Bài viết Các cách lưu và chuyển danh bạ trên iPhone và Android trong 1 nốt nhạc thuộc chủ đề về Thủ Thuật Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Công Nghệ Zen tìm hiểu Các cách lưu và chuyển danh bạ trên iPhone và Android trong 1 nốt nhạc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Các cách lưu và chuyển danh bạ trên iPhone và Android trong 1 nốt nhạc”

Đánh giá về Các cách lưu và chuyển danh bạ trên iPhone và Android trong 1 nốt nhạcViệc lưu số điện thoại LH của nhau là một điều vô cùng cần thiết, nhất là trong thời buổi như hiện nay. mặt khác, đôi khi những thông tin liên lạc này vì một lý do nào đó như mất sim, mất máy, cập nhật máy,… sẽ dễ dẫn đến mất hết danh bạ mà bạn đã lưu trước đó.

Cùng theo dõi bài viết này để biết thêm cách sao lưu danh bạ và chuyển danh bạ khi cần nhé!

  • Cài đặt chuyển tiếp cuộc gọi nhanh chóng ở Android và iOS
  • Mẹo vặt “cấp cứu” giúp đẩy nước ra khỏi loa iPhone của bạn

Vì sự tiện lợi của điện thoại thông minh ngày nay, chúng ta thường chỉ nhớ số liên lạc của các thành viên trong gia đình mình. Nhưng ngoài gia đình, chúng ta còn cần liên lạc với rất nhiều người khác như bạn bè, đồng nghiệp, đối tác,.. và thật đáng tiếc nếu bỗng một ngày, mọi thông tin liên lạc của bạn biến mất. . Bạn nhớ thử làm theo hướng dẫn sau để lưu và chuyển danh bạ khi cần, tránh tình trạng này nhé.

Mục lục

Sao lưu toàn bộ danh bạ vào sim

Đối với điện thoại Android

Bước 1: Mở ứng dụng Điện thoại > nhấn vào biểu tượng mở rộng dấu 3 chấm ở góc > Quản lý danh bạ

Bước 2: Chọn Nhập hoặc Xuất Danh bạ > Xuất.

Bước 3: Chọn sim mà bạn muốn lưu toàn bộ danh bạ hiện đang có trên máy về. Ở màn hình tiếp theo, bạn có thể tích dấu Tất cả hoặc chọn riêng những liên lạc mà mình muốn lưu đều đặn được. Chọn Hoàn tất.

Bước 4: Nhấn nút Xuất ở dưới cùng màn hình và xác nhận OK một lần nữa để khởi chạy quá trình này.

Đối với điện thoại iPhone

Do các thiết bị nhà Apple có tính bảo mật cao nên cách sao lưu, chuyển danh bạ sang Sim trực tiếp không đơn giản như các dòng máy Android. Danh bạ của iPhone sẽ được mặc định lưu trữ toàn bộ trên thiết bị. Chúng ta chỉ có tính năng nhập danh bạ từ Sim vào máy và ngược lại, rất tiếc là Apple không đưa vào tính năng này. Tuy nhiên, hãy tiếp tục theo dõi bài viết để xem các cách chúng ta có thể lưu trữ danh bạ.

Xem thêm video cùng chủ đề : Hướng dẫn chuyển danh bạ iPhone sang sim điện thoại

Mô tả video

Sau đây là hướng dẫn chuyển danh bạ iPhone sang sim điện thoại. Điều này là để bạn có thể chuyển dữ liệu của mình sang điện thoại, đảm bảo rằng bạn có đúng tài khoản iCloud và đăng nhập chính xác trong cài đặt iphone của mình. Đây là cách bạn có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách sử dụng một trang web.

Xuất tệp cho danh bạ điện thoại và sao lưu trên Google Contacts

Xuất file danh bạ

Đối với điện thoại Android

Bước 1: Mở ứng dụng Điện thoại > nhấn vào biểu tượng mở rộng dấu 3 chấm ở góc > Quản lý danh bạ.

Bước 2: Chọn Nhập hoặc Xuất Danh bạ > Xuất.

Bước 3: Chọn mục Bộ nhớ trong > nhấn Cho phép ở hộp thoại vừa xuất hiện. Như vậy là toàn bộ thông tin liên lạc của mọi người bạn đã lưu trong danh bạ đã được tải về và lưu trong máy như 1 tệp tin.

Đối với điện thoại iPhone

Bước 1: Vào Cài đặt > chọn vào tài khoản iCloud của bạn > iCloud > gạt nút bật ở mục Danh bạ.

Bước 2 : Bạn cần đăng nhập tài khoản iCloud trên máy tính tại link này . Sau đó nhấn vào Danh bạ .

Bước 3: Nhấn vào hình bánh răng ở góc màn hình. Sau đó, bấm vào Chọn tất cá > Xuất vCard. Như vậy, danh bạ của bạn cũng đã được tải về như 1 file.

Sao lưu trên Google Danh bạ

Các thao tác lưu và chuyển danh bạ trên iPhone và Android hoàn toàn giống nhau nên các bạn thao tác tiếp nhé!

Bước 1: Nhấn vào đường link này để chuyển sang trình duyệt Google Danh bạ. Tại đây, bạn sẽ lưu file vừa tải lên. Nhấn vào biểu tưởng mở rộng 3 gạch > chọn Nhập .

Bước 2: Bạn nhấn Chọn tệp và chọn đúng file có đuôi .vcf là được nhé. Bấm nút Nhập để tiến hành tải file.

Bước 3: Màn hình lúc này sẽ hiển thị toàn bộ thông tin tên, số điện thoại của toàn bộ người bạn đã lưu trong danh bạ của mình lên nền tảng Google. Những lần sau, khi cần tải về danh bạ ở điện thoại mới, bạn có khả năng truy cập vào Google Danh bạ và tải về file danh bạ, thao tác rất dễ dàng và nhanh gọn.

Tạm kết về sao lưu danh bạ

Vậy là xong, mình đã hướng dẫn xong các cách mà bạn có thể làm để sao lưu và chuyển danh bạ sang điện thoại mới. Ngăn chặn các tình huống khiến bạn phải nhập lại thông tin của từng người theo cách thủ công hoặc tệ hơn là mất hoàn toàn. Hy vọng bạn thành công.

Xem thêm bài thủ thuật Android, thủ thuật iPhone.

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT!Give a Comment