Bài viết Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện, Avatar Facebook trên điện thoại thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zen tìm hiểu Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện, Avatar Facebook trên điện thoại trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện, Avatar Facebook trên điện thoại”

Đánh giá về Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện, Avatar Facebook trên điện thoạiĐể nắm rõ cách bật khiên bảo vệ avatar Facebook, các bạn có thể đọc và hiểu bài viết của 9Mobi.vn.
Cách xóa ảnh đại diện Facebook trên điện thoại Android, iPhone
Hướng dẫn đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook trên iPhone
Top 5 ứng dụng làm video đại diện Facebook
Cách đổi ảnh đại diện Facebook mà không mất like, bình luận
Cách xóa ảnh bìa Facebook trên điện thoại Android và iOS

Facebook đã triển khai nhiều tính năng bảo mật để bảo vệ quyền riêng tư của bạn trên mạng xã hội và Facebook Profile Picture Guard chính là một trong số đó. Bạn có thể bảo vệ ảnh đại diện hiện nay của mình khỏi bị lạm dụng bởi người khác. Mặc dù tính năng này hiện chưa được triển khai rộng rãi, ngoài Ấn Độ, nhưng vẫn có cách để bật khiển bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại và trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất để làm điều đó, tương đương chia sẻ cho bạn lợi ích của việc kích hoạt khiên avt Facebook.

Hướng dẫn bật khiên bảo vệ Avatar Facebook

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách bật khiên bảo vệ AVATAR Facebook trên điện thoại cực dễ

Mô tả video

???? Trong nội dung video này mình xin hướng dẫn các bạn cách bật khiên bảo vệ AVATAR Facebook bằng điện thoại cực dễ nhé các bạn.. Cách này giúp bảo vệ AVATAR của chúng ta an toàn hơn, không cho người khác tải – share sẽ \u0026 chụp màn hình về AVATAR của chúng tôi.. \n\n???? Chúc may mắn!!!!!!!\n\n???? Xem thêm video hướng dẫn:\n1. Cách tăng like facebook (1) \nhttps://youtu.be/rmk3_hbOm3g\n\n2. Cách tăng lượt thích trên Facebook (2)\nhttps://youtu.be/IV5UvrNd4sY\n\n3. Cách tăng like facebook việt nam:\nhttps://youtu.be/-TDnPtvW0F4\n\n4. Cách tăng like facebook (4)\nhttps://youtu.be/1-YynsAfx2U\n\n5. Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook:\nhttps://youtu.be/dK2Pp7xhrlI\n\n6. Cách lọc bạn bè không hoạt động trên facebook:\nhttps://youtu.be/oME3FuSagfU\n________________________\n#SinhYoutube \n#batkhienavatar\n#batkhienavatarfb

Ảnh đại diện Facebook khiên ảnh đại diện Facebook là một tính năng của Facebook cho phép người dùng lựa chọn ảnh bìa cho trang chủ của Facebook.

Facebook Profile Picture Protect là một trong nhiều biện pháp bảo mật mà bạn có thể sử dụng để bảo vệ ảnh đại diện của mình. Khi bạn kích hoạt tính năng, một biểu tượng chiếc khiên sẽ xuất hiện bên dưới ảnh đại diện của bạn, hữu ích trong việc ngăn chặn hành vi trộm ảnh.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách bật khiên bảo vệ Avatar Facebook trên điện thoại

Mô tả video

Cách bật khiên bảo vệ Avatar Facebook trên điện thoại./\n▶ Cách kiếm tiền từ MoMo (nhận ngay 500k): https://sonzim.com/nhan500\n\nMác bảo vệ là tính năng giúp bảo vệ avatar Facebook cá nhân của bạn để tránh bị người khác tải xuống cho mục đích sử dụng độc hại.\n\nSau khi bật tính năng bảo vệ, thông thường những người khác sẽ không thể lưu, tải xuống ảnh hồ sơ của bạn hay chụp ảnh màn hình ảnh hồ sơ của bạn.\n\nHãy xem video này để biết cách thực hiện bật nó lên!

Ảnh đại diện được tạo từ ảnh đại diện Facebook.

Trên Facebook, khiên avatar có một số tác dụng:

– Bạn có thể ngăn mọi người chia sẻ và tải xuống ảnh đại diện facebook hiện tại của bạn. – Những người không phải là bạn bè hoặc liên hệ của bạn trên facebook không còn có thể tag bất kỳ ai vào ảnh đại diện của bạn. – Tấm khiên màu xanh đóng vai trò như một dấu hiệu bảo vệ trực quan trên ảnh hồ sơ của bạn.

Hướng dẫn cách bật khiên bảo vệ mặt nạ Facebook trên điện thoại

Như đã lưu ý ở trên, tính năng lá chắn ảnh hồ sơ Facebook hiện đang được triển khai giới hạn ở Ấn Độ và Facebook cho biết công ty sẽ triển khai tính năng này ở nhiều quốc gia hơn trong tương lai. Do đó, hiện tại để bật khiên bảo vệ avatar Facebook trên điện thoại, bạn cần sử dụng công cụ của bên thứ 3. Dưới đây là các bước:

Bước 1: Bạn vào Play Store để tải trình duyệt Kiwi Browser về điện thoại hoặc thông qua link tải được cung cấp trong bài viết.

Link tải Kiwi Browser cho Android:

=> Link tải Kiwi Browser cho Android

Bước 2: Sau khi hoàn thành quy trình cài đặt Kiwi Browser, bạn mở trình duyệt và đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Bước 3: Bạn nhấp vào biểu tượng 3 dấu chấm nằm ở góc trên bên phải màn hình và chọn tiện ích mở rộng (Extensions).

Bước 4: Tiếp theo, bạn nhấp vào liên kết Google và chọn cửa hàng Chrome trực tuyến.

Bước 5: Trong cửa hàng Chrome, bạn phóng to hộp tìm kiếm ở góc trên bên trái màn hình và nhập từ khóa Multiple Tools (nay đã đổi tên thành L.O.C) và nhấp vào nút Thêm vào Chrome (Add to Chrome) để cài thuận tiện ích này.

Bước 6: Sau đó, bạn quay trở lại tab Facebook và một lần nữa nhấp vào biểu tượng 3 dấu chấm nằm ở góc trên bên phải màn hình. Tại đây, bạn tìm và chọn Multiple Tools for Facebook.

Bước 7: Trên trang Extention Dashboard , bạn nhấp vào dấu X ở góc trên bên trái màn hình để ở menu bên và chọn Tools.

Bước 8: Trong mục Tools, bạn chọn Profile Picture Guard và nhấp vào nút Shield Up bên dưới ảnh đại diện của bạn. Như vậy, khiên bảo vệ ảnh avatar Facebook đã được bật.

Bước 9: Cuối cùng, bạn mở tab Facebook, nhấp vào ảnh đại diện của mình và bạn sẽ thấy khiển bảo vệ màu xanh xuất hiện trên ảnh avatar như hình dưới đây.

Bạn có thể tắt tính năng bảo vệ ảnh của mình bất cứ lúc nào bằng cách nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn và chọn Tắt tính năng bảo vệ ảnh.

(Turn Off Profile Picture Guard).

Link tải Facebook cho Android và iOS:

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iPhone

https://9mobi.vn/cach-bat-khien-bao-ve-anh-dai-dien-facebook-tren-dien-thoai-27855n.aspx Trên đây là cách bật khiên bảo vệ avatar Facebook trên điện thoại. Lưu ý rằng điều này chỉ hoạt động trên điện thoại Android. Hi vọng Facebook sẽ sớm tung ra tính năng Profile Picture Guard cho người dùng toàn cầu trên mọi nền tảng.Give a Comment