Bài viết Các cách tải video YouTube về iPhone đơn giản thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu Các cách tải video YouTube về iPhone đơn giản trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Các cách tải video YouTube về iPhone đơn giản”

Đánh giá về Các cách tải video YouTube về iPhone đơn giản



Với việc giới thiệu thủ thuật tải video YouTube về iPhone cực kỳ đơn giản hi vọng sẽ giúp bạn tiết kiệm dung lượng 4G và dễ dàng xem video mà không cần kết nối Internet. Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa và làm điều đó ngay lập tức.

Có nhiều cách để tải video YouTube iOS về điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

1. Sự khác biệt giữa Tải video YouTube iOS và Tải video YouTube Android 

Android và iOS là hệ điều hành được sử dụng trên điện thoại và máy tính bảng tại Việt Nam. Hệ điều hành Android được nhiều hãng như Samsung, Oppo, Xiaomi, Redmi sử dụng trong khi hệ điều hành iOS được sử dụng bởi các dòng điện thoại, máy tính bảng của Apple như iPhone, Ipad…

Mặc dù hầu hết điện thoại di động đều phổ biến và thông dụng hiện nay nhưng không phải ai cũng biết cách tải video bằng điện thoại. Họ chỉ cần có điện thoại để họ có thể chơi một bài hát.

2. Những cách tải video YouTube về iPhone cực đơn giản bạn nên biết

Để tải xuống video YouTube ngoại tuyến cho iPhone của bạn, đây là những gì bạn cần làm: * Chuyển đến phần Cài đặt trên iPhone của bạn. * Nhấn vào tab Dịch vụ video. * Nếu nó chưa được chọn, hãy nhấn vào tùy chọn có nội dung Khác. * Nhấn vào tùy chọn có nội dung Xóa YouTube khỏi iPhone. * Sau khi bạn thực hiện việc này, iPhone của bạn sẽ không còn hỏi bạn có muốn tải video YouTube về iPhone hay không.

2.1 Tải trực tiếp trên ứng dụng YouTube

Bạn có thể tải trực tiếp video Youtube về iPhone của mình mà không cần phải cài đặt thêm phần mềm nào khác. Điều xảy ra là hầu hết các video Youtube đều có chức năng tải xuống:

Nút tải về ở góc phải của video

Bước 1: Mở Appstore trên điện thoại, máy tính bảng để tìm kiếm ứng dụng YouTube và tải ứng dụng về thiết bị.

Bước 2: Mở ứng dụng YouTube lên, đăng nhập Google Account nhằm lấy quyền sử dụng các tính năng của YouTube, trong đó có download, tải về.

Bước 3: Gõ từ khóa vào ô tìm kiếm của YouTube để tìm video bạn muốn tải.

Bước 4: Bên dưới góc phải của video nếu có ký hiệu mũi tên đi xuống, là có thể tải video về. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào đây, chọn độ phân giải nhu cầu rồi ấn Tải xuống là xong.

Lưu ý: Cách tải video Youtube về iPhone không cần phần mềm chỉ áp dụng cho một vài video được YouTube cấp phép. Nếu video không được cấp phép tải về, bạn cần sử dụng phần mềm hỗ trợ.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách tải video từ youtube về điện thoại.

Mô tả video

2.2. sử dụng phần mềm tải video YouTube – Documents

Người dùng iPhone có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ tải video trên điện thoại để hỗ trợ việc download của mình mà không gặp phải giới hạn về cách tải video YouTube.

Bước 1: Cài đặt trình quản lý file đa năng Documents cho thiết bị iOS.

Bước 2: Mở video YouTube mà bạn muốn tải, sau đó click chuột vào biểu tượng ba dấu chấm ở bên phải video để sao chép liên kết.

Bước 3: Mở ứng dụng vừa tải về. Nhấp vào biểu tượng cái la bàn ở góc phải màn hình, sau đó gõ “en.savefrom.net” trên thanh địa chỉ, rồi dán link YouTube vào mục tìm kiếm của trang web.

Bước 4: Khi savefrom hoàn tất kiểm tra định dạng của video, bạn nhấn vào nút Download > Chọn định dạng và vị trí lưu trữ video > Ấn Done để video tải về.

Lưu ý: Đảm bảo kết nối mạng Internet của bạn phải mạnh, không bị gián đoạn thì quy trình tải mới thành công.

Nếu bạn muốn tải xuống video YouTube một cách nhanh chóng, thì bạn cần sử dụng phần mềm Tài liệu.

2.3. Tải video YouTube iOS bằng y2mate.com

Youtube, bạn cũng có thể tải video từ đó.

. Bạn chỉ cần thực hiện những bước dễ dàng sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải trình duyệt Safari về điện thoại, máy tính bảng của mình.

Bước 2: Gõ địa chỉ website y2mate.com trên trình duyệt Safari.

Bước 3: Kế đó, bạn copy link video YouTube dán vào website y2mate.com.

Bước 4: Chọn định dạng video rồi chọn nút Download tải về.

You2Mate.com có ​​một bộ hướng dẫn hay dành cho những người muốn tải video YouTube xuống thiết bị của họ.

Ngay cả khi bạn sử dụng iOS, bạn vẫn có thể tải xuống video YouTube, bất kể bạn đã tải xuống bao nhiêu video. Để thấy điều này, hãy kiểm tra bộ nhớ của bạn và thêm bao nhiêu bộ nhớ tùy thích.

Để thay thế cho việc tải xuống video từ YouTube trên thiết bị iOS của mình, bạn có thể chọn tải xuống video bằng ứng dụng Jungle hoặc bạn có thể sử dụng phương pháp do Yt1s.com cung cấp. Dưới đây là các bước:

2.4. Cách tải video bằng phần mềm Jungle

Bước 1: Sao chép đường dẫn của video muốn tải trên Youtube.

Bước 2: Mở phần mềm Jungle vừa tải về > Dán đường dẫn vào khung URL > Chọn biểu tượng Download.

Bước 3: Chọn tab Downloads để xem tốc độ tải File > Sau khi hoàn thành sẽ hiện ra như (2) > Chọn tab Home để xem video > Chọn vào video cần xem.

Với phần mềm của chúng tôi, bạn chỉ cần xem các video bạn đã tải xuống trong phần Trang chủ.

2.5. Cách download video Youtube về iPhone trên yt1s.com

Bước 1: Mở trình duyệt Safari và nhập trang web “yt1s.com”.

Bước 2: Dán đường dẫn video Youtube đã sao chép vào khung URL, rồi bấm Convert.

Bước 3: Chọn độ phân giải video nhu cầu và bấm Get link.

Bước 4: Ấn chọn đồng ý Tải về để tiến hành download video.

Khi video đã được kiểm duyệt, bạn có thể lấy lại bằng cách bấm vào nút Get link.

3. Hướng dẫn thay đổi ngay thư mục lưu trữ video

Nhiều người thắc mắc không biết tải video từ youtube và iPhone ở đâu. Câu trả lời là dữ liệu tải về sẽ được lưu trữ trong một thư mục có tên là Camera Roll hoặc Safari, nếu bạn sử dụng Safari để tải về. Nếu muốn biết cách thay đổi vị trí dữ liệu ngay lập tức, bạn có thể vào Cài đặt > Safari > Tải xuống. Nếu bạn muốn biết cách tải xuống video, Bạn có thể đi tới Cài đặt > Safari > Tải xuống và chọn tệp video đã tải xuống trong Safari.

Đôi khi bạn gặp sự cố khi tải xuống video từ YouTube. Tuy nhiên, để có khả năng tải video về xem trên điện thoại, bạn cần phải có một chiếc iPhone chính hãng và dung lượng cao.

hiện nay, Điện Máy Chợ Lớn cung cấp rất nhiều dòng iPhone đa phiên bản từ iPhone 12, iPhone 13 Pro/ Pro Max đến iPhone 14/ 14 Plus với dung lượng cực khủng 64GB/128GB/256GB. Nhờ đó, người dùng vô tư tải video Youtube về iPhone để xem offline mà vẫn không lo giật lag. 

Đặc biệt, sản phẩm đang được bán sập sàn. Một bộ phiếu quà tặng lên tới 11 triệu đô la. Người mua có thể sở hữu một chiếc iPhone trong tầm tay của mình.

hoặc liên hệ đến Hotline 1900 2628 để được chuyên viên tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng!

Ghé mua những chiếc iPhone mới nhất tại TTTM Điện Máy Chợ Lớn.



Give a Comment