Bài viết Các cách lưu và chuyển danh bạ trên iPhone và Android trong 1 nốt nhạc thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Công Nghệ Zen tìm hiểu Các cách lưu và chuyển danh bạ trên iPhone và Android trong 1 nốt nhạc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Các cách lưu và chuyển danh bạ trên iPhone và Android trong 1 nốt nhạc”

Đánh giá về Các cách lưu và chuyển danh bạ trên iPhone và Android trong 1 nốt nhạcViệc lưu số điện thoại của nhau để liên lạc là một điều vô cùng cần thiết, nhất là trong thời buổi như hiện nay. Tuy nhiên, đôi khi những thông tin LH này vì một lý do nào đó như mất sim, mất máy, cập nhật máy,… sẽ dễ dẫn đến mất hết danh bạ mà bạn đã lưu trước đó.

Cùng theo dõi bài viết này để biết thêm các cách sao lưu danh bạ hoặc chuyển danh bạ khi cần nhé!

  • Cài đặt chuyển tiếp cuộc gọi nhanh chóng ở Android và iOS
  • Mẹo vặt “cấp cứu” giúp đẩy nước ra khỏi loa iPhone của bạn

Thực sự bất tiện và rủi ro khi bạn bị mất danh sách liên lạc. Nếu bạn biết về các hướng dẫn sau đây, bạn có thể ngăn điều này xảy ra với mình.

Mục lục

Sao lưu toàn bộ danh bạ vào sim

Xem thêm video cùng chủ đề : Sim Phong Thủy – Kho Sim hợp Tuổi giá tốt tại Sim Thăng Long – SimThangLong.vn

Mô tả video

Sim Phong Thủy – Kho Sim Đẹp giá tốt tại Sim Thăng Long – SimThangLong.vn\n\n——Sim Thăng Long——\nSim Thăng Long là thương hiệu của Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Viễn Thông DTH chuyên sim số đẹp với website Simthanglong.vn – Thương hiệu uy tín hơn 10 năm với kho số lên đến 30 triệu số \n\n LIÊN HỆ:\n – Địa chỉ cửa hàng: 107B Tôn Đức Thắng P. Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội \n – Bản đồ chỉ đường: https://g.page/khosimsodepthanglong\n – Hotline: 02466666666\n – Email: [email protected]\n – Website: https://simthanglong.vn\n – Công ty: Viễn Thông DTH Công ty Cổ phần Dịch vụ\n – Tên viết tắt: DTH TELECOM\n – Tên quốc tế: DTH TELECOMMUNICATION Service JOINT STOCK COMPANY\n – Trụ sở công ty: Số 84 đường Thanh Bình, Tổ dân phố 9, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội Thành\n – Điện thoại công ty: 0917588886\n\nSOCIAL CHÍNH:\n – https://www.facebook.com /Simthanglongvn\n – https://twitter.com/SimThangLong2\n – https://www.pinterest.com/simthanglongdotvn\n – https://www.ins tagram.com/simthanglong1/\n – http://www.folkd.com/user/SimThangLong\n – https:// www.flickr.com/people/simthanglongvn/\n – https://sites.google. com/view/simthanglong-vn/\n – https://www2.slideshare.net/SimThngLong\n – https://www.linkedin.com/in/simthanglong/\n – https://disqus.com/ by/sim_th_ng_long/\n – https://www.diigo.com/profile/stldotvn\n – https://www.instapaper.com/p/stldotvn\n – https://issuu.com/simthanglongdotvn\n – https://vk.com/simthanglongdotvn

Đối với điện thoại Android

Bước 1: Mở ứng dụng Điện thoại > nhấn vào biểu tượng mở rộng dấu 3 chấm ở góc > Quản lý danh bạ

Bước 2: Chọn Nhập hoặc Xuất Danh bạ > Xuất.

Bước 3: Chọn sim mà bạn muốn lưu toàn bộ danh bạ hiện đang có trên máy về. Ở màn hình tiếp theo, bạn có thể tích dấu Tất cả hoặc chọn riêng những LH mà mình muốn lưu đều được. Chọn Hoàn tất.

Bước 4: Nhấn nút Xuất ở dưới cùng màn hình và xác nhận OK một lần nữa để khởi chạy quá trình này.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách Chép Danh Bạ Từ Điện Thoại Oppo Vào Sim Và Ngược Lại

Mô tả video

Cách Copy Danh Bạ Từ Điện Thoại Oppo Sang Sim Và Ngược Lại\n\n🏠Tân Sửa Mobile: https://www.youtube.com/TanFixMobile_ST\n🏠Facebook: https://www.facebook.com/TanFixMobile\ n \n💰 Donate:\n\n💵 PayPal: [email protected]\n\n💵 Tài khoản: LÊ HOÀNG TẤN\n🩸Số tài khoản: 0321000628226 (Vietcombank)\n🩸Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam\ n🩸Swift code: BFTVVNVX\n\n 👉Cảm ơn các bạn đã xem video!\n 👉Hãy like, share video và đăng ký kênh nhé!\n 👉Xin chân thành cảm ơn các bạn!\n\n#TanFixMobile

Đối với điện thoại iPhone

Do các thiết bị nhà Apple có tính bảo mật cao nên cách sao lưu, chuyển danh bạ sang Sim trực tiếp không đơn giản như các dòng máy Android. Danh bạ của iPhone sẽ được mặc định lưu trữ toàn bộ trên thiết bị. Chúng ta chỉ có tính năng nhập danh bạ từ Sim vào máy và ngược lại, rất tiếc là Apple không đưa vào tính năng này. Tuy nhiên, hãy tiếp tục theo dõi bài viết để xem các cách chúng ta có thể lưu trữ danh bạ.

Xuất tệp cho danh bạ điện thoại và sao lưu trên Google Contacts

Xuất file danh bạ

Đối với điện thoại Android

Bước 1: Mở ứng dụng Điện thoại > nhấn vào biểu tượng mở rộng dấu 3 chấm ở góc > Quản lý danh bạ.

Bước 2: Chọn Nhập hoặc Xuất Danh bạ > Xuất.

Bước 3: Chọn mục Bộ nhớ trong > nhấn Cho phép ở hộp thoại vừa xuất hiện. Như vậy là toàn bộ thông tin LH của mọi người bạn đã lưu trong danh bạ đã được tải về và lưu trong máy như 1 tệp tin.

Đối với điện thoại iPhone

Bước 1: Vào Cài đặt > chọn vào tài khoản iCloud của bạn > iCloud > gạt nút bật ở mục Danh bạ.

Bước 2 : Bạn cần đăng nhập tài khoản iCloud trên máy tính tại link này . Sau đó nhấn vào Danh bạ .

Bước 3: Nhấn vào hình bánh răng ở góc màn hình. Sau đó, bấm vào Chọn tất cá > Xuất vCard. Như vậy, danh bạ của bạn cũng đã được tải về như 1 file.

Sao lưu trên Google Danh bạ

Danh bạ của bạn được lưu và chuyển bằng cùng một phương pháp trên iPhone và Android. Vì vậy, bạn có thể tiếp tục thao tác với danh bạ của mình, bất kể bạn sử dụng hệ điều hành nào.

Bước 1: Nhấn vào đường link này để chuyển sang trình duyệt Google Danh bạ. Tại đây, bạn sẽ lưu file vừa tải lên. Nhấn vào biểu tưởng mở rộng 3 gạch > chọn Nhập .

Bước 2: Bạn nhấn Chọn tệp và chọn đúng file có đuôi .vcf là được nhé. Bấm nút Nhập để tiến hành tải file.

Bước 3: Màn hình lúc này sẽ hiển thị toàn bộ thông tin tên, số điện thoại của toàn bộ người bạn đã lưu trong danh bạ của mình lên nền tảng Google. Những lần sau, khi cần tải về danh bạ ở điện thoại mới, bạn có khả năng truy cập vào Google Danh bạ và tải về file danh bạ, thao tác rất dễ dàng và nhénh gọn.

Tạm kết về sao lưu danh bạ

Vậy là xong, mình đã hướng dẫn xong các cách mà bạn có thể làm để sao lưu và chuyển danh bạ sang điện thoại mới. Ngăn chặn các tình huống khiến bạn phải nhập lại thông tin của từng người theo cách thủ công hoặc tệ hơn là mất hoàn toàn. Hy vọng bạn thành công.

Xem thêm bài thủ thuật Android, thủ thuật iPhone.

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT!Give a Comment