rằng Wifi Direct chỉ được thiết lập với kết nối giữa các thiết bị với nhau, không giống như Wifi thông thường nên không thể giúp bạn xem phim, nghe nhạc,… được.

  có thể bạn chưa biết :   Dolby Atmos là gì? Dolby Atmos hoạt động như thế nào?

  Thực hiện các thao tác sau để tạo kết nối thông qua:

  – Bước 1 :  Chọn ” HOME ” trên bảng điều khiển remote.

  – Bước 2 :  Kiểm tra thông tin cần thiết để có khả năng liên kết.

  – Bước 3 :  Tiếp tục nhấn chọn nút ”Options”

  – Bước 4 :  Chọn tiếp vào ”Manual”

  – Bước 5 :  Chọn vào mục ”Other Methods”

  CHÚ Ý :  Sau bước này thì trên màn hình tivi của bạn sẽ hiển thị để nhập SSID và WPA Key để thực hiện bước 8 và 9.

  – Bước 6 :  Trên điên thoại => Chọn vào  ”Settings”.

  – Bước 7 :  Chọn tiếp vào  ”Wifi’ ‘ => Chọn  ”ON”.

  – Bước 8 :  Chọn vào  Direct-xx-BRAVIA

  – Bước 9 :  Nhập mật khẩu  WPA  vào và chọn vào  ”Join”.

  – Bước 10 :  Mất một vài phút để thực hiện liên kết với màn hình  Settings  hiện lên.

  Liên kết này được thiết lập nếu SSID

   đã đánh dấu hiệu trên điện thoại và hiện đường gạch nối trên tivi. 8. Chia sẻ màn hình YouTube từ điện thoại lên tivi (dùng với tivi có tích hợp youtube)

  Khi điện thoại và tivi được kết nối chung một mạng Wifi, bạn có thể chiếu những video Youtube yêu thích từ điện thoại lên tivi bằng cách nhấn vào biểu tượng kết nối trên màn hình tivi.

  Có 3 bước kết nối đơn giản :

  – Bước 1 :  Vào ứng dụng  Youtube trên tivi  =>  vào Cài đặt  =>  chọn Ghép nôi thiết bị.

  – Bước 2 : Tivi sẽ hiển thị hướng dẫn chi tiết để bạn làm theo => Chọn liên kết thiết bị bằng wifi hoặc  Youtube.com/pair  => Nhập mã trên Tivi vào điện thoại của mình.

  – Bước 3 :  Nếu muốn ngứng liên kết thì bạn hãy nhấn lại thêm một lần nữa trên biểu tượng chia sẻ là OK.

  Phát video Youtube từ TV LG sang điện thoại của tôi.

   rất dễ phải không các bạn, chỉ cần thực hiện như trên là có liên kết đơn giản rồi. 9. Chiếu màn hình qua WiDi (Wireless Display)

  Khi WiDI được tích hợp, TV LG sẽ có thể tự động liên kết không dây với điện thoại Android hỗ trợ Widi.

  Ngoài ra, WiDI cũng có thể tương thích với Miracast. Vì vậy, nếu điện thoại của bạn có Miracast tích hợp, nó cũng có thể được liên kết với TV hỗ trợ WiDi.

  II. Cách liên kết Iphone với Tivi LG

  Để qua liên kết Tivi LG với Iphone yêu cầu bạn phải sử dụng ứng dụng LG TV Plus thì mới có thể kết nối được giữa Tivi LG và Iphone.

  Bài viết liên quan:  Qled TV là gì? Tivi Qled có ưu điểm gì?

  – Bước 1 :  Tải ứng dụng LG TV Plus về điện thoại Iphone thì chiếc Iphone này của bạn cần phải được kết nối Internet và vào biểu tượng ứng dụng có tên là APP Store trên Iphne để có thể tải ứng dụng đó về. Hãy đảm bảo Iphone và Tivi LG của bạn đang sở hữu cũng kết nối chung 1 mạng wifi thì bạn mới có thể liên kết được với nhau.

  – Bước 2 :  Ấn vào ứng dụng  LG TV Plus  mới tải về Iphone => Chọn vào  ”Start”.

  – Bước 3 :  một số điều khoản chi ngươi dùng được hiện lên để bạn có khả năng đọc và chọn => tiệp tục chọn tiếp vào  ”ACCEPT”.

  – Bước 4  : Trên điện thoại  Iphone  của bạn ứng dụng bắt đầu sẽ quét các tivi khả dụng xung quanh bạn mà có thể kết nối được =>> Chọn vào Tivi mà bạn muốn liên kết

  – Bước 5 :  Trên TV của bạn hiện một mã, nhập chính xác mã này vào điện thoại Iphone theo yêu cầu.

  – Bước 6 :  Có một thông báo xác nhận xem bạn có thể cho phép bạn truy cập vào kho ảnh không =>> Lúc này hãy chọn vào  OK  và hoàn thành kết nối này.

  – Bước 7  : Nếu muốn chuyển các tệp tin là  Video, nhạc, phim,…  thì bạn nên thực hiện các thao tác sau :

  + Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

  + Chọn tiếp vào Mobile Content

  + Nếu bạn muốn chuyển tiếp đến phần nào bạn chỉ cần nhấp vào phần đó hoặc bất kỳ phần nào khác.

  LƯU Ý :

  Cách liên kết này chỉ ứng dụng được phép liên kết với Smart Tivi LG

   dùng hệ điều hành  WebOS , với dòng Smart Tivi LG sử dụng hệ điều hành  NetCast  thì bạn sử dụng các ứng dụng khác có tên là  LG TV Remote. Đặc biệt với những tivi thường không được áp dụng.

  Còn Iphone có hệ điều hành từ IOS 6.1 trở lên thì cài được vào  LG TV Plus.

  Số ba. Để kết nối điện thoại với TV LG, bạn nên kết nối chúng về mặt vật lý. Tức là kết nối điện thoại của bạn với TV LG và kết nối TV LG với máy tính xách tay của bạn bằng cáp HDMI.

  Sự tiện lợi và lợi ích của việc kết nối điện thoại của bạn với TV LG là điều không cần phải bàn cãi. Việc liên kết 2 thiết bị này với nhau sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích như:

  • Chia sẻ được những hình ảnh mà bạn yêu thích từ điện thoại lên TIvi đơn giản.
  • có khả năng trình chiếu được hình ảnh từ kho điện thoại lên Tivi
  • Chiếu Video yêu thích từ điện thoại lên Tivi dễ dàng.
  • Chia sẻ và lựa chọn trong Youtube từ điện thoại Tivi thuận tiện lợi
  • Chiếu nội dung ca nhạc hay những bộ phim từ điện thoại lên tivi cho bạn chất lượng hình ảnh tốt hơn cùng với đó là khung hình rộng lớn.

  IV. Kết luận

  Qua bài viết này Chúng tôi đã hướng dẫn và chỉ ra 9 cách đơn giản giúp bạn kết nối từ điện thoại Android với Tivi LG, đồng thời chia sẻ thêm cách kết nối từ Iphone với Tivi LG cho các bạn. bạn tham khảo. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ngay hotline

  để được hỗ trợ tư vấn 24/24.

  Nếu bạn muốn mua TV giá rẻ

   mà không biết ở đâu chất lượng và uy tín ? thì hãy LH đến  Website : Trandinh.vn  công ty chúng tôi , tự tin là nhà phân phối Điện tử, Điện lạnh hàng đầu Việt Nam Hiện tại. Khi mua hàng của chúng bạn sẽ được hưởng các tiêu chí sau :
  • Bảo hành chính hãng tại nhà.
  • Hỗ trợ lắp đặt miễn phí tại Hà Nội và TP.HCM.Giá luôn rẻ hơn siêu thị 20%.Đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi trong vòng 7 ngày.
  • Thanh toán sau khi nhận hàng.

  Chúc bạn mua hàng thành công !  Give a Comment